Chứng khoán

Topchuyengia chủ đề Chứng khoán (28 toplist) trong (1/2) trang
Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Học ngay cách khắc phục?

Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Học ngay cách khắc phục?

Việt Lê

10/01/2023

2232

Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Đây là một cụm từ rất hay gặp trên thị trường đầu tư tài chính. Khi nghe tới cháy tài khoản thì nhà đầu tư nào cũng sẽ hoảng sợ. Hãy để các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany giải thích cho bạn chi tiết trình tự của việc cháy tài khoản chứng khoán là gì cũng như làm sao để bạn không bao giờ gặp phải số phận bi thảm mà nhà đầu tư nào cũng muốn tránh.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và bài học kinh nghiệm về cách đầu tư chứng khoán hiệu quả mà khó tìm được ở nơi nào khác.

Top 9 chuyên gia chứng khoán nổi tiếng Việt Nam

Top 9 chuyên gia chứng khoán nổi tiếng Việt Nam

Việt Lê

21/05/2024

107317

Việc tìm sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia chứng khoán được xem là giải pháp tối ưu cho những cá nhân và đơn vị đang muốn thiết lập chiến lược đầu tư hoàn chỉnh để gia nhập vào thị trường chứng khoán đầy khắc nghiệt. Vậy đây là những chuyên gia chứng khoán đang được đánh giá cao hiện nay ở Việt Nam. Hãy cùng Topchuyengia khám phá chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để chơi chứng khoán khi ít vốn nhưng lời nhiều?

Làm sao để chơi chứng khoán khi ít vốn nhưng lời nhiều?

Việt Lê

10/01/2023

2064

Câu hỏi được đặt ra rằng “làm sao để chơi chứng khoán?” là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Vào thời điểm phát triển như bây giờ, chứng khoán dần đã và đang đến gần với nhiều người hơn. Trong đó có những người trẻ đầy hoài bão đang muốn tìm một nguồn đầu tư ổn định. Chính vì thế để giải đáp điều đó, các chuyên gia trong Chứng khoán của Topchuyengia cũng như là những người đã có kinh nghiệm “cứng cựa” trong chứng khoán sẽ chia sẻ thêm về cách chinh phục thị trường này.

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là lúc nào?

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là lúc nào?

Việt Lê

10/01/2023

2588

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm trong quá trình mua bán cổ phiếu Hoa Kỳ. Tất nhiên giờ giao dịch của nước ngoài sẽ khác Việt Nam rồi. Trong bài viết này, các chuyên gia chứng khoán sẽ cho bạn biết giờ mở cửa, đóng cửa của các sàn chứng khoán ở Mỹ cũng như các lưu ý khi mua bán cổ phiếu ở nước này.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và bài học kinh nghiệm về cách chơi chứng khoán như thế nào mà khó tìm được ở nơi nào khác.

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Việt Lê

10/01/2023

1570

Các lệnh trong chứng khoán là những công cụ trực tiếp phục vụ việc mua và bán cổ phiếu của bạn. Nếu bạn không rõ mình có bao nhiêu công cụ sẵn trong tay, làm sao bạn có thể phát huy tối đa hiệu quả khả năng tìm kiếm lợi nhuận của mình? Vì thế nên trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán đến từ Askany sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu loại lệnh hiện có ở nơi giao dịch đầu tư chứng khoán lớn.

 

Ứng dụng Askany là nền tảng giúp liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên viên này, với mọi lĩnh vực như là các loại lệnh trong chứng khoán, các loại nến trong chứng khoán, các chiến lược hay rủi ro khi đầu tư cổ phiếu.

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Việt Lê

10/01/2023

2719

Hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không? Đây là một thắc mắc đặc biệt hay gặp ở các nhà đầu tư mới, những người chưa nắm rõ hệ thống tính phí giao dịch của thị trường chứng khoán Việt Nam. Vì thế trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán của Askany sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn mọi khía cạnh về những chi phí giao dịch trên thị trường.

 

Askany là một nền tảng hỗ trợ việc liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên gia chứng khoán này.

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Việt Lê

10/01/2023

2369

Bạn là một nhà đầu tư mới và không biết nên chơi chứng khoán như thế nào, chưa hiểu hết các lệnh trong chứng khoán hay chưa có kinh nghiệm đầu tư hiệu quả? Tất cả những kiến thức căn bản mà một nhà đầu tư mới cần biết đều sẽ được các chuyên gia chứng khoán hàng đầu của Topchuyengia giải đáp từ A-Z để bạn có cái nhìn toàn diện hơn khi tham gia thị trường tài chính này.

 

Đặc biệt, với khối lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến bạn hoang mang không biết học chơi chứng khoán online ở đâu và từ đâu. Chuyên gia chứng khoán tư vấn 1:1 sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và học được những kinh nghiệm đầu tư hay ho mà ít ai nói cho bạn biết hay khó tìm thấy trên mạng. Vì thế mà đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực này tại AskAny sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, giúp bạn đưa ra những chiến lược đầu tư tối ưu nguồn lợi nhuận.

Hướng dẫn chi tiết làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup

Hướng dẫn chi tiết làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup

Việt Lê

10/01/2023

2153

Làm sao để mua cổ phiếu của Vingroup? Rất nhiều người muốn mua cổ phiếu Vingroup vì tiềm lực phát triển mạnh mẽ và lợi nhuận lớn mà cổ phiếu này mang lại, nhưng lại không biết cách mua như thế nào, bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì Topchuyengia sẽ bật mí ngay cách mua cổ phiếu Vingroup nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn tối ưu các khoản đầu tư của mình.
 

Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới

Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới

Việt Lê

10/01/2023

2033

Nắm bắt được cách đầu tư chứng khoán hiệu quả là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường này. Thực tế, cách đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất là dựa trên các nguyên tắc mà những chuyên gia chứng khoán đã đề ra sau hàng chục năm lăn lộn trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đầu tư chứng khoán với sự cố vấn của các chuyên gia đến từ Askany.

 

Ứng dụng Askany là một nền tảng tập hợp rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn biết cách chơi chứng khoán như thế nào hay học chơi chứng khoán online từ đâu mà hiệu quả và an toàn nhất.

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Việt Lê

10/01/2023

2007

Để có thể đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận thì chỉ có thể là đầu tư vào các mã chứng khoán tốt hiện nay. Vậy đâu là các mã chứng khoán hàng đầu, có giá niêm yết cao nhất trên các sàn giao dịch thời điểm này? Và ngoài các mã cổ phiếu này, bạn còn cách nào để có thể đánh giá đâu là một mã chứng khoán tốt hay không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của hầu hết các nhà đầu tư lớn nhỏ, vì thế hôm nay đội ngũ chuyên gia chứng khoán của Topchuyengia sẽ tổng hợp lại và chia sẻ đến bạn các tiêu chí, phương pháp đánh giá các mã chứng khoán tốt hiện nay, để bạn có thêm hành trang vững chắc khi bước vào đường đua đầy biến động này.

Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán đúng nhất

Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán đúng nhất

Việt Lê

10/01/2023

1953

Cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán là một kỹ năng rất quan trọng đối với những nhà đầu tư chứng khoán. Báo cáo tài chính sẽ cung cấp cực kỳ nhiều thông tin cho việc bạn quyết định các chiến lược đầu tư, giao dịch của bản thân. Nếu chưa biết báo cáo tài chính là gì hay cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán ra sao, hãy để các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany hướng dẫn cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Ứng dụng Askany là một nền tảng tập hợp rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn về cách chơi chứng khoán như thế nào sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Hướng dẫn làm sao để bán cổ phiếu lẻ từ các chuyên gia

Hướng dẫn làm sao để bán cổ phiếu lẻ từ các chuyên gia

Việt Lê

10/01/2023

1911

"Làm sao để bán cổ phiếu lẻ" là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tham gia vào thị trường này. Bắt đầu từ năm 2022, cả sàn giao dịch lớn trên cả nước là HOSE, HNX, UPCOM đều thống nhất về đơn vị của 1 lô tròn tối thiểu 100 cổ phiếu. Có nghĩa là hiện nay, các đầu tư muốn giao dịch khớp lệnh số lượng ít nhất phải có là 100 cổ phiếu hoặc bội số của 100.

 

Vậy đối những lô lẻ phải giải quyết như thế nào, hôm nay tại mục "Chứng khoán" Topchuyengia sẽ gửi đến bạn cách làm sao để bán cổ phiếu lẻ. Nếu trong bài viết chưa thể giải đáp được hết thắc mắc của bạn cũng như bạn có một vài dự định đầu tư cần người tư vấn thì chuyên gia chứng khoán được Topchuyengia liệt kê trong danh sách bên dưới chính là giải pháp hữu hiệu của bạn.

Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Việt Lê

10/01/2023

1803

Các loại nến trong chứng khoán là gì mà lại có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư? Đây là những mô hình giúp nhà đầu tư có thể đánh giá, nhận định về những biến động thị trường để tối ưu hóa lợi nhuận. Vậy đâu là những mô hình nến trong chứng khoán được sử dụng phổ biến nhất và dấu hiệu nhận ra chúng? Các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây về các loại nến trong chứng khoán dành cho bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Ngoài việc tìm hiểu các loại nến trong chứng khoán thì để có thể biết lúc nào nên mua bán cổ phiếu hay dự đoán được tình hình thị trường chung hoặc các mã chứng khoán tốt hiện nay thì bạn cần có một chuyên gia hướng dẫn, một cố vấn ở bên có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn (chẳng hạn như:”mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì sao”). Vì thế Ask Any có đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chứng khoán chắc chắn sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay cực đơn giản

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay cực đơn giản

Việt Lê

10/01/2023

1795

Đâu là những cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay và các nhà đầu tư mới cần làm gì để có thể bắt đầu thực hiện mua cổ phiếu? Việc hiểu về việc chọn cách mua cổ phiếu phù hợp sẽ giúp nhà đầu tư mua được nhiều cổ phiếu hơn cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời không bị dính bẫy hay lừa đảo từ những nhà môi giới không uy tín. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đỡ hoang mang hơn khi bước đầu tham gia vào một thị trường tài chính với nhiều biến động nhưng cũng vô cùng béo bở này.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm sao để thực hiện mua chứng khoán mà không cần thông qua các thủ tục rườm rà, thực hiện các lệnh trong chứng khoán thuần thục hơn và tích lũy được những kinh nghiệm,chiến lược đầu tư hiệu quả thì đội ngũ chuyên gia chứng khoán tại Ask Any sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn, là những người có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề của bạn ngay tức khắc.

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Việt Lê

10/01/2023

1764

Các bước hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại chung đã được các chuyên gia Topchuyengia chia sẻ chi tiết cho bạn qua các bài viết chơi chứng khoán như thế nào. Vì thế kỳ này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi trên hai nền tảng cụ thể là iOS và Android và tổng hợp những app chứng khoán uy tín nhất hiện nay dành cho những ai đang có mong muốn tìm được một nơi đầu tư chất lượng nhất.  

 

Bên cạnh việc có một tài khoản chứng khoán thì bạn còn cần tích lũy và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư thì mới có thể tăng tối đa nguồn lợi nhuận cho mình. Bạn có thể tự mình tìm hiểu và học hỏi nhưng sẽ khá khó khăn khi bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều thông tin bạn cần tiếp nhận. Vậy tại sao không giải quyết vấn đề này bằng cách có cho mình một môi giới chứng khoán, người cố vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức, giúp bạn có một hướng đầu tư đúng đắn trong thời gian ngắn nhất. AskAny với đội ngũ chuyên gia chứng khoán hàng đầu sẽ là người đồng hành đắc lực của bạn.

Làm sao để mua cổ phiếu của Apple nhanh, thuận tiện nhất

Làm sao để mua cổ phiếu của Apple nhanh, thuận tiện nhất

Việt Lê

10/01/2023

1699

Làm sao để mua cổ phiếu Apple trong khi bạn là nhà đầu tư tại Việt Nam? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn có thể đầu tư vào chứng khoán Apple một cách hiệu quả nhất, tối ưu hóa lợi nhuận nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng với Topchuyengia!

1 triệu có chơi được chứng khoán không và làm sao để tăng khả năng sinh lời

1 triệu có chơi được chứng khoán không và làm sao để tăng khả năng sinh lời

Việt Lê

10/01/2023

1656

Ngày nay, nhu cầu đầu tư chứng khoán nhằm kiếm những khoản lợi nhuận đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Đây là kênh đầu tư sinh lời béo bở nhưng đi đôi với nó cũng là nhiều rủi ro tiềm ẩn nếu số vốn quá lớn. Vì thế các chuyên gia chứng khoán có lời khuyên là nên đầu tư với số vốn nhỏ trước. Và câu hỏi đặt ra là 1 triệu có chơi được chứng khoán không? Câu trả lời là có nhưng để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất từ 1 triệu này thì ít ai biết được. Vì thế các chuyên gia tại Topchuyengia sẽ giải đáp ngay cho bạn qua bài viết sau. 

 

Đâu là cách đầu tư chứng khoán hiệu quả còn tùy vào mục đích đầu tư và số vốn của bạn. Và nếu bạn đang muốn tìm ra chiến lược đầu tư hiệu quả theo số vốn của mình thì có thể liên hệ với các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại AskAny, những người đã có kinh nghiệm trong việc phân tích và định hướng chiến lược cho nhiều nhà đầu tư mới nhằm kiếm được lợi nhuận tối đa trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn bạn cách làm sao để mua cổ phiếu từ A đến Z

Hướng dẫn bạn cách làm sao để mua cổ phiếu từ A đến Z

Việt Lê

10/01/2023

1634

Làm sao để mua cổ phiếu?” là điều mà nhiều người mới khá thắc mắc và chứng khoán hiện đang là một hình thức đầu tư đã và đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người muốn kiếm tiền theo hướng lâu dài và sinh được lợi nhuận nhiều từ thị trường đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu, đã tìm hiểu những bước căn bản về sàn chứng khoán thì câu hỏi “làm sao để mua cổ phiếu?” là điều mà nhiều người đặt ra. Chính vì hiểu rõ tâm thế của họ, các chuyên gia tại mục Chứng khoán của Topchuyengia cùng với những người đã và đang có kinh nghiệm vững chắc trong ngành đầu tư này sẽ tư vấn, chia sẻ thêm cho các bạn nhiều kinh nghiệm hơn.

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài dễ dàng, uy tín nhất

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài dễ dàng, uy tín nhất

Việt Lê

10/01/2023

1578

Làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài?” là vấn đề nóng hổi, nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Nhu cầu mua cổ phiếu đang tăng mạnh do sự bùng nổ của thị trường chứng khoán thế giới. Tại chuyên mục làm sao Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quy định cũng như cách thức để bạn có thể bắt đầu bước vào thị trường này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Việt Lê

10/01/2023

1509

Nếu bạn mới bước chân vào thị trường đầu tư thì nên học chơi chứng khoán online từ đâu? Làm sao để bắt đầu đầu tư chứng khoán ảo? Những nguồn thông tin uy tín và chất lượng để nhà đầu tư có thể tham khảo: học hỏi từ các chuyên gia, từ các nguồn tài liệu online hoặc các hội nhóm, cộng đồng chứng khoán. Với mỗi cách học sẽ có những ưu điểm riêng nên tất cả sẽ được các chuyên gia chứng khoán tại Topchuyengia giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

 

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn những nguồn học chứng khoán uy tín cho mình để tránh các trường hợp bị lùa gà cũng như không tốn thời gian tự mày mò tìm hiểu vô ích. Tuy nhiên trong những cách thức sau thì cách liên hệ với các chuyên gia chứng khoán tại AskAny chính là cách tối ưu nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và có nguồn kiến thức uy tín nhất giúp bạn nâng cao khả năng sinh lời dù là nhà đầu tư mới.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng