Google

Topchuyengia chủ đề Google (58 toplist) trong (1/3) trang
Cách chạy quảng cáo trên Google Map giúp bạn x3 doanh thu

Cách chạy quảng cáo trên Google Map giúp bạn x3 doanh thu

Thanh Tuyền

13/01/2023

1654

Quảng cáo trên Google Map ngày càng được nhiều người tiếp cận và thực hiện, đây là ứng dụng có hơn 1 tỷ người dùng trên thế giới đang sử dụng hàng tháng. Với mật độ khách hàng cao như vậy, Google Map chính là nơi giúp các doanh nghiệp làm về dịch vụ tiếp cận được khách hàng tối ưu. Trong bài viết này của chuyên mục hướng dẫn, các chuyên gia chạy quảng cáo Adwords đến từ Askany sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo Google Maps đúng nhất và hiệu quả nhất.

 

Tại Askany có một đội ngũ các chuyên viên chạy chiến dịch quảng cáo với kinh nghiệm lâu năm, chuyên về Google Maps: chạy song song 2 map cùng địa chỉ, chạy link fanpage trên google map, chạy tối ưu mở rộng quảng cáo GDN, …. Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết qua những người có kinh nghiệm thực thụ, họ sẽ giúp bạn.

 

Nghiên cứu marketing nhằm mục đích gì?

Nghiên cứu marketing nhằm mục đích gì?

Hoàng Trúc

28/02/2023

1699

Nghiên cứu Marketing nhằm mục đích gì? Việc nghiên cứu có thể giúp doanh nghiệp hiểu được thói quen tiêu dùng, thái độ của khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng. Đồng thời, từ hoạt động nghiên cứu Marketing, doanh nghiệp sẽ đánh giá được trải nghiệm khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Quy trình thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads 0% VAT

Quy trình thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads 0% VAT

Hoàng Trúc

20/12/2023

316

Tại sao các doanh nghiệp nên thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads? Hiện nay, mức thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) cho dịch vụ quảng cáo Google tại Hong Kong là 0% và tại Việt Nam là 5%. Chính vì thế, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thường có xu hướng mở công ty ở Hong Kong để hưởng ưu đãi này cùng nhiều lợi ích khác. Nhưng việc này không hề dễ vì nếu không thực hiện đúng quy trình thì tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp rất dễ die vì quốc gia phù hợp. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp lý do tại sao quảng cáo Google doanh nghiệp Hong Kong lại được miễn thuế và hướng dẫn bạn quy trình thành lập công ty Hong Kong cực kỳ đơn giản để mọi doanh nghiệp Việt Nam đều có thể tận dụng các ưu đãi này để tối ưu mọi chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Nếu cần được tư vấn thêm về việc thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google Ads có thể tìm hiểu các khóa học Google Ads hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo Google tại Askany để được hỗ trợ chính xác nhất.

 

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords cho newbie

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords cho newbie

Hoàng Trúc

20/12/2023

572

Bạn là người mới và đang băn khoăn về cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords? Bạn đã tạo tài khoản để quảng cáo trên Google nhưng bị khóa bất ngờ dù chưa thực hiện bất kì hoạt động gì trên tài khoản đó? Để giải đáp những thắc mắc này, bài viết của Topchuyengia hôm nay sẽ hướng dẫn tạo tài khoản google adwords siêu đơn giản chỉ mất chưa tới 5 phút và đảm bảo tài khoản của bạn sống 100%.

 

Tuy nhiên chỉ tạo thành công tài khoản Google Adwords thôi là chưa đủ bạn còn phải hiểu rõ các thuật toán của Google. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Google Ads để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình, bạn có thể đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia dạy Google Ads của Askany. Họ sẽ hỗ trợ bạn nắm bắt xu hướng quảng cáo để thành công tiếp cận với số lượng lớn đối tượng khách hàng trên nền tảng này với chi phí thấp nhất.

 

10 loại chi phí chạy quảng cáo trên Google bạn cần biết

10 loại chi phí chạy quảng cáo trên Google bạn cần biết

Hoàng Trúc

20/12/2023

525

Việc nắm rõ các loại chi phí chạy quảng cáo trên Google sẽ giúp bạn lựa chọn được mục tiêu quảng cáo tối ưu nhất mà không bị lãng phí ngân sách. Đặc biệt, đối với một người mới bắt đầu nghiên cứu về cách chạy quảng cáo trên Google thì bài viết này sẽ giúp bạn tiến gần thêm một bước trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Google Ads. Vì thế, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu các loại chi phí quảng cáo Google được sử dụng và biết đến rộng rãi nhất khi chạy quảng cáo Google.

 

Bạn muốn sử dụng ngân sách của mình một cách thông minh để đạt được hiệu suất quảng cáo tốt nhất nhưng lại không biết cách. Đừng lo các chuyên gia dạy quảng cáo Google adwords của Askany sẵn sàng hướng dẫn chạy quảng cáo Google với mức chi phí thấp nhưng vẫn tối ưu hóa khả năng tiếp cận với khách hàng chỉ trong vòng 15 phút. Hãy đặt lịch tư vấn qua ứng Askany ngay.

 

Top 14 công cụ tìm kiếm từ khóa, nghiên cứu từ khóa trên Google hiệu quả

Top 14 công cụ tìm kiếm từ khóa, nghiên cứu từ khóa trên Google hiệu quả

Hoàng Trúc

05/01/2024

227

Bạn đang tìm một công cụ tìm kiếm từ khóa có nhiều tính năng nhưng không cần tốn nhiều chi phí sử dụng? Hiện nay, có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa có các tính năng khác nhau trên thị trường nên việc lựa chọn đúng công cụ lập từ khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chọn ra được bộ từ khóa quảng cáo tối ưu nhất cho mình. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 14 công cụ lập kế hoạch từ khóa.

 

Danh sách các công cụ lập kế hoạch từ khóa được các chuyên gia tại Askany chọn lọc kĩ càng và tổng hợp dựa trên những trải nghiệm thực tế họ đã thực thi các dự án. Các khóa học Google Ads cũng đang sử dụng các công cụ này để hỗ trợ.

 

8 mẫu báo cáo Google Ads mới nhất 2024

8 mẫu báo cáo Google Ads mới nhất 2024

Hoàng Trúc

28/12/2023

255

Thiết kế mẫu báo cáo Google Ads như thế nào để khi report lại cho sếp hoặc khách hàng thì họ có thể dễ dàng hiểu được dù không tham gia vào cả quá trình? Bạn đã tìm kiếm trên mạng nhưng chưa thấy bất kỳ mẫu báo cáo nào có thể đáp ứng được yêu cầu này? Đừng lo vì Topchuyengia đã tổng hợp 8 mẫu báo cáo mới nhất năm 2024 được nhiều nhà quảng cáo hàng đầu sử dụng, đảm bảo độ chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất.

 

Nếu vẫn chưa nắm rõ cách mẫu báo cáo Google Ads có thể tham gia các khóa học Google Ads của đội ngũ chuyên gia tại Askany. Họ đã thực hiện nhiều dự án thành công cho các doanh nghiệp nhỏ, lớn khác nhau sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

 

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads vỡ lòng cho người mới

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads vỡ lòng cho người mới

Hoàng Trúc

20/12/2023

2360

Cách chạy quảng cáo Google Ads như thế nào? Nếu muốn có những chiến dịch quảng cáo bùng nổ, giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ mà không tốn quá nhiều chi phí. Hiện nay việc chạy quảng cáo Google Ads đang được khá nhiều người tìm hiểu bởi nó là phương thức Marketing hiệu quả nhanh và triệt để nhất trong thời đại số. Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì bạn cần bắt đầu chạy Google ads như thế nào? Các chuyên gia trong lĩnh vực adwords của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách tự chạy quảng cáo trên google đơn giản và hiệu quả nhất.

 

4 cách xử lý tài khoản Google Ads bị tạm ngưng nhanh chóng

4 cách xử lý tài khoản Google Ads bị tạm ngưng nhanh chóng

Hoàng Trúc

20/12/2023

1425

Tài khoản Google Ads bị tạm ngưng là vấn rất thường xảy ra khi chạy quảng cáo Google. Nhưng vẫn ít người biết được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Bài viết này của Topchuyengia là tập hợp những kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực Adwords giúp bạn xác định được nguyên nhân và cách khắc phục khi tài khoản chạy quảng cáo bị tạm ngưng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia dạy quảng cáo Google trên ứng dụng Askany khi gặp vấn đề tài khoản Google Ads bị tạm ngưng.

 

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Hướng dẫn mua và thuê tài khoản quảng cáo Google

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Hướng dẫn mua và thuê tài khoản quảng cáo Google

Hoàng Trúc

20/12/2023

1368

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một thắc mắc hay gặp của những người mới bắt đầu tập chạy chiến dịch quảng cáo Google Ads. Không phải tất cả các loại thẻ đều có thể sử dụng để thanh toán khi chạy ads và nếu chọn sai thẻ sẽ khiến việc thanh toán của bạn trở nên chậm trễ hoặc thậm chí làm quảng cáo của bạn bị lỗi và anh hưởng đến chiến dịch, cùng đọc bài viết này trong chuyên mục hướng dẫn của Topchuyengia chi sẽ về vấn đề này.

 

Nếu bạn muốn biết rõ về việc thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì, có thể liên hệ ngay các chuyên gia tìm hiểu khóa học Google Ads tại Askany.

 

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo Google Adwords từ A-Z

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo Google Adwords từ A-Z

Hoàng Trúc

20/12/2023

1092

Trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo bạn nên tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Google Adwords, bởi lẽ mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề sẽ phù hợp với một hình thức khác nhau. Google thực ra có cả một hệ sinh thái cho việc quảng cáo và nếu không nắm bắt được tất cả thì bạn không thể vượt qua đối thủ được. Vì thế, hãy đọc bài viết sau của Topchuyengia để hiểu rõ ưu nhược điểm của từng hình thức và biết được nên chọn cách quảng cáo nào.

 

Để hiểu rõ hơn về các hình thức quảng cáo Google Adwords có thể đăng ký các khóa học quảng cáo Google hoặc dễ hơn là liên hệ các chuyên gia chạy Google Ads tại Askany để được hỗ trợ, hướng dẫn nhanh nhất.

 

Các loại từ khóa Google Ads và bí kíp chọn từ khóa hiệu quả

Các loại từ khóa Google Ads và bí kíp chọn từ khóa hiệu quả

Hoàng Trúc

20/12/2023

1054

Các loại từ khóa Google Ads là gì, làm sao chọn từ khóa để chạy quảng cáo hiệu quả nhất? Từ khóa quyết định đến 50% thành công của một chiến dịch quảng cáo, thế nên việc lựa chọn từ khóa đúng cách sẽ giúp bạn tối ưu được ngân sách cũng như kết quả chiến dịch quảng cáo. Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ nêu rõ về các loại từ khóa dùng để chạy Google Ads.

 

Bạn có thể đăng ký các khóa học Google Ads hoặc với sự tư vấn từ những chuyên gia Adwords tại Askany nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cái nhìn chi tiết về từ khóa Google Ads cũng như cách lựa chọn từ khóa phù hợp nhất.

 

Ưu nhược điểm của quảng cáo Google Adwords

Ưu nhược điểm của quảng cáo Google Adwords

Hoàng Trúc

20/12/2023

1054

Ưu nhược điểm của quảng cáo Google Adwords là gì, kênh quảng cáo này có hiệu quả không? Đây chính là thắc mắc rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo. Topchuyengia sẽ phân tích chi tiết các ưu điểm, nhược điểm của quảng cáo Google, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về loại hình quảng cáo Adwords này, từ đó xác định được có nên tiếp thị bằng việc chạy Google Ads hay không.

 

Nếu chưa hiểu rõ về ưu nhược điểm của quảng cáo Google Adwords là gì bạn có thể trực tiếp liên hệ các chuyên gia dạy Google Ads để họ nêu ra về ưu nhược điểm để tối ưu hóa tốt chiến dịch.

 

Tại sao quảng cáo Adwords không hiển thị? Làm sao để khắc phục?

Tại sao quảng cáo Adwords không hiển thị? Làm sao để khắc phục?

Hoàng Trúc

20/12/2023

1042

Đã set xong chiến dịch nhưng mãi mà quảng cáo Adwords không hiển thị trên Google, số liệu trên trình quản lý luôn bằng không hoặc bạn không thấy quảng cáo của mình trong công cụ Xem trước quảng cáo thì đây là dấu hiệu quảng cáo Google của bạn đã bị lỗi không hiển thị. Trong bài viết này của Topchuyengia, các chuyên gia Adwords sẽ giải thích chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng lỗi này để bạn cứu cánh chiến dịch của mình kịp thời.

 

Nếu bạn cần 1 người có chuyên môn để hướng dẫn trực tiếp luôn thì hãy liên hệ các chuyên gia dạy quảng cáo Google hàng đầu hiện nay trên ứng dụng Askany. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình thì chắc chắn họ sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị trở lại chỉ trong một nốt nhạc.

 

MCC Adwords là gì? Cách tạo tài khoản MCC và lợi ích của nó

MCC Adwords là gì? Cách tạo tài khoản MCC và lợi ích của nó

Hoàng Trúc

20/12/2023

1033

Tài khoản MCC Adwords là gì? Đây là một công cụ không thể thiếu cho những ai đang chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Sau đây, bài viết của Topchuyengia sẽ hướng dẫn cho các bạn mọi thứ liên quan tới cách tạo MCC Google Ads. Bên cạnh đó nếu vẫn chưa hiểu rõ về MCC Adwords có thể tìm học thêm các khóa đào tạo Google Ads hoặc cách nhanh nhất là liên hệ chuyên gia chạy quảng cáo hàng đầu trên ứng dụng Askany.

 

Tại sao quảng cáo Google Ads không cắn tiền và cách khắc phục hiệu quả

Tại sao quảng cáo Google Ads không cắn tiền và cách khắc phục hiệu quả

Hoàng Trúc

20/12/2023

946

Google Ads không cắn tiền chính là nỗi đau mà nhiều doanh nghiệp, nhà quảng cáo gặp phải khi chạy ads. Topchuyengia sẽ giải đáp tường tận những nguyên nhân khiến cho chiến dịch quảng cáo không bị trừ tiền. Bên cạnh đó, bài viết này Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục việc Google Ads không cắn tiền nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Ngoài ra bạn có thể nhờ đến các chuyên gia đào tạo quảng cáo Google tại Askany để trực tiếp hỗ trợ về việc khắc phục ngay tình trạng quảng cáo Google không cắn tiền.

 

12 cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google mới nhất 2024

12 cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google mới nhất 2024

Hoàng Trúc

20/12/2023

913

Đâu là cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google để quảng cáo của bạn có thể dễ dàng lên top tìm kiếm mà không cần tăng ngân sách? Bài viết này của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn 12 cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google được chính các chuyên gia đã có nhiều dự án thành công chia sẻ. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích mà ngay cả những người chạy quảng cáo lâu năm cũng chưa thể biết được.

 

Nếu bạn không biết chiến dịch của mình nên tối ưu từ đâu thì bạn cần một người hướng dẫn có chuyên môn. Hãy tìm học thêm các khóa học quảng cáo Google hoặc liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tại ứng dụng Askany. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z những kinh nghiệm và gợi ý cho bạn những phương thức để tăng điểm chất lượng Google một cách hiệu quả. Tải ứng dụng Askany và đặt lịch ngay để được tư vấn 1:1 với các chuyên gia nhé.

 

Phân biệt SEO và Google Adwords - Có nên kết hợp cả hai hình thức trên

Phân biệt SEO và Google Adwords - Có nên kết hợp cả hai hình thức trên

Hoàng Trúc

20/12/2023

882

Nói đến SEO và adwords, tại sao chúng ta cần phân biệt SEO và Google Adwords? nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này bởi chúng đều là cách thức để điều hướng khách hàng tới doanh nghiệp của bạn, nhưng cách hoạt động của SEO và Google Adwords là khác nhau. Nếu chọn sai cách thức có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và chi phí của bạn. Vì thế hãy học ngay cách nhận biết SEO và Google Adwords tại các bài viết trong chuyên mục hướng dẫn đến từ các chuyên gia về Adwords hàng đầu hiện nay.

 

Bạn đang muốn tăng lượng truy cập website, nâng cao thứ hạng trên Google, nhưng không biết nên chọn SEO hay Google Adwords? Hãy đăng ký các khóa đào tạo Google Ads hoặc nhờ tư vấn bởi chuyên gia của Askany để được giải đáp mọi thắc mắc về hai hình thức marketing này!

 

Google GDN là gì? GDN Remarketing là gì? Những lưu ý bạn cần biết

Google GDN là gì? GDN Remarketing là gì? Những lưu ý bạn cần biết

Hoàng Trúc

20/12/2023

861

Google GDN là gì? GDN Remarketing là gì? Hẳn những ai mới bước chân vào con đường chạy ads trên Google sẽ bị bối rối bởi lượng kiến thức này. Đừng lo! Trong bài viết này của Topchuyengia sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ mọi thứ liên quan tới Google GDN. Ngoài ra có thể tìm hiểu về các khóa học Google Ads hoặc liên hệ nhờ tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia Google Ads tại ứng dụng Askany. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Google GDN là gì cũng như cách tối ưu quảng cáo Google hiển thị.

CPS Adwords là gì? Khi nào nên quảng cáo CPS?

CPS Adwords là gì? Khi nào nên quảng cáo CPS?

Hoàng Trúc

20/12/2023

857

CPS Adwords là một khái niệm mà ít người làm trong ngành chạy quảng cáo trên mạng nắm được. Thực ra đây là một chỉ số đo tính hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo rất tốt, đặc biệt là quảng cáo để bán hàng. Nếu chưa nắm được CPS trong Adwords là gì, hãy cùng tìm hiểu về CPS Adwords ở bài viết dưới đây trong chuyên mục hướng dẫn của Topchuyengia.

 

Để hiểu rõ CPS Adwords hơn để giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, tối ưu nhất có thể nhờ đến các chuyên gia dạy Google Ads tại ứng dụng Askany. Các chuyên gia ở Askany có nhiều năm kinh nghiệp làm Google Ads có thể hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chi tiết nhất.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng