TOP 3 DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

TOP 3 DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Hoàng Trúc

04/03/2022

187

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 3 DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, chữ “uy tín” . Ngày này, con người phải đối mặt với rất nhiều áp lực khiến cho bạn bị gục ngã và stress thì không quan tâm bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn có hoàn cảnh như thế nào? Vì vậy mà có rất nhiều người hiện nay, gặp tình trạng tâm lý tổn thương hoặc quá tải cần được giúp đỡ. Và để giúp bạn có được nơi tư vấn uy tín Topchuyengia sẽ gửi đến bạn top 3 dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín: Mindcare 

Đây là trung tâm tư vấn uy tín từ thương hiệu là công ty TNHH Viện Tâm Lý và Giáo Dục Việt Nam thành lập. Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo trung tâm với mong muốn giúp cho người Việt hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần. Để từ đó người dân thấu hiểu và quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình như sức khỏe thể chất.

Điều tạo nên danh tiếng cho Mindcare trở thành nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín đó chính là nơi các chuyên gia tư vấn nổi tiếng quy tụ. Phải kể đến những cái tên như: PGS.TS Bùi Thị Hồng Thái, TS. Đặng Hoàng Ngân, TH.S Lê Trần Hoàng Duy,...

Top các trung tâm tư vấn tại Việt Nam
Trung tâm tư vấn Mindcare

Phương pháp để trò chuyện cùng chuyên gia tại trung tâm khá đa dạng bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức, phù hợp với nhu cầu của bạn, gồm có:

  • Tư vấn, trị liệu cá nhân
  • Tư vấn cặp đôi
  • Tư vấn cho gia đình
  • Tư vấn nhóm

Tuỳ thuộc vào các vấn đề mà bạn sẽ được tham vấn nên chọn hình thức nào là phù hợp với mình. Chẳng hạn như trường hợp trẻ em bị ảnh hưởng từ việc ly hôn của bố mẹ hoặc có xung đột không tìm ra hướng giải quyết, thì việc dùng hình thức tư vấn tâm lý gia đình là tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Và cập nhật những xu hướng tâm lý và cách chữa trị mới, giúp Mindcare luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng qua bao năm.

Thông tin liên hệ:

Website: https://mindcare.vn

Email: tamlymindcare@gmail.com

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Số 22, Ngõ 99 Nguyễn Tuân, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân
  • Hồ Chí Minh: 25/58C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại liên hệ: 

  • 0828.77.22.33 (dịch vụ đánh giá, tham vấn trị liệu tâm lý cá nhân/gia đình) 
  • 0877.16.33.66 (dịch vụ cho trường học/doanh nghiệp)

Dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín: Better Living

Khi cần được tư vấn bạn cũng có một sự lựa chọn tốt khác là Better Living. Hiện tại, trung tâm này được nhận xét là có dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ý tưởng thành lập ban đầu của trung tâm không chỉ là nơi giúp bạn đưa các giải pháp về vấn đề về cuộc sống mà còn muốn là nơi khiến sức khỏe tinh thần hơn.

Đội ngũ chuyên gia của Better Living là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu và tư vấn chuyên nghiệp như: TS.BS Vũ Phi Yên, PGS.TS Trần Hữu Đức, chuyên gia tâm lý Trần Bội Ân,...

dịch vụ tư vấn uy tín
Trung tâm Better Living

Chuyên gia tư vấn PGS.TS Trần Hữu Đức của Better Living được rất nhiều lần được VTV hay HTV mời đến các chương trình để cố vấn về các chuyên đề tâm lý của con người. Ngoài các chương trình trên truyền hình các cố vấn của trung tâm cũng đã công tác với các báo lớn trong nước như: Thanh Niên, Phụ nữ 8.vn, ELLE Man,...

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.betterliving.edu.vn

Email: info@betterliving.edu.vn

Địa chỉ: 340C/21 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 028 6291 5350 – 028 6291 5448

Dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín: Topchuyengia.vn

Topchuyengia.vn nơi bạn tìm  thấy cách giải quyết những khó khăn và thử thách trong cuộc sống thuộc mọi lĩnh vực. Bạn sẽ có được những đồng hành vừa tâm vừa tầm để có thể giúp bạn có thể đi đúng hướng, mà không phải trải quá nhiều những bước râu ria không cần thiết.

Dịch vị tư vấn tâm lý uy tín tại Việt Nam - Topchuyengia
Tư vấn những trải nghiệm của chính nhân vật

Với mong muốn sẽ cầu nối giữa bạn và các chuyên gia trong từng lĩnh vực mà Topchuyengia.vn đã được tạo ra một điểm giao thoa: nơi mà chuyên gia chia sẻ những trải nghiệm thực tế của họ và là nơi những người đang cần sự tư vấn để giải quyết vấn đề gặp nhau.

Bạn sẽ không gặp các tình huống trớ trêu như: Không phân biệt đâu là thông tin thật đâu là giả? Trung tâm tư vấn có thực sự uy tín hay không? Chuyên gia này liệu có thực sự am hiểu về vấn đề mà họ tư vấn hay không?... 

Những chuyên gia của Topchuyengia.vn là những người truyền cảm hứng, nhân vật trải nghiệm hoặc có đam mê với lĩnh vực mà họ tư vấn. Vì vậy, những lời chia sẻ của họ bạn cảm thấy “đời” và “thật” mà ít khi nào bạn nhận được khi đến trung tâm để xin tư vấn. 

Tổng kết:

Đây chính là Top 3 dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín tại Việt Nam, được nhiều người đánh giá tốt trên các diễn đàn và được công nhận từ giới chuyên môn. Hy vọng với list tổng hợp hôm nay đã giúp bạn biết được những địa chỉ uy tín để tin tưởng.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng