Du Học Hàn

Topchuyengia chủ đề Du Học Hàn (14 toplist) trong (1/1) trang
NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRONG ẨM THỰC HÀN QUỐC

NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRONG ẨM THỰC HÀN QUỐC

Hằng Nguyễn

29/11/2021

3

Nhờ làn sóng Hallyu, ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với nhiều người. Ta thường xem được những phân cảnh các diễn viên đang ăn một cách ngon lành, khiến cho người xem cũng muốn được thưởng thức món ăn đó. Từ thịt nướng, kim chi, mì lạnh, Bibimbap đến mỳ tôm cũng hấp dẫn. Vậy nền ẩm thực Hàn Quốc có những nét đặc trưng như thế nào, cùng Top chuyên gia khám phá trong bài viết này nhé.

LỊCH SỬ HOÀNG KIM CỦA LÀN SÓNG HALLYU - VĂN HÓA HÀN QUỐC

LỊCH SỬ HOÀNG KIM CỦA LÀN SÓNG HALLYU - VĂN HÓA HÀN QUỐC

Hằng Nguyễn

25/11/2021

26

Văn hóa Hàn Quốc - Làn sóng Hallyu là một phần của thơ của thế hệ 9X, 10X với những bộ phim, những idol Kpop. Có thể nói, văn hóa này có sức ảnh hưởng khổng lồ không chỉ đến khán giả Hàn Quốc mà còn lan rộng sang các quốc gia châu Á, và các châu lục khác. Và điều chúng ta dễ thấy nhất chính là hình ảnh văn hóa, con người, ẩm thực, cảnh đẹp Hàn Quốc đến gần với nhiều người. Nhiều bạn trẻ ao ước đến Hàn Quốc một lần để gặp idol, được ăn món ăn Hàn tại cửa hàng đã lên màn ảnh, được đi tháp Namsan để gắn ổ khóa tình yêu,... Để hiểu hơn về nền văn hóa này, cùng Top chuyên gia khám phá thông qua bài viết “Lịch sử hoàng kim của Làn sóng Hallyu - văn hóa Hàn Quốc”.

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hoàng Thi

19/10/2021

137

Xứ sở kim chi được biết đến là một đất nước có hệ thống giáo dục phát triển đứng top khu vực Châu Á. Không những thế, Hàn Quốc còn nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, ẩm thực đường phố và đặc biệt là văn hóa Kpop. Được du học Hàn hay đơn giản là đến Hàn Quốc là mục tiêu, mơ của của nhiều người. Nhưng, việc du học là quá trình chuẩn bị về cả kiến thức, thời gian, lẫn tiền bạc. Vì vậy bạn nên nhận tư vấn du học Hàn Quốc từ người đã có kinh nghiệm sẽ định hướng bạn tốt hơn.

Không biết mình phải bắt đầu từ đâu, bạn cần một nơi uy tín để giúp đỡ. Những cú “tát” đau vì gặp phải các trung tâm lừa đảo, tiền mất tật mang, thậm chí bạn phải mất một khoảng thời gian rất dài hơn thực tế để hoàn thành xong các thủ tục. Để đơn giản hóa, tránh những sai lầm không đáng có, bạn thử nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia và các bạn cựu du học sinh. Tìm những người này ở đâu? Ở tại Topchuyengia nhé - nơi kết nối cho bạn và chuyên gia có thể cùng giải quyết thắc mắc và vấn đề nhanh chóng nhất.

TƯ VẤN LÝ DO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TỪ CỰU DU HỌC SINH

TƯ VẤN LÝ DO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TỪ CỰU DU HỌC SINH

Hoàng Thi

15/10/2021

111

Những năm gần đây, Hàn Quốc đang là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam. Đất nước nổi tiếng từ với các thần tượng kpop, những thước phim, cảnh đẹp như bước ra từ truyện tranh... Vậy còn những điểm nổi trội gì mà xứ sở kim chi được ưu tiên hơn với những quốc gia khác? Để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu được tư vấn lý do nên du học Hàn Quốc của nhiều phụ huynh và học sinh , TOP CHUYÊN GIA giới thiệu đội ngũ những cựu du học sinh - chuyên gia có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, sẽ giải đáp, tư vấn trực tiếp 1:1, để bạn có thể có một cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn.

TƯ VẤN TOP 6 NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

TƯ VẤN TOP 6 NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

Hoàng Thi

12/10/2021

90

Tư vấn chọn ngành học phù hợp du học Hàn Quốc là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học. Việc chọn ngành, chọn nghề khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tương lai, công việc sau này của bạn.


Để chọn một ngành học theo đuổi, đầu tiên phải phù hợp và bản thân mình thích thú với đó. Bởi nếu không đủ sự yêu thích, bạn rất dễ bị chán nản và bỏ giữa chừng. Tiếp đó là xem định hướng phát triển của ngành trong tương lai. Những ngành nghề được các chuyên gia tư vấn nên chọn khi du học Hàn Quốc sẽ được bật mí trong bài viết này.  

TƯ VẤN CÓ CẦN HỌC TIẾNG ANH KHI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG?

TƯ VẤN CÓ CẦN HỌC TIẾNG ANH KHI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG?

Hoàng Thi

12/10/2021

74

Tiếng Anh hiện nay rất phổ biến và là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Việc học tiếng Anh thật sự quan trọng và cần thiết trong thời hiện đại. Với một nền tảng tiếng Anh tốt khi đi du học Hàn Quốc, bạn có thể chọn được các trường đại học có nhiều du học sinh quốc tế, đồng thời cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học và sau khi tốt nghiệp của bạn sẽ được rộng mở hơn. Bởi vậy nhiều sinh viên chuẩn bị đi du học Hàn Quốc có nhiều câu hỏi và thắc mắc liệu có cần học tiếng Anh khi du học Hàn Quốc không.

 

Cùng Top chuyên gia khám phá một vài thông tin cơ bản về việc học tiếng Anh khi du học xứ sở kim chi nhé.

 • Lợi ích của việc học tiếng Anh khi du học Hàn Quốc.
 • Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.
 • Top các trường giảng dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc.
TƯ VẤN CHI PHÍ NHÀ Ở DU HỌC HÀN QUỐC CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CỰU DU HỌC SINH

TƯ VẤN CHI PHÍ NHÀ Ở DU HỌC HÀN QUỐC CHÍNH XÁC NHẤT TỪ CỰU DU HỌC SINH

Hoàng Thi

08/10/2021

110

Những năm gần đây, Hàn Quốc là đích đến lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có cả Việt Nam. Khi du học ở một quốc gia tiên tiến như xứ sở kim chi, rất nhiều vấn đề khiến phụ huynh và học sinh lo lắng, trong đó nhà ở luôn là một vấn đề quan trọng. Tư vấn chi phí nhà ở du học Hàn Quốc bởi những người có kinh nghiệm đi trước sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Các dạng thuê nhà ở cho sinh viên du học Hàn Quốc dưới đây:

 1. Ký túc xá
 2. Goshiwon
 3. Nhà Hasuk
 4. One-room
 5. Two-room, three-room…
 6. Nhà dân
 7. Officetel
 8. Chung cư

Hoặc bạn có thể nhận tư vấn du học Hàn Quốc thêm từ danh sách cựu du học sinh dưới đây.

TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN DU HỌC HÀN QUỐC NHANH TỪ CỰU DU HỌC SINH

TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN DU HỌC HÀN QUỐC NHANH TỪ CỰU DU HỌC SINH

Hoàng Thi

08/10/2021

99

Ngôn ngữ mở ra chân trời mới nhưng không phải ai cũng thích việc học. Những lúc thế này rất cần sự tư vấn học tiếng Hàn du học Hàn Quốc nhanh từ cựu du học sinh. Chính sự từng trải, đúc kết và chia sẻ của các bạn ấy giúp người học rút ngắn thời gian hơn. Lại là chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Với sứ mệnh của mình, TOP CHUYÊN GIA muốn kết nối những chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đầy trách nhiệm đến người có nhu cầu tìm hiểu. Tư vấn học tiếng Hàn du học Hàn Quốc nhanh từ cựu du học sinh cụ thể có những điểm nào cần chú ý, sau đây là bài viết chi tiết.

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG DU HỌC HÀN QUỐC CÓ NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG DU HỌC HÀN QUỐC CÓ NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hoàng Thi

08/10/2021

86

Nhiều sinh viên Việt Nam chuẩn bị đi du học Hàn Quốc gặp một số khúc mắc về trường học ở đất nước này. Có nhiều câu hỏi học phí ở Hàn Quốc có đắt đỏ không? Chất lượng giảng dạy như thế nào? Và trong thời kỳ hội nhập quốc tế, nhiều bạn trẻ cũng băn khoăn về vấn đề các trường du học Hàn Quốc có nhiều sinh viên quốc tế không? Cùng TOP CHUYÊN GIA khám phá trong bài viết hôm nay.

TƯ VẤN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN TỪ CHUYÊN GIA

TƯ VẤN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN TỪ CHUYÊN GIA

Hoàng Thi

07/10/2021

132

Du học Hàn Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Ước mơ được học tập trong một hệ thống giáo dục hàng đầu, được trực tiếp ngắm những cảnh đẹp như tranh vẽ hay gần hơn với các idol kpop thúc đẩy ngày càng nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm, TOP CHUYÊN GIA giới thiệu cho bạn những chuyên gia trong lĩnh vực du học và các bạn cựu du học sinh sẽ hướng dẫn tận tình trực tiếp để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ một cách  nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, mà lại ít tốn chi phí, để bạn có thể yên tâm hơn cho các giai đoạn sau của việc đi du học. Vậy về cơ bản phải chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ du học Hàn? TOP CHUYÊN GIA sẽ tư vấn hồ sơ du học Hàn Quốc cho bạn chuẩn bị với những giấy tờ cần thiết sau đây.

TƯ VẤN TOP TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TOP TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

Hoàng Thi

07/10/2021

103

Tư vấn các trường nên đi du học Hàn Quốc luôn là chủ đề quan tâm của quý phụ huynh và các bạn đang có mục đích du học ở xứ sở kim chi. Du học là một hình thức đầu tư về tri thức cho con cái và nó mất rất nhiều tiền bạc. Học ở đâu để đảm bảo chất lượng, ngôi trường nào uy tín thích hợp với bạn? Để tiền bạc và công sức bỏ ra đạt hiệu quả thì bạn cần đến sự tư vấn của các chuyên viên hoặc các bạn đã có kinh nghiệm ở lĩnh vực du học như cựu du học sinh.

Bạn có thể tự tìm thông tin trên mạng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm. Vấn đề ở đây là bạn không thể xác nhận nguồn thông tin, hoặc tìm được trung tâm uy tín, có tâm và có tầm.

TOP CHUYÊN GIA tổng hợp và phân loại các trường nên đi du học Hàn Quốc chất lượng theo:

 • Trường top 1% visa thẳng 
 • Trường dạy tiếng Hàn
 • Trường Nữ sinh
 • Trường du học nghề
 • Các trường Cao đẳng chất lượng
TƯ VẤN TOP 7 THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC PHÙ HỢP TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

TƯ VẤN TOP 7 THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC PHÙ HỢP TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Hoàng Thi

07/10/2021

88

Mỗi thành phố ở Hàn Quốc đều mang nhiều điểm riêng biệt. Nơi thì xa hoa tráng lệ, nhịp sống náo nhiệt, nơi thì đầy yên bình và nhẹ nhàng. Nhưng nhìn chung các thành phố ở xứ sở kim chi đều có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nền giáo dục hàng đầu. Bên cạnh đó thiên nhiên, khí hậu ở đây cũng rất xinh đẹp và trong lành. Hơn thế nữa, nền văn hóa truyền thống lâu đời và sự lan tỏa của ngành giải trí là điều mà du học sinh không thể bỏ qua khi du học xứ sở kim chi. Giới thiệu cho bạn đội ngũ chuyên viên, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm thực tế sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều thành phố trên lãnh thổ Hàn Quốc. Những trải nghiệm quý báu của họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường sống và học tập trong chốn đô thị tấp nập, cũng như những ưu điểm và nét riêng biệt của mỗi thành phố, để bạn khỏi bị “ngộp” và có thể lựa chọn một trong số tư vấn thành phố nên đi du học Hàn Quốc sau.

Vì sao những thành phố này được xếp vào danh sách những thành phố hàng đầu dành cho du học sinh? Cùng TOP CHUYÊN GIA bắt đầu khám phá từng thành phố nào.

 1. Thủ đô Seoul
 2. Thành phố Busan
 3. Thành phố Incheon
 4. Thành phố Daegu
 5. Thành phố Daejeon
 6. Thành phố Gwangju
 7. Thành phố Jeonju
TƯ VẤN TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TỪ KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU

TƯ VẤN TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TỪ KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU

Hoàng Thi

07/10/2021

84

Tư vấn tiêu chuẩn để đi du học Hàn Quốc như balo hành trang mà bạn cần để chuẩn bị cho kĩ nhất cho chuyến khám phá tri thức. Dù bạn đi du học ở bất kỳ quốc gia nào cũng cần biết về những kiến thức, những hồ sơ cơ bản. bài viết này là 1 phần của tư vấn du học Hàn Quốc mà đội ngũ các cựu du học sinh, người sống tại Hàn chia sẻ lại kinh nghiệm xương máu nên bạn đừng bỏ lỡ.

TƯ VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN, BAO ĐẬU 100%

TƯ VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN, BAO ĐẬU 100%

Hoàng Thi

06/10/2021

139

Du học là một quá trình cần thời gian để nghiên cứu và chuẩn bị. Xin visa du học là bước cuối cùng trong quá trình ấy. Để thuận lợi trong việc xin visa du học Hàn Quốc, đầu tiên bạn phải lên kế hoạch học tập, mục tiêu du học, xác định ngôi trường, chuyên ngành mình định theo học, và cân nhắc các vấn đề như học phí, phương tiện di chuyển, điều kiện ăn ở có phù hợp với tài chính của gia đình. Website Topchuyengia là nơi giúp bạn kết nối những chuyên gia, chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn du học. Họ sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc trong quá trình chuẩn bị từ chính chuyên môn và kinh nghiệm đầy nước mắt họ đã trải qua. Để nhận tư vấn visa du học Hàn Quốc thuận lợi hơn, đặc biệt không phải mắc những lỗi “ngớ ngẩn” thì bài viết này có thể giúp ích được bạn nhiều điều.

Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu để giải đáp xin visa du học Hàn Quốc cần những gì?
 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng