Tracking

Topchuyengia chủ đề Tracking (31 toplist) trong (1/2) trang
Cách tạo tài khoản Google Analytics chỉ trong 1 phút

Cách tạo tài khoản Google Analytics chỉ trong 1 phút

Tô Lãm

20/11/2023

96

Bằng cách tạo tài khoản Google Analytics, bạn có thể thu thập và xem các số liệu thống kê về người dùng, phiên, trang, sự kiện, mục tiêu và nhiều hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google Analytics với 7 bước cực kỳ đơn giản.

 

Nếu bạn muốn được phát triển chuyên môn và áp dụng số công cụ hỗ trợ tiên tiến khác cho chiến dịch Marketing của mình như: Google Optimize, Google Search Console, Google Ads, Moz,... Hãy liên hệ với các chuyên gia Marketing của chúng tôi trên Askany để được hướng dẫn và chia sẻ 1:1 từ kinh nghiệm thực tế.

Google Analytics 4 là gì? Hướng dẫn cài đặt cho người mới

Google Analytics 4 là gì? Hướng dẫn cài đặt cho người mới

Tô Lãm

20/11/2023

74

Google Analytics 4 là gì? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về các tính năng và lợi ích của Google Analytics 4, làm thế nào để cách cài đặt cũng như sử dụng nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về Google Analytics 4, những điểm khác biệt và ưu điểm của nó so với phiên bản UA cũ, cũng như một số bước đơn giản để cài đặt và sử dụng GA4 cho trang web của mình

 

Tuy nhiên, đây chỉ mới là những lý thuyết cơ bản, mang tính khái niệm, chung chung. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các chỉ số, báo cáo, và cách phân tích dữ liệu từ Google Analytics 4. Hãy hỏi chuyên gia Marketing Online của chúng tôi trên app Askany

Google Tag Manager là gì? Tại sao nên áp dụng ngay cho website của mình?

Google Tag Manager là gì? Tại sao nên áp dụng ngay cho website của mình?

Tô Lãm

22/11/2023

69

Bạn có biết Google Tag Manager là gì hay chưa? Nếu bạn là một người làm marketing, SEO, quảng cáo hay quản trị website, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Google Tag Manager (GTM). Nhưng bạn có biết Google Tag Manager là gì, nó có tác dụng gì và cách sử dụng nó như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Đa số người mới bắt đầu con đường Digital Marketing thường sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới Google Tag Manager, chẳng hạn như thẻ không hoạt động, lỗi cài đặt,... Nếu bạn đã tìm mọi cách nhưng không thể tự mình giải quyết được, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Marketing trên app Askany.

Tất tần tật cách sử dụng Google Tag Manager mới nhất cho newbie

Tất tần tật cách sử dụng Google Tag Manager mới nhất cho newbie

Tô Lãm

23/11/2023

95

Bạn đang muốn biết cách sử dụng Google Tag Manager để quản lý và tối ưu hóa các thẻ tag trên website? Bạn muốn biết cách tạo và kích hoạt các thẻ tag để thu thập và gửi dữ liệu từ website đến các nền tảng truyền thông khác nhau, như Google Analytics, Facebook Pixel, v.v.? Nếu đây là những gì bạn đang quan tâm, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

Google Tag Manager là một công cụ phức tạp, có thể khó hiểu đối với người mới bắt đầu.  Nếu bạn có thể cảm thấy bối rối và mất phương hướng khi cố tìm cách sử dụng GTM. Hoặc đã tập sử dụng nhưng kết quả không như mong muốn. Đừng quá lo lắng, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Marketing trên ứng dụng Askany. Họ có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

A/B testing là gì? Quy trình và tools A/B testing mà bạn cần biết

A/B testing là gì? Quy trình và tools A/B testing mà bạn cần biết

Tô Lãm

01/11/2023

131

Bạn đang tìm hiểu về A/B testing là gì và cách áp dụng nó trong các chiến dịch marketing của mình? Bạn muốn biết cách thực hiện một quy trình A/B testing chuyên nghiệp và khoa học? Hay bạn đang cân nhắc nên sử dụng công cụ A/B testing nào để mang lại hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có những câu hỏi này, thì bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn trả lời.

 

Nếu bạn là một marketer và cần cho lời khuyên thực tế nên và không nên làm gì khi tiến hành A/B testing, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Marketing giỏi của chúng tôi trên ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1.

Cách tạo tài khoản Google Tag Manager - hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu

Cách tạo tài khoản Google Tag Manager - hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu

Tô Lãm

20/11/2023

69

Bằng cách tạo tài khoản Google Tag Manager, bạn có thể dễ dàng chuẩn hóa dữ liệu và tăng tốc độ triển khai. Google cũng khuyến khích các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ sử dụng GTM để tăng hiệu quả hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản GTM để sử dụng quản lý các thẻ trên website của bạn.

 

Nếu bạn không biết cách tạo tài khoản Google Tag Manager, bạn sẽ không thể sử dụng công cụ này để theo dõi các chỉ số quan trọng như lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, và hành vi của người dùng. Để giải quyết vấn đề, hãy liên hệ với chuyên gia marketing online của Askany tại đây.

Data layer trong Google Tag Manager và cách triển khai chi tiết nhất

Data layer trong Google Tag Manager và cách triển khai chi tiết nhất

Tô Lãm

08/12/2023

24

Data layer trong Google Tag Manager là gì? Ai cũng biết GTM là một công cụ giúp quản lý các mã theo dõi, mã quảng cáo, mã phân tích và các mã khác trên website một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, để sử dụng GTM một cách tối ưu, bạn cần biết về data layer, một khái niệm quan trọng trong GTM. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về data layer trong GTM là gì, làm sao để thêm thông tin vào data layer trong Google Tag Manager, cũng như những lợi ích của data layer cho website của bạn.

 

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách khác nhau để sử dụng Data Layer theo dõi người dùng và đo lường hiệu suất của website. Hãy liên hệ với những chuyên gia tracking hàng đầu trên Askany để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Tracking Event bằng Google Tag Manager - số lần nhấp vào liên kết

Tracking Event bằng Google Tag Manager - số lần nhấp vào liên kết

Tô Lãm

08/12/2023

22

Làm sao để tracking Event bằng Google Tag Manager mà không cần phải đụng đến một dòng code nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tracking event số lượt nhấp chuột bằng Google Tag Manager, từ cách tạo tag, trigger cho đến biến. Bạn sẽ có thể tracking event một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

 

Có phải bạn muốn biết chính xác những hành động của người dùng trên website? Bạn có muốn đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing của mình? Bạn có muốn tối ưu hóa website của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi? Nếu câu trả lời là có, hãy kết nối để được tư vấn 1:1 từ các chuyên gia của Askany.

Cách sử dụng Google Analytics tracking link affiliate chi tiết

Cách sử dụng Google Analytics tracking link affiliate chi tiết

Tô Lãm

06/12/2023

37

Cách sử dụng Google Analytics tracking link affiliate thế nào, bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang tạo doanh thu từ affiliate marketing và muốn theo dõi liên kết nào được nhấp vào nhiều nhất, Google Analytics có giúp bạn, nhưng cần phải có một số cấu hình.

 

Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ chỉ cho bạn hai tùy chọn để thiết lập theo dõi lượt nhấp vào link affiliate. Một cách không cần mã hóa trong Google Analytics 4 và cách còn lại sử dụng Google Tag Manager. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng data thu thập được một cách hiệu quả.

 

Data tracking một công việc không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ user làm gì trên website của mình. Nếu muốn biết website của bạn có đang thực sự tốt hay không, gặp vấn đề ở đâu, cách nào để tối ưu cho nó được tốt nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn chiến lược từ các chuyên gia tracking hàng đầu của chúng tôi trên ứng dụng Askany.

Cách chèn Google Analytic vào website WordPress chi tiết nhất 2023

Cách chèn Google Analytic vào website WordPress chi tiết nhất 2023

Tô Lãm

06/12/2023

24

Cách chèn Google Analytic vào website WordPress được tiến hành như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách chèn phổ biến là: chèn mã code thủ công và bằng plugin chính thức. 

 

Nếu bạn muốn website của mình trở nên có giá trị, điều quan trọng là bạn cần biết khách hàng của mình muốn gì từ trang web của bạn. Cách tốt nhất để làm việc này là phân tích nguồn truy cập. Google Analytics có thể giúp bạn làm được việc này. 

 

Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng GA để theo dõi hiệu quả và tăng doanh số bán hàng cho website của mình. Hoặc bạn muốn được hướng dẫn cách đọc và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng. Vậy hãy đăng ký lịch tư vấn thủ thuật tracking 1:1 cùng các chuyên gia trên Askany ngay hôm nay.

Hướng dẫn chi tiết tracking sự kiện chat tawk.to bằng Google Tag Manager

Hướng dẫn chi tiết tracking sự kiện chat tawk.to bằng Google Tag Manager

Tô Lãm

04/12/2023

38

Tracking sự kiện chat tawk.to bằng Google Tag Manager sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của khách truy cập và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nhưng trước khi tìm hiểu các bước triển khai, bạn nên biết công cụ chat tawk.to là gì và vì sao nhiều doanh nghiệp sử dụng nó. Tất cả sẽ được giải thích chi tiết và cụ thể qua bài viết dưới đây của Topchuyengia. 

 

Nếu bạn là một marketer hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn muốn biết thêm nhiều cách tracking hiệu quả cho các chiến dịch Marketing của mình. Vậy hãy liên hệ với chuyên gia kỳ cựu trên Askany để biết thêm nhiều thủ thuật độc đáo mà không ở đâu chỉ bạn.

Hướng dẫn: Cách sử dụng Trình kích hoạt Bộ tính giờ trên Google Tag Manager

Hướng dẫn: Cách sử dụng Trình kích hoạt Bộ tính giờ trên Google Tag Manager

Tô Lãm

04/12/2023

29

Trình kích hoạt Bộ tính giờ trên Google Tag Manager là gì? Làm sao để kích hoạt một tập lệnh theo dõi hoặc popup bật lên sau độ trễ 20 giây. Đây là điều người làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một loại trình kích hoạt (trigger) rất hữu ích, đó là trình kích hoạt bộ tính giờ (timer trigger). Bạn sẽ biết được nó là gì, tại sao bạn nên sử dụng nó và cách thiết lập nó trong Google Tag Manager.

 

Nếu bạn muốn biết thêm cách để theo dõi các hành động của người dùng, tối ưu hóa hiệu suất website, tích hợp các dịch vụ bên thứ ba,... qua GTM. Nhưng bạn chưa đủ kinh nghiệm và muốn học hỏi từ những chuyên gia, hãy tải Askany để được kết nối 1:1 với họ ngay hôm nay.

Tracking form bằng Google Tag Manager: hướng dẫn từng bước

Tracking form bằng Google Tag Manager: hướng dẫn từng bước

Tô Lãm

01/12/2023

47

Tracking form bằng Google Tag Manager là một công việc quan trọng, giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả các form trên website và tối ưu hóa chúng để tăng chuyển đổi. Nhờ vào các số liệu thu thập được, bạn có thể phân dữ liệu người dùng thành các nhóm đối tượng khác nhau. Từ đó đưa ra các hướng tiếp cận phù hợp để tối ưu trải nghiệm người dùng. Nếu bạn chưa biết cách tracking form bằng Google Tag Manager, hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

Còn nếu doanh nghiệp hoặc đội ngũ Digital Markeitng của bạn đang gặp khó khăn trong việc tracking dữ liệu hoặc hiệu quả performance kém. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, tham vấn chiến lược từ kinh nghiệm của những chuyên gia chúng tôi trên app Askany.

Làm sao để tracking sự kiện livechatinc bằng Google Tag Manager?

Làm sao để tracking sự kiện livechatinc bằng Google Tag Manager?

Tô Lãm

01/12/2023

40

Làm sao để Tracking sự kiện livechatinc bằng Google Tag Manager? Cho ai chưa biết thì Livechatinc là một nền tảng chat trực tuyến được nhiều người sử dụng. Nó còn giúp doanh nghiệp liên lạc với khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt livechatinc và tracking các sự kiện livechat trên website của mình.

 

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách đo lường hiệu quả và đưa ra giải pháp thu hút nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của mình. Hãy đặt lịch hẹn để được tư vấn chiến lược 1:1 từ các chuyên gia hàng đầu trên Askany.

CTA là gì và áp dụng như thế nào để thu hút khách hàng năm 2023

CTA là gì và áp dụng như thế nào để thu hút khách hàng năm 2023

Tô Lãm

30/11/2023

39

CTA là gì và sử dụng CTA thế nào hiệu quả để tăng chuyển đổi cho website của bạn? Nếu bạn là một người làm marketing, bạn chắc chắn đã từng nghe đến thuật ngữ này. CTA là một yếu tố quan trọng trong marketing vì nó giúp hướng dẫn khách hàng thực hiện những hành động mà doanh nghiệp mong muốn. Ví dụ như lời mời mua hàng, đăng ký nhận bản tin, tải xuống ebook, hoặc bất kỳ hành động nào khác,...

 

Một CTA được tối ưu tốt sẽ giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Nếu bạn cũng muốn tạo ra những CTA ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ để được kết nối và học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia Digital Marketing trên Askany ngay hôm nay.

Tracking địa chỉ IP truy cập vào website bằng Google Analytics: hướng dẫn đầy đủ, dễ hiểu

Tracking địa chỉ IP truy cập vào website bằng Google Analytics: hướng dẫn đầy đủ, dễ hiểu

Tô Lãm

29/11/2023

53

Tracking địa chỉ IP truy cập vào website bằng Google Analytics là một cách để thu thập thông tin về nguồn gốc của khách truy cập. Đó có thể là thông tin về quốc gia, thành phố, hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện chiến lược marketing và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tracking website hoặc sử dụng công cụ của google như GA, GTM? Bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề và các chỉ dẫn trên internet cũng trở nên vô dụng? Vậy, hãy liên hệ với chuyên gia Digital Marketing hàng đầu trên Askany để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ ở Google Analytics sang tiếng Việt

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ ở Google Analytics sang tiếng Việt

Tô Lãm

28/11/2023

65

Sau đây là hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ ở Google Analytics sang tiếng Việt cho những ai không thích sử dụng phiên bản tiếng Anh. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác , bạn đều có thể làm theo các bước trong bài viết này.

 

Nếu bạn là một newbie và muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm về tracking website, các công cụ của Google hoặc bất cứ kiến thức nào trong lĩnh vực Digital Marketing. Bạn có thể kết nối và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia của Askany.

Tổng hợp 6 thống kê Google Analytics quan trọng và cách cải thiện (2023)

Tổng hợp 6 thống kê Google Analytics quan trọng và cách cải thiện (2023)

Tô Lãm

28/11/2023

43

Thống kê Google Analytics cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin hữu ích trong việc phân tích lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng. Vậy, đâu là những thống kê quan trọng trong năm 2023 mà chủ website và marketer cần quan tâm. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để biết được 6 thống kê Google Analytics quan trọng và một số tips giúp bạn cải thiện các chỉ số này.
 

Nếu bạn là chủ sở hữu website, hoặc là một marketer, ngoài việc đọc các thống kê Google Analytics, bạn còn cần phải biết cách đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing và phân tích hành vi của người dùng. Nếu bạn không đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự thực hiện, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ 1:1 t ừ chuyên gia trên Askany.

Cách kết nối giữa GA với Google Tag Manager đảm bảo thành công

Cách kết nối giữa GA với Google Tag Manager đảm bảo thành công

Tô Lãm

27/11/2023

65

Bằng cách kết nối giữa GA với Google Tag Manager, bạn sẽ quản lý và theo dõi các thẻ tag trên website của mình nhanh chóng và tiện lợi hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể sẽ cần đến.

 

Tuy nhiên, cũng có một số điều mà bạn cần lưu ý khi thao tác. Vì nếu thiết lập kết nối giữa GA và GTM không chính xác, có thể dẫn đến việc dữ liệu theo dõi bị sai lệch hoặc không được thu thập. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể học hỏi thêm kiến thức về GTM và GA bằng cách kết nối với những chuyên gia Marketing trên Askany. 

Cài đặt Facebook pixel bằng Google Tag Manager dễ dàng qua 3 bước

Cài đặt Facebook pixel bằng Google Tag Manager dễ dàng qua 3 bước

Tô Lãm

27/11/2023

44

Cài đặt Facebook pixel bằng Google Tag Manager là một cách để bạn có thể theo dõi và đo lường hiệu quả của các quảng cáo Facebook trên website hoặc ứng dụng. Vậy làm thế nào để cài đặt Facebook pixel nhanh chóng, đảm bảo thành công? Hãy tham khảo các bước chi tiết trong bài viết sau đây.

 

Bạn cũng nên biết rằng, nếu bạn cài đặt quá nhiều thẻ tag trên website, có thể làm chậm tốc độ tải trang. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thứ hạng website. Nếu bạn gặp một số lỗi kỹ thuật hoặc thiếu kiến thức về GTM, bạn hoàn toàn có thể học hỏi trực tiếp từ chuyên gia. Đặt lịch hẹn trên Askany hôm nay để được kết nối với các chuyên gia Digital Marketing giỏi nhất.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng