Data Analyst

Topchuyengia chủ đề Data Analyst (28 toplist) trong (1/2) trang
Data Analyst là làm gì? Tiềm năng nghề nghiệp như nào?

Data Analyst là làm gì? Tiềm năng nghề nghiệp như nào?

Bảo Linh

16/11/2023

273

Data Analyst là làm gì? Sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ kỹ thuật số đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức cần phải có phương pháp phân tích dữ liệu hiệu quả để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh, phát triển sản phẩm, quản lý ngân sách,... Đây cũng chính là lý do khiến Data Analyst trở thành một trong những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để biết chính xác hơn về Data Analyst là gì và tiềm năng phát triển của ngành này như nào.

 

Bạn mong muốn trở thành một Data Analyst giỏi, chuyên nghiệp nhưng lại không biết phải tìm hiểu ngành nghề này như thế nào khi có quá nhiều thông tin trôi nổi, chưa được xác thực. Giải pháp tốt nhất đặt ra cho bạn lúc này chính là tìm đến các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm ở mảng Data Analyst, họ sẽ hỗ trợ tư vấn 1:1, cũng như giúp bạn hiểu rõ Data Analytics là gì, có những cơ hội nghề nghiệp nào ở ngành này,.... Hãy truy cập Askany ngay bây giờ để có thể kết nối dễ dàng với các chuyên gia Data Analyst uy tín hàng đầu nước ta.

Hướng dẫn lộ trình học Data Analysis cho người bắt đầu từ số 0

Hướng dẫn lộ trình học Data Analysis cho người bắt đầu từ số 0

Bảo Linh

16/11/2023

198

Lộ trình học Data Analysis là một trong những phương tiện hữu ích giúp mọi người đến gần hơn với ngành phân tích dữ liệu xu hướng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Vậy học Data Analysis trải qua những giai đoạn nào và cần học những gì? Cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để biết lộ trình tự học Data Analysis cụ thể cho người mới bắt đầu.

 

Nếu như bạn muốn học Data Analysis nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đặc biệt, khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều khóa học Data Analysis thiếu uy tín với những lời mời gọi, cam kết học là có việc làm. Giải pháp tốt nhất mà bạn nên cân nhắc đó là trực tiếp tìm đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Data Analyst, họ sẽ hỗ trợ, giúp bạn tích lũy những kiến thức quan trọng về ngành phân tích dữ liệu. Hiện bạn có thể kết nối dễ dàng với những chuyên gia này qua ứng dụng Askany.

Exploratory Data Analysis (EDA) là gì? Cách thực hiện quy trình EDA

Exploratory Data Analysis (EDA) là gì? Cách thực hiện quy trình EDA

Bảo Linh

20/11/2023

191

Exploratory Data Analysis (EDA) được biết đến là phương pháp tiếp cận linh hoạt thuộc lĩnh vực khoa học dữ liệu, EDA ảnh hưởng rất nhiều đến các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ trong thời đại số, cho phép các nhà phân tích dữ liệu khám phá ra những điều mà mọi người không tin là có thể. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để hiểu rõ hơn về EDA là gì, cũng như vai trò đặc biệt của phương pháp này đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Nếu như bạn là người mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và không hiểu gì về quy trình EDA, đừng lo lắng, các chuyên gia Data Analyst tại Askany có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách toàn diện và tối ưu nhất. Với kinh nghiệm và các thành tựu gặt hái trong suốt quá trình làm nghề, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều từ họ.

Entity Relationship Diagram là gì? Cách xây dựng mô hình ERD

Entity Relationship Diagram là gì? Cách xây dựng mô hình ERD

Bảo Linh

20/11/2023

264

Entity Relationship Diagram được biết đến là một dạng sơ đồ trực quan thực thể, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết hơn về loại mô hình này cũng như các chức năng và cách xây dựng ERD hoàn chỉnh.

 

Để xây dựng được một ER Diagram hoàn chỉnh, bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức về mô hình ERD là gì cùng với các thuật ngữ và kỹ năng liên quan để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ lỗi sai nào, điều này có thể làm ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu sau này. Do đó, tìm đến các chuyên gia Data Analyst tại Askany hỗ trợ là điều mà bạn có thể cân nhắc. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc liên quan về ERD hiệu quả..

SQL Cheat Sheet: Tài liệu học SQL người mới không nên bỏ qua

SQL Cheat Sheet: Tài liệu học SQL người mới không nên bỏ qua

Bảo Linh

07/12/2023

50

SQL Cheat Sheet là bộ tài liệu hướng dẫn tổng hợp các thành phần thông dụng được sử dụng trong SQL, ngôn ngữ truy vấn dữ liệu quan trọng mà bất kỳ nhà phân tích dữ liệu nào cũng cần đến. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp 4 Cheat Sheet bao gồm đầy đủ các kiến thức về SQL từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn xây dựng thành công một nền tảng kiến thức vững chắc về phân tích dữ liệu, từ đó phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này.
 

SQL Cheat Sheet sẽ cho bạn những thông tin rất hữu ích về SQL. Tuy nhiên, phân tích dữ liệu là lĩnh vực đòi hỏi rất cao về các kỹ năng thực hành. Hãy tìm đến các chuyên gia Data Analyst trên nền tảng Askany để được học hỏi các kinh nghiệm về cách áp dụng hiệu quả những kiến thức trong SQL Cheat Sheet vào thực tế.

Data set là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Data set

Data set là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Data set

Bảo Linh

07/12/2023

36

Data set là gì? Trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và học máy (machine learning), Data set được xem như chìa khoá giúp các nhà phân tích thành công trong việc thiết lập một tập dữ liệu tiêu chuẩn, phù hợp cho từng dự án khác nhau. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về Data set.
 

Sau khi đọc bài viết, bạn có thể hiểu được Dataset là gì, tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách sử dụng và khai thác Data set hiệu quả nếu như muốn trở thành một nhà phân tích dữ liệu nổi trội. Liên lạc với các chuyên gia Data Analyst tại Askany sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn học hỏi được những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về Data set.

Data Analysis Excel: Tổng hợp các hàm phân tích dữ liệu cần biết

Data Analysis Excel: Tổng hợp các hàm phân tích dữ liệu cần biết

Bảo Linh

06/12/2023

83

Data Analysis Excel là quá trình khám phá, làm sạch và mô hình hoá dữ liệu nhằm mục đích trích xuất hiệu quả các thông tin hữu ích. Để thực hiện quá trình này, người dùng cần biết cách sử dụng từng loại hàm và công cụ cần thiết có trong Excel. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để nắm rõ các hàm và công cụ hỗ trợ cho việc phân tích Data trong Excel.

 

Quá trình Data Analysis trong Excel rất phức tạp, nếu bạn không hiểu rõ cách dùng các hàm và công cụ quan trọng thì rất dễ gặp các lỗi sai khi thực hiện phân tích dữ liệu, đặc biệt là đưa ra kết quả báo cáo. Để giải quyết các vấn đề này một cách tối ưu, hãy trực tiếp liên hệ với các chuyên gia Data Analyst của Askany để được hỗ trợ tốt nhất về Basic Data Analysis in Excel.

Lộ trình học Python cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

Lộ trình học Python cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

Bảo Linh

06/12/2023

67

Lộ trình học Python như thế nào? Python là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới nhờ vào khả năng ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phân tích dữ liệu. Hãy cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để biết lộ trình học Python cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao một cách cụ thể và chính xác nhất.

 

Học Python là một quá trình dài và đầy thách thức, đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều khóa học dạy Python kém chất lượng xuất hiện với những cam kết vô lý như “học là có việc làm”. Để không bị mất thời gian và tiền bạc vào những khóa học này, hãy liên hệ với các chuyên gia Data Analyst giỏi của Askany, họ sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết lộ trình học Python phù hợp với năng lực của bạn.

Thống kê là gì? Tổng hợp các phương pháp thống kê quan trọng

Thống kê là gì? Tổng hợp các phương pháp thống kê quan trọng

Bảo Linh

05/12/2023

180

Thống kê là gì? Ngày nay, thống kê được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực với mục đích hỗ trợ đưa ra các quyết định chính xác từ một bộ phận so với tổng thể dữ liệu thu thập hoặc khi phải đối mặt với những kết luận không chắc chắn. Hãy cùng Topchuyengia tham khảo bài viết dưới đây để khám phá sâu hơn về thống kê bao gồm khái niệm, vai trò và các phương pháp thực hiện.

 

Khi tự áp dụng phương pháp thống kê trong nghiên cứu, phân tích đối tượng, bạn sẽ rất dễ gặp các khó khăn như nguồn dữ liệu lớn, không đồng nhất hoặc bị nhiễu. Và nếu như không có đủ kiến thức và các kỹ năng xử lý liên quan, kết luận cuối cùng mà bạn đưa ra có thể không chính xác. Hãy liên hệ với các chuyên gia Data Analyst đang có mặt tại Askany để được tư vấn, chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích nhất về vấn đề này.

Financial Analyst là gì? Cẩm nang công việc xu hướng hiện nay

Financial Analyst là gì? Cẩm nang công việc xu hướng hiện nay

Bảo Linh

05/12/2023

79

Financial Analyst là gì? Financial Analyst hay chuyên viên phân tích tài chính, là vị trí nắm giữ vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Họ có nhiệm vụ đưa ra những quyết định giá trị cải thiện tình hình kinh doanh, cũng như gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Financial Analyst dần trở thành công việc thu hút rất nhiều bạn trẻ nhờ sở hữu cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn. Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác về công việc này, hãy cùng Topchuyengia theo dõi bài viết dưới đây.

 

Bạn mong muốn theo đuổi công việc Financial Analyst nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hoặc có quá nhiều thông tin nhiễu làm bạn khó khăn trong việc định hướng. Hãy liên lạc ngay với các chuyên gia Data Analyst của Askany để được tư vấn lộ trình phát triển, cũng như chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần trang bị để trở thành một chuyên viên phân tích tài chính chuyên nghiệp.

Master Data là gì? Hướng dẫn quản trị dữ liệu chủ hiệu quả

Master Data là gì? Hướng dẫn quản trị dữ liệu chủ hiệu quả

Bảo Linh

04/12/2023

100

Master Data là gì? Ngày nay, dữ liệu nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hướng sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ thông tin, việc quản lý dữ liệu hiệu quả càng trở nên khó khăn hơn. Đây cũng chính là lý do Master Data được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp khắc phục vấn đề này. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để tìm hiểu chi tiết hơn về Master Data bao gồm định nghĩa, vai trò, các bước quản trị dữ liệu chủ.

 

Khi thực hiện quản trị Master Data, các doanh nghiệp có thể phải đối mặt với rất nhiều thách thức, chẳng hạn như nguồn dữ liệu đa dạng làm quá trình tích hợp và đồng bộ hóa phức tạp hay việc bảo mật dữ liệu gặp rủi ro,... Vậy nên, hãy liên hệ với các chuyên gia Data Analyst tại Askany, những người đã thành công trong việc quản trị dữ liệu chủ để được hướng dẫn và chia sẻ các kinh nghiệm quý báu nhất.

Hypothesis Testing là gì? Quy trình Hypothesis Testing chuẩn nhất

Hypothesis Testing là gì? Quy trình Hypothesis Testing chuẩn nhất

Bảo Linh

04/12/2023

92

Hypothesis Testing là gì? Trong bối cảnh công nghệ số hoá, các quyết định đưa ra đều phải dựa trên dữ liệu và phân tích thống kê, đây cũng chính là lý do giả thuyết đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không có giả thuyết cùng các bài kiểm tra giả thuyết thì các nhà phân tích có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Để tìm hiểu kỹ hơn về định nghĩa, vai trò và các bước thực hiện Hypothesis Testing, hãy cùng Topchuyengia theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

Khi không có sự hiểu biết đúng đắn về Hypothesis Testing, đặc biệt là điều tra sử dụng các số liệu thống kê, quá trình thực hiện Hypothesis Testing có thể mất rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến việc đánh giá giả thuyết, cũng như kết quả nghiên cứu cuối cùng. Nếu muốn khắc phục những vấn đề này, hãy nhanh chóng liên lạc các chuyên gia Data Analyst giỏi tại Askany để được hỗ trợ tốt nhất.

MySQL là gì? Cách cài đặt MySQL quản lý dữ liệu hiệu quả

MySQL là gì? Cách cài đặt MySQL quản lý dữ liệu hiệu quả

Bảo Linh

30/11/2023

196

MySQL là gì? Hiện nay, nhu cầu làm việc với cơ sở dữ liệu là vô cùng lớn, điều này đòi hỏi người dùng cần phải có một phần mềm hỗ trợ trình quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả và MySQL chính là một trong những phần mềm đó. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông về MySQL bao gồm định nghĩa, ưu nhược điểm, cơ chế hoạt động và cách cài đặt.

 

MySQL là phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên chỉ khi hiểu rõ bản chất và cách thức hoạt động của nó thì bạn mới có thể ứng dụng tốt cho công việc quản lý cơ sở dữ liệu của mình. Vậy nên, hãy tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia Data Analyst hàng đầu thuộc ứng dụng Askany, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ họ trong vấn đề này.

Ngôn ngữ SQL là gì? Cẩm nang chi tiết về ngôn ngữ truy vấn SQL

Ngôn ngữ SQL là gì? Cẩm nang chi tiết về ngôn ngữ truy vấn SQL

Bảo Linh

30/11/2023

125

Ngôn ngữ SQL là gì? Sử dụng SQL để làm gì? SQL có những ưu và nhược điểm nào? Là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay, đặc biệt là người mới bắt đầu làm quen với cơ sở dữ liệu. Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc nêu trên và muốn tìm hiểu sâu hơn các thông tin liên quan đến SQL, hãy cùng Topchuyengia theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

Đối với nhà phân tích dữ liệu, hiểu và sử dụng ngôn ngữ SQL vô cùng quan trọng để có thể làm việc được với cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có tài liệu, lộ trình học SQL chính xác và cụ thể. Cách tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc là liên hệ với các chuyên gia Data Analyst tại nền tảng Askany. Họ là những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

SQL Server là gì? Khám phá hệ thống cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay

SQL Server là gì? Khám phá hệ thống cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay

Bảo Linh

29/11/2023

171

SQL Server là gì? SQL Server được biết đến là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng quan trọng, giúp người dùng dễ dàng xử lý các công việc liên quan đến cơ sở dữ liệu. Chính vì vậy, phần mềm này đang ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết hơn về SQL Server hay Microsoft SQL Server là gì ngay trong bài viết dưới đây.

 

Bạn muốn tận dụng các chức năng của SQL Server để xử lý, tổng hợp, quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia Data Analyst, những người có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về phân tích dữ liệu tại ứng dụng Askany để được hỗ trợ một cách toàn diện nhất.

Ngôn ngữ lập trình Python là gì? Từ A - Z thông tin cần biết về Python

Ngôn ngữ lập trình Python là gì? Từ A - Z thông tin cần biết về Python

Bảo Linh

29/11/2023

114

Ngôn ngữ lập trình Python là gì? Python được biết đến là một trong những ngôn ngữ lập trình hàng đầu và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Đồng thời, với sự phát triển vượt bậc của ngành phân tích dữ liệu, Python càng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết nhờ vào tốc độ xử lý thông tin mạnh mẽ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật toàn bộ các thông tin về ngôn ngữ lập trình Python.

 

Nếu như bạn quan tâm về cách sử dụng Python để có thể ứng dụng hiệu quả trong phân tích dữ liệu, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia Data Analyst trên ứng dụng Askany để được hỗ trợ tư vấn lộ trình học Python cụ thể và đúng nhất.

ROAS là gì? Bật mí 5 cách tối ưu ROAS hiệu quả

ROAS là gì? Bật mí 5 cách tối ưu ROAS hiệu quả

Bảo Linh

28/11/2023

183

ROAS là gì? Đối với các doanh nghiệp hiện nay, quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo lại là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp đau đầu. Trong trường hợp này, ROAS là một chỉ số được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và xem là thước đo thành công của các chiến dịch quảng cáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để tìm hiểu sâu hơn về ROAS và các cách tối ưu chỉ số này hiệu quả.

 

Nếu như không có phương pháp tối ưu chỉ số ROAS tốt, doanh nghiệp của bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề như lợi nhuận thu được từ chiến dịch quảng cáo không cao, tốn nhiều chi phí đầu tư Marketing,... Do đó, hãy trao đổi với các chuyên gia Data Analyst giỏi, uy tín của Askany để được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và cung cấp những giải pháp hữu ích cho vấn đề này.

Ad Hoc Analysis là gì? 5 ứng dụng nổi bật trong thực tế

Ad Hoc Analysis là gì? 5 ứng dụng nổi bật trong thực tế

Bảo Linh

28/11/2023

180

Ad Hoc Analysis là gì? Trong bối cảnh nguồn dữ liệu đổ về ngày càng nhiều như hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ phải tập trung vào việc thu thập, phân tích và sắp xếp dữ liệu mà còn cần nhanh chóng tìm ra đáp án cho những câu hỏi phát sinh trong quá trình vận hành. Trong trường hợp này, Ad Hoc Analysis được xem là phương pháp phù hợp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Hãy cùng Topchuyengia khám phá sâu hơn về định nghĩa, lợi ích và các ứng dụng thực tế của Ad Hoc Analysis ngay trong bài viết dưới đây.

 

Quá trình Ad Hoc Analysis mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên bạn cần phải có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để đảm bảo thực hiện việc này hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị. Do đó, hãy liên hệ với các chuyên gia Data Analyst giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của Askany, họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và chỉ dẫn thích hợp nhất.

Data Democratization là gì? Lợi ích của dân chủ hoá dữ liệu

Data Democratization là gì? Lợi ích của dân chủ hoá dữ liệu

Bảo Linh

27/11/2023

178

Data Democratization là gì? Hiện nay, không ít doanh nghiệp gặp áp lực trong việc sử dụng thông tin được thu thập từ dữ liệu để cải thiện hoạt động kinh doanh. Do đó, các bộ phận trong tổ chức, dù không chuyên về phân tích cần phải có sự hiểu biết nhất định về dữ liệu, điều này đã dẫn đến yêu cầu cấp thiết về dân chủ hoá dữ liệu. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giúp hiểu rõ về Data Democratization hay còn được biết là dân chủ hoá dữ liệu là gì cùng với những lợi ích mà nó đã mang lại cho doanh nghiệp một cách cụ thể nhất.

 

Nếu như doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện Data Democratization để đảm bảo các nhân viên có thể truy cập và sử dụng hiệu quả nguồn dữ liệu được thu thập, đừng quá lo lắng, hãy tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia Data Analyst của Askany. Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm và thành tựu nhất định trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Cohort Analysis là gì? Cách phân tích Cohort bằng Google Analytics

Cohort Analysis là gì? Cách phân tích Cohort bằng Google Analytics

Bảo Linh

27/11/2023

174

Cohort Analysis là gì? Đối với nhiều doanh nghiệp, việc khách hàng quay lại mua hàng chính là thành công của họ, vì vậy cần phải phải xác định, khám phá và tìm ra được nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng hoặc những nhân tố tác động lên hành vi mua hàng đó. Và Cohort Analysis được xem là giải pháp hiệu quả trong chiến lược Marketing mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có. Xem ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để được giải thích Cohort Analysis là gì cùng với quá trình thực hiện Cohort Analysis cụ thể.

 

Cohort Analysis là một quá trình phức tạp, sẽ có những thuật ngữ, chỉ số khó hiểu khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình phân tích và đôi khi xuất hiện những sai lầm không đáng. Vậy nên, hãy cân nhắc tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia Data Analyst nhiều kinh nghiệm tại Askany để được hỗ trợ 1:1 và hướng dẫn chi tiết.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng