Tư Vấn Du Học

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn Du Học (1047 toplist) trong (1/53) trang
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Hoàng Thi

01/11/2023

6209

Bạn có biết cách làm sao để nhận được những thông tin tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất và phù hợp nhất với profile của bạn? Thực tế thì nhiều bạn có hồ sơ du học rất đẹp, nếu biết cách nộp thì có thể giành được học bổng lên đến 100%. Tuy nhiên, nếu bạn nộp hồ sơ thông qua trung tâm tư vấn du học Hàn thì họ sẽ chỉ đưa bạn đến những trường mà họ được trả hoa hồng cao chứ không phải trường tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy, ngoài việc liên hệ với trung tâm tư vấn du học, bạn cũng cần tự tìm kiếm thông tin. Nếu có thể, bạn hãy tự nộp hồ sơ. Nếu may mắn bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, đôi khi sẽ vào được những trường top ở Hàn Quốc với học bổng toàn phần.
 

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về du học ở trên mạng thì thường không đúng. Vì nội dung bạn tìm thấy trên Google thường do các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc viết ra. Vì vậy, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác hơn về môi trường học tập, làm thêm, văn hoá và con người Hàn Quốc, Askany khuyên bạn nên nói chuyện với những  sinh viên đang du học ở Hàn Quốc. Những bạn sinh viên này đang học tập, làm việc ở Hàn nên kiến thức của họ về đất nước rất cập nhật. Họ tư vấn vô tư, chính xác giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về du học Hàn Quốc. Đặc biệt, nếu bạn hỏi kinh nghiệm của những bạn đã tự xin được học bổng du học Hàn Quốc, nếu áp dụng theo, cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.
 

Askany là ứng dụng giúp bạn có thể kết nối với các du học sinh đang sinh sống, làm việc tại Hàn. Chỉ cần gọi và đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất về văn hóa, môi trường học tập, làm việc và xem liệu có nên du học Hàn Quốc hay không. 
 

Sau đây là danh sách 3 du học sinh hiện đang ở Hàn Quốc mà bạn có thể liên hệ ngay:
Hồng Phúc:

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.nguyen-phuc.298649 
Ms. Jin: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.jin.203304 
Ms. Kat: 

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hoang-thi-quynh-huong.217294 
 

Sau đây là một số thông tin cơ bản về du học Hàn Quốc được các du học sinh chia sẻ mà bạn có thể tham khảo thêm.

TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN, CHUẨN XÁC ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH VIỆT NAM

TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN, CHUẨN XÁC ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH VIỆT NAM

Việt Lê

01/11/2023

2443

Topchuyengia.vn sẽ tư vấn du học Anh, nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về đất nước Hoàng Gia. Anh Quốc là một trong số các nơi có nền giáo dục phát triển và lâu đời hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là một trong những điều khiến cho nhiều bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con cái của họ đến để học tập ở một nơi có nền  giáo dục phát triển bậc nhất. Cũng chính vì có lịch sử lâu đời cũng như là nền giáo dục bậc nhất thế giới, vì thế mà Anh Quốc đặt ra nhiều điều kiện cho các du học sinh quốc tế để tới đây học tập cũng như là sinh sống ở đây. Và để có thể nắm được thêm nhiều thông tin cho hành trang du học thuận lợi, thành công bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây về tư vấn du học Anh từ các cựu du học sinh Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sống tại Anh.

TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN - NẾU MÌNH BIẾT ĐẾN ĐÃ KHÔNG CỰC NHƯ THẾ NÀY

TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN - NẾU MÌNH BIẾT ĐẾN ĐÃ KHÔNG CỰC NHƯ THẾ NÀY

Hoàng Thi

01/11/2023

3062

Tư vấn du học Đài Loan là một lựa chọn mới của nhiều du học sinh hiện nay. Đài Loan là một quốc đảo liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan là một trong bốn con rồng Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng đặc biệt cao. Đài Loan dần là điểm đến du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. TOP CHUYÊN GIA gửi đến bạn tư vấn du học Đài Loan với những thông tin đầy đủ nhất. Tư vấn Du học Đài Loan những điều nên biết từ review của một cựu học sinh.

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TỪ CHUYÊN GIA, NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TỪ CHUYÊN GIA, NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT

Hoàng Thi

01/11/2023

3779

Tư vấn du học Nhật Bản là từ khóa nằm trong danh sách được tìm nhiều nhất trong lĩnh vực du học. Nhật Bản nổi lên là quốc gia có chất lượng giáo dục thuộc top 10 thế giới do QS website Top Universities bình chọn. Đây cũng là quốc gia có nhiều chính sách thu hút nhân tài trên khắp thế giới đến làm việc, học tập và nghiên cứu. Bởi vậy không lạ gì có nhiều sinh viên quốc tế đến từ đa dạng các nước trên thế giới chọn để trau dồi kiến thức cho mình, trong đó có Việt Nam.

 

Khi nhắc đến tư vấn du học Nhật Bản, tâm lý chung sẽ tìm đến các trung tâm. Nhưng hiện tại, trong thời đại công nghệ số, bạn có thể nghiên cứu, tự tìm hiểu, làm chủ, tự túc các vấn đề liên quan đến du học. Như vậy không những tiết kiệm về thời gian, không bị các trung tâm có uy tín vẽ đường khiến bạn chậm trễ hơn, tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Khi bị vướng ở vấn đề nào đó, bạn có thể liên kết trực tiếp với các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đó là lý do tại sao cần tư vấn du học Nhật Bản từ chuyên gia.

 

Những lợi ích từ hình thức này chính là bạn được tư vấn trực tiếp 1 với 1 từ những chuyên gia đầu ngành. Vấn đề được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giải quyết “đúng chỗ ngứa”.

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2024

THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC MỸ MỚI CẬP NHẬT NĂM 2024

Hoàng Trúc

04/01/2024

2654

Tư vấn du học Mỹ, bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tới xử sở cờ hoa. Từ trước tới nay, Mỹ luôn được coi là “miền đất hứa” của nhiều người trên thế giới. Chính vì thế, không thiếu những học sinh - sinh viên ở nhiều nơi nỗ lực hết sức để có thể ghi danh học tại đây. Nhưng liệu đến Mỹ rồi liệu có thực sự tốt đẹp như những gì chúng ta, vẫn hay nghĩ không? Tất cả sẽ được Topchuyengia.vn tiết lộ trong bài viết sau, bằng những kinh nghiệm xương máu khi sống ở đất khách đến từ các cựu sinh viên Việt học ở Mỹ. Nếu bạn ngại hỏi công khai trên trang web, bạn có thể tự mình liên hệ với chuyên gia để được tư vấn 1:1

 

Ứng dụng chỉ đường tại trung quốc chính xác nhất 2024

Ứng dụng chỉ đường tại trung quốc chính xác nhất 2024

Hoàng Trúc

13/03/2024

3201

Đâu là những ứng dụng chỉ đường tại Trung Quốc tốt nhất hiện nay? Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, có những thành phố có quy hoạch đường xá rất phức tạp, điển hình như Trùng Khánh. Do đó, việc sử dụng ứng dụng chỉ đường là rất quan trọng, giúp bạn đỡ lóng ngóng, không mất nhiều thời gian di chuyển, nhất là đối với các bạn du học sinh lần đầu tiên sang Trung Quốc. Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn top những ứng dụng chỉ đường hữu ích nhất.

Ngành Business ở Nhật có triển vọng không?

Ngành Business ở Nhật có triển vọng không?

Hoàng Trúc

13/03/2024

2249

Bạn đang muốn theo học ngành business ở Nhật nhưng không biết liệu ngành này có triển vọng không, có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường không? Đừng quá lo lắng vì các chuyên gia tư vấn du học Nhật Bản của Topchuyengia sẽ giúp bạn biết được tiềm năng của ngành này tại Nhật hiện nay. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn cũng sẽ biết được nên chọn trường nào để du học ngành quản trị kinh doanh này là tốt nhất. 

Thi jlpt N3 bao nhiêu điểm thì đỗ? Cách tính điểm thi như thế nào?

Thi jlpt N3 bao nhiêu điểm thì đỗ? Cách tính điểm thi như thế nào?

Hoàng Trúc

13/03/2024

1570

Rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề thi JLPT N3 bao nhiêu điểm thì đỗ thì bạn phải nắm được cấu trúc đề thi, cách tính điểm và mức điểm đạt để đỗ sẽ giúp bạn có một kế hoạch ôn luyện tốt hơn. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu du học thì càng cần tìm hiểu về chứng chỉ này. Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn du học tại Topchuyengia sẽ giải đáp cho bạn tất cả những điều cần biết về điểm thi để đạt JLPT N3.

Top các trường đại học quốc lập ở Nhật Bản được nhiều du học sinh chọn lựa

Top các trường đại học quốc lập ở Nhật Bản được nhiều du học sinh chọn lựa

Hoàng Trúc

13/03/2024

1178

Đâu là các trường đại học quốc lập ở Nhật Bản chất lượng cho sinh viên quốc tế? Học phí tại những trường này có cao không? Các chuyên gia tư vấn du học Nhật của Topchuyengia sẽ giải đáp ngay cho bạn tất tần tật thông tin về top trường đại học quốc lập tại Nhật cũng như cập nhật mức học phí mới nhất cho bạn.

GIẢI ĐÁP: DU HỌC TRUNG QUỐC THẠC SĨ TRÁI NGÀNH ĐƯỢC KHÔNG?

GIẢI ĐÁP: DU HỌC TRUNG QUỐC THẠC SĨ TRÁI NGÀNH ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàng Trúc

13/03/2024

1150

Du học Trung Quốc thạc sĩ trái ngành được không? Các yêu cầu để nhận được bằng thạc sĩ trái ngành là gì? Học thạc sĩ không đúng chuyên môn tại Trung Quốc có cần phải tuân theo những quy định nào không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và có mong muốn theo học một ngành khác tại Trung Quốc bậc thạc sĩ. Bài viết tư vấn du học này của Topchuyengia sẽ giải đáp từ A-Z cho bạn câu hỏi này.
 

Chính Phủ Trung Quốc ban hành rất nhiều quy định trong lĩnh vực du học với sinh viên nước ngoài. Do đó, để đảm bảo lợi ích cho mình, bạn nhất thiết nên tự tìm hiểu vì nhân viên tại các trung tâm tư vấn du học đôi khi sẽ không cập nhật đầy đủ hết các quy định. Để biết chính xác du học Trung Quốc yêu cầu những loại giấy tờ gì, bạn nên liên hệ với các cựu du học sinh tại Askany. Họ sẽ là người giải đáp tường tận cho bạn biết về các loại hồ sơ cần chuẩn bị, hay nên chọn ngành nào là thích hợp và có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hãy đặt lịch hẹn tư vấn ngay tại Askany!

Trả lời câu hỏi: du học Trung Quốc có cần bằng ielts không?

Trả lời câu hỏi: du học Trung Quốc có cần bằng ielts không?

Hoàng Trúc

13/03/2024

1111

Du học trung quốc có cần bằng IELTS không? Nếu không có bằng IELTS thì có du học sinh có được đăng ký học tại đây không? Đây là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tư vấn cho bạn biết Trung Quốc có yêu cầu bằng IELTS khi du học không và nên chọn trường nào nếu bạn muốn lấy bằng IELTS thay thế các loại bằng khác.

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Các vấn đề cần lưu ý

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Các vấn đề cần lưu ý

Hoàng Trúc

13/03/2024

1053

Du học sinh có bảo lãnh vợ sang Nhật được không? Với sự phát triển của nền kinh tế và giáo dục, nhiều du học sinh Việt Nam đang chọn Nhật Bản là điểm đến của mình để tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn là một du học sinh có người thân ở Việt Nam và muốn đưa vợ hoặc chồng đi cùng, liệu có thể đăng ký bảo lãnh cho họ sang Nhật Bản cùng bạn? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

 

Bạn đang là du học sinh Nhật Bản và muốn bảo lãnh vợ/chồng sang sinh sống cùng? Bạn mong muốn được tư vấn cụ thể về điều kiện, hồ sơ và thủ tục bảo lãnh? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia tư vấn du học uy tín!

Giải thích chi tiết: đi du học Nhật cần bằng N mấy

Giải thích chi tiết: đi du học Nhật cần bằng N mấy

Hoàng Trúc

13/03/2024

1005

Đi du học Nhật cần bằng N mấy? Đi du học Nhật Bản đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ muốn có trải nghiệm học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa, một trong những câu hỏi thường được đặt ra là cần có bằng tiếng Nhật M mấy thì mới được du học tại Nhật. Các chuyên gia tư vấn du học sẽ giải đáp ngay trong bài viết này.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản? Bạn băn khoăn về trình độ tiếng Nhật cần thiết để đạt visa du học? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia tư vấn du học uy tín!

Danh sách học bổng du học Pháp ngành Y giá trị

Danh sách học bổng du học Pháp ngành Y giá trị

Hoàng Trúc

13/03/2024

993

Nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện đang săn tìm học bổng du học Pháp ngành Y vì đây là một trong những ngành học đắt đỏ nhất tại Pháp. Nhưng bù lại bạn sẽ có được nhiều cơ hội rộng mở sau khi du học Pháp về. Đó là lý do ngày càng có nhiều người muốn tìm học bổng ngành này ở Pháp vì nó sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng chi phí rất nhiều. Bài viết tư vấn du học dưới đây sẽ cho bạn biết mọi thông tin liên quan tới việc săn học bổng du học Pháp ngành Y.

 

DUY TRÌ HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC BẰNG CÁCH NÀO?

DUY TRÌ HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC BẰNG CÁCH NÀO?

Hoàng Trúc

13/03/2024

925

Làm sao để duy trì học bổng du học Trung Quốc? Chính phủ Trung Quốc rất nghiêm ngặt trong việc quản lý học bổng và bạn có thể bị cắt học bổng ngay nếu vi phạm những quy định của họ. Các chuyên gia tư vấn du học Trung Quốc nhiều năm kinh nghiệm của Topchuyengia sẽ chỉ cho bạn biết cần phải làm gì để tiếp tục duy trì học bổng tại đất nước tỷ dân này để quá trình du học của bạn không cần lo lắng về vấn đề học phí.

Top trường đại học trung quốc có ktx đẹp mà bạn nên tham khảo

Top trường đại học trung quốc có ktx đẹp mà bạn nên tham khảo

Hoàng Trúc

13/03/2024

854

Top trường đại học Trung Quốc có KTX đẹp sau đây sẽ giúp quá trình du học của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Ký túc xá là nơi bạn dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài học tập. Vì thế việc ở trong một ký túc xá đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tận hưởng hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay top ký túc xá siêu hot sau đây dành cho du học sinh tại Trung Quốc nhé.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm các thông tin tư vấn du học Trung Quốc khác thì đừng ngần ngại liên hệ đặt câu hỏi trực tiếp thông qua ứng dụng kết nối Askany.

Du học trung quốc từ cấp 2 - có nên hay không?

Du học trung quốc từ cấp 2 - có nên hay không?

Hoàng Trúc

13/03/2024

830

Có nên du học Trung Quốc từ cấp 2 hay không? Đây quả là một độ tuổi khá nhỏ để đi du học nhưng nhiều phụ huynh vẫn muốn cho con em mình tiếp xúc với môi trường mới từ sớm để dễ thích nghi hơn. Tuy nhiên, khi du học sớm như vậy thì có thể học sinh sẽ gặp nhiều áp lực. Topchuyengia sẽ tư vấn cho bạn biết những những mặt lợi và hại của việc du học Trung Quốc từ cấp 2 và kinh nghiệm cần biết nếu bạn muốn du học ở độ tuổi này.

Có hay không học bổng du học Trung Quốc không yêu cầu HSK?

Có hay không học bổng du học Trung Quốc không yêu cầu HSK?

Hoàng Trúc

13/03/2024

822

Bạn muốn tìm học bổng du học trung quốc không yêu cầu HSK nhưng chưa biết tìm ở đâu? Liệu chưa có bằng tiếng Trung có du học Trung Quốc được hay không? Đừng lo lắng vì thực tế là chính phủ Trung Quốc vẫn cấp rất nhiều loại học bổng mà không yêu cầu bạn phải có bằng HSK. Topchuyegia sẽ tư vấn ngay cho bạn tất tần tật thông tin về loại học bổng hấp dẫn này ngay trong bài viết sau đây. 

Mẫu CV du học Pháp chuẩn nhất

Mẫu CV du học Pháp chuẩn nhất

Hoàng Trúc

13/03/2024

762

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang muốn du học Pháp nhưng không biết làm CV du học Pháp như thế nào đúng chuẩn. Nếu chưa có kinh nghiệm, các bạn sẽ thấy việc làm này vô cùng phức tạp. Hãy xem bài viết dưới đây để các chuyên gia du học Pháp hướng dẫn cho bạn quy trình làm CV du học Pháp dễ dàng giúp bạn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

 

Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu

Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu

Hoàng Trúc

13/03/2024

713

Cách trả lời phỏng vấn du học Ý là một yếu tố quan trọng quyết định hồ sơ du học có được duyệt hay không. Trả lời phỏng vấn đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt và kiến thức về văn hoá, lịch sử cũng như chính sách du học của quốc gia này. Các chuyên gia tư vấn du học những tips và kinh nghiệm để trả lời phỏng vấn du học Ý tăng cơ hội đậu cao nhất.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Ý và lo lắng về vòng phỏng vấn? Bạn muốn được hướng dẫn cụ thể để trả lời phỏng vấn du học Ý một cách tự tin và ấn tượng? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia tư vấn du học uy tín!

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng