Tư Vấn

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn (1714 toplist) trong (1/86) trang
Review Đại học Sài Gòn (SGU) với học phí rẻ tại TP HCM

Review Đại học Sài Gòn (SGU) với học phí rẻ tại TP HCM

Ái My

30/05/2023

83

Đại học Sài Gòn (SGU) nằm trong top những ngôi trường đại học lâu đời nhất tại TP.HCM. Trường đào tạo đa ngành từ kỹ thuật, tâm lý học, điện tử đến toán ứng dụng, quốc tế học hay những chuyên ngành sư phạm khác nhau. Do đó, SGU nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký xét tuyển từ các sĩ tử ở mỗi kỳ tuyển sinh.

 

Để giúp phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu rõ hơn về trường đại học Sài Gòn, sau đây là những thông tin về mức điểm chuẩn xét tuyển, học phí, ngành đào tạo cũng như học bổng mà Topchuyengia đã tổng hợp và cập nhật mới nhất. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ thông tin từ các cựu sinh viên SGU đã tốt nghiệp và đi làm. Những thông tin này sẽ giúp bạn chọn ngành, chọn nghề và có định hướng tốt hơn trong tương lai. Nếu bạn cần liên hệ trực tiếp để trao đổi và trò chuyện cùng các sinh viên/cựu sinh viên của trường, bạn có thể tải về và sử dụng ứng dụng Askany ngay hôm nay.  

Cựu sinh viên review về Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cựu sinh viên review về Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ái My

29/05/2023

153

Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo y khoa hàng đầu của Việt Nam. Bạn có đam mê y học và muốn trở thành một bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ hay chuyên gia y tế chất lượng cao? Bạn muốn học tập và nghiên cứu trong một môi trường hiện đại, năng động và sáng tạo? Bạn mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế và cộng đồng? Nếu câu trả lời là có, thì đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp một số thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và hướng nghiệp cho những ai yêu thích ngôi trường này. Những thông tin sau đây được chúng tôi tổng hợp từ các học sinh/cựu học sinh của trường. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua ứng dụng kết nối Askany để được tư vấn và trò chuyện 1:1 ngay hôm nay.  

Những điều bạn cần biết về Đại học Y Dược TP.HCM

Những điều bạn cần biết về Đại học Y Dược TP.HCM

Ái My

29/05/2023

139

Đại học Y dược TPHCM là trường y khoa hàng đầu với điểm chuẩn cao ngất ngưởng. Đây là ngôi trường đã có lịch sử hơn 70 năm và là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia. Do đó, có nhiều phụ huynh cũng như học sinh quan tâm về việc tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM.


Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp chi tiết về những thay đổi trong việc tuyển sinh năm 2023 của trường, học phí cũng như học bổng dành cho sinh viên. Đồng thời, chúng tôi cũng tiết lộ những điều bí mật mà không phải ai cũng biết về ngôi trường này. Thông tin trong bài được trích dẫn từ những cựu sinh viên YDS lâu năm. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua ứng dụng Askany để được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế bổ ích.

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế TPHCM vừa cập nhật 2023

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế TPHCM vừa cập nhật 2023

Ái My

26/05/2023

101

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh Tế TPHCM năm 2023 sẽ như thế nào? Điểm của trường sẽ tăng hay giảm? Chỉ tiêu năm nay cho các ngành là bao nhiêu sinh viên? Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ cập nhật cho bạn thông tin chính thức được công bố. Quý phụ huynh và thí sinh có thể theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trường UEH cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các sinh viên/cựu sinh viên UEH qua ứng dụng kết nối Askany.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM bật mí về trường

Sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM bật mí về trường

Ái My

26/05/2023

99

Trường đại học Sư phạm TP HCM (HCMUE) là một trong hai trường đào tạo sư phạm lớn nhất cả nước. Ngôi trường trọng điểm phía Nam này hiện đào tạo 22 ngành thuộc hệ sư phạm và 13 ngành thuộc hệ ngoài sư phạm. Với mức học phí rẻ, chất lượng đào tạo tốt, cơ hội việc làm rộng mở,... trường Đại học Sư phạm TPHCM được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

 

Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về thông tin tuyển sinh tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ các học sinh/cựu học sinh. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về trường cần được tư vấn thì có thể liên hệ với họ qua ứng dụng Askany để được giải đáp 1:1 chi tiết nhất.

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2023 vừa cập nhật

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2023 vừa cập nhật

Ái My

26/05/2023

88

Điểm chuẩn trường Đại học Luật TPHCM năm 2023 là bao nhiêu? Điểm chuẩn có tăng hay không? Chỉ tiêu xét tuyển 2023 là bao nhiêu sinh viên cho mỗi ngành? Thông tin chính thức từ nhà trường sẽ được công bố tại bài viết dưới đây của Topchuyengia. Phụ huynh và học sinh có thể theo dõi trực tiếp và nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các sinh viên/cựu sinh viên ULAW qua ứng dụng kết nối Askany.

Thông tin ít ai biết về Đại học ngân hàng TP HCM (BUH) năm 2023

Thông tin ít ai biết về Đại học ngân hàng TP HCM (BUH) năm 2023

Ái My

25/05/2023

105

Đại học Ngân hàng TPHCM (BUH) được vinh dự xếp vào top 34/50 cơ sở giáo dục đại học có công bố quốc tế tốt nhất Việt Nam. Trường đào tạo đa ngành tập trung vào các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính- ngân hàng, luật, ngôn ngữ. Trường có mức học phí phải chăng và chất lượng đào tạo tốt, do đó được rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh quan tâm.

 

Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp một số thắc mắc về thông tin tuyển sinh tại trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổng hợp một số thông tin về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp từ các cựu sinh viên BUH. Nếu bạn muốn liên hệ với họ để được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn 1:1 thì có thể đặt lịch hẹn trực tiếp trên ứng dụng Askany.

Những điều về đại học Kinh Tế - Luật TP.HCM không phải ai cũng biết

Những điều về đại học Kinh Tế - Luật TP.HCM không phải ai cũng biết

Ái My

24/05/2023

119

Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM là ngôi trường hàng đầu về đào tạo khối ngành Kinh tế, Quản lý và Luật với nhiều thành tựu nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm về các ngành đào tạo, học phí, điểm chuẩn và các thông tin liên quan khác về ngôi trường này thì bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giải đáp cho bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể thông qua ứng dụng kết nối Askany để được tư vấn 1:1 từ các anh chị đi trước, những người đã tốt nghiệp và đi làm sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về UEL.

Bật mí bí mật về Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Bật mí bí mật về Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Ái My

23/05/2023

131

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM (USSH) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, đem lại cho sinh viên những cơ hội đào tạo và phát triển rất lớn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp từ A-Z tất cả những câu hỏi được rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh quan tâm. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến ngành học, cơ hội việc làm, học bổng tại USSH. Bạn có thể kết nối với các cựu sinh viên thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn và giải đáp 1:1 nhanh chóng, hiệu quả. 

Review chi tiết về trường IU - trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Review chi tiết về trường IU - trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Ái My

23/05/2023

127

Đại học Quốc tế TpHCM là một trong những trường Đại học được nhiều sinh viên quan tâm nhất hiện nay. Trường nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục cao, đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất tốt với nhiều phòng nghiên cứu. Đại học Quốc tế cũng là một thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TpHCM.

 

Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn cần biết về trường. Thông tin dưới đây được tổng hợp từ các cựu sinh viên đã từng theo học và hiện đã tốt nghiệp hoặc có công việc ổn định. Với những kiến thức mà họ chia sẻ, bạn sẽ có thêm căn cứ cũng như dễ dàng đưa ra quyết định xem liệu có nên theo học tại ngôi trường này hay không. Để liên hệ trực tiếp và trao đổi 1:1 với họ, hãy tải ứng dụng Askany về ngay hôm nay.

Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM - Bí mật mà bạn chưa biết

Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM - Bí mật mà bạn chưa biết

Ái My

23/05/2023

123

Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) là một trường đại học công lập nổi tiếng chuyên về đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Trường có sự hợp tác với các tập đoàn hàng đầu như IBM, Microsoft, SunJava, … và trường đặc biệt quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm đến ngành học và quy trình xét tuyển tại ngôi trường đáng mơ ước này.

 

Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho những học sinh có ý định thi vào trường Đại học Công nghệ Thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về triển vọng nghề nghiệp, những khó khăn cũng như cơ hội khi học tập tại trường, bạn có thể liên hệ với các cựu sinh viên UIT qua ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1 chi tiết nhất.

Nên học ngành gì nếu rớt tốt nghiệp lớp 12? Lựa chọn nghề gì?

Nên học ngành gì nếu rớt tốt nghiệp lớp 12? Lựa chọn nghề gì?

Ái My

22/05/2023

272

Rớt tốt nghiệp lớp 12, nên học ngành gì nếu rớt tốt nghiệp là câu hỏi được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm hiện nay. Rớt tốt nghiệp không có nghĩa là tương lai của bạn sẽ đi vào ngõ cụt. Bạn vẫn có thể lựa chọn theo học tại các trường trung cấp nghề hoặc nếu muốn thì có thể học liên thông lên cao đẳng. Dưới đây là top 10 ngành nghề hot và có nhu cầu nhân lực cao mà Topchuyengia muốn tư vấn cho bạn. Đã có rất nhiều chuyên gia giỏi dù không tốt nghiệp đại học nhưng khi theo đuổi các ngành dưới đây, họ đã thành công và đặt được mức lương mà nhiều người ao ước. Vậy những ngành đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

 

[Năm 2023] - Học ngành gì kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay

[Năm 2023] - Học ngành gì kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay

Ái My

22/05/2023

215

Học ngành gì kiếm được nhiều tiền hiện nay? Ngành nào mau giàu và có triển vọng trong năm 2023? Nếu bạn đang tìm kiếm nghề nghiệp có khả năng tạo ra thu nhập cao hoặc kiếm được nhiều tiền hơn so với những ngành khác, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ phân tích yếu tố nhu cầu thị trường và đưa ra cho bạn lời khuyên về TOP 10 ngành nghề kiếm được nhiều tiền nhất tại Việt Nam tính đến năm 2023.

 

Những bí mật phía sau cánh cửa của Đại học Khoa học tự nhiên

Những bí mật phía sau cánh cửa của Đại học Khoa học tự nhiên

Ái My

22/05/2023

123

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) Tp.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ thông tin. Do đó, trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ về học phí, điểm chuẩn, quy trình xét tuyển,... Nếu đang mong muốn nhập học tại đây và cần giải đáp các vướng mắc thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này!

 

Dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh cũng như các bạn học sinh muốn thi vào trường Đại học Khoa học Tự Nhiên. Những thông tin bên dưới được cung cấp bởi các đàn anh/chị vẫn còn theo học tại trường và cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Bạn cps thể liên hệ trực tiếp với họ qua Askany để được chia sẻ thêm về triển vọng công việc cũng như những khó khăn khi theo học ngôi trường danh giá này.

Những bí mật về đại học Bách Khoa mà bạn không thể bỏ qua

Những bí mật về đại học Bách Khoa mà bạn không thể bỏ qua

Ái My

22/05/2023

108

Đại học Bách Khoa TpHCM là trung tâm đào tạo và nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật, khoa học, công nghệ thông tin và quản lý công nghiệp tốt nhất tại miền Nam. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trường, đang quan tâm đến việc nhập học tại đây thì hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết tất tần tật những câu hỏi thường gặp về trường ngay trong bài viết này.

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn những thắc mắc dựa trên thông tin được cung cấp bởi các cựu sinh viên đã từng học và ra trường đi làm. Họ cũng có thể chia sẻ cho bạn về triển vọng nghề nghiệp, mức lương sau khi tốt nghiệp. Để có thể trò chuyện trực tiếp 1:1 với họ, hãy tải ngay ứng dụng Askany về thiết bị bạn nhé.  

Tiết lộ những bí mật mà Đại học Ngoại thương giữ kín chỉ ở đây

Tiết lộ những bí mật mà Đại học Ngoại thương giữ kín chỉ ở đây

Ái My

22/05/2023

105

Đại học Ngoại thương TpHCM (FTU HCMC) là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại và tài chính tại Việt Nam. Rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm đến các ngành học, quy trình xét tuyển tại đây.

 

Qua bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp tất tần tật cho các bạn học sinh cũng như phụ huynh về những thắc mắc khi muốn thi vào trường Đại học Ngoại thương. Thông tin trong bài viết dưới đây được tổng hợp từ các cựu sinh viên đã từng học ở trường. Hiện nay, một trong số họ đã đi làm và giữ vị trí cao trong các công ty, tổ chức. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua Askany để được tư vấn về triển vọng nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngôi trường danh giá hàng đầu này.

Bật mí điều mà Đại học Kinh Tế (UEH) không muốn bạn biết

Bật mí điều mà Đại học Kinh Tế (UEH) không muốn bạn biết

Ái My

19/05/2023

181

Trường đại học Kinh tế UEH hiện nằm trong top 2 trường đại học kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu châu Á về lĩnh vực kinh tế. Đây là trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ học sinh, sinh viên về các vấn đề như chương trình đào tạo, tiêu chuẩn đầu vào, cơ hội việc làm,... 


Qua bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn về những thắc mắc khi muốn thi vào trường UEH. Thông tin được cung cấp bởi các cựu sinh viên đã từng học ở trường, đã đi làm và học còn có thể chia sẻ cho bạn về triển vọng công việc sau khi tốt nghiệp ngôi trường danh giá này.

Ngành gì không quan trọng bằng đại học mà có lương cao?

Ngành gì không quan trọng bằng đại học mà có lương cao?

Ái My

19/05/2023

139

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm ngành gì không quan trọng bằng đại học mà vẫn có 1 mức lương cao và có cơ hội thắng tiến nghề nghiệp? Nhiều người nghĩ là không có nhưng thật ra có rất nhiều, không tin bạn hãy đọc 10 ngành nghề mà Topchuyengia tổng hợp chia sẻ dưới đây, đều là những nghề thật việc thật đang rất hot và kiếm thu nhập cao ngoài xã hội.

 

Nên học nghề gì nếu rớt đại học - 10 nghề triển vọng nhất 2023

Nên học nghề gì nếu rớt đại học - 10 nghề triển vọng nhất 2023

Ái My

18/05/2023

161

Nên học nghề gì nếu rớt đại học?, Học nghề gì để thành công mà không cần bằng đại học. Đây là một trong số những câu hỏi được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh trượt đại học quan tâm. Có thể khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy bế tắc nhưng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Những tỷ phú công nghệ như Bill Gate, Mark Zuckerberg, Steve Jobs đã chứng minh tấm bằng đại học không phải là tất cả. Quan trọng là bạn phải có đam mê, tầm nhìn, năng lực và chọn ra được một nghề nghiệp phù hợp với mình.

 

Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 10 ngành nghề đề cao kỹ năng hơn là bằng cấp. Một số chuyên gia trong lĩnh vực này không có bằng đại học nhưng vẫn đảm nhiệm được các vị trí cao trong các công ty, tổ chức. Bạn có thể liên hệ hoặc đặt lịch tư vấn để được họ chia sẻ kinh nghiệm thông qua ứng dụng Askany.

 

Lê Đình Phong BĐS là ai?

Lê Đình Phong BĐS là ai?

Hoàng Trúc

07/03/2023

144

Lê Đình Phong là một cái tên hot được nhiều nhà đầu tư bất động sản ngày nay tìm kiếm. Lý do là vì anh là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing bất động sản, nắm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về các thị trường tiềm năng ở khu vực miền Nam. Nhiều người sẽ muốn được tư vấn, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ vị chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong này.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng