Nghệ thuật

Topchuyengia chủ đề Nghệ thuật (3 toplist) trong (1/1) trang
Bật mí cách tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm xinh nhất

Bật mí cách tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm xinh nhất

Thanh Tuyền

14/07/2023

395

Bạn đang băn khoăn không biết cách tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm sao cho có sự gắn kết và xinh nhất? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này hãy cùng Topchuyengia để học viện đào tạo thiết kế thời trang Luvinus sẽ hướng dẫn tất tần tật cho các bạn. Hãy theo dõi và áp dụng ngay thôi nào. 

 

Top các diễn viên dạy học diễn xuất online nổi tiếng nhất hiện nay

Top các diễn viên dạy học diễn xuất online nổi tiếng nhất hiện nay

Hoàng Trúc

28/06/2023

387

Bạn muốn trở thành một diễn viên xuất sắc và đang tìm kiếm cách học diễn xuất online hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về việc học từ những diễn viên đã được đào tạo từ Trường Sân khấu - Điện ảnh, những người nổi tiếng và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí. Nhờ vào kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, họ có thể làm mentor, dẫn dắt bạn cách tiến bộ trong sự nghiệp diễn xuất. 
 

Học từ những diễn viên nổi tiếng sẽ tốt hơn rất nhiều so với đi học trung tâm. Những diễn viên nổi tiếng này đã trải qua hành trình từ con số 0 đến thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh. Họ hiểu rõ những khó khăn, thách thức và cả niềm vui của việc làm diễn viên. Chính vì vậy, họ sẽ biết từng bước mà bạn cần thực hiện để có phim đóng và có thể truyền đạt những bí quyết quan trọng khác cho bạn. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều mối quan hệ trong ngành để hỗ trợ bạn phát triển trong con đường sự nghiệp. 
 

Askany đã làm việc với những diễn viên nổi tiếng và đã thuyết phục họ dạy học diễn xuất trực tuyến. Bạn sẽ được hướng dẫn 1:1, được tiếp xúc với kiến thức đa dạng và phong phú từ những người đã trải qua con đường thành công mà không cần phải di chuyển hoặc bị ràng buộc về địa điểm.
 

Say đây là top những diễn viên, đạo diễn nổi tiếng mà bạn có thể liên hệ để học diễn xuất online trên ứng dụng Askany. 

Top ca sĩ nổi tiếng dạy thanh nhạc online tốt nhất hiện nay

Top ca sĩ nổi tiếng dạy thanh nhạc online tốt nhất hiện nay

Hoàng Trúc

28/06/2023

325

Trên app Askany, có hơn 20 ca sĩ nổi tiếng đang dạy thanh nhạc online và bạn có thể học từ họ. Để trở thành một ca sĩ thực thụ, bạn cần học từ những nghệ sĩ nổi tiếng, đã có thành công nhất định. Họ không chỉ có kỹ năng ca hát tuyệt vời, giàu cảm xúc mà còn có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người đã trải qua các thử thách và thành công trong ngành âm nhạc. Họ sẽ truyền cảm hứng và động lực cho bạn để tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển tài năng của mình.
 

Họ cũng có thể chia sẻ với bạn những bí quyết và kinh nghiệm đã giúp họ thành công, từ cách bắt đầu sự nghiệp cho đến việc có được show đầu tiên. Những người nghệ sĩ này sẽ giúp bạn xác định con đường để phát triển sự nghiệp của mình. Bạn sẽ học được những bí quyết quan trọng để vượt qua các thách thức và trở thành một ca sĩ thực thụ.
 

Dù bạn mới bắt đầu hay đã có một chút kinh nghiệm, học thanh nhạc online từ những ca sĩ thành công sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và cảm xúc trong ca hát, cũng như phong cách biểu diễn trên sân khấu. Bạn có thể nhờ họ chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên để xây dựng một sự nghiệp âm nhạc thành công. Từ cách tạo dựng danh tiếng cá nhân, xây dựng mối quan hệ trong ngành,... các nghệ sĩ trên Askany sẽ tư vấn 1:1, đưa ra những gợi ý hữu ích để bạn phát triển trong lĩnh vực âm nhạc. 
 

Dưới đây là danh sách top 10 những ca sĩ dạy thanh nhạc online nổi tiếng nhất hiện nay trên ứng dụng Askany.  

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng