Data Analyst

Topchuyengia chủ đề Data Analyst (63 toplist) trong (1/4) trang
Data Analyst là làm gì? Tiềm năng nghề nghiệp như nào?

Data Analyst là làm gì? Tiềm năng nghề nghiệp như nào?

Tô Lãm

20/05/2024

826

Data Analyst là làm gì? Sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ kỹ thuật số đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức cần phải có phương pháp phân tích dữ liệu hiệu quả để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh, phát triển sản phẩm, quản lý ngân sách,... Đây cũng chính là lý do khiến Data Analyst trở thành một trong những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để biết chính xác hơn về Data Analyst là gì và tiềm năng phát triển của ngành này như nào.

 

Bạn mong muốn trở thành một Data Analyst giỏi, chuyên nghiệp nhưng lại không biết phải tìm hiểu ngành nghề này như thế nào khi có quá nhiều thông tin trôi nổi, chưa được xác thực. Giải pháp tốt nhất đặt ra cho bạn lúc này chính là tìm đến các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm ở mảng Data Analyst, họ sẽ hỗ trợ tư vấn 1:1, cũng như giúp bạn hiểu rõ Data Analytics là gì, có những cơ hội nghề nghiệp nào ở ngành này,.... Hãy truy cập Askany ngay bây giờ để có thể kết nối dễ dàng với các chuyên gia để tham khảo khóa học Data Analyst uy tín hàng đầu nước ta.

 

Hướng dẫn lộ trình học Data Analysis cho người bắt đầu từ số 0

Hướng dẫn lộ trình học Data Analysis cho người bắt đầu từ số 0

Tô Lãm

20/05/2024

702

Lộ trình học Data Analysis là một trong những phương tiện hữu ích giúp mọi người đến gần hơn với ngành phân tích dữ liệu xu hướng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Vậy học Data Analysis trải qua những giai đoạn nào và cần học những gì? Cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để biết lộ trình tự học Data Analysis cụ thể cho người mới bắt đầu.

 

Nếu như bạn muốn học Data Analysis nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đặc biệt, khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều khóa học Data Analysis thiếu uy tín với những lời mời gọi, cam kết học là có việc làm. Giải pháp tốt nhất mà bạn nên cân nhắc đó là trực tiếp tìm đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Data Analyst, họ sẽ hỗ trợ, giúp bạn tích lũy những kiến thức quan trọng về ngành phân tích dữ liệu. Hiện bạn có thể kết nối dễ dàng với những chuyên gia này qua ứng dụng Askany.

 

Entity Relationship Diagram là gì? Cách xây dựng mô hình ERD

Entity Relationship Diagram là gì? Cách xây dựng mô hình ERD

Tô Lãm

20/05/2024

1895

Entity Relationship Diagram được biết đến là một dạng sơ đồ trực quan thực thể, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết hơn về loại mô hình này cũng như các chức năng và cách xây dựng ERD hoàn chỉnh.

 

Để xây dựng được một ER Diagram hoàn chỉnh, bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức về mô hình ERD là gì cùng với các thuật ngữ và kỹ năng liên quan để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ lỗi sai nào, điều này có thể làm ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu sau này. Do đó, tìm đến các chuyên gia và khóa học Business Analyst tại Askany hỗ trợ là điều mà bạn có thể cân nhắc. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc liên quan về ERD hiệu quả..

 

Exploratory Data Analysis (EDA) là gì? Cách thực hiện quy trình EDA

Exploratory Data Analysis (EDA) là gì? Cách thực hiện quy trình EDA

Tô Lãm

20/05/2024

646

Exploratory Data Analysis (EDA) được biết đến là phương pháp tiếp cận linh hoạt thuộc lĩnh vực khoa học dữ liệu, EDA ảnh hưởng rất nhiều đến các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ trong thời đại số, cho phép các nhà phân tích dữ liệu khám phá ra những điều mà mọi người không tin là có thể. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để hiểu rõ hơn về EDA là gì, cũng như vai trò đặc biệt của phương pháp này đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Nếu như bạn là người mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và không hiểu gì về quy trình EDA, đừng lo lắng, các chuyên gia và khóa học Data Analyst tại Askany có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách toàn diện và tối ưu nhất. Với kinh nghiệm và các thành tựu gặt hái trong suốt quá trình làm nghề, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều từ họ.

 

MySQL là gì? Cách cài đặt MySQL quản lý dữ liệu hiệu quả

MySQL là gì? Cách cài đặt MySQL quản lý dữ liệu hiệu quả

Tô Lãm

20/05/2024

440

MySQL là gì? Hiện nay, nhu cầu làm việc với cơ sở dữ liệu là vô cùng lớn, điều này đòi hỏi người dùng cần phải có một phần mềm hỗ trợ trình quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả và MySQL chính là một trong những phần mềm đó. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông về MySQL bao gồm định nghĩa, ưu nhược điểm, cơ chế hoạt động và cách cài đặt.

 

MySQL là phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên chỉ khi hiểu rõ bản chất và cách thức hoạt động của nó thì bạn mới có thể ứng dụng tốt cho công việc quản lý cơ sở dữ liệu của mình. Vậy nên, hãy tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia dạy Data Analyst hàng đầu thuộc ứng dụng Askany, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ họ trong vấn đề này.

 

Ngôn ngữ SQL là gì? Cẩm nang chi tiết về ngôn ngữ truy vấn SQL

Ngôn ngữ SQL là gì? Cẩm nang chi tiết về ngôn ngữ truy vấn SQL

Tô Lãm

20/05/2024

446

Ngôn ngữ SQL là gì? Sử dụng SQL để làm gì? SQL có những ưu và nhược điểm nào? Là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay, đặc biệt là người mới bắt đầu làm quen với cơ sở dữ liệu. Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc nêu trên và muốn tìm hiểu sâu hơn các thông tin liên quan đến SQL, hãy cùng Topchuyengia theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

Đối với nhà phân tích dữ liệu, hiểu và sử dụng ngôn ngữ SQL vô cùng quan trọng để có thể làm việc được với cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có tài liệu, lộ trình học SQL chính xác và cụ thể. Cách tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc là liên hệ với các chuyên gia đào tạo Data Analyst tại nền tảng Askany. Họ là những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

Conversion Cost là gì? Các kiến thức quan trọng về Conversion Cost

Conversion Cost là gì? Các kiến thức quan trọng về Conversion Cost

Tô Lãm

20/05/2024

496

Conversion Cost là gì? Conversion Cost là thuật ngữ chỉ chi phí phải trả để đạt được sự chuyển đổi thành công trong các chiến dịch quảng cáo. Việc hiểu rõ Conversion Cost giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra kế hoạch tiếp thị thu hút khách hàng tiềm năng. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ cung cấp những kiến thức quan trọng về Conversion Cost, cũng như cách tính toán chi phí này đúng nhất.

 

Biết cách tính toán Conversion Cost mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất sản phẩm/ dịch vụ, do đó nếu bạn không biết phải thực hiện điều này như thế nào cho đúng và hiệu quả, hãy đặt lịch tư vấn 1:1 với các chuyên gia hoặc khóa học Data Analyst tại Askany. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm và thành công nhất định trong việc định hướng, giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu suất kinh doanh.

 

Lương Data Analyst ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Lương Data Analyst ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Tô Lãm

20/05/2024

483

Lương Data Analyst hiện nay bao nhiêu? Trong những năm gần đây, Data Analyst dần trở thành một trong những xu hướng công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Data Analyst được đánh giá cao với khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm có mức thu nhập hấp dẫn. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật chi tiết các thông tin về lương Data Analyst, cũng như yếu tố chính tác động đến mức lương.

 

Bạn muốn theo đuổi công việc Data Analyst nhưng lại mơ hồ hoặc không có quá nhiều thông tin về vị trí này. Đừng bỏ lỡ cơ hội trao đổi tư vấn với các chuyên gia đào tạo Data Analyst tại ứng dụng Askany, họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cũng như lộ trình học Data Analysis cụ thể để giúp bạn có đủ các kiến thức và kỹ năng khi hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Top 9 trường Đại học dạy Data Analyst chất lượng nhất hiện nay

Top 9 trường Đại học dạy Data Analyst chất lượng nhất hiện nay

Tô Lãm

20/05/2024

366

Những trường Đại học dạy Data Analyst nào nên học là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra khi có định hướng theo đuổi ngành phân tích dữ liệu. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ 4.0, Data Analyst trở thành một trong những vị trí công việc xu hướng với mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, không quá khó hiểu tại sao nhiều người lại quan tâm về nơi đào tạo ngành nghề triển vọng này. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật top 9 trường Đại học dạy Data Analyst chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

 

Nếu sau khi đọc bài viết, bạn vẫn không biết nên học Data Analyst ở đâu, thì hãy trực tiếp gọi cho các chuyên gia dạy Data Analyst tại Askany để được hỗ trợ tư vấn cụ thể dựa theo bề dày kinh nghiệm mà họ tích lũy trong quá trình làm nghề.

 

Hướng dẫn sử dụng Solver trong Excel giải bài toán tối ưu

Hướng dẫn sử dụng Solver trong Excel giải bài toán tối ưu

Tô Lãm

20/05/2024

729

Solver trong Excel được đánh giá là công cụ có tính ứng dụng cao, giúp các công ty, tổ chức giải bài toán kinh doanh dễ dàng dựa trên sự thay đổi của các các biến và điều kiện liên quan. Nhờ đó, quá trình tìm kiếm và đưa ra các giải pháp cải thiện trở nên tối ưu và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để biết Solver Excel là gì, cũng như cách sử dụng công cụ này chi tiết và đúng nhất.

 

Solver trong Excel đóng góp rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh, tuy nhiên quá trình này chỉ mang lại kết quả khi bạn xác định chính xác các yếu tố cần thiết để giải bài toán tối ưu như mục tiêu, biến số, ràng buộc. Hãy truy cập ngay ứng dụng Askany để được các chuyên gia tư vấn Data Analyst nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng Solver trong Excel hiệu quả và chuẩn nhất.

 

Manufacturing Overhead là gì? Cách tính chi phí sản xuất chung cụ thể

Manufacturing Overhead là gì? Cách tính chi phí sản xuất chung cụ thể

Tô Lãm

20/05/2024

653

Manufacturing Overhead là gì? Trong hoạt động doanh nghiệp, có một loại chi phí thường có xu hướng bị bỏ qua, nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi, giảm thiểu đáng kể các chi phí không đáng để giúp nâng cao hiệu quả quản lý của nhà máy. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn Manufacturing Overhead hay còn gọi là chi phí sản xuất chung và cách tính cụ thể loại chi phí này.

 

Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc xác định Manufacturing Cost là gì cũng như tính toán chi phí sản xuất chung, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia và khóa học Business Analyst uy tín của ứng dụng Askany để được hướng dẫn và cung cấp các thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

 

Biểu đồ kết hợp là gì? Khi nào sử dụng biểu đồ kết hợp?

Biểu đồ kết hợp là gì? Khi nào sử dụng biểu đồ kết hợp?

Tô Lãm

20/05/2024

632

Biểu đồ kết hợp là gì? Trong phân tích dữ liệu, biểu đồ kết hợp được thiết kế để làm nổi bật sự khác biệt giữa các bộ dữ liệu một cách trực quan, giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng hiểu rõ mối quan hệ giữa các dữ liệu và thông tin được trình bày. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu chi tiết về biểu đồ kết hợp cùng với những thông tin về phân loại, lợi ích, hạn chế khi sử dụng loại biểu đồ này.

 

Là một newbie ở mảng phân tích dữ liệu, bạn cảm thấy khó khăn trong việc vận dụng biểu đồ kết hợp vào công việc, chẳng hạn như không biết khi nào nên sử dụng, trình bày dữ liệu như thế nào cho chính xác và dễ hiểu,... Giải pháp tốt nhất mà bạn nên thử đó là tìm đến các chuyên gia Business Analyst đã có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề này, hiện họ đang có mặt tại Askany. Chắc chắn, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều hữu ích từ các chuyên gia.

 

Data Analysis Excel: Tổng hợp các hàm phân tích dữ liệu cần biết

Data Analysis Excel: Tổng hợp các hàm phân tích dữ liệu cần biết

Tô Lãm

20/05/2024

624

Data Analysis Excel là quá trình khám phá, làm sạch và mô hình hoá dữ liệu nhằm mục đích trích xuất hiệu quả các thông tin hữu ích. Để thực hiện quá trình này, người dùng cần biết cách sử dụng từng loại hàm và công cụ cần thiết có trong Excel. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để nắm rõ các hàm và công cụ hỗ trợ cho việc phân tích Data trong Excel.

 

Quá trình Data Analysis trong Excel rất phức tạp, nếu bạn không hiểu rõ cách dùng các hàm và công cụ quan trọng thì rất dễ gặp các lỗi sai khi thực hiện phân tích dữ liệu, đặc biệt là đưa ra kết quả báo cáo. Để giải quyết các vấn đề này một cách tối ưu, hãy trực tiếp liên hệ với các chuyên gia tư vấn Data Analyst của Askany để được hỗ trợ tốt nhất về Basic Data Analysis in Excel.

 

Data Cleaning là gì? 5 bước làm sạch dữ liệu đơn giản, hiệu quả

Data Cleaning là gì? 5 bước làm sạch dữ liệu đơn giản, hiệu quả

Tô Lãm

20/05/2024

571

Data Cleaning là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình phân tích dữ liệu. Nó có sự ảnh hưởng nhất định đến chất lượng dữ liệu và kết quả đầu ra để doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định phù hợp cho hoạt động kinh doanh. Xem ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật chi tiết những thông tin hữu ích về Data Cleaning cũng như các bước làm sạch dữ liệu hiệu quả, đơn giản.

 

Quy trình làm sạch dữ liệu vô cùng phức tạp, nếu như bạn không sở hữu kiến thức vững chắc cũng như am hiểu cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, việc này càng khiến quá trình Data Cleaning trở nên khó khăn, tốn nhiều công sức. Bạn nên tìm đến các chuyên gia giỏi, đã có nhiều kinh nghiệm ở mảng này hỗ trợ mình. Askany là ứng dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với những chuyên gia đào tạo Data Analyst ngay lập tức.

 

Thống kê là gì? Tổng hợp các phương pháp thống kê quan trọng

Thống kê là gì? Tổng hợp các phương pháp thống kê quan trọng

Tô Lãm

20/05/2024

456

Thống kê là gì? Ngày nay, thống kê được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực với mục đích hỗ trợ đưa ra các quyết định chính xác từ một bộ phận so với tổng thể dữ liệu thu thập hoặc khi phải đối mặt với những kết luận không chắc chắn. Hãy cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để khám phá sâu hơn về thống kê bao gồm khái niệm, vai trò và các phương pháp thực hiện.

 

Khi tự áp dụng phương pháp thống kê trong nghiên cứu, phân tích đối tượng, bạn sẽ rất dễ gặp các khó khăn như nguồn dữ liệu lớn, không đồng nhất hoặc bị nhiễu. Và nếu như không có đủ kiến thức và các kỹ năng xử lý liên quan, kết luận cuối cùng mà bạn đưa ra có thể không chính xác. Hãy liên hệ với các chuyên gia đào tạo Data Analyst đang có mặt tại Askany để được tư vấn, chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích nhất về vấn đề này.

 

Top 9 chứng chỉ Data Analyst quốc tế uy tín không nên bỏ qua

Top 9 chứng chỉ Data Analyst quốc tế uy tín không nên bỏ qua

Tô Lãm

20/05/2024

436

Chứng chỉ Data Analyst là một trong những cơ sở quan trọng giúp ứng viên gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, học máy. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, chứng chỉ góp phần thể hiện sự nỗ lực, cũng như tinh thần sẵn sàng tiếp thu những thông tin mới cho công việc. Vậy những chứng chỉ Data Analyst nào đang được đánh giá cao hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Topchuyengia.

 

Khi tham gia lấy chứng chỉ Data Analyst, nếu như tài liệu học bằng tiếng Anh làm bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và phát triển các kỹ năng liên quan. Hãy trực tiếp tìm đến các chuyên gia đào tạo Data Analyst của Askany để được hỗ trợ tư vấn, đồng thời cung cấp các giải pháp vượt qua các bài thi tốt nhất.

 

Ad Hoc Analysis là gì? 5 ứng dụng nổi bật trong thực tế

Ad Hoc Analysis là gì? 5 ứng dụng nổi bật trong thực tế

Tô Lãm

20/05/2024

433

Ad Hoc Analysis là gì? Trong bối cảnh nguồn dữ liệu đổ về ngày càng nhiều như hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ phải tập trung vào việc thu thập, phân tích và sắp xếp dữ liệu mà còn cần nhanh chóng tìm ra đáp án cho những câu hỏi phát sinh trong quá trình vận hành. Trong trường hợp này, Ad Hoc Analysis được xem là phương pháp phù hợp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Hãy cùng Topchuyengia khám phá sâu hơn về định nghĩa, lợi ích và các ứng dụng thực tế của Ad Hoc Analysis ngay trong bài viết dưới đây.

 

Quá trình Ad Hoc Analysis mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên bạn cần phải có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để đảm bảo thực hiện việc này hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị. Do đó, hãy liên hệ với các chuyên gia dạy Data Analyst giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của Askany, họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và chỉ dẫn thích hợp nhất.

 

Data Warehouse là gì? Tất tần tật thông tin về kho dữ liệu

Data Warehouse là gì? Tất tần tật thông tin về kho dữ liệu

Tô Lãm

20/05/2024

418

Data Warehouse là gì? Đây là một trong những thành phần cốt lõi của hệ thống kinh doanh thông minh (Business Intelligence - BI), được thiết lập với mục đích truy vấn dữ liệu cho báo cáo và phân tích, đồng thời cung cấp cho người dùng các thông tin hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Data Warehouse bao gồm khái niệm, cấu trúc và tầm quan trọng.

 

Với lượng dữ liệu ngày càng lớn, các doanh nghiệp cần phải có sự hiểu biết và khả năng phân tích hiệu quả để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra giải pháp Marketing Data Warehouse phù hợp, hãy trực tiếp trao đổi vấn đề của mình với các chuyên gia dạy Data Analyst trên nền tảng Askany để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng Pivot Table Excel thống kê dữ liệu chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Pivot Table Excel thống kê dữ liệu chi tiết

Tô Lãm

20/05/2024

403

Pivot Table Excel là một tính năng vô cùng hữu ích để lập báo cáo và thống kê dữ liệu. Tuy nhiên, có rất ít người biết đến Pivot Table hoặc biết nhưng lại gặp khó khăn trong việc áp dụng tính năng này trong công việc. Hãy cùng Topchuyengia theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về Pivot Table trong Excel cũng như cách sử dụng Pivot Table đúng nhất.

 

Để sử dụng Pivot Table hiệu quả, bạn cần có kiến thức về việc chuẩn bị dữ liệu, chọn loại Pivot Table phù hợp, cũng như biết cách sử dụng chính xác các tính năng. Vậy nên, nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia đào tạo Data Analyst của Askany để được tư vấn chi tiết hơn về cách sử dụng Pivot Table trong Excel tối ưu hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

 

RFM là gì? Vai trò của phân tích RFM đối với doanh nghiệp

RFM là gì? Vai trò của phân tích RFM đối với doanh nghiệp

Tô Lãm

20/05/2024

399

RFM là gì? RFM đang trở thành công cụ quan trọng, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa mục tiêu gia tăng doanh thu, lợi nhuận bằng cách xác định các nhóm khách hàng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin quan trọng về phân tích RFM để có thể hiểu được tại sao nó lại có một vị trí nhất định đối với hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.

 

Phân tích RFM sẽ rất khó khăn và phức tạp nếu như bạn là một newbie trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Để hoạt động này diễn ra suôn sẻ và thành công, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia đào tạo Data Analyst tại Askany. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, cũng như chỉ dẫn bạn cách phân tích RFM hiệu quả, áp dụng tốt cho doanh nghiệp của mình.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng