Chứng khoán

Topchuyengia chủ đề Chứng khoán (17 toplist) trong (1/1) trang
Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Hằng Nguyễn

28/11/2022

12

Các loại nến trong chứng khoán là gì mà lại có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư? Đây là những mô hình giúp nhà đầu tư có thể đánh giá, nhận định về những biến động thị trường để tối ưu hóa lợi nhuận. Vậy đâu là những mô hình nến trong chứng khoán được sử dụng phổ biến nhất và dấu hiệu nhận ra chúng? Các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây về các loại nến trong chứng khoán dành cho bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Ngoài việc tìm hiểu các loại nến trong chứng khoán thì để có thể biết lúc nào nên mua bán cổ phiếu hay dự đoán được tình hình thị trường chung hoặc các mã chứng khoán tốt hiện nay thì bạn cần có một chuyên gia hướng dẫn, một cố vấn ở bên có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn (chẳng hạn như:”mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì sao”). Vì thế Ask Any có đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chứng khoán chắc chắn sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Hằng Nguyễn

25/11/2022

28

Các lệnh trong chứng khoán là những công cụ trực tiếp phục vụ việc mua và bán cổ phiếu của bạn. Nếu bạn không rõ mình có bao nhiêu công cụ sẵn trong tay, làm sao bạn có thể phát huy tối đa hiệu quả khả năng tìm kiếm lợi nhuận của mình? Vì thế nên trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán đến từ Askany sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu loại lệnh hiện có ở nơi giao dịch đầu tư chứng khoán lớn.

 

Ứng dụng Askany là nền tảng giúp liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên viên này, với mọi lĩnh vực như là các loại lệnh trong chứng khoán, các loại nến trong chứng khoán, các chiến lược hay rủi ro khi đầu tư cổ phiếu.

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Hằng Nguyễn

23/11/2022

34

Bạn là một nhà đầu tư mới và không biết nên chơi chứng khoán như thế nào, chưa hiểu hết các lệnh trong chứng khoán hay chưa có kinh nghiệm đầu tư hiệu quả? Tất cả những kiến thức căn bản mà một nhà đầu tư mới cần biết đều sẽ được các chuyên gia chứng khoán hàng đầu của Topchuyengia giải đáp từ A-Z để bạn có cái nhìn toàn diện hơn khi tham gia thị trường tài chính này.

 

Đặc biệt, với khối lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến bạn hoang mang không biết học chơi chứng khoán online ở đâu và từ đâu. Chuyên gia chứng khoán tư vấn 1:1 sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và học được những kinh nghiệm đầu tư hay ho mà ít ai nói cho bạn biết hay khó tìm thấy trên mạng. Vì thế mà đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực này tại AskAny sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, giúp bạn đưa ra những chiến lược đầu tư tối ưu nguồn lợi nhuận.

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

32

Hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không? Đây là một thắc mắc đặc biệt hay gặp ở các nhà đầu tư mới, những người chưa nắm rõ hệ thống tính phí giao dịch của thị trường chứng khoán Việt Nam. Vì thế trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán của Askany sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn mọi khía cạnh về những chi phí giao dịch trên thị trường.

 

Askany là một nền tảng hỗ trợ việc liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên gia chứng khoán này.

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì? Có nên giao dịch lô lẻ không?

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì? Có nên giao dịch lô lẻ không?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

28

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì mà tại sao lại không được xem là đáp ứng đủ yêu cầu giao dịch do Sở chứng khoán quy định? Tuy nhiên hình thức giao dịch này vẫn được cho phép nếu tuân thủ theo những quy định cụ thể, vậy đó là những quy định nào? Đây là những thông tin quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào cũng nên nắm rõ để có thể đặt lệnh giao dịch đúng cách mà không bị trục trặc gì. Đội ngũ các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này một cách chi tiết nhất thông qua bài viết sau đây. 

 

Bên cạnh vấn đề giao dịch lô lẻ, các nhà đầu tư nếu muốn có những khoản đầu tư khôn ngoan, sinh lời nhiều và ổn định trong thời gian dài thì cần phải có một cố vấn uy tín ở bên, giúp bạn tìm ra chiến lược phù hợp với bản thân. Và nếu bạn không biết tìm kiếm các chuyên gia chứng khoán thực thụ ở đâu thì hãy liên hệ ngay với ứng dụng AskAny, là nơi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán.

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

26

Nếu bạn mới bước chân vào thị trường đầu tư thì nên học chơi chứng khoán online từ đâu? Làm sao để bắt đầu đầu tư chứng khoán ảo? Những nguồn thông tin uy tín và chất lượng để nhà đầu tư có thể tham khảo: học hỏi từ các chuyên gia, từ các nguồn tài liệu online hoặc các hội nhóm, cộng đồng chứng khoán. Với mỗi cách học sẽ có những ưu điểm riêng nên tất cả sẽ được các chuyên gia chứng khoán tại Topchuyengia giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

 

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn những nguồn học chứng khoán uy tín cho mình để tránh các trường hợp bị lùa gà cũng như không tốn thời gian tự mày mò tìm hiểu vô ích. Tuy nhiên trong những cách thức sau thì cách liên hệ với các chuyên gia chứng khoán tại AskAny chính là cách tối ưu nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và có nguồn kiến thức uy tín nhất giúp bạn nâng cao khả năng sinh lời dù là nhà đầu tư mới.

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu

Hằng Nguyễn

22/11/2022

61

Đâu là những cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay và các nhà đầu tư mới cần làm gì để có thể bắt đầu thực hiện mua cổ phiếu? Việc hiểu về các bước mua và đầu tư cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư mới không bị dính bẫy hay lừa đảo từ những nhà môi giới không uy tín. Bên cạnh đó họ cũng sẽ đỡ hoang mang hơn khi bước đầu tham gia vào một thị trường tài chính với nhiều biến động nhưng cũng vô cùng béo bở này.

 

Vì thế nếu bạn đang quan tâm đến việc làm sao để thực hiện mua chứng khoán mà không cần thông qua các thủ tục rườm rà, giúp bạn thực hiện các lệnh trong chứng khoán thuần thục hơn và tích lũy được những kinh nghiệm và chiến lược đầu tư hiệu quả thì đội ngũ chuyên gia chứng khoán tại Topchuyengia sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn, là những người có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề của bạn ngay tức khắc.

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Hằng Nguyễn

21/11/2022

58

Để có thể đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận thì chỉ có thể là đầu tư vào các mã chứng khoán tốt hiện nay. Vậy đâu là các mã chứng khoán hàng đầu, có giá niêm yết cao nhất trên các sàn giao dịch thời điểm này? Và ngoài các mã cổ phiếu này, bạn còn cách nào để có thể đánh giá đâu là một mã chứng khoán tốt hay không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của hầu hết các nhà đầu tư lớn nhỏ, vì thế hôm nay đội ngũ chuyên gia chứng khoán của Topchuyengia sẽ tổng hợp lại và chia sẻ đến bạn các tiêu chí, phương pháp đánh giá các mã chứng khoán tốt hiện nay, để bạn có thêm hành trang vững chắc khi bước vào đường đua đầy biến động này.

Nhà đầu tư mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì phải làm sao để không lỗ?

Nhà đầu tư mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì phải làm sao để không lỗ?

Hằng Nguyễn

21/11/2022

44

Bạn đang đầu tư chứng khoán nhưng không biết nếu muốn mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì sao? Luật chứng khoán mới nhất về vấn đề này như thế nào? Nhiều người lo sợ việc mua cổ phiếu bị hủy niêm yết sẽ khiến cho quá trình mua bán cổ phiếu khó khăn hơn khi diễn ra trên sàn giao dịch Upcom vốn có nhiều rủi ro hơn trên sàn HOSE và HNX đã được niêm yết.

 

Không ai mong muốn cổ phiếu của mình bị hủy niêm yết nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này và không biết phải làm sao để có thể chuyển chúng thành tiền mặt hay tiếp tục giao dịch thì hãy để các chuyên gia chứng khoán chia sẻ cho bạn các bước để có thể thanh khoản chúng nhanh và hiệu quả mà không bị lỗ. 

 

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này của Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất về vấn đề mua phải cổ phiếu bị niêm yết, cho bạn biết bạn cần thực hiện là có nên thanh khoản ngay hay giữ lại nếu chúng có tiềm năng phục hồi. Họ sẽ là những người giúp bạn tránh xa khỏi việc mất trắng số cổ phiếu này. 

Làm sao để mua cổ phiếu ở sàn HOSE cho người mới bắt đầu

Làm sao để mua cổ phiếu ở sàn HOSE cho người mới bắt đầu

Hằng Nguyễn

03/11/2022

84

Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm sao để mua cổ phiếu ở sàn HOSE, chắc hẳn bạn là một nhà đầu tư tài chính mới chập chững. Khi tham gia đầu tư tài chính tại Việt Nam thì bạn bắt buộc phải biết sàn HOSE là gì. Hãy xem bài viết dưới đây để các chuyên gia chứng khoán đến từ chuyện mục "Làm sao" trong Topchuyengia cho bạn biết tất tần tật mọi điều với sàn HOSE nhé.

 Hướng dẫn chi tiết làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup giúp bạn tối ưu hoá lợi nhuận

Hướng dẫn chi tiết làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup giúp bạn tối ưu hoá lợi nhuận

Hằng Nguyễn

03/11/2022

48

Làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup? Rất nhiều người muốn mua cổ phiếu Vingroup vì tiềm lực phát triển mạnh mẽ và lợi nhuận lớn mà cổ phiếu này mang lại, nhưng lại không biết cách mua như thế nào, bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì Topchuyengia sẽ bật mí ngay cách mua cổ phiếu Vingroup nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn tối ưu các khoản đầu tư của mình.
 

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài dễ dàng, uy tín nhất

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài dễ dàng, uy tín nhất

Hằng Nguyễn

02/11/2022

84

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài?” là vấn đề nóng hổi, nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Nhu cầu mua cổ phiếu đang tăng mạnh do sự bùng nổ của thị trường chứng khoán thế giới. Tại chuyên mục làm sao Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quy định cũng như cách thức để bạn có thể bắt đầu bước vào thị trường này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Làm sao để mua cổ phiếu của Apple nhanh, thuận tiện nhất

Làm sao để mua cổ phiếu của Apple nhanh, thuận tiện nhất

Hằng Nguyễn

02/11/2022

80

Làm sao để mua cổ phiếu Apple trong khi bạn là nhà đầu tư tại Việt Nam? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn có thể đầu tư vào chứng khoán Apple một cách hiệu quả nhất, tối ưu hóa lợi nhuận nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng với Topchuyengia!

Làm sao để nhận được cổ tức giúp tối ưu hóa khoản đầu tư

Làm sao để nhận được cổ tức giúp tối ưu hóa khoản đầu tư

Hằng Nguyễn

02/11/2022

79

Làm sao để nhận được cổ tức? Điều kiện để được nhận cổ tức là gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nhận cổ tức cũng như những vấn đề phát sinh cần lưu ý, qua đó giúp bạn đánh giá được tiềm năng sinh lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như tối ưu hóa khoản đầu tư của mình.

Hướng dẫn bạn cách làm sao để mua cổ phiếu từ A đến Z

Hướng dẫn bạn cách làm sao để mua cổ phiếu từ A đến Z

Việt Lê

31/10/2022

433

Làm sao để mua cổ phiếu?” là điều mà nhiều người mới khá thắc mắc và chứng khoán hiện đang là một hình thức đầu tư đã và đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người muốn kiếm tiền theo hướng lâu dài và sinh được lợi nhuận nhiều từ thị trường đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu, đã tìm hiểu những bước căn bản về sàn chứng khoán thì câu hỏi “làm sao để mua cổ phiếu?” là điều mà nhiều người đặt ra. Chính vì hiểu rõ tâm thế của họ, các chuyên gia tại mục Chứng khoán của Topchuyengia cùng với những người đã và đang có kinh nghiệm vững chắc trong ngành đầu tư này sẽ tư vấn, chia sẻ thêm cho các bạn nhiều kinh nghiệm hơn.

Làm sao để chơi chứng khoán khi ít vốn nhưng lời nhiều?

Làm sao để chơi chứng khoán khi ít vốn nhưng lời nhiều?

Việt Lê

31/10/2022

408

Câu hỏi được đặt ra rằng “làm sao để chơi chứng khoán?” là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Vào thời điểm phát triển như bây giờ, chứng khoán dần đã và đang đến gần với nhiều người hơn. Trong đó có những người trẻ đầy hoài bão đang muốn tìm một nguồn đầu tư ổn định. Chính vì thế để giải đáp điều đó, các chuyên gia trong Chứng khoán của Topchuyengia cũng như là những người đã có kinh nghiệm “cứng cựa” trong chứng khoán sẽ chia sẻ thêm về cách chinh phục thị trường này.

Hướng dẫn làm sao để bán cổ phiếu lẻ từ các chuyên gia

Hướng dẫn làm sao để bán cổ phiếu lẻ từ các chuyên gia

Việt Lê

31/10/2022

370

"Làm sao để bán cổ phiếu lẻ" là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tham gia vào thị trường này. Bắt đầu từ năm 2022, cả sàn giao dịch lớn trên cả nước là HOSE, HNX, UPCOM đều thống nhất về đơn vị của 1 lô tròn tối thiểu 100 cổ phiếu. Có nghĩa là hiện nay, các đầu tư muốn giao dịch khớp lệnh số lượng ít nhất phải có là 100 cổ phiếu hoặc bội số của 100.

 

Vậy đối những lô lẻ phải giải quyết như thế nào, hôm nay tại mục "Chứng khoán" Topchuyengia sẽ gửi đến bạn cách làm sao để bán cổ phiếu lẻ. Nếu trong bài viết chưa thể giải đáp được hết thắc mắc của bạn cũng như bạn có một vài dự định đầu tư cần người tư vấn thì chuyên gia chứng khoán được Topchuyengia liệt kê trong danh sách bên dưới chính là giải pháp hữu hiệu của bạn.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng