Tư Vấn

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn (2222 toplist) trong (1/112) trang
Xây nhà trên đất người khác thì được giải quyết như thế nào?

Xây nhà trên đất người khác thì được giải quyết như thế nào?

Hoàng Trúc

25/09/2023

99

Xây dựng nhà trên đất người khác là một hành vi có thể quy vào một tội bị xử phạt vô cùng nặng nề. Tuy vậy, những thông tin về trường hợp trên không được truyền tải rộng rãi dẫn đến nhiều người bị xử phạt khi chưa hiểu rõ vấn đề. Topchuyengia sẽ cùng bạn cập nhật những quy định hiện hành của pháp luật cùng với 2 góc nhìn khác nhau là từ người chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu đất và đưa ra giải pháp cơ bản cho từng trường hợp.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong vấn đề xây nhà trên đất người khác hoặc ai đó đang cố xây nhà trên đất của bạn thì đừng ngần ngại kết nối ngay với các chuyên gia để được hỗ trợ. Chuyên gia xây dựng - hoàn công tại Askany với nhiều năm kinh nghiệm có khả năng tư vấn chuyên sâu cho bạn giải quyết được mọi vấn đề về hành vi xây nhà trên đất người khác, cụ thể hơn là xây nhà lấn sang đất liền kề.

 

Cách lên kế hoạch marketing đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Cách lên kế hoạch marketing đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Mỹ Uyên

25/09/2023

45

Kế hoạch Marketing đóng vai trò quyết định cách thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, làm cho sản phẩm trở nên nổi bật và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng. Cho dù là một doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã có vị thế trên thị trường, cũng cần phải có một kế hoạch marketing với những chiến lược truyền thông chi tiết nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển thành công của doanh nghiệp.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn có cơ hội phát triển và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, Askany sẽ giới thiệu cho bạn một đội ngũ các chuyên gia Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ lập kế hoạch marketing chi tiết, hiệu quả phù hợp với tình hình hiện tại của công ty bạn. Đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia tại Askany ngay nhé!

Cách marketing hiệu quả - tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Cách marketing hiệu quả - tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Mỹ Uyên

25/09/2023

35

Cách marketing hiệu quả là một phần quan trọng của sự thành công trong kinh doanh. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn, giúp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ hoặc startups, việc thực hiện marketing hiệu quả trong khi vẫn duy trì sự tiết kiệm về chi phí có thể trở nên khó khăn.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về việc quảng bá thương hiệu với những chi phí đáng kinh ngạc, như việc đầu tư hàng tỷ đồng vào các chiến dịch quảng cáo trên TV, trên báo chí hoặc tổ chức sự kiện quảng bá quy mô toàn quốc... thì hãy liên hệ với Askany ngay để được các chuyên gia Marketing hỗ trợ nhanh nhất. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một số cách Marketing hiệu quả để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất marketing được cải thiện.

Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing chính xác mà doanh nghiệp cần biết

Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing chính xác mà doanh nghiệp cần biết

Mỹ Uyên

25/09/2023

33

Các chỉ số đo lường hiệu quả Marketing để đánh giá hiệu quả của chiến dịch Marketing là một phần quan trọng để doanh nghiệp có cái nhìn xác đáng về việc sử dụng Marketing của họ. Thông qua việc này, họ có thể tạo ra các điều chỉnh và thay đổi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang thắc mắc hoặc chưa nắm rõ các chỉ số hiệu quả Marketing. Thì Askany sẽ giúp bạn liên hệ với các chuyên gia trong ngành để cung cấp kiến thức hoặc tư vấn cho bạn về các phương pháp đánh giá hiệu quả trong Marketing. Tải ứng dụng chuyên gia - Askany ngay nhé!

Bác sĩ tâm lý ở Quảng Ninh: Top 4 địa chỉ uy tín chất lượng

Bác sĩ tâm lý ở Quảng Ninh: Top 4 địa chỉ uy tín chất lượng

Hằng Nguyễn

25/09/2023

31

Bạn cần tìm một bác sĩ tâm lý Quảng Ninh để được tư vấn và điều trị? Bạn không muốn mọi người biết mình đến phòng khám hoặc bệnh viện tâm thần, vậy thì có thể tư vấn tâm lý ở đâu? Có một dịch vụ khám online nào đáng tin cậy không? Bài viết này của Topchuyengia sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên. Nó sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bác sĩ tâm lý Quảng Ninh và một số chuyên gia online giỏi nhất nước. Dựa vào đó, bạn có thể chọn được chuyên gia cho riêng mình.

 

Nếu muốn được tư vấn 1:1 cùng chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín, hãy đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Cải tạo, sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Cải tạo, sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Hoàng Trúc

22/09/2023

137

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?” Chắc hẳn là câu hỏi của bạn khi mong muốn sửa chữa nhà ở. Bởi xin giấy phép xây dựng không phải là thủ đơn giản nên bạn luôn ngại ngần khi làm. Trong khi đó, bạn cũng không muốn bị xử phạt. Vì thế, Topchuyengia sẽ cùng với bạn tìm hiểu tình huống được miễn giấy phép xây dựng và thủ tục xin giấy phép xây dựng khi sửa nhà.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc không biết xin giấy phép xây dựng ở đâu hay các vấn đề tranh chấp nhà ở. Hãy đặt lịch hẹn ngay với các chuyên gia xây dựng hoàn công tại Askany để được tư vấn cụ thể nhất.
 

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở: Cách tính mức thu chi tiết

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở: Cách tính mức thu chi tiết

Hoàng Trúc

22/09/2023

93

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở là bao nhiêu? Là câu hỏi bạn thường gặp khi xin giấy phép xây dựng. Bạn đã cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau để làm thủ tục xin giấy phép xây dựng. Giờ bạn còn phải đau đầu tính toán lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở. Giải pháp cho bạn là tìm đến những chuyên gia tư vấn nhà đất để được tư vấn hỗ trợ chuẩn xác.

 

Nếu bạn không biết phải xin giấy phép xây dựng ở đâu hay không biết tính lệ phí. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia xây dựng hoàn công qua Askany để có thể được tư vấn chi tiết và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 

Quy trình marketing hiệu quả - giúp mọi doanh nghiệp thành công

Quy trình marketing hiệu quả - giúp mọi doanh nghiệp thành công

Mỹ Uyên

22/09/2023

61

Quy trình Marketing là một loạt các bước và hoạt động được thực hiện để tiếp cận, thu hút và duy trì khách hàng mục tiêu. Vậy làm thế nào để thực hiện hoạt động tiếp thị một cách hiệu quả và mang lại giá trị cho doanh nghiệp? Câu trả lời cho câu hỏi này chính là thực hiện quy trình Marketing để xây dựng chiến lược với mục tiêu và kế hoạch cụ thể.

 

Marketing là một phần quan trọng không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng và gia tăng doanh thu. Đó chính là lý do tại sao việc thiết lập một quy trình Marketing cho công ty trở nên vô cùng cần thiết. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề khó khăn về Marketing, hãy nhờ các chuyên gia trên Askany trợ giúp doanh nghiệp bạn lập ra một quy trình Marketing chuẩn chỉnh và phù hợp nhất nhé!

Lập ngân sách marketing dễ dàng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Lập ngân sách marketing dễ dàng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Bibi Vương

22/09/2023

47

Ngân sách marketing là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tổng thể của một doanh nghiệp. Xây dựng ngân sách marketing hiệu quả, đảm bảo đầu tư đúng cách là kết quả của một quá trình. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cùng bạn khám phá vai trò của ngân sách marketing, các bước cơ bản để xây dựng ngân sách và những thông tin liên quan hữu ích. 

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề về marketing tổng thể hay bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống thì đừng lo lắng, Askany đã sẵn sàng giúp bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn kết nối trực tiếp với các chuyên gia uy tín từ nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua cuộc họp video call 1:1 riêng tư và an toàn. Vượt qua mọi giới hạn địa lý, nhận lời khuyên giá trị cho doanh nghiệp của bạn tại Askany ngay hôm nay!

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Quảng Bình chữa bệnh cực hiệu quả

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Quảng Bình chữa bệnh cực hiệu quả

Hoàng Trúc

21/09/2023

226

Bác sĩ tâm lý ở Quảng Bình, người được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất là ai? Có phải bạn đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu trầm cảm, stress, rối loạn lo âu? Bạn cần tìm một vị bác sĩ có tâm và uy tín ở Quảng Bình nhưng tìm mãi vẫn chẳng thấy? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bác sĩ tâm lý hàng đầu ở Quảng Bình và cách thức liên hệ với họ.

 

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn online, hãy liên hệ với các chuyên gia tâm lý hàng đầu của Askany ngay hôm nay.

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Quảng Nam cam kết điều trị hiệu quả tại nhà

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Quảng Nam cam kết điều trị hiệu quả tại nhà

Hằng Nguyễn

21/09/2023

169

Bác sĩ tâm lý ở Quảng Nam nào cam kết điều trị hiệu quả tại nhà? Quảng Nam không có nhiều phòng khám tâm lý tư nhân vậy thì tìm bác sĩ giỏi ở đâu? Có ứng dụng khám tâm lý online tại nhà nào đáng tin và tiết kiệm hay không? Nếu đây là những vấn đề mà bạn quan tâm, vậy hãy dành ít phút để đọc ngay bài viết này của Topchuyengia. Chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ thông tin mà bạn cần. Cụ thể là danh sách và cách thức liên hệ với bác sĩ tâm lý ở Quảng Nam, qua cả 2 hình thức khám trực tiếp và khám online. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

 

Nếu bạn đang cần một dịch vụ tư vấn tâm lý từ xa đáng tin và tiết kiệm nhất hiện nay, đừng bỏ qua ứng dụng Askany.

Top 5 bác sĩ tâm lý Quảng Ngãi giúp bạn cảm thấy tốt hơn sau 1 tuần

Top 5 bác sĩ tâm lý Quảng Ngãi giúp bạn cảm thấy tốt hơn sau 1 tuần

Hằng Nguyễn

21/09/2023

169

Bác sĩ tâm lý Quảng Ngãi nào sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn sau 1 tuần điều trị? Tôi không muốn mọi người biết mình đến phòng khám hoặc bệnh viện tâm thần, vậy thì có thể tư vấn tâm lý ở đâu? Có hay không một dịch vụ online đáng tin cậy và hiệu quả? Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp tất cả câu hỏi trên của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bác sĩ tâm lý Quảng Ngãi và một số chuyên gia online giỏi nhất nước. Dựa vào đó, bạn có thể chọn được bác sĩ cho riêng mình và mau chóng hồi phục.

 

Nếu muốn được tư vấn cùng chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm, hãy đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Dịch vụ marketing tổng thể - giải pháp thiết thực cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ marketing tổng thể - giải pháp thiết thực cho mọi doanh nghiệp

Mỹ Uyên

21/09/2023

148

Dịch vụ marketing tổng thể ra đời như một giải pháp toàn diện dành cho cá nhân, công ty, và doanh nghiệp có ngân sách hạn chế nhưng muốn tối ưu hóa các chi phí trong chiến dịch marketing tổng thể mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả cao. Bởi thực sự, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng và tài chính để triển khai một bộ phận marketing chuyên nghiệp riêng.

 

 

Việc triển khai kế hoạch marketing tổng thể có thể đòi hỏi rất nhiều nguồn lực, thời gian và nhân sự, nhưng không hẳn lúc nào cũng đảm bảo sự hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm giải pháp marketing cho doanh nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia tại Askany ngay để giải quyết vấn đề.

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng trang trại chăn nuôi chi tiết từ A-Z

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng trang trại chăn nuôi chi tiết từ A-Z

Hoàng Trúc

21/09/2023

117

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng trang trại chăn nuôi thường là nỗi băn khoăn của nhiều nông dân. Liệu trang trại của bạn có cần phải xin giấy phép xây dựng? Topchuyengia sẽ cùng bạn tìm hiểu câu hỏi trên cũng như quy trình hoàn thiện thủ tục xin giấy phép xây dựng trang trại chăn nuôi.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình xin cấp giấy phép xây dựng trang trại chăn nuôi hay các thủ tục xin giấy phép xây dựng. Bạn đừng ngần ngại tìm đến với các chuyên gia tư vấn tại Askany để giải đáp mọi thắc mắc.
 

Trọn bộ hồ sơ hoàn công gồm những gì? Những điều bạn cần biết

Trọn bộ hồ sơ hoàn công gồm những gì? Những điều bạn cần biết

Hoàng Trúc

21/09/2023

97

Hoàn công là một thủ tục phổ biến nhưng không phải ai cũng biết hồ sơ hoàn công gồm những gì. Hôm nay hãy cùng với Topchuyengia khám phá về bộ hồ sơ đầy đủ trong quy trình hoàn công và làm như thế nào để hồ sơ của bạn được thông qua dễ dàng nhất.

 

Nếu bạn có nhiều khó khăn liên quan tới việc hoàn công, hoặc nhà ở của bạn thuộc những trường hợp đặc thù như nhà có sổ hồng nhưng chưa hoàn công,...Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn với các chuyên gia tại Askany. Những vấn đề của bạn sẽ được nhanh chóng giải đáp.

 

Ly thân có cần ra tòa không? Chia sẻ cụ thể từ các luật sư kỳ cựu

Ly thân có cần ra tòa không? Chia sẻ cụ thể từ các luật sư kỳ cựu

Bảo Linh

21/09/2023

60

Ly thân có cần ra tòa không? Ly thân được hiểu là trạng thái chấm dứt cuộc sống chung dựa trên thỏa thuận của hai vợ chồng mà không có hiệu lực về mặt pháp lý. Hiện nay, xu hướng ly thân dần trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về nó. Để hiểu rõ hơn về ly thân, cũng như có câu trả lời phù hợp cho thắc mắc nêu trên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia do chính các luật sư tư vấn giỏi tổng hợp.

 

Đặt ngay lịch tư vấn 1:1 với các luật sư hôn nhân gia đình hàng đầu tại ứng dụng Askany để nhanh chóng được giải đáp các vấn đề liên quan đến ly thân và ly hôn.

 

Chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Mỹ Uyên

21/09/2023

60

Marketing tổng thể là một nhiệm vụ quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp đều cần thực hiện trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt ngày nay. Một chiến lược marketing tổng thể được thiết lập một cách hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của tổ chức trong từng giai đoạn cụ thể.

 

Để doanh nghiệp có thể duy trì sự bền vững và tạo dựng hình ảnh thương hiệu được nhận diện bởi nhiều khách hàng tiềm năng, việc xây dựng một chiến lược marketing tổng thể là hết sức quan trọng. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về lập kế hoạch marketing tổng thể hãy liên hệ với Askany để các chuyên gia tư vấn và phân tích chi tiết hơn cho bạn nhé!

Nghĩa vụ trả nợ chung sau ly hôn giải quyết như thế nào? Đáp án từ các luật sư uy tín

Nghĩa vụ trả nợ chung sau ly hôn giải quyết như thế nào? Đáp án từ các luật sư uy tín

Bảo Linh

21/09/2023

44

Nghĩa vụ trả nợ chung sau ly hôn là một trong những vấn đề được khá nhiều cặp vợ chồng quan tâm khi tiến hành thủ tục ly hôn. Tương tự như phân chia tài sản chung, pháp luật cũng có những quy định cụ thể đối với việc phân chia trả nợ chung nhằm tránh những mâu thuẫn và tranh chấp nghiêm trọng giữa hai bên vợ chồng. Cùng các luật sư tư vấn hàng đầu tại Topchuyengia thảo luận chi tiết hơn về vấn đề nêu trên ngay trong bài viết dưới đây.

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về nghĩa vụ trả nợ chung sau ly hôn của vợ chồng, hãy đặt lịch tư vấn với các luật sư hôn nhân gia đình dày dặn kinh nghiệm tại ứng dụng Askany.

 

Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên: địa chỉ uy tín chất lượng cho người dân

Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên: địa chỉ uy tín chất lượng cho người dân

Hằng Nguyễn

20/09/2023

223

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Phú Yên để được tư vấn, khám và điều trị? Bạn đang gặp những khó khăn, áp lực, lo lắng trong cuộc sống? Bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, trầm cảm, hoặc có những triệu chứng kỳ lạ về tâm lý? Nếu bạn đang có những câu hỏi như vậy, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin nhé! Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chất lượng của các bác sĩ tâm lý ở Phú Yên, cũng như cách thức để liên hệ với họ.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý từ xa, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi của chúng tôi trên ứng dụng Askany.

 

Review bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận: địa chỉ, giá cả cực tốt

Review bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận: địa chỉ, giá cả cực tốt

Hằng Nguyễn

20/09/2023

139

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận nào khám và điều trị cho trẻ đặc biệt hiệu quả nhất? Bác sĩ nào điều trị được tình trạng lo âu, mất ngủ, stress? Tôi có thể trò chuyện với ai để giải quyết các khó khăn trong giao tiếp, học tập, làm việc, tình cảm? Đây có phải là điều mà bạn quan tâm lúc này. Nếu câu trả lời là có, hãy đọc bài viết này của Topchuyengia để có thêm thông tin hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận, cùng với địa chỉ, giá cả và nhận xét của khách hàng về dịch vụ của họ.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn 1:1 cùng những chuyên gia tâm lý giỏi nhất, hãy đặt lịch hẹn cùng họ trên ứng dụng Askany.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng