Du Học Mỹ

Topchuyengia chủ đề Du Học Mỹ (152 toplist) trong (1/8) trang
THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2024

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2024

Hoàng Trúc

04/01/2024

2654

Tư vấn du học Mỹ, bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tới xử sở cờ hoa. Từ trước tới nay, Mỹ luôn được coi là “miền đất hứa” của nhiều người trên thế giới. Chính vì thế, không thiếu những học sinh - sinh viên ở nhiều nơi nỗ lực hết sức để có thể ghi danh học tại đây. Nhưng liệu đến Mỹ rồi liệu có thực sự tốt đẹp như những gì chúng ta, vẫn hay nghĩ không? Tất cả sẽ được Topchuyengia.vn tiết lộ trong bài viết sau, bằng những kinh nghiệm xương máu khi sống ở đất khách đến từ các cựu sinh viên Việt học ở Mỹ. Nếu bạn ngại hỏi công khai trên trang web, bạn có thể tự mình liên hệ với chuyên gia để được tư vấn 1:1

 

LIỆU DU HỌC MỸ NGÀNH ÂM NHẠC CÓ HỢP LÝ TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

LIỆU DU HỌC MỸ NGÀNH ÂM NHẠC CÓ HỢP LÝ TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Việt Lê

13/03/2024

601

Một trong những hình thức được nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật chọn nhiều nhất là du học Mỹ ngành âm nhạc. Bởi vì, đây được coi là một xu hướng mới đối với các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là những người có sự đam mê và yêu thích âm nhạc. Nên vì thế mà khi chọn lựa Mỹ là điểm đến để phát triển bản thân trong ngành nghệ thuật này là vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại. Để có thể làm rõ hơn về du học Mỹ ngành âm nhạc và những thông tin bên trong cuộc sống du học sinh Mỹ thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, được đề cập bởi Topchuyengia.

 

Bạn đang ấp ủ ước mơ theo đuổi âm nhạc tại một quốc gia năng động và sáng tạo? Bạn muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất thế giới? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Mỹ ngành âm nhạc uy tín!

Làm thế nào để được du học Mỹ theo diện trao đổi văn hóa

Làm thế nào để được du học Mỹ theo diện trao đổi văn hóa

Hằng Nguyễn

13/03/2024

543

Du học Mỹ theo diện trao đổi văn hóa là một cách thức rất đáng để bạn trải nghiệm cuộc sống và học tập ở đất nước Mỹ. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được sống và học tập tại Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định, tương tác với người địa phương, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa mới. Tuy nhiên, việc được chọn để tham gia chương trình này không phải là điều dễ dàng. Các cựu du học sinh Mỹ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tham gia và cơ hội cũng như thách thức của chương trình du học Mỹ theo diện trao đổi văn hóa.

 

Bạn mong muốn hòa mình vào cuộc sống và học tập tại Mỹ? Bạn muốn trải nghiệm văn hóa mới và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Mỹ và trao đổi văn hóa uy tín!

Du học Mỹ cần điểm SAT bao nhiêu? Cách tính SAT chuẩn nhất năm 2024

Du học Mỹ cần điểm SAT bao nhiêu? Cách tính SAT chuẩn nhất năm 2024

Hằng Nguyễn

13/03/2024

497

Du học Mỹ cần điểm SAT bao nhiêu? Điểm SAT là một trong những yêu cầu quan trọng nếu bạn muốn được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Tuy nhiên, cần bao nhiêu điểm SAT để có thể du học tại Mỹ và làm thế nào để tính điểm SAT một cách chuẩn nhất? Các chuyên gia tư vấn du học tại Topchuyengia sẽ giải đáp ngay trong bài viết này. 

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ nhưng băn khoăn về điểm SAT? Bạn muốn chinh phục các trường đại học danh tiếng và cần chiến lược ôn thi hiệu quả? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học và luyện thi SAT uy tín!

Du học Mỹ cho người đã đi làm: Cơ hội và thách thức

Du học Mỹ cho người đã đi làm: Cơ hội và thách thức

Hoàng Trúc

13/03/2024

484

Hiện nay rất nhiều người muốn biết có chương trình du học Mỹ cho người đã đi làm hay không? Việc du học Mỹ không chỉ là cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, mà còn là lựa chọn hấp dẫn cho những người đã đi làm. Tuy nhiên, việc đi du học Mỹ khi đã đi làm cũng đặt ra nhiều thách thức. Các cựu du học sinh sẽ mang đến những thông tin tư vấn du học Mỹ mới nhất, giúp bạn biết được có những cơ hội, thách thức nào và kinh nghiệm để có thể thành công du học Mỹ khi đã đi làm

 

Bạn đã đi làm và mong muốn du học Mỹ để phát triển bản thân và nâng cao cơ hội nghề nghiệp? Bạn đang tìm kiếm chương trình du học phù hợp với người đã đi làm và giải pháp cho những thách thức trong quá trình du học? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Mỹ uy tín!

Tư vấn từng điều kiện du học Mỹ bạn cần biết

Tư vấn từng điều kiện du học Mỹ bạn cần biết

Hoàng Trúc

13/03/2024

471

Có rất nhiều điều kiện du học Mỹ mà các bạn học sinh, sinh viên cần phải đáp ứng để được  đặt chân tới chân trời mơ ước. Ở bài viết sau, các chuyên gia du học Mỹ sẽ liệt kê cho bạn biết những điều kiện đó là gì. Chúng bao gồm khả năng tài chính, trình độ học vấn, visa, y tế và các thủ tục nhập cảnh, nhập cư khác.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ nhưng còn băn khoăn về các điều kiện cần thiết? Bạn muốn được tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm để chuẩn bị hồ sơ du học hoàn chỉnh? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Mỹ uy tín!

Nên du học Canada hay Mỹ? Lựa chọn nào là phù hợp cho bạn?

Nên du học Canada hay Mỹ? Lựa chọn nào là phù hợp cho bạn?

Hoàng Trúc

13/03/2024

468

Rất nhiều sinh viên thường đặt ra câu hỏi là nên du học Canada hay Mỹ. Cả hai quốc gia này đều có những trường đại học hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tuy nhiên, để đưa ra được quyết định đúng đắn, cần phải cân nhắc và so sánh những ưu và nhược điểm của từng lựa chọn. Đừng lo lắng vì các cựu du học sinh sẽ tư vấn cho bạn biết nên xem xét những yếu tố nào để có thể đưa ra quyết định đi du học Mỹ hay Canada. 

 

Bạn đang phân vân giữa du học Canada và du học Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm lời khuyên chuyên môn để đưa ra quyết định sáng suốt nhất? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Canada và Mỹ uy tín!

Cách viết bài luận du học Mỹ sao cho thuyết phục

Cách viết bài luận du học Mỹ sao cho thuyết phục

Hoàng Trúc

13/03/2024

466

Viết một bài luận du học Mỹ sao cho thuyết phục để được nhận vào trường đại học hàng đầu là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Để nổi bật giữa hàng ngàn hồ sơ đăng ký, bạn cần phải có một bài luận ấn tượng, thuyết phục và chứa đựng nội dung sâu sắc. Hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học khám phá những bước cơ bản để viết một bài luận du học Mỹ thuyết phục nhé!

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ và muốn chinh phục các trường đại học hàng đầu? Bạn muốn tạo ấn tượng với ban tuyển sinh bằng bài luận xuất sắc và đầy thuyết phục? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia tư vấn du học và viết luận uy tín!

Trả lời câu hỏi: làm hồ sơ du học Mỹ bao lâu

Trả lời câu hỏi: làm hồ sơ du học Mỹ bao lâu

Hoàng Trúc

13/03/2024

416

Thông thường làm hồ sơ du học Mỹ bao lâu thì có kết quả? Đây là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng. Việc tìm hiểu về các thủ tục, giấy tờ cần thiết và yêu cầu của trường sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hơn, nhờ đó rút ngắn được thời gian thực hiện. Nếu bạn muốn biết thời gian để hồ sơ du học được giải quyết thì hãy đọc ngay bài viết này. Đây là những thông tin tư vấn du học chính xác nhất được tổng hợp từ các nguồn uy tín và từ chính kinh nghiệm của các cựu du học sinh. 

 

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ nhưng lo lắng về thời gian chuẩn bị hồ sơ? Bạn muốn tối ưu hóa quá trình xin visa và nhận kết quả nhanh chóng? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia du học Mỹ uy tín!

TƯ VẤN DU HỌC MỸ TỰ TÚC HẾT BAO NHIÊU TIỀN VÀ CÁCH TIẾT KIỆM?

TƯ VẤN DU HỌC MỸ TỰ TÚC HẾT BAO NHIÊU TIỀN VÀ CÁCH TIẾT KIỆM?

Hoàng Thi

10/03/2024

765

Du học Mỹ tự túc tức là sinh viên phải tự chi trả hết tất cả các khoản chi phí phát sinh trong quá trình học. Du học Mỹ theo diện này là phổ biến ở hầu hết sinh viên. Có khá nhiều học bổng, hỗ trợ tài chính từ các trường, chính phủ nhưng không phải ai cũng apply được. Thông tin tư vấn du học về các khoản chi phí tự túc chia sẻ từ cựu du học sinh.

 

Du học Mỹ tự túc cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và thách thức, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng. Liên hệ Askany để được tư vấn trực tiếp.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ và các thông tin bạn cần biết

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ và các thông tin bạn cần biết

Hoàng Trúc

09/03/2024

377

Nếu muốn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ, đây là bài viết dành cho bạn. Hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn hiện nay đang được nhiều bạn du học sinh Mỹ ưa chuộng vì quá trình học nhanh hơn và thuận tiện hơn cho nhiều người. Xem ngay những điều kiện và quy trình đăng ký du học tiếng Mỹ ngắn hạn ở bài viết dưới đây.

 

Để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn, hãy liên hệ với các cựu sinh viên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ tại ứng dụng Askany, họ có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tế và những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Quy định về GPA du học Mỹ và những điều học sinh nên biết

Quy định về GPA du học Mỹ và những điều học sinh nên biết

Hoàng Trúc

09/03/2024

358

Điểm GPA du học Mỹ là gì mà nhiều người cần thi nó đến vậy? Điểm GPA bao nhiêu thì mới được đi du học Mỹ? Có cách nào để đi du học Mỹ với điểm GPA thấp không? Ở bài viết sau, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc liên quan tới điểm GPA để đi học ở Hoa Kỳ.

 

Kết nối với chuyên gia tư vấn du học Mỹ tại Askany, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng du học Mỹ thành công. Giúp lựa chọn trường học và ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Cách gia hạn visa Mỹ cho du học sinh dễ dàng, nhanh chóng

Cách gia hạn visa Mỹ cho du học sinh dễ dàng, nhanh chóng

Hoàng Trúc

08/03/2024

424

Cách gia hạn visa Mỹ cho du học sinh là một kỹ năng bạn cần phải biết khi đi học ở Mỹ. Nếu để trễ hạn visa hoặc khi visa có vấn đề mà bạn không biết xử lý, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Đó là vì Mỹ là một quốc gia vô cùng gắt gao về vấn đề thị thực, nhập cư. Do đó hãy tìm hiểu về cách gia hạn visa du học Mỹ cho du học sinh được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ nhưng còn nhiều băn khoăn? Askany cung cấp dịch vụ tư vấn về du học Mỹ. Bạn có thể gặp gỡ trực tiếp hoặc trò chuyện trực tuyến với cựu du học sinh và chuyên gia tư vấn.

Du học sinh có được mua nhà ở Mỹ không? Chi phí và thủ tục cần biết

Du học sinh có được mua nhà ở Mỹ không? Chi phí và thủ tục cần biết

Hoàng Trúc

05/03/2024

1058

Du học sinh có được mua nhà ở Mỹ hay không? Đây cũng là một thắc mắc của các bạn trẻ khi họ đang cân nhắc việc đi du học ở Mỹ. Việc ổn định chỗ ở, công việc là ước mơ phổ biến của nhiều người nên thắc mắc này cũng là dễ hiểu. Ở bài viết sau đây, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giải đáp cho bạn về các vấn đề nhà ở và bất động sản ở Mỹ này.

 

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với những cựu du học sinh Mỹ một cách dễ dàng. Họ sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thực tiễn và tư vấn đầy đủ, chi tiết về các vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống ở xứ sở cờ hoa.

Top trường đại học ở Mỹ có học phí thấp cho sinh viên Việt Nam

Top trường đại học ở Mỹ có học phí thấp cho sinh viên Việt Nam

Hoàng Trúc

05/03/2024

616

Những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp là mục tiêu của không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Khi nói đến du học Mỹ, nhiều người sẽ nghĩ đến chi phí đắt đỏ hoặc gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, có những trường đại học lại có mức học phí dễ chịu hơn bạn tưởng rất nhiều.  Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đại học tiêu biểu.

 

Để tìm hiểu thêm về các trường đại học Mỹ có học phí thấp, bạn có thể tham khảo từ các chuyên gia tư vấn du học tại ứng dụng Askany.

Kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Mỹ đậu 99%

Kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Mỹ đậu 99%

Hoàng Trúc

05/03/2024

521

Theo kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Mỹ của nhiều người, đây là một quá trình không hề dễ dàng, thậm chí là khó khăn đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên đang muốn du học ở Hoa Kỳ. Đây lại là một bước không thể thiếu trong việc làm hồ sơ du học Mỹ. Vậy hãy để các chuyên gia chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm chứng minh tài chính để du học Mỹ ở bài viết sau đây.

 

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính hiệu quả. Hãy truy cập Askany để đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia ngay.

10 ngành học có mức lương cao nhất tại Mỹ hiện nay

10 ngành học có mức lương cao nhất tại Mỹ hiện nay

Hoàng Trúc

04/03/2024

437

Mặc dù Mỹ sở hữu nhiều ngành nghề với mức lương cao, sinh viên quốc tế vẫn phải đối mặt với những rào cản pháp lý và visa khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây. Việc sở hữu thẻ xanh (green card) hoặc visa làm việc (work visa) là điều kiện tiên quyết, và thường đòi hỏi sự tài trợ từ một công ty hoặc nhà tuyển dụng Mỹ. Nhưng liệu bạn đã biết được ngành học có mức lương cao nhất tại Mỹ chưa? Các thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia du học Mỹ trong bài viết dưới đây.

 

Tìm kiếm các chuyên gia tư vấn du học Mỹ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi tốt nghiệp. Sẽ giúp bạn nắm rõ các quy định về visa làm việc và thẻ xanh để đảm bảo quá trình xin việc diễn ra suôn sẻ. Hãy truy cập Askany để nhận tư vấn ngay từ chuyên gia.

Hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ cần những giấy tờ gì?

Hoàng Trúc

04/03/2024

409

Hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng mà các bạn du học sinh Mỹ phải chuẩn bị trong quá trình xin học của mình. Tuy vậy, nhiều người lại thấy quá trình, thủ tục làm hồ sơ này quá phức tạp và khó hiểu. Cho nên trong bài viết sau, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ chia sẻ các thông tin bổ ích về việc làm hồ sơ visa Mỹ để bạn chuẩn bị thật tốt bước này.

 

Việc chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn visa du học Mỹ còn nhiều điều phức tạp và cần được hướng dẫn cụ thể. Gặp gỡ các chuyên gia và cựu du học sinh Mỹ giàu kinh nghiệm tại ứng dụng Askany để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Ở Mỹ có thi đại học không và bí quyết đậu đại học Mỹ cho sinh viên quốc tế

Ở Mỹ có thi đại học không và bí quyết đậu đại học Mỹ cho sinh viên quốc tế

Hoàng Trúc

03/03/2024

949

Ở Mỹ có thi đại học không? Đây là thắc mắc chung của những bạn học sinh Việt Nam đang có ý định đi học ở các trường đại học ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, họ không biết rằng để vào trường đại học ở Mỹ thì cần phải thi tuyển hay làm hồ sơ xét tuyển. Những thắc mắc về thủ tục vào đại học Mỹ sẽ được giải đáp ở bài viết sau bởi các chuyên gia du học Mỹ.

 

 Askany là nơi kết nối bạn với đội ngũ chuyên gia du học Mỹ dày dặn kinh nghiệm và các cựu du học sinh, sinh viên đang sinh sống tại Mỹ. Giúp bạn nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về các trường đại học, chương trình học, visa du học và các vấn đề liên quan.

Các trường đại học tư thục ở Mỹ có phải là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên?

Các trường đại học tư thục ở Mỹ có phải là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên?

Hoàng Trúc

03/03/2024

429

Các trường đại học tư thục ở Mỹ là điểm đến mơ ước của một bộ phận bạn trẻ tại Việt Nam. Cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ hội việc làm rộng mở chính là điểm thu hút của các ngôi trường này. Vậy đâu là các trường tư thục tốt nhất cho các du học sinh Việt Nam? Điều kiện để học ở các trường đó là gì? Các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết sau.

 

Nếu bạn muốn du học Mỹ và tìm hiểu chi tiết hơn về việc học tại trường tư thục. Askany là ứng dụng kết nối bạn với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học Mỹ dày dặn kinh nghiệm và các cựu du học sinh đang sinh sống tại Mỹ. Hãy đặt lịch tư vấn ngay.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng