Tư Vấn Du Học

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn Du Học (1047 toplist) trong (1/53) trang
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hoàng Thi

01/01/2023

5448

Bạn có biết cách làm sao để nhận được những thông tin tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất và phù hợp nhất với profile của bạn? Thực tế thì nhiều bạn có hồ sơ du học rất đẹp, nếu biết cách nộp thì có thể giành được học bổng lên đến 100%. Tuy nhiên, nếu bạn nộp hồ sơ thông qua trung tâm tư vấn du học Hàn thì họ sẽ chỉ đưa bạn đến những trường mà họ được trả hoa hồng cao chứ không phải trường tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy, ngoài việc liên hệ với trung tâm tư vấn du học, bạn cũng cần tự tìm kiếm thông tin. Nếu có thể, bạn hãy tự nộp hồ sơ. Nếu may mắn bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, đôi khi sẽ vào được những trường top ở Hàn Quốc với học bổng toàn phần.
 

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về du học ở trên mạng thì thường không đúng. Vì nội dung bạn tìm thấy trên Google thường do các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc viết ra. Vì vậy, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác hơn về môi trường học tập, làm thêm, văn hoá và con người Hàn Quốc, Askany khuyên bạn nên nói chuyện với những  sinh viên đang du học ở Hàn Quốc. Những bạn sinh viên này đang học tập, làm việc ở Hàn nên kiến thức của họ về đất nước rất cập nhật. Họ tư vấn vô tư, chính xác giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về du học Hàn Quốc. Đặc biệt, nếu bạn hỏi kinh nghiệm của những bạn đã tự xin được học bổng du học Hàn Quốc, nếu áp dụng theo, cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.
 

Askany là ứng dụng giúp bạn có thể kết nối với các du học sinh đang sinh sống, làm việc tại Hàn. Chỉ cần gọi và đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất về văn hóa, môi trường học tập, làm việc và xem liệu có nên du học Hàn Quốc hay không. 
 

Sau đây là danh sách 3 du học sinh hiện đang ở Hàn Quốc mà bạn có thể liên hệ ngay:
Hồng Phúc:

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.nguyen-phuc.298649 
Ms. Jin: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.jin.203304 
Ms. Kat: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hoang-thi-quynh-huong.217294 
 

Sau đây là một số thông tin cơ bản về du học Hàn Quốc được các du học sinh chia sẻ mà bạn có thể tham khảo thêm.

TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN, CHUẨN XÁC ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH VIỆT NAM

TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN, CHUẨN XÁC ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH VIỆT NAM

Việt Lê

01/01/2023

1964

Topchuyengia.vn sẽ tư vấn du học Anh, nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về đất nước Hoàng Gia. Anh Quốc là một trong số các nơi có nền giáo dục phát triển và lâu đời hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là một trong những điều khiến cho nhiều bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con cái của họ đến để học tập ở một nơi có nền  giáo dục phát triển bậc nhất. Cũng chính vì có lịch sử lâu đời cũng như là nền giáo dục bậc nhất thế giới, vì thế mà Anh Quốc đặt ra nhiều điều kiện cho các du học sinh quốc tế để tới đây học tập cũng như là sinh sống ở đây. Và để có thể nắm được thêm nhiều thông tin cho hành trang du học thuận lợi, thành công bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây về tư vấn du học Anh từ các cựu du học sinh Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sống tại Anh.

TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN - NẾU MÌNH BIẾT ĐẾN ĐÃ KHÔNG CỰC NHƯ THẾ NÀY

TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN - NẾU MÌNH BIẾT ĐẾN ĐÃ KHÔNG CỰC NHƯ THẾ NÀY

Hoàng Thi

01/01/2023

2607

Tư vấn du học Đài Loan là một lựa chọn mới của nhiều du học sinh hiện nay. Đài Loan là một quốc đảo liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan là một trong bốn con rồng Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng đặc biệt cao. Đài Loan dần là điểm đến du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. TOP CHUYÊN GIA gửi đến bạn tư vấn du học Đài Loan với những thông tin đầy đủ nhất. Tư vấn Du học Đài Loan những điều nên biết từ review của một cựu học sinh.

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TỪ CHUYÊN GIA, NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TỪ CHUYÊN GIA, NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT

Hoàng Thi

01/01/2023

3197

Tư vấn du học Nhật Bản là từ khóa nằm trong danh sách được tìm nhiều nhất trong lĩnh vực du học. Nhật Bản nổi lên là quốc gia có chất lượng giáo dục thuộc top 10 thế giới do QS website Top Universities bình chọn. Đây cũng là quốc gia có nhiều chính sách thu hút nhân tài trên khắp thế giới đến làm việc, học tập và nghiên cứu. Bởi vậy không lạ gì có nhiều sinh viên quốc tế đến từ đa dạng các nước trên thế giới chọn để trau dồi kiến thức cho mình, trong đó có Việt Nam.

 

Khi nhắc đến tư vấn du học Nhật Bản, tâm lý chung sẽ tìm đến các trung tâm. Nhưng hiện tại, trong thời đại công nghệ số, bạn có thể nghiên cứu, tự tìm hiểu, làm chủ, tự túc các vấn đề liên quan đến du học. Như vậy không những tiết kiệm về thời gian, không bị các trung tâm có uy tín vẽ đường khiến bạn chậm trễ hơn, tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Khi bị vướng ở vấn đề nào đó, bạn có thể liên kết trực tiếp với các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đó là lý do tại sao cần tư vấn du học Nhật Bản từ chuyên gia.

 

Những lợi ích từ hình thức này chính là bạn được tư vấn trực tiếp 1 với 1 từ những chuyên gia đầu ngành. Vấn đề được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giải quyết “đúng chỗ ngứa”.

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2023

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2023

Hoàng Trúc

01/01/2023

2188

Tư vấn du học Mỹ, bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tới xử sở cờ hoa. Từ trước tới nay, Mỹ luôn được coi là “miền đất hứa” của nhiều người trên thế giới. Chính vì thế, không thiếu những học sinh - sinh viên ở nhiều nơi nỗ lực hết sức để có thể ghi danh học tại đây. Nhưng liệu đến Mỹ rồi liệu có thực sự tốt đẹp như những gì chúng ta, vẫn hay nghĩ không? Tất cả sẽ được Topchuyengia.vn tiết lộ trong bài viết sau, bằng những kinh nghiệm xương máu khi sống ở đất khách đến từ các cựu sinh viên Việt học ở Mỹ. Nếu bạn ngại hỏi công khai trên trang web, bạn có thể tự mình liên hệ với chuyên gia để được tư vấn 1:1

 

Khám phá cơ hội du học Canada bậc THPT

Khám phá cơ hội du học Canada bậc THPT

Thanh Tuyền

09/08/2023

60

Du học Canada bậc THPT đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh cấp 3 Việt Nam trong những năm gần đây, bởi chất lượng giáo dục và những chính sách ưu tiên mà chính phủ dành cho du học sinh quốc tế. Cùng khám phá Chương trình du học Canada một cách chi tiết qua bài viết này nhé.

Mắc lỗi 6B du học Nhật có sao không? Giải quyết như thế nào

Mắc lỗi 6B du học Nhật có sao không? Giải quyết như thế nào

Hoàng Trúc

07/03/2023

294

Lỗi 6B du học Nhật là một trong những lỗi thường gặp gây ảnh hưởng đến việc du học. Việc hiểu rõ nguyên nhân, hậu quả sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn và tránh mắc phải lỗi này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lỗi 6b du học Nhật cùng các chuyên gia tư vấn du học tại Topchuyengia nhé!

Kinh nghiệm đầu tư Cyber game thu hồn vốn nhanh nhất

Kinh nghiệm đầu tư Cyber game thu hồn vốn nhanh nhất

Hoàng Trúc

06/03/2023

389

Đầu tư cyber game có phải là một bước đi đúng đắn ở thời điểm này hay không? Nếu muốn đầu tư mở quán cyber game, cần chi phí bao nhiêu và phải bao gồm các loại thiết bị, cơ sở vật chất ra sao? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp bởi những người đã có kinh nghiệm ở mảng này cũng như các chuyên gia tài chính ở bài viết sau đây.

 

Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ sư đi Nhật hot nhất 2023

Kinh nghiệm phỏng vấn kỹ sư đi Nhật hot nhất 2023

Hoàng Trúc

06/03/2023

301

Bạn có muốn biết kinh nghiệm phỏng vấn kỹ sư đi Nhật? Việc phỏng vấn để trở thành một kỹ sư đi Nhật đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tập trung cao độ. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn để trở thành một kỹ sư đi Nhật, chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc liên quan đến cách thức và kinh nghiệm phỏng vấn. Trong bài viết này, các cựu du học sinh sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn kỹ sư đi Nhật để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn và tăng cơ hội được chọn làm kỹ sư đi Nhật.

Giới thiệu về các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản mới nhất 2023

Giới thiệu về các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản mới nhất 2023

Hoàng Trúc

06/03/2023

289

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản sẽ rơi vào khoảng thời gian nào trong năm? Việc học tập tại Nhật Bản đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều sinh viên quốc tế. Nắm rõ về thời gian tuyển sinh sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học. Trong bài viết này, hãy cùng chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu về các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản.

COE là gì du học Nhật? Các lỗi trượt COE mà bạn nên tránh

COE là gì du học Nhật? Các lỗi trượt COE mà bạn nên tránh

Hoàng Trúc

06/03/2023

284

Bạn có biết COE là gì du học Nhật? COE là một giấy chứng nhận cấp bởi chính phủ Nhật Bản cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại đất nước này. Đối với các bạn trẻ muốn du học tại Nhật Bản, COE là một trong những thủ tục quan trọng để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, có nhiều lỗi phổ biến mà các bạn trẻ thường gặp phải khi làm thủ tục COE. Các chuyên gia tư vấn du học Nhật Bản sẽ chỉ cho bạn biết những lỗi trượt COE mà bạn nên tránh để đạt được giấy phép nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản.

Các loại thuế ở Nhật dành cho người nước ngoài mà bạn bắt buộc phải đóng

Các loại thuế ở Nhật dành cho người nước ngoài mà bạn bắt buộc phải đóng

Hoàng Trúc

06/03/2023

263

Các loại thuế ở Nhật dành cho người nước ngoài bao gồm những loại nào? Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, việc hiểu rõ về các loại thuế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tránh các rắc rối pháp lý. Tuy nhiên, hệ thống thuế ở Nhật Bản khá phức tạp và khó hiểu đối với những người mới đến đây. Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại thuế ở Nhật Bản dành cho người nước ngoài.

Chia sẻ về cuộc sống du học sinh Mỹ: chi phí, chỗ ở và công việc bán thời gian

Chia sẻ về cuộc sống du học sinh Mỹ: chi phí, chỗ ở và công việc bán thời gian

Hoàng Trúc

02/03/2023

305

Đã bao giờ bạn thắc mắc cuộc sống du học sinh Mỹ sẽ như thế nào? Việc du học Mỹ không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng và có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, để có một cuộc sống du học tốt đẹp, bạn cần phải biết cách quản lý tài chính, tìm chỗ ở và thậm chí làm việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống du học sinh Mỹ ngay trong bài viết sau. 

 

Giải thích chi tiết: đi du học Nhật cần bằng N mấy

Giải thích chi tiết: đi du học Nhật cần bằng N mấy

Hoàng Trúc

02/03/2023

586

Đi du học Nhật cần bằng N mấy? Đi du học Nhật Bản đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ muốn có trải nghiệm học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa, một trong những câu hỏi thường được đặt ra là cần có bằng tiếng Nhật M mấy thì mới được du học tại Nhật. Các chuyên gia tư vấn du học sẽ giải đáp ngay trong bài viết này.

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Các vấn đề cần lưu ý

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Các vấn đề cần lưu ý

Hoàng Trúc

02/03/2023

564

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Với sự phát triển của nền kinh tế và giáo dục, nhiều du học sinh Việt Nam đang chọn Nhật Bản là điểm đến của mình để tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn là một du học sinh có người thân ở Việt Nam và muốn đưa vợ hoặc chồng đi cùng, liệu có thể đăng ký bảo lãnh cho họ sang Nhật Bản cùng bạn? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Những trải nghiệm và lợi ích khi du học Nhật Bản 6 tháng

Những trải nghiệm và lợi ích khi du học Nhật Bản 6 tháng

Hoàng Trúc

02/03/2023

407

Du học Nhật Bản 6 tháng là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá nền văn hóa mới và nâng cao trình độ học vấn của mình. Đây sẽ  là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ trải nghiệm cuộc sống, văn hóa ở xứ sở hoa anh đào. Trong bài viết này, các cựu du học sinh sẽ mang đến những thông tin tư vấn du học mới nhất, cũng như chỉ bạn quy trình đăng ký và chuẩn bị trước khi đi du học. 

Cách trả lời phỏng vấn du học Đức tăng cơ hội đậu trong năm 2023

Cách trả lời phỏng vấn du học Đức tăng cơ hội đậu trong năm 2023

Hoàng Trúc

02/03/2023

342

Đâu là cách trả lời phỏng vấn du học Đức giúp bạn tăng tỷ lệ đậu nhất? Phỏng vấn du học là bước quan trọng trong quá trình xin học bổng hoặc đăng ký chương trình du học. Nếu bạn không biết cách trả lời phỏng vấn thì khả năng đậu sẽ giảm đi đáng kể. Vì vậy, trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn du học  sẽ cho bạn biết một số câu hỏi thường gặp và cách trả lời sao cho tốt nhất. 

Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu

Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu

Hoàng Trúc

02/03/2023

315

Cách trả lời phỏng vấn du học Ý là một yếu tố quan trọng quyết định hồ sơ du học có được duyệt hay không. Trả lời phỏng vấn đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt và kiến thức về văn hoá, lịch sử cũng như chính sách du học của quốc gia này. Các chuyên gia tư vấn du học những tips và kinh nghiệm để trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu cao nhất.

Du học Nhật Bản ngành dược sĩ: thông tin về trường học, điều kiện, chi phí mới nhất 2023

Du học Nhật Bản ngành dược sĩ: thông tin về trường học, điều kiện, chi phí mới nhất 2023

Hoàng Trúc

02/03/2023

299

Du học Nhật Bản ngành dược sĩ là lựa chọn hấp dẫn cho những ai đam mê nghiên cứu và phát triển ngành y học. Nước Nhật nổi tiếng với hệ thống y tế và công nghệ y tế tiên tiến do đó du học ngành dược sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp bạn biết rõ hơn về điều kiện, chi phí và top những trường đào tạo ngành dược sĩ tốt tại Nhật Bản.

Lộ trình du học Pháp có phức tạp không?

Lộ trình du học Pháp có phức tạp không?

Hoàng Trúc

02/03/2023

298

Những bước của lộ trình du học Pháp đã được vạch ra rõ ràng và đúc kết từ kinh nghiệm của những cựu du học sinh đi trước và chuyên gia về làm thủ tục du học. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ liệt kê cho bạn đầy đủ những bước làm thủ tục đi du học Pháp. Lộ trình này bắt đầu từ việc học tiếng cho đến tận bước xách ba lô lên và sang Pháp.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng