Facebook

Topchuyengia chủ đề Facebook (54 toplist) trong (1/3) trang
Cách chạy ads Facebook hiệu quả từ A-Z năm 2024

Cách chạy ads Facebook hiệu quả từ A-Z năm 2024

Thanh Tuyền

20/05/2024

9756

Hiện có rất nhiều bài hướng dẫn cách chạy ads facebook trên mạng, nhưng đó đều là những kiến thức lạc hậu và cũ kỹ. Thuật toán của Facebook Ads được cập nhật liên tục theo từng ngày. Do đó dưới đây những chuyên gia về quảng cáo Facebook hàng đầu của Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cập nhật mới nhất về cách thực hiện một chiến dịch Facebook Ads. Bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào muốn thành công trên Facebook đều cần thực hiện đúng theo quy trình này bởi nó sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí cho hoạt động quảng cáo Facebook Ads.

 

Nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng hay đủ kỹ năng, kiến thức cho việc chạy quảng cáo Facebook thành công, bạn có thể liên hệ các chuyên gia quảng cáo facebook trên ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng đặt lịch tư vấn với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là quảng cáo Facebook. Thông qua các buổi tư vấn với chuyên gia Facebook Ads tại Askany, cá nhân lẫn doanh nghiệp có thể nhanh chóng tăng hiệu quả hoạt động của mình lên tối thiểu 30%.

 

 

12 khóa học Facebook Ads TOP đầu 2024

12 khóa học Facebook Ads TOP đầu 2024

Thanh Tuyền

20/05/2024

9285

Bạn muốn tìm nơi dạy Facebook Ads chất lượng, uy tín, đảm bảo cung cấp kiến thức thực tiễn? Hiện tại rất khó để tìm được một khóa học quảng cáo Facebook mà đảm bảo sau khi học bạn có thể chạy ads hiệu quả, ra đơn và thành công. Chưa kể còn có rất nhiều khóa học lừa đảo chỉ chăm chăm thu tiền học viên mà không mang tới một chút kiến thức thực tế và hữu dụng nào. Do đó, ở đây Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 12 khóa dạy quảng cáo Facebook của những chuyên gia thực sự trên thị trường, đảm bảo uy tín và chất lượng. Các khóa học này được đánh giá cao từ hàng ngàn học viên đi trước cũng như các chuyên gia chạy ads đã hoạt động lâu năm ở nước ta.

 

Kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook messenger mới nhất 2024

Kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook messenger mới nhất 2024

Thanh Tuyền

20/05/2024

1404

Quảng cáo trên Facebook Messenger là cách giúp bạn tiếp cận trực tiếp những khách hàng tiềm năng nhất thông qua inbox. Nhưng khi nào nên chọn hình thức quảng cáo này? Kinh nghiệm chạy quảng cáo tin nhắn trên Facebook là gì để có thể thuyết phục khách hàng chốt đơn chỉ sau vài câu giới thiệu sản phẩm? Hãy để bài viết sau của Topchuyengia giải đáp những câu hỏi này để bạn có thể triển khai chiến dịch quảng cáo messenger thành công nhất.


Để thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Messenger đạt mục tiêu quảng cáo của mình thì bạn cần có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Đừng lo các chuyên gia quảng cáo facebook của ứng dụng Askany sẵn sàng tư vấn chính xác chiến lược quảng cáo tin nhắn Messenger Facebooktối  ưu nhất dành cho riêng bạn chỉ với 15 phút. Hơn nữa chi phí để trao đổi 1:1 với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực quảng cáo của Askany chỉ bằng vài ly cafe.

 

Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook loại debit và credit

Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook loại debit và credit

Thanh Tuyền

20/05/2024

2528

Đâu là cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng nhất? Để chi trả cho Facebook ads, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa để chạy quảng cáo thành công trên nền tảng này. 


Tuy nhiên việc add thẻ Visa thường gặp nhiều vấn đề rắc rối. Để đảm bảo tài khoản quảng cáo Facebook của bạn “an toàn” trước những vấn đề về thẻ thanh toán thì hãy nhanh chóng truy cập ứng dụng tư vấn Askany. Chỉ với chi phí bằng vài ly cafe bạn sẽ tự tin thực hiện mọi chiến dịch mà không lo ngại bất kỳ vấn đề gì từ những kinh nghiệm của các chuyên gia chạy ads hàng đầu Việt Nam.

 

Làm sao quảng cáo rượu trên Facebook hiệu quả?

Làm sao quảng cáo rượu trên Facebook hiệu quả?

Thanh Tuyền

20/05/2024

1568

Quảng cáo rượu trên Facebook thường khiến nhiều advertiser phải đau đầu vì đây là ngành hàng bị kiểm soát rất nghiêm ngặt bởi luật pháp về quảng cáo ở nước ta. Rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại trong quá trình marketing đồ uống có cồn của mình do không nắm được các quy định này. Vì thế mà dưới đây Topchuyengia sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những quy định hiện có về việc quảng cáo sản phẩm bia rượu trên Facebook, cũng như kinh nghiệm của chuyên gia về cách để chạy ads hiệu quả hơn trong lĩnh vực sản phẩm có cồn này.


Nếu bạn đang kinh doanh và muốn quảng cáo mặt hàng này trên Facebook nhưng lo sợ về những luật quảng cáo rượu nghiêm ngặt. Thì hãy nhanh chóng truy cập Askany cùng các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu. Họ là những người thực hiện thành công nhiều chiến dịch chạy ads facebook độc đáo trong nhiều lĩnh vực dễ bị vi phạm như spa, làm đẹp,... và đặc biệt là ngành kinh doanh rượu. Đặt lịch ngay hôm nay để được tư vấn 1:1 cùng họ.

 

Top 7 cách quảng cáo nhà hàng trên Facebook đảm bảo thu hút, mang tới khách hàng

Top 7 cách quảng cáo nhà hàng trên Facebook đảm bảo thu hút, mang tới khách hàng

Thanh Tuyền

20/05/2024

1345

Trong ngành F&B hiện nay, việc tìm ra cách quảng cáo nhà hàng trên facebook hiệu quả để tăng doanh thu ít nhất 30% mỗi tháng là một thách thức đáng kể. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà hàng khiến cho việc nổi bật trên Facebook đang ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, có 3 cách chạy quảng cáo nhà hàng trên Facebook mà bạn có thể tham khảo để tìm ra lối đi hiệu quả nhất cho bản thân mình. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ giới thiệu chi tiết về những cách này để bạn có thể áp dụng hiệu quả.


Nếu bạn không có chiến lược cụ thể và không hiểu rõ về cách quảng cáo nhà hàng trên Facebook, thương hiệu của bạn có thể sẽ bị chìm nghỉm giữa đám đông ngay. Tuy nhiên, đừng lo lắng, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia quảng cáo facebook của Askany, với kinh nghiệm thực chiến trong việc tối ưu hóa quảng cáo, bạn có thể tìm ra cách chạy quảng cáo trên Facebook để chiến thắng mọi đối thủ. Chỉ cần đầu tư một khoản phí nhỏ, bạn đã có thể nhận được giải pháp tối ưu và được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành này.

NHẬN HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA
Bí quyết tối ưu quảng cáo Facebook tăng chuyển đổi mới nhất 2024

Bí quyết tối ưu quảng cáo Facebook tăng chuyển đổi mới nhất 2024

Thanh Tuyền

24/05/2024

1926

Tối ưu quảng cáo Facebook là một bước quan trọng để đảm bảo hiệu quả cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Việc tối ưu hóa giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tối ưu, các phương pháp tối ưu, cũng như quy trình tối ưu đúng chuẩn nhất. 

 

Cách chạy quảng cáo cho livestream bán hàng cực hiệu quả

Cách chạy quảng cáo cho livestream bán hàng cực hiệu quả

Thanh Tuyền

23/05/2024

1657

Cách chạy quảng cáo cho Livestream trên Facebook được xem là phương pháp phổ biến nhất với những người bán hàng online. Hình thức quảng cáo này được ưa chuộng bởi vì tỷ lệ khách hàng chốt đơn rất nhanh. Nhưng làm sao để có thể quảng cáo livestream hiệu quả và tài khoản muốn chạy ads khi phát trực tiếp cần đáp ứng điều kiện gì? Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn mọi thắc mắc về cách chạy quảng cáo cho livestream Facebook sao cho hiệu quả tối đa.

7 cách target đối tượng Facebook hiệu quả giúp tăng chuyển đổi

7 cách target đối tượng Facebook hiệu quả giúp tăng chuyển đổi

Thanh Tuyền

23/05/2024

1177

Biết cách target đối tượng Facebook hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, có khả năng mang lại chuyển đổi cao. Nhắm mục tiêu quảng cáo càng chính xác, doanh nghiệp càng có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ giới thiệu chi tiết 5 cách target đối tượng cho Facebook Ads đang được nhiều chuyên gia áp dụng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách tính chi phí quảng cáo Facebook chi tiết và tối ưu nhất

Cách tính chi phí quảng cáo Facebook chi tiết và tối ưu nhất

Thanh Tuyền

23/05/2024

1083

Việc nắm vững cách tính chi phí quảng cáo Facebook sẽ giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách hiệu quả, tối ưu hóa chiến dịch và gia tăng lợi tức đầu tư. Tuy nhiên, cách tính chi phí quảng cáo Facebook không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể nắm rõ. Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách tính chi phí quảng cáo Facebook, bao gồm các loại chi phí, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, công thức tính toán chi phí và các mẹo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao. 
 

 

A/B Testing là gì? Hướng dẫn thực hiện A/B testing quảng cáo Facebook

A/B Testing là gì? Hướng dẫn thực hiện A/B testing quảng cáo Facebook

Thanh Tuyền

23/05/2024

826

A/B Testing là gì mà được các nhà quảng cáo lành nghề cho là một trong những công cụ không thể thiếu trong hoạt động marketing online. Nếu bạn đang muốn tối ưu các chiến lược marketing số, đặc biệt là chiến dịch quảng cáo facebook, thì A/B Testing là phương pháp tốt nhất để bạn cải thiện chiến dịch của mình. Hãy cùng bài viết hôm nay của Topchuyengia tìm hiểu tại sao công cụ này lại quan trọng và cách thực hiện A/B testing giúp bạn có được những chiến lược marketing hiệu quả nhất.


Nếu bạn là người mới, để hiểu rõ A/B Testing là gì và triển khai quy trình đúng cách sẽ hơi phức tạp. Bạn có thể đặt lịch tư vấn ngay cùng các chuyên gia quảng cáo facebook của Askany để được hướng dẫn thực hiện A/B Testing thành công chỉ với 15 phút trao đổi và chi phí tiết kiệm nhất.

 

Chạy bùng Facebook ads như thế nào? Có nên chạy bùng ads hay không?

Chạy bùng Facebook ads như thế nào? Có nên chạy bùng ads hay không?

Thanh Tuyền

20/05/2024

2885

Chạy bùng ads facebook là việc nhà quảng cáo cố tình trốn tránh trả tiền cho chiến dịch họ đã chạy. Đây là thủ thuật mà nhiều nhà quảng cáo online sử dụng để tiết kiệm chi phí cho mình. Tuy nhiên việc chạy bùng ads chắc chắn sẽ mang tới các hệ lụy xấu mà họ không ngờ tới. Dưới đây Topchuyengia sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ cách chạy bùng quảng cáo Facebook là gì và có những các tác hại gì khi sử dụng chiến lược này.

Khắc phục Facebook không nhận thẻ Visa trong 5 phút

Khắc phục Facebook không nhận thẻ Visa trong 5 phút

Thanh Tuyền

20/05/2024

2341

Facebook không nhận thẻ Visa là lỗi thường gặp nhất khi thanh toán quảng cáo trên nền tảng này. Với những chính sách nghiêm ngặt về tài khoản chạy Ads để tránh việc bị “bùng” hóa đơn từ người dùng, facebook dường như đã trở nên khó khăn hơn nhiều và nếu không cẩn thận bạn sẽ bị die tài khoản bất cứ lúc nào. Bài viết sau của Topchuyengia sẽ chỉ ra các nguyên nhân facebook không nhận thẻ của bạn và hướng dẫn cách khắc phục nó nhanh chóng để cứu sống chiến dịch quảng cáo của mình. 

 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì với thẻ Visa khi thanh toán quảng cáo Facebook thì hãy đặt lịch qua Askany ngay để các chuyên gia Facebook hàng đầu giúp bạn khắc phục vấn đề chỉ trong vòng 15 phút. Askany là ứng dụng tư vấn quảng cáo Facebook tốt nhất Việt Nam và đội ngũ chuyên gia quảng cáo hàng đầu của ứng dụng này đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng 30% doanh thu với ngân sách chưa tới 10 triệu/tháng. Đăng ký ngay để nhận được giải pháp tối ưu chỉ với chi phí chỉ từ 100.000VNĐ.

Cách viết bài quảng cáo trên Facebook thu hút từ tiêu đề

Cách viết bài quảng cáo trên Facebook thu hút từ tiêu đề

Thanh Tuyền

20/05/2024

2097

Bạn muốn biết cách viết bài quảng cáo trên facebook thu hút ngay từ tiêu đề thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua. Giữa hàng triệu quảng cáo, cách duy nhất giúp bạn nổi bật chính là nội dung, vậy làm thế nào để có thể giữ chân khách hàng chỉ với vài dòng quảng cáo? Các chuyên gia content của Topchuyengia đã tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm viết content quảng cáo siêu hay để bạn áp dụng vào mẫu quảng cáo, đảm bảo sẽ đem về cho bạn lượt chuyển đổi đáng kinh ngạc!


Bạn đang gặp khó khăn khi viết bài quảng cáo Facebook thu hút? Hãy liên hệ ngay với chuyên gia quảng cáo facebook tại Askany để được tư vấn và hỗ trợ. Chuyên gia có kinh nghiệm sẽ tư vấn phương pháp giúp bạn tạo ra những bài quảng cáo hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu quả chuyển đổi.

 

Cách thanh toán quảng cáo Facebook cho người mới

Cách thanh toán quảng cáo Facebook cho người mới

Thanh Tuyền

20/05/2024

1811

Có bao nhiêu cách thanh toán quảng cáo Facebook và loại thẻ thanh toán nào được Facebook chấp nhận? Thời hạn thực hiện thanh toán quảng cáo cho Facebook là bao lâu? Đây là những câu hỏi được quan tâm hàng đầu vì vấn đề thanh toán cực kỳ quan trọng trong quá trình chạy ads Facebook và thường hay gặp trục trặc nhất. Để không bị Facebook cho bay màu tài khoản, bài viết sau của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn các cách thanh toán Facebook ads chi tiết và chỉ ra các lỗi thường gặp khi thanh toán quảng cáo Facebook.
 

Khi thanh toán quảng cáo facebook, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như: quảng cáo bị từ chối, thanh toán bị từ chối, thanh toán của bạn bị trễ,... Trong trường hợp này, hãy liên hệ với chuyên gia Facebook Ads trên app Askany để được tư vấn và hỗ trợ 1:1 ngay hôm nay.

 

Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Thanh Tuyền

20/05/2024

1807

Bài viết này tổng hợp các link kháng tài khoản quảng cáo mới nhất 2024 mà bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chỉ cần nhấp vào các đường link mà Topchuyengia đã tổng hợp và làm theo hướng dẫn là bạn có thể khắc phục nhanh chóng vấn đề mình đang gặp phải.


Nếu bạn là một newbie và đang gặp tình trạng này nhưng không biết làm sao để chiến dịch của mình không bị gián đoạn. Thì cách nhanh nhất là liên hệ với các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu của Askany. Đây là ứng dụng tư vấn uy tín nhất Việt Nam và bạn sẽ nhận được giải pháp thiết thực nhất đến từ chuyên gia với mọi lĩnh vực ngành nghề chỉ trong 15 phút. Đặt lịch ngay bây giờ để có một tài khoản Facebook ads an toàn và một chiến dịch thành công.

UID Facebook là gì? 3 cách lấy UID để nhắm đối tượng quảng cáo chính xác nhất

UID Facebook là gì? 3 cách lấy UID để nhắm đối tượng quảng cáo chính xác nhất

Thanh Tuyền

20/05/2024

1686

Hiểu rõ UID Facebook là gì chắc chắn sẽ giúp bạn chạy ads trên mạng xã hội này hiệu quả hơn. UID trên Facebook không chỉ là công cụ mà các chuyên gia quảng cáo thường tận dụng mà còn là một kiến thức chủ chốt đối với những người mới bắt đầu chạy ads. Ở bài viết sau đây của Topchuyengia, bạn sẽ được giải thích về UID của Facebook cũng như được hướng dẫn cách để tận dụng yếu tố này một cách hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình.


Nếu chọn cách trích xuất UID không đúng, việc nhắm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo của bạn đến đúng đối tượng sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, bạn nên liên hệ với các chuyên gia quảng cáo Facebook nhiều năm kinh nghiệm tại Askany để được hỗ trợ từng bước về cách lấy UID một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

4 cách chạy quảng cáo Facebook ở nước ngoài để mở rộng thị trường

4 cách chạy quảng cáo Facebook ở nước ngoài để mở rộng thị trường

Thanh Tuyền

20/05/2024

1545

Chạy quảng cáo Facebook ở nước ngoài là phương pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường rộng lớn, tiềm năng hơn. Nhưng việc chạy ads cho khách hàng ở nước ngoài trên Facebook có khó không? Hãy để bài viết hôm nay của Topchuyengia bật mí cho bạn 4 cách chạy quảng cáo target tệp khách hàng nước ngoài cực đơn giản, cũng như chia sẻ mẹo tối ưu quảng cáo từ các chuyên gia Facebook ads về cách làm sao hiệu quả nhất.


Cách tốt nhất để bạn có chiến lược quảng cáo quốc tế hiệu quả chính là liên hệ những dịch vụ quảng cáo facebook hcm cùng các advertiser hàng đầu của Askany. Họ chính là những người đứng sau thành công của nhiều quảng cáo, kinh doanh quốc tế của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Spa, F&B,... Đặt lịch ngay bây giờ để được tư vấn 1:1 cùng các chuyên gia này.

 

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Lấy mã tín dụng quảng cáo ở đâu?

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Lấy mã tín dụng quảng cáo ở đâu?

Thanh Tuyền

20/05/2024

1441

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì mà được các doanh nghiệp săn đón đến vậy? Sử dụng tín dụng quảng cáo là cách để tiết kiệm, tối ưu ngân sách dành cho chiến dịch Facebook Ads. Những doanh nghiệp chi nhiều tiền cho việc quảng cáo Facebook rất cần tới tín dụng quảng cáo để tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn đảm bảo nội dung quảng cáo có được vị trí hiển thị đẹp và thu hút. Nếu chưa biết mã tín dụng Facebook Ads là gì, hãy xem bài viết dưới đây của Topchuyengia để nắm được khái niệm tín dụng quảng cáo Facebook là gì cũng như cách để áp dụng mã này vào việc thanh toán khi chạy ads.

Nếu gặp khó khăn về vấn đề thanh toán quảng cáo Facebook với mã tín dụng, bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia quảng cáo facebook kinh nghiệm hàng đầu thông qua ứng dụng Askany. Tại ứng dụng Askany, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất cho vấn đề thanh toán quảng cáo của mình nhờ vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vô cùng dày dạn của các chuyên gia Facebook Ads. 

Hướng dẫn gỡ tài khoản quảng cáo bị limit 230k, 1m1 chi tiết nhất

Hướng dẫn gỡ tài khoản quảng cáo bị limit 230k, 1m1 chi tiết nhất

Thanh Tuyền

20/05/2024

1356

Tài khoản quảng cáo bị limit là điều khiến nhiều doanh nghiệp khó chịu khi Facebook chỉ cắn tiền tới ngưỡng nhất định và sau đó tắt quảng cáo đang chạy. Đối với những mục tiêu tiếp cận lượng lớn khách hàng thì việc này còn ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ hướng dẫn cách gỡ tài khoản quảng cáo bị limit 230k và 1m1 nhanh chóng.


Nếu bạn muốn quảng cáo với ngân sách lớn nhưng lại bị limit thì hãy truy cập ngay ứng dụng Askany để nhận được giải pháp đến từ các chuyên gia chạy ads hàng đầu Việt Nam. Họ là những chuyên gia đã thực hiện nhiều chiến dịch lớn ở mọi lĩnh vực ngành nghề và đặc biệt là giúp các tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp vượt qua giới hạn ngân sách của Facebook thành công. Nhanh chóng đặt lịch để gỡ limit cho tài khoản nhanh nhất nhé.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng