Du Học Mỹ

Topchuyengia chủ đề Du Học Mỹ (22 toplist) trong (1/2) trang
THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2021

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2021

Hoàng Trúc

14/10/2021

132

Tư vấn du học Mỹ, bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tới xử sở cờ hoa. Từ trước tới nay, Mỹ luôn được coi là “miền đất hứa” của nhiều người trên thế giới. Chính vì thế, không thiếu những học sinh - sinh viên ở nhiều nơi nỗ lực hết sức để có thể ghi danh học tại đây. Nhưng liệu đến Mỹ rồi liệu có thực sự tốt đẹp như những gì chúng ta, vẫn hay nghĩ không? Tất cả sẽ được Topchuyengia.vn tiết lộ trong bài viết sau, bằng những kinh nghiệm xương máu khi sống ở đất khách đến từ các cựu sinh viên Việt học ở Mỹ. Nếu bạn ngại hỏi công khai trên trang web, bạn có thể tự mình liên hệ với chuyên gia để được tư vấn 1:1

 

TƯ VẤN DU HỌC MỸ NGÀNH TRUYỀN THÔNG TỪ TOP CHUYÊN GIA

TƯ VẤN DU HỌC MỸ NGÀNH TRUYỀN THÔNG TỪ TOP CHUYÊN GIA

Hằng Nguyễn

29/11/2021

22

Mỹ là một cường quốc sở hữu nhiều thương hiệu thương hiệu nổi tiếng cả thế giới, một quốc gia ý thức sớm về tầm quan trọng của tiếp thị truyền thông, quảng cáo và đầu tư phát triển ngành này. Bởi thế, quốc gia đặc biệt phát triển ngành truyền thông và tiếp thị quảng cáo. Du học Mỹ ngành truyền thông được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn còn nằm ở bằng tốt nghiệp tại Mỹ được công nhận trên toàn cầu, cơ hội phát triển cao. Cùng top chuyên gia tìm hiểu các khía cạnh xoay quanh khi học ngành truyền thông ở Mỹ nhé.

GIẤC MƠ DU HỌC MỸ VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

GIẤC MƠ DU HỌC MỸ VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hằng Nguyễn

29/11/2021

9

Mỹ - đất nước có những tập đoàn công nghệ khổng lồ như Apple, Microsoft, Google,... Thung lũng Silicon là nơi tập trung những “ông vua” công nghệ. Đây chính là môi trường lý tưởng để du học Mỹ các ngành về công nghệ thông tin, khoa học máy tính. Không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành được cập nhập mỗi ngày, xứ sở cờ hoa có nhiều điều kiện để bạn thực hành trong nhiều công ty lớn tầm cỡ thế giới. Cầm trên tay tấm bằng được đào tạo tại Mỹ bạn có thể tự tin đầu quân vào các công ty ở bất kì quốc gia nào. Cùng Top chuyên gia tìm hiểu về ngành học này tại Mỹ nhé.

TÌM HIỂU VỀ NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở MỸ - ĐẠI HỌC HARVARD

TÌM HIỂU VỀ NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở MỸ - ĐẠI HỌC HARVARD

Hằng Nguyễn

26/11/2021

29

Một ngôi trường Đại học danh tiếng, lâu đời, được nhắc đến nhiều khi đi du học Mỹ chính là Đại học Harvard. Trường luôn lọt top đầu trong bảng xếp hạng những ngôi trường đào tạo xuất sắc thế giới như QS Worlds Universities Rankings, Times Higher Education, tạp chí Forbes, tạo nên những lứa sinh viên kiệt xuất. Có thể nói đây là nơi hội tụ nhân tài. Có đến ¼ trong tổng số 20.000 sinh viên là du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Một trong những nguyên nhân khiến trường làm nên tên tuổi vì sự thành công của các cựu sinh viên. Có đến 8 tổng Mỹ, 62 tỷ phú, 158 người đoạt giải Nobel, 14 người đoạt giải thưởng Turing học ở Harvard. Chương trình đào tạo của Harvard đào tạo đa ngành, và tập trung ở các ngành khoa học ứng dụng, kỹ thuật, y khoa và công nghệ thông tin.

 

DU HỌC MỸ NGÀNH Y TẾ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

DU HỌC MỸ NGÀNH Y TẾ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Hằng Nguyễn

26/11/2021

15

Mỹ là một quốc gia phát triển khoa học, công nghệ từ rất sớm. Nhất là các thiết bị công nghệ y học, trang thiết bị khám chữa bệnh ứng dụng cao mang lại hiệu quả chữa trị. Vì thế, nhiều du học sinh chọn Mỹ với các khối ngành sức. Bên cạnh đó, quốc gia này có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn các ngành về y tế. Du học Mỹ ngành y tế, du học sinh sẽ mang đến nhiều cơ hội làm việc lớn tại Mỹ lẫn Việt Nam và định cư trong tương lai của bạn.

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG DU HỌC TẠI MỸ

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG DU HỌC TẠI MỸ

Hoàng Trúc

25/11/2021

110

Chọn ngành học phù hợp du học Mỹ, là một trong quyết định quan trọng giúp bạn chinh phục "giấc mơ Mỹ". Đừng để lãng phí thời gian và tiền bạc khi không chọn đúng ngành, hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định. Đâu tiên, bạn hãy suy nghĩ em bạn có thích học ngành đó hay không, tiếp đến khi ra trường bạn sẽ làm gì đối với chuyên ngành của bạn, cuối cùng là xét đến bạn có khả năng để học và phát triển ngành đó hay không?  Đối với những bạn đã biết được mình nên học gì và mình sẽ là gì là điều quá tốt, còn những bạn chưa quyết định được thì sao? Đừng lo Topchuyengia.vn sẽ giúp đỡ bạn, chúng tôi sẽ review cho bạn 10 ngành học được nhiều sinh viên quốc tế chọn khi đến Mỹ học nhiều nhất. Nếu bạn muốn được hướng nghiệp thì hãy chọn một trong những chuyên gia giới thiệu ở bên dưới để được tư vấn nhé.

Top 10 ngành nghề nên chọn khi du học Mỹ:

  • Khoa học máy tính
  • Truyền thông
  • Chính phủ/ khoa học chính trị
  • Quản trị kinh doanh
  • Kinh tế nghiên cứu
  • Ngôn ngữ Anh và văn học
  • Tâm lý học
  • Y tá - điều dưỡng
  • Kỹ sư hóa
  • Sinh học
TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH MỸ

TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH MỸ

Hoàng Trúc

25/11/2021

93

Hồ sơ du học Mỹ, cần loại tài liệu nào? Một bộ hồ đầy đủ và đạt yêu cầu sẽ giúp cho bạn đến Hoa Kỳ thuận lợi, nhưng vấn đề hồ sơ của bạn như thế nào mới được coi là đạt. Vậy thì hãy để Topchuyengia.vn giúp bạn nhé, chúng tôi đã liên kết với các du học sinh, các chuyên viên tư vấn du học để tổng hợp các thông tin trong bài viết bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ khó hiểu nào thì hãy chọn 1 chuyên gia được chúng tôi ghim danh thiếp ở bên dưới để nhận tư vấn bạn nhé.

 

KINH NGHIỆM KHI DU HỌC MỸ CÓ THỂ BẠN CẦN ĐẾN

KINH NGHIỆM KHI DU HỌC MỸ CÓ THỂ BẠN CẦN ĐẾN

Hằng Nguyễn

25/11/2021

18

Quyết định đến xứ sở cờ hoa du học là bạn đã trải qua một quá trình khá dài như học tập, thi các chứng chỉ, chuẩn bị hồ sơ, xin visa,... Đến đây để Top chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn tiếp tục về các kinh nghiệm khi du học Mỹ, bao gồm việc mua vé máy bay, sự chuẩn bị trước và sau khi bay và các lưu ý khác. Sau đây là nội dung chi tiết.

NHỮNG HÌNH THỨC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC MỸ CHIA SẺ TỪ TOP CHUYÊN GIA

NHỮNG HÌNH THỨC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC MỸ CHIA SẺ TỪ TOP CHUYÊN GIA

Hằng Nguyễn

18/11/2021

39

Dù chi phí ngất ngưởng những lại có nhiều hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ, đó là lý do lớn nhiều du học sinh vẫn chọn quốc gia này để du học. Ngoài ra, còn có các gói học bổng có giá trị rất cao, có học bổng toàn phần, bán phần giảm 60%, 70%, 80% học phí khi nhập học. Trong các kì còn có các chương trình khuyến khích dành cho sinh viên xuất sắc. Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nên được ưu tiên hơn trong các quỹ học bổng. Trong bài viết hôm nay, cùng Top chuyên gia tìm hiểu những hình thức hỗ trợ tài chính khi sinh viên cần tư vấn du học Mỹ.

 

Ngoài những học bổng mà chính phủ Mỹ đầu tư thì khi bạn sang đất nước cờ Hoa thì sẽ có những loại hỗ trợ tài chính khác. Những gói này đến từ các trường Đại học, Cao đẳng hay các tổ chức bên ngoài để giúp sinh viên giảm áp lực tài chính trong quá trình học tập. 

 

Tại Mỹ các gói hỗ trợ được chia làm 3 loại như sau:

 

Loan: Tức nhà trường hoặc một tổ chức bất kỳ cho bạn vay chi phí để học, và bạn sẽ trả lại trong thời gian thỏa thuận.


Work study: Ở Mỹ bạn không được phép làm thêm bên ngoài trường nhưng những sinh viên đủ điều kiện sẽ được làm các công việc như trợ giảng, quản lý thư viện, ký túc xá, quay bài giảng. Work study chính là khoản tiền bạn nhận được từ các công việc đó.
Grant: Khoản tiền trợ cấp bạn được hỗ trợ và không phải hoàn lại

TOP 8 MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN MỸ

TOP 8 MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN MỸ

Hằng Nguyễn

12/11/2021

85

Top 8 món ăn không thể bỏ qua khi đến Mỹ. Khi bạn du lịch hay du học Mỹ, ngoài mục tiêu chính của mình thì ai ai cũng thích thú khi được khám phá văn hóa ẩm thực tại xứ sở cờ hoa. Từ những món ăn lề đường đến những nhà hàng sang trọng, mỗi nơi có một đặc điểm và cách phục vụ khác nhau, những điểm chung là giúp chúng ta tiếp xúc và hiểu gần hơn cuộc sống của người Mỹ. Từ những món ăn đặc sắc, cuốn hút mỗi khi ta xem chương trình, tạp chí, bây giờ bạn sắp có cơ hội gần để thưởng thức những món ăn đó.

TOP 6 LƯU Ý DU LỊCH MỸ BẠN NÊN NẮM ĐỂ TRÁNH BỊ SỐC VĂN HÓA

TOP 6 LƯU Ý DU LỊCH MỸ BẠN NÊN NẮM ĐỂ TRÁNH BỊ SỐC VĂN HÓA

Hằng Nguyễn

12/11/2021

65

Top 6 lưu ý khi đi du lịch Mỹ được chia sẻ bởi Top chuyên gia bạn cần biết. Nước Mỹ chính là ước mơ, cũng như mục tiêu của người được một lần đặt chân đến. Sang Mỹ vừa công tác vừa kết hợp với du lịch hay đi du lịch theo tour, đi tự túc bạn cũng cần chú ý những điều này để không bị sốc văn hóa Mỹ hay gặp những phiền phức không đáng có.

KINH NGHIỆM VỀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC MỸ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC THU NHẬP TỪ CỰU DU HỌC SINH

KINH NGHIỆM VỀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC MỸ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC THU NHẬP TỪ CỰU DU HỌC SINH

Hằng Nguyễn

12/11/2021

58

Để giảm áp lực về chi phí, cùng nghe chia sẻ về kinh nghiệm về việc làm thêm khi du học Mỹ giúp bạn kiếm được thu nhập từ cựu du học sinh. Mỹ thường được mọi người ví là “giấc mơ Mỹ”, vì đây là mảnh đất hứa cho nhiều người học tập, phát triển, và làm giàu. Với nền kinh tế hùng mạnh nên ở đây yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, bạn sẽ có được mức lương hậu hĩnh nếu bạn giỏi và chăm chỉ. Khi Tư Vấn Du học Mỹ nhiều sinh viên thắc mắc về vấn đề đi làm thêm. Theo bộ luật ở Mỹ, du học sinh không được phép đi làm thêm nếu chưa đạt đủ điều kiện. Điều này, để tránh khỏi việc nhiều người mang danh du học để đến Mỹ làm việc không hợp pháp.

KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG KHI DU HỌC MỸ CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG KHI DU HỌC MỸ CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Hằng Nguyễn

12/11/2021

51

Trong bài viết hôm nay, Top chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin học bổng khi du học Mỹ. Du học là hình thức đầu tư trí thức nhưng không phải gia đình ai cũng đủ điều kiện. Và nộp hồ sơ săn học bổng là lựa chọn của nhiều học sinh. Khi du học Mỹ hàng năm bạn sẽ phải tốn từ 35 – 55 ngàn USD/năm nếu học ở trường công lập và ở các trường tư của Mỹ là 65 – 75 ngàn USD/năm.

 

Số lượng sinh viên đến Mỹ hàng năm du học càng cao, đồng nghĩa với việc tỉ lệ “chọi” hồ sơ khá cao, phải nói là rất hiếm, dành cho sinh viên xuất sắc nhất. Bạn có thể lựa chọn học bổng bán phần, 70 – 80% thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn.

7 LÝ DO THƯỜNG ĐƯỢC ĐƯA RA ĐỂ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

7 LÝ DO THƯỜNG ĐƯỢC ĐƯA RA ĐỂ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Hoàng Trúc

14/10/2021

104

Lý do nên đi du học Mỹ là gì? Tất cả mọi người đều công nhận rằng Hoa Kỳ luôn có một sức hút kì lạ khiến ai cũng muốn đặt chân tới đất nước cờ hoa này. Chính vì thế mà nhiều học sinh chọn Mỹ để có thể phát triển học thuật, chuyên môn nghề nghiệp và cá nhân, đồng thời mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhưng cũng có trường hợp có bạn băn khoăn không biết mình chọn Hoa Kỳ hay không Vậy thì bài viết tư vấn lý do tại sao bạn nên chọn Mỹ, đây là lý do khiến bạn thay đổi cuộc đời mình đấy.

 

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC BẠN CỰU DU HỌC SINH ĐÃ VÀ ĐANG Ở TẠI MỸ

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC MỸ ĐẾN TỪ CÁC BẠN CỰU DU HỌC SINH ĐÃ VÀ ĐANG Ở TẠI MỸ

Hoàng Trúc

14/10/2021

96

Top 10 các trường nên đi du học Mỹ, bạn không thể bỏ qua. Khi bạn đi học ở nước ngoài, ngoài việc bạn có thể tiếp xúc nền giáo dục tiến tiến, cơ hội phát triển ở môi trường quốc tế mà bạn còn thử thách bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Ở Hoa kỳ, có rất nhiều trường mà ai cũng muốn theo học, để bạn có thể lựa chọn hơn, Topchuyengia sẽ review cho bạn 10 đại học hàng đầu ở Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên thế cho bạn. Đây là danh sách được nhiều du học sinh nhiệt liệt đề cử:

 

 

TƯ VẤN CÁC THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC MỸ GIẢI ĐÁP ĐƯỢC MỌI THẮC MẮC VỀ SỰ LỰA CHỌN THÀNH PHỐ CỦA CÁC BẠN DU HỌC SINH

TƯ VẤN CÁC THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC MỸ GIẢI ĐÁP ĐƯỢC MỌI THẮC MẮC VỀ SỰ LỰA CHỌN THÀNH PHỐ CỦA CÁC BẠN DU HỌC SINH

Hoàng Trúc

14/10/2021

93

Các thành phố nên đi du học Mỹ là những nơi nào? Một trong những yếu tố khiến tài chính của bạn bị ảnh hưởng đó chính chi phí thành phố nơi bạn chọn du học.. Đối với các thành phố lớn thì mức sống sẽ cao hơn rất nhiều so với các thành phố nhỏ. Khi chọn chọn phố ngoài tố chi phí bạn cũng nên xét đến việc khí hậu, con người,... để giúp mình có thể thích ứng nhanh nhất. Trong bài viết, Topchuyengia.vn sẽ review cho bạn Top 10 thành phố ở Mỹ mà bạn nên đến, được bình chọn từ các du học sinh Việt tại Mỹ.

TƯ VẤN TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC DU HỌC MỸ - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG ĐẾN MỸ HỌC

TƯ VẤN TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC DU HỌC MỸ - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG ĐẾN MỸ HỌC

Hoàng Trúc

14/10/2021

87

Tiêu chuẩn để được du học Mỹ có cao hay không? Chúng ta đều biết rằng để có thể đi học đại học tại Mỹ bạn cần phải có tiêu chuẩn nhất định, ngoài tiêu chuẩn được chính phủ đề ra thì còn có cõ những tiêu chuẩn do chính các trường đại học đề ra. Mỗi trường đại học sẽ có những yêu cầu khác nhau cho nên chúng ta sẽ tìm hiểu tại những bài viết dành riêng cho từng trường. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tập trung vào việc giới thiệu cho các bạn biết những tiêu chuẩn cơ bản thường được xét để đi du học. Để có thể biết được những thông tin chính xác cho từng thời điểm hãy liên hệ với các du học sinh để được tư vấn 1:1 bạn nhé.

 

TƯ VẤN DU HỌC MỸ CẦN IELTS BAO NHIÊU THÌ MỚI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC

TƯ VẤN DU HỌC MỸ CẦN IELTS BAO NHIÊU THÌ MỚI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC

Hoàng Trúc

14/10/2021

81

Tư vấn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu để trường đại học chấp nhận? Nó cùng mức điểm khi bạn xin visa không? Hôm nay chuyên gia của Top chuyên gia sẽ giải đáp toàn bộ câu trả lời của bạn. Trong viết này chúng tôi sẽ khai vấn đề điểm tối thiểu để xin đi học và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chuyên gia trong danh sách được đính kèm bên dưới. Bạn sẽ được tư vấn 1:1 vì vậy đừng ngại mà kết nối ngay với cựu du học sinh Mỹ hiện nay đã về nước hoặc đang làm việc tại Hoa Kỳ.

 

TƯ VẤN HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG DU HỌC MỸ THÔNG TIN TRUNG THỰC TỪ CÁC TRANG WEB CHÍNH PHỦ

TƯ VẤN HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG DU HỌC MỸ THÔNG TIN TRUNG THỰC TỪ CÁC TRANG WEB CHÍNH PHỦ

Hoàng Trúc

14/10/2021

79

Tư vấn học phí các trường du học Mỹ trung thực và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại từ kinh nghiệm xương máu của các du học sinh. Hãy đọc hết bài viết để biết học phí sẽ nằm ở mức như thế nào? Bạn nhờ tư vấn các vấn đề du học Mỹ với chuyên gia của Topchuyengia.vn, theo hướng tư vấn 1:1. Chọn người tư vấn thích hợp là các cựu du học sinh hoặc các người Việt sống và học tập tại Mỹ lâu năm, để có được thông tin chính xác.

 

TƯ VẤN 5 BƯỚC ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ CHUẨN XÁC TỪ DU HỌC SINH

TƯ VẤN 5 BƯỚC ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ CHUẨN XÁC TỪ DU HỌC SINH

Hoàng Trúc

14/10/2021

76

Tư vấn visa du học Mỹ toàn bộ cho những bạn đang có ý định ra người ngoài. Bên dưới là các thủ tục và giấy tờ cần thiết khi bạn xin thị thực. Nếu bạn muốn có người hướng dẫn từng bước một cho mình, bạn có thể chọn chuyên gia của topchuyengia.vn để được hỗ trợ tư vấn 1:1. 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng