Google ads

Topchuyengia chủ đề Google ads (59 toplist) trong (1/3) trang
Cách chạy quảng cáo trên Google Map giúp bạn x3 doanh thu

Cách chạy quảng cáo trên Google Map giúp bạn x3 doanh thu

Thanh Tuyền

13/01/2023

2128

Quảng cáo trên Google Map ngày càng được nhiều người tiếp cận và thực hiện, đây là ứng dụng có hơn 1 tỷ người dùng trên thế giới đang sử dụng hàng tháng. Với mật độ khách hàng cao như vậy, Google Map chính là nơi giúp các doanh nghiệp làm về dịch vụ tiếp cận được khách hàng tối ưu. Trong bài viết này của chuyên mục hướng dẫn, các chuyên gia chạy quảng cáo Adwords đến từ Askany sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo Google Maps đúng nhất và hiệu quả nhất.

 

Tại Askany có một đội ngũ các chuyên viên chạy chiến dịch quảng cáo với kinh nghiệm lâu năm, chuyên về Google Maps: chạy song song 2 map cùng địa chỉ, chạy link fanpage trên google map, chạy tối ưu mở rộng quảng cáo GDN, …. Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết qua những người có kinh nghiệm thực thụ, họ sẽ giúp bạn.

 

Nghiên cứu marketing nhằm mục đích gì?

Nghiên cứu marketing nhằm mục đích gì?

Hoàng Trúc

13/03/2024

2170

Nghiên cứu Marketing nhằm mục đích gì? Việc nghiên cứu có thể giúp doanh nghiệp hiểu được thói quen tiêu dùng, thái độ của khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng. Đồng thời, từ hoạt động nghiên cứu Marketing, doanh nghiệp sẽ đánh giá được trải nghiệm khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Quy trình thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads 0% VAT

Quy trình thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads 0% VAT

Thanh Tuyền

20/05/2024

593

Tại sao các doanh nghiệp nên thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google ads? Hiện nay, mức thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) cho dịch vụ quảng cáo Google tại Hong Kong là 0% và tại Việt Nam là 5%. Chính vì thế, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thường có xu hướng mở công ty ở Hong Kong để hưởng ưu đãi này cùng nhiều lợi ích khác. Nhưng việc này không hề dễ vì nếu không thực hiện đúng quy trình thì tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp rất dễ die vì quốc gia phù hợp. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp lý do tại sao quảng cáo Google doanh nghiệp Hong Kong lại được miễn thuế và hướng dẫn bạn quy trình thành lập công ty Hong Kong cực kỳ đơn giản để mọi doanh nghiệp Việt Nam đều có thể tận dụng các ưu đãi này để tối ưu mọi chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Nếu cần được tư vấn thêm về việc thành lập công ty Hong Kong đăng ký Google Ads có thể tìm hiểu các khóa học Google Ads hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo Google tại Askany để được hỗ trợ chính xác nhất.

 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords đơn giản

Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords đơn giản

Thanh Tuyền

20/05/2024

999

Tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords là một trong những bước đầu tiên cần làm khi triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google. Do đó, có thể thấy rằng hoạt động này vô cùng quan trọng mà bạn cần nắm chắc cách thực hiện. Theo dõi bài viết của Topchuyengia để được hướng dẫn quy trình 4 bước tạo tài khoản Adwords đơn giản, nhanh chóng.
 

Quá trình tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords tuy không quá phức tạp, nhưng với mỗi loại tài khoản sẽ có những cách làm cụ thể khác nhau. Hãy đặt lịch tư vấn 1:1 với các chuyên gia dạy Google Ads trên ứng dụng Askany để được hỗ trợ vấn đề này một cách chuẩn nhất.

 

Chi phí chạy quảng cáo trên Google bao nhiêu? Các thông tin cần biết

Chi phí chạy quảng cáo trên Google bao nhiêu? Các thông tin cần biết

Thanh Tuyền

20/05/2024

979

Chi phí chạy quảng cáo trên Google luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong mọi chiến dịch. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về phí quảng cáo Google hiện nay, thông qua đó tạo nên cái nhìn tổng thể hơn về cách xây dựng một chiến dịch Adwords hiệu quả, cũng như có những điều chỉnh phù hợp để đạt được mục tiêu về tăng trưởng doanh thu và cân đối ngân sách.
 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo Google sao cho không mất quá nhiều chi phí đầu tư, đừng lo lắng, các chuyên gia dạy quảng cáo Google của Askany luôn sẵn sàng hướng dẫn và chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất chỉ trong một thời gian ngắn. 

 

Top 11 khóa học dạy Google Ads chất lượng, giá rẻ hiện nay

Top 11 khóa học dạy Google Ads chất lượng, giá rẻ hiện nay

Bảo Linh

20/05/2024

3752

Hiện nay, các khóa học dạy Google Ads được xem như giải pháp tiếp cận kho tàng kiến thức về chạy quảng cáo Google nhanh chóng và hữu hiệu nhất dành cho các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên, với số lượng trung tâm đào tạo quảng cáo Google mở ra ngày càng nhiều, việc lựa chọn nơi uy tín để học càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn danh sách 11 khoá học Google Ads chất lượng, giá rẻ trải dài trên toàn quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Hãy theo dõi ngay để cập nhật chi tiết hơn.

 

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google từ A - Z cực hiệu quả

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google từ A - Z cực hiệu quả

Thanh Tuyền

20/05/2024

3253

Cách chạy quảng cáo Google thực hiện như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu theo đuổi lĩnh vực quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Google. Hiện nay, mô hình Google Ads được xem như giải pháp tối ưu để tăng doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc biết rõ quy trình chạy Google Ads sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để được hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads từ a - z một cách chi tiết nhất.

Cách kiểm tra từ khóa trên Google Adwords cực kỳ đơn giản nên biết

Cách kiểm tra từ khóa trên Google Adwords cực kỳ đơn giản nên biết

Thanh Tuyền

20/05/2024

2969

Cách kiểm tra từ khóa Google Adwords như thế nào là điều mà bất kỳ ai khi chạy quảng cáo trên Google cũng nên biết, bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư “khủng”, đồng thời nhận được các hiệu quả như mong muốn. Theo dõi bài viết sau của Topchuyengia để cập nhật các thông tin liên quan hữu ích nhất.
 

Hoạt động kiểm tra từ khoá để thiết lập cho chiến dịch quảng cáo Adwords tương đối phức tạp, yêu cầu người thực hiện phải có sự am hiểu và kỹ thuật chuyên môn vững chắc. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý vấn đề này, hãy tham gia ngay khóa học Google Ads trên nền tảng Askany để được các chuyên gia giỏi trong ngành hướng dẫn chi tiết.

 

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads mới nhất 2024

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads mới nhất 2024

Thanh Tuyền

20/05/2024

2467

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads bao nhiêu là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các cá nhân và doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ trên nền tảng Google. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật các thông tin mới và chi tiết nhất về chi phí quảng cáo Google hiện nay.
 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chiến dịch Adwords đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy nhanh chóng tham gia khoá học Google Ads của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên ứng dụng Askany. Với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên Google.

6 bước hủy tài khoản google ads và yêu cầu hoàn tiền thành công

6 bước hủy tài khoản google ads và yêu cầu hoàn tiền thành công

Thanh Tuyền

20/05/2024

2389

Bạn đang muốn hủy tài khoản Google Ads của mình nhưng chưa biết cách thực hiện hủy trên Google như thế nào? Đây là quá trình không hề phức tạp, rất đơn giản. Chỉ cần đọc bài viết về 6 bước hướng dẫn hủy tài khoản Google Adwords của Topchuyengia là bạn sẽ làm được ngay!

 

Nếu bạn không có thời gian để tham gia khóa học quảng cáo Google hay tìm hiểu mà cần người support hướng dẫn 1:1 thì có thể chọn 1 chuyên gia chạy Ads bất kỳ tại Askany - đây là một nền tảng giúp cho bạn liên hệ với một chuyên gia về ngành Adwords nhanh chóng và dễ dàng. Tại Askany có một đội ngũ các chuyên viên chạy chiến dịch quảng cáo với kinh nghiệm lâu năm. Cho nên nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về mảng Google, bạn hãy lên tham khảo tư vấn với các chuyên gia tại đây là sẽ có lời giải đáp chính xác và đúng chuyên môn.

 

Chi tiết các vấn đề về chạy Adwords chiết khấu và những ảnh hưởng đến Website

Chi tiết các vấn đề về chạy Adwords chiết khấu và những ảnh hưởng đến Website

Thanh Tuyền

20/05/2024

2284

Chạy Adwords chiết khấu là gì? Nó có lợi ích cũng như hậu quả gì cho doanh nghiệp không? Rất nhiều người quan tâm đến chạy Google Ads chiết khấu nhưng lại không biết phải chạy như thế nào. Thực tế thì có rất nhiều nơi rao bán các dịch vụ chạy ads chiết khấu. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kiến thức về lĩnh vực này thì rất dễ ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp. Vì thế nếu bạn đang có ý định thực hiện hình thức quảng cáo này thì hãy đọc ngay bài viết sau của Topchuyengia để biết cách thực hiện đúng.

 

Nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này, Askany đã tạo ra nền tảng nơi bạn có thể kết nối được với những chuyên gia Adwords nhiều năm kinh nghiệm và các khóa học Google Ads uy tín. Họ sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả các khúc mắc liên quan đến chạy ads chiết khấu, từ đó giúp bạn xác định được có nên chạy loại hình quảng cáo này hay không.

 

4 cách xử lý tài khoản Google Ads bị tạm ngưng nhanh chóng

4 cách xử lý tài khoản Google Ads bị tạm ngưng nhanh chóng

Thanh Tuyền

20/05/2024

1713

Tài khoản Google Ads bị tạm ngưng là vấn rất thường xảy ra khi chạy quảng cáo Google. Nhưng vẫn ít người biết được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Bài viết này của Topchuyengia là tập hợp những kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực Adwords giúp bạn xác định được nguyên nhân và cách khắc phục khi tài khoản chạy quảng cáo bị tạm ngưng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia dạy quảng cáo Google trên ứng dụng Askany khi gặp vấn đề này để được cung cấp lời khuyên và cách xử lý hiệu quả nhất.

 

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Hướng dẫn mua và thuê tài khoản quảng cáo Google

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Hướng dẫn mua và thuê tài khoản quảng cáo Google

Thanh Tuyền

20/05/2024

1693

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một thắc mắc hay gặp của những người mới bắt đầu tập chạy chiến dịch quảng cáo Google Ads. Không phải tất cả các loại thẻ đều có thể sử dụng để thanh toán khi chạy ads và nếu chọn sai thẻ sẽ khiến việc thanh toán của bạn trở nên chậm trễ hoặc thậm chí làm quảng cáo của bạn bị lỗi và anh hưởng đến chiến dịch, cùng đọc bài viết này trong chuyên mục hướng dẫn của Topchuyengia chi sẽ về vấn đề này.

 

Nếu bạn muốn biết rõ về việc thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì, có thể liên hệ ngay các chuyên gia tìm hiểu khóa học Google Ads tại Askany.

 

12 nguyên nhân chạy Google Ads không hiệu quả bạn cần biết ngay

12 nguyên nhân chạy Google Ads không hiệu quả bạn cần biết ngay

Thanh Tuyền

20/05/2024

1625

Nguyên nhân chạy Google Ads không hiệu quả là do đâu? Tại sao bạn chạy quảng cáo mà không ra đơn? Topchuyengia sẽ liệt kê 12 nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến chiến dịch quảng cáo thường gặp nhất. Bạn hãy xem ngay để biết mình có mắc phải một trong những nguyên nhân chạy quảng cáo Adwords không hiệu quả dưới đây hay không, từ đó có phương án chạy quảng cáo sao cho tối ưu và tăng tỷ lệ chuyển đổi nhất.

 

Nếu chưa hiểu rõ về nguyên nhân chạy Google Ads không hiểu quả, bạn có thể đầu tư cho mình vào các khóa học Google Ads hoặc liên hệ những chuyên gia chạy Google Ads tại Askany để họ tìm ra vấn đề và giúp giải quyết một cách nhanh chóng.

Các hình thức quảng cáo Google Adwords phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức quảng cáo Google Adwords phổ biến nhất hiện nay

Thanh Tuyền

20/05/2024

1554

Các hình thức quảng cáo Google Adwords đang là chủ đề được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ trên nền tảng Google mang lại các hiệu quả vô cùng tích cực, đặc biệt là về gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, với mỗi mục tiêu chiến dịch sẽ có một loại hình quảng cáo Google phù hợp riêng. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về vấn đề này một cách chi tiết nhất.

13 cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google tiết kiệm chi phí hiệu quả

13 cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thanh Tuyền

20/05/2024

1492

Tối ưu chiến dịch quảng cáo Google là một hoạt động vô cùng cần thiết và quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả về doanh số và tỷ lệ chuyển đổi. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật hơn 12 cách tối ưu được nhiều chuyên gia quảng cáo Google top đầu áp dụng cho chiến dịch của mình.
 

Quá trình tối ưu chiến dịch quảng cáo Google đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Bởi nếu không biết cách tối ưu như thế nào, càng khiến chiến dịch của bạn bị giảm hiệu suất nghiêm trọng. Hãy đặt lịch tư vấn ngay với các chuyên gia đào tạo Google Ads trên ứng dụng Askany để được hỗ trợ chuyên sâu hơn.

Các loại từ khóa Google Ads quan trọng và cách sử dụng chi tiết

Các loại từ khóa Google Ads quan trọng và cách sử dụng chi tiết

Thanh Tuyền

20/05/2024

1470

Các loại từ khóa Google Ads là yếu tố đặc biệt quan trọng khi triển khai chạy quảng cáo Google. Bởi vì mỗi loại từ khóa đều có khả năng mang lại sự hiệu quả nhất định cho chiến dịch Adwords của bạn. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về từ khóa quảng cáo Google, cùng với đó là cách chọn từ khoá đúng nhất, đảm bảo tối ưu.
 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại từ khoá nào cho chiến dịch quảng cáo của mình để tối ưu hiệu suất hoạt động và mang lại các lợi ích đáng kể, thì hãy ngay lập tức đăng ký khoá học Google Ads trên ứng dụng Askany. Tại đây, bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia giỏi, đã có nhiều thành tựu trong ngành quảng cáo.

 

Từ khóa phủ định trong Google Adwords: Định nghĩa và cách sử dụng

Từ khóa phủ định trong Google Adwords: Định nghĩa và cách sử dụng

Thanh Tuyền

20/05/2024

1464

Từ khóa phủ định trong Google Adwords là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc mà bất kỳ ai khi tạo quảng cáo trên Google cũng biết rõ. Đây được xem là thành phần giúp chiến dịch được tối ưu hoá tốt nhất, đồng thời cân đối được ngân sách đầu tư hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để hiểu rõ hơn về từ khóa phủ định là gì, cùng với đó là cách sử dụng chi tiết nhất.

 

Nếu bạn đang không biết sử dụng từ khoá phủ định trong Google Adwords như thế nào để hiệu quả, đừng lo lắng, hãy trực tiếp liên hệ với các chuyên gia chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp tại ứng dụng Askany để nhận sự hỗ trợ chuyên sâu nhất cho vấn đề này nhé.

Tổng hợp chính sách quảng cáo của Google đầy đủ nhất

Tổng hợp chính sách quảng cáo của Google đầy đủ nhất

Thanh Tuyền

20/05/2024

1427

Chính sách quảng cáo của Google là một trong những ưu tiên hàng đầu mà bạn phải tìm hiểu khi muốn chạy ads trên nền tảng của họ. Topchuyengia sẽ cung cấp đến bạn những chính sách mà bạn cần tuân thủ nếu muốn quảng cáo của mình được xét duyệt nhanh chóng nhất. Qua bài viết này, bạn sẽ biết được quảng cáo của mình cần đáp ứng những điều kiện gì.

 

Nếu bạn đã phạm phải các lỗi này thì có thể liên hệ đến những chuyên gia đào tạo quảng cáo Google giải quyết vi phạm chính sách tại Askany. Askany là một ứng dụng giúp bạn có thể kết nối với các chuyên gia này để họ hướng dẫn cách khắc phục, giải quyết vấn đề.      

 

13+ nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị cụ thể

13+ nguyên nhân quảng cáo Adwords không hiển thị cụ thể

Thanh Tuyền

20/05/2024

1382

Quảng cáo Adwords không hiển thị là vấn đề vô cùng quen thuộc mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng có thể gặp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google. Vậy các lý do gây ra lỗi này là gì? Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ liệt kê hơn 13 nguyên nhân dẫn đến việc quảng cáo Google không hiển thị, cùng với đó là cách khắc phục hiệu quả nhất.
 

Nếu chiến dịch quảng cáo của bạn cũng đang gặp tình trạng quảng cáo Google Adwords không hiển thị nhưng lại không biết làm thế nào để xử lý tối ưu, đừng lo lắng, các chuyên gia dạy quảng cáo Google tại ứng dụng Askany sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này một cách tận tình, đảm bảo thành công.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng