Tư Vấn Kinh Doanh

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn Kinh Doanh (200 toplist) trong (1/10) trang
Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ những người thành công đã có thương hiệu ghi dấu ấn tốt

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ những người thành công đã có thương hiệu ghi dấu ấn tốt

Thanh Tuyền

04/08/2023

805

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online là bao nhiêu? Tìm chuyên gia ở đâu? Ảnh hưởng mạnh mẽ từ internet và các sàn thương mại điện tử, các mô hình và chiến lược kinh doanh ngày càng độc đáo hơn. Thế nhưng ai cũng kinh doanh nhưng không phải ai cũng tạo ra doanh thu. Cốt lõi của vấn đề nằm ở chiến lược kinh doanh. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn những chuyên viên tư vấn hàng đầu và giá tư vấn kinh doanh online của họ. 

 

Top 06 chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh dưới đây đều liên kết với Askany. Đây là một ứng dụng giúp người dùng kết nối với chuyên gia hiệu quả nhất. Hãy tải ứng dụng Askany để liên hệ 1:1 với chuyên gia ngay hôm nay!
 

Tư vấn start up chỉ với 11 bước khởi nghiệp thành công 100%

Tư vấn start up chỉ với 11 bước khởi nghiệp thành công 100%

Thanh Tuyền

24/08/2023

699

Muốn thành lập một công ty start-up thì bạn cần phải thực hiện 1001 bước chuẩn bị từ khi lên ý tưởng cho đến lúc đăng ký kinh doanh và có khi tốn đến hàng tháng trời. Vì vậy, các chuyên gia khởi nghiệp tại Topchuyengia sẽ tư vấn start up từ A-Z cho bạn và tất cả sẽ được gói gọn lại chỉ trong 11 bước chuẩn bị. Nếu bạn thực hiện đúng các bước này thì chắc hẳn bạn sẽ rút ngắn tối đa thời gian mở công ty và còn có thể hoạt động ổn định ngay khi vừa thành lập. 


Dù là doanh nghiệp mới hay lâu năm thì điều quan trọng nhất quyết định thành bại chính là chiến lược kinh doanh. Làm sao để có một chiến lược kinh doanh khả thi và đủ sức mạnh để đối mặt với mọi thay đổi bất ngờ của thị trường? Để một công ty start-up có một chiến lược như vậy thì bạn hãy đặt lịch tư vấn kinh doanh cùng những doanh nhân hàng đầu trên ứng dụng Askany. Họ đã giúp nhiều doanh nghiệp start-up nhỏ lẻ phát triển nhanh chóng và đạt được tiếng tăm trong nhiều lĩnh vực. Đặt lịch ngay tại:
 

Tư vấn kinh doanh nhà hàng Thái thành công và có được nhiều khách hàng

Tư vấn kinh doanh nhà hàng Thái thành công và có được nhiều khách hàng

Việt Lê

01/01/2023

2282

Kinh doanh nhà hàng Thái hiện đang là mô hình rất được nhiều người đầu tư, tiềm năng thị trường ngày càng lớn. Với một nền ẩm thực lớn tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn được rất nhiều thực khách ưa chuộng và chọn lọc cụ thể để có thể đưa ra những nơi ăn hợp lý và phù hợp. Bên cạnh đó chính là sự giao thoa về văn hoá cũng như là ẩm thực đã làm nên điều đặc biệt tại Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng thấy được được những hàng quán đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia hay các nước đặc biệt như Thổ Nhĩ Kỳ, Nga cũng có mặt trên các đường phố tại đây. Tuy nhiên, ẩm thực Thái Lan cũng chính là một đất nước mà đại đa số thực khách đều chọn lựa có lẽ bởi mùi vị tương đồng với Việt Nam nhưng vẫn có nét riêng bởi nguyên liệu và những điều đặc biệt khác. Chính vì thế mà có nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh nhà hàng Thái nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn có một góc nhìn thực tế hơn về việc kinh doanh nhà hàng Thái.

Giá tư vấn chiến lược marketing online của các chuyên gia uy tín

Giá tư vấn chiến lược marketing online của các chuyên gia uy tín

Mỹ Uyên

07/08/2023

553

Giá tư vấn chiến lược marketing online có cao không? Có cần thiết phải xây dựng chiến lược marketing không? Thật ra, dù bạn đang điều hành doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì việc đầu tư cho chiến lược marketing đều rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu, quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp.

 

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Topchuyengia khám phá top 06 chuyên gia tư vấn Marketing nổi bật tại Askany và tầm quan trọng của chiến lược marketing trong kinh doanh nhé!  Askany là một ứng dụng thông minh, giúp bạn kết nối với các chuyên gia nhanh chóng và tư vấn hiệu quả. Hãy tải Askany và đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời.

Tư vấn pháp lý kinh doanh online từ những luật sư có chuyên môn pháp lý về luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp lý kinh doanh online từ những luật sư có chuyên môn pháp lý về luật doanh nghiệp

Thanh Tuyền

03/08/2023

645

Kinh doanh truyền thống hay kinh doanh theo những hình thức hiện đại đều được xem là một hoạt động thương mại. Vì vậy, tư vấn pháp lý kinh doanh online là một dịch vụ quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp lớn, nhỏ muốn phát triển lâu dài. 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, tại chuyên mục tư vấn kinh doanh Topchuyengia sẽ gợi ý cho bạn top 03 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Bạn có thể nhắn tin miễn phí với họ qua ứng dụng Askany. Đây là một ứng dụng giúp bạn giải đáp tất cả các băn khoăn qua góc nhìn của chuyên gia. Đặt câu hỏi tại Askany ngay để được chuyên gia tư vấn!

Tư vấn đầu tư chứng chỉ quỹ từ A-Z

Tư vấn đầu tư chứng chỉ quỹ từ A-Z

Hoàng Trúc

14/03/2024

362

Đầu tư chứng chỉ quỹ đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư tài chính hiện nay ở Việt Nam lựa chọn. Chứng chỉ quỹ là một loại tài sản đầu tư rất đặc biệt, nhiều hấp dẫn nhưng cũng nhiều rủi ro. Nếu không nắm được các đặc điểm của nó, bạn có thể gặp nguy cơ thua lỗ cao. Vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư chứng chỉ quỹ, hãy xem bài tư vấn kinh doanh dưới đây để các chuyên gia đầu tư tài chính giới thiệu cho bạn về hình thức đầu tư này.

 

Đầu tư Index Fund là gì?

Đầu tư Index Fund là gì?

Hoàng Trúc

14/03/2024

319

Đầu tư index fund là một quỹ đầu tư có thể nói uy tín nhất nhì Việt Nam và đã quá quen thuộc với những nhà đầu tư lâu năm. Đầu tư vào quỹ Index fund là cách đầu tư tương đối an toàn, có lợi nhuận, nếu bạn biết mình đang đầu tư vào đâu thì có thể cân nhắc nhé. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách đầu tư index fund, bạn hãy xem bài viết sau của các chuyên gia chứng khoán hàng đầu hiện nay.

 

Có nên đầu tư gián tiếp nước ngoài hay không?

Có nên đầu tư gián tiếp nước ngoài hay không?

Hoàng Trúc

14/03/2024

316

Việc đầu tư gián tiếp nước ngoài là một hình thức đầu tư phổ biến cho những ai có hứng thú với các thị trường quốc tế. Thông qua hình thức đầu tư này, bạn có thể mở rộng mối quan hệ và có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều cá nhân và đối tác quốc tế hơn. Vậy chúng ta có thể thực hiện việc đầu tư gián tiếp nước ngoài ra sao? Tư vấn kinh doanh kỳ này sẽ chia sẻ từ A-Z cho bạn hình thức đầu tư này.

 

Thế nào là đầu tư bảo hiểm và những lưu ý cho nhà đầu tư mới?

Thế nào là đầu tư bảo hiểm và những lưu ý cho nhà đầu tư mới?

Hoàng Trúc

14/03/2024

276

Đầu tư bảo hiểm có thể nói là xu hướng đầu tư mới nhất của dân tài chính hiện nay. Nếu muốn đầu tư theo hình thức này, bạn cần phải tìm hiểu rõ về thị trường cũng như các đặc điểm của loại tài sản tài chính này. Bài tư vấn kinh doanh sau đây từ các chuyên gia đầu tư tài chính tại Topchuyengia sẽ mang tới cho bạn những thông tin cơ bản nhất về việc đầu tư bảo hiểm hiện nay.

 

Đầu tư dầu thô cần ít nhất bao nhiêu tiền?

Đầu tư dầu thô cần ít nhất bao nhiêu tiền?

Hoàng Trúc

14/03/2024

255

Hiện nay nhiều nhà đầu tư tài chính ở Việt Nam đang có hứng thú với việc đầu tư dầu thô. Đây được coi là một loại tài sản có tính bền vững và giá trị cao trên thị trường tài chính toàn cầu. Tuy vậy, để đầu tư vào dầu thô hiệu quả,bạn cần biết rõ đặc điểm và kinh nghiệm từ những người đi trước. Do đó, hãy xem bài viết tư vấn kinh doanh dưới đây để các chuyên gia tài chính tại Topchuyengia sẽ hướng dẫn cho bạn nên đầu tư như thế nào trên thị trường dầu thô.

 

Review dịch vụ tư vấn đầu tư IDJ Việt Nam

Review dịch vụ tư vấn đầu tư IDJ Việt Nam

Hoàng Trúc

14/03/2024

245

Công ty đầu tư IDJ Việt Nam hiện đang là cái tên rất hot với các nhà đầu tư tài chính ở nước ta lúc này. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để gửi vốn, hãy tham khảo IDJ. Không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn IDJ làm nơi đầu tư lâu năm của mình. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử và hoạt động của công ty này trong bài viết dưới đây được các chuyên gia tài chính tại đây chia sẻ.

 

Tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh từ chuyên gia tài chính

Tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh từ chuyên gia tài chính

Hoàng Trúc

14/03/2024

236

Đầu tư hàng hóa phái sinh đang được coi là xu hướng mới nhất của các nhà đầu tư tài chính ở Việt Nam. Tuy là xu hướng nhưng thật ra có rất nhiều người chỉ vì theo số đông chứ chưa thực sự nắm rõ đầu tư hàng hóa phái sinh là gì. Muốn đầu tư an toàn trong thị trường này, bạn cần hiểu rõ toàn bộ bản chất của hàng hóa phái sinh. Vì thế, các chuyên gia đầu tư sẽ tư vấn cho bạn về cách đầu tư vào lĩnh vực này trong bài viết dưới đây.

 

1 tỷ đầu tư gì thu lời nhanh trong vòng 3 - 6 tháng

1 tỷ đầu tư gì thu lời nhanh trong vòng 3 - 6 tháng

Thanh Tuyền

13/03/2024

787

Bạn muốn biết 1 tỷ nên đầu tư gì để nhanh hồi vốn và bắt đầu có lời gấp chỉ trong 3 - 6 tháng? Việc kinh doanh với số vốn 1 tỷ không quá khó nhưng muốn thành công thì đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu. Bài viết sau đây, Topchuyengia sẽ đề xuất một số mô hình kinh doanh đầy tiềm năng với số vốn 1 tỷ đồng cũng như là những lưu ý quan trọng mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng nên biết khi bắt đầu kinh doanh. 


Ngoài ra, bạn có thể kết nối với các chuyên gia kinh doanh trên ứng dụng Askany để giải đáp mọi thắc mắc của bản thân về lĩnh vực này. Giờ đây chỉ với 30 giây thao tác, bạn đã có thể kết nối với các chuyên gia hàng đầu đã có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh cho hàng trăm cá nhân và tổ chức trên cả nước. Tải ngay ứng dụng Askany tại đây: 

 

7 phương pháp đầu tư Warren Buffett pdf

7 phương pháp đầu tư Warren Buffett pdf

Hoàng Trúc

13/03/2024

576

Xem ngay bản review 7 phương pháp đầu tư Warren Buffett PDF. Warren Buffett là một cái tên cực kỳ hot trong giới đầu tư tài chính rồi. Ông được coi là một trong các trader giỏi nhất lịch sử. Trong quyển sách 7 phương pháp đầu tư Warren Buffett, chúng ta sẽ được học những gì từ vị trader huyền thoại này?

4 tỷ nên đầu tư gì và câu trả lời từ chuyên gia tài chính

4 tỷ nên đầu tư gì và câu trả lời từ chuyên gia tài chính

Hoàng Trúc

13/03/2024

546

Khi có trong tay 4 tỷ nên đầu tư gì để đảm bảo sinh lời bền vững? Nhiều người đã gần như dành cả đời để tích góp tiền bạc nhằm mục đích đầu tư tài chính. Nhưng khi đã có một số vốn lớn rồi thì họ lại không biết nên đầu tư vào cái gì vì có quá nhiều sự lựa chọn với số vốn 4 tỷ. Bởi mỗi thị trường chỉ phát triển theo mỗi thời điểm khác nhau. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên đầu tư gì khi có vốn là 4 tỷ.

Chi phí đầu tư phòng thu âm chi tiết từng loại thiết bị

Chi phí đầu tư phòng thu âm chi tiết từng loại thiết bị

Hoàng Trúc

13/03/2024

465

Chi phí đầu tư phòng thu âm có lẽ là vấn đề khiến những người hứng thú ở lĩnh vực này đau đầu nhất. Nhiều người sẽ không thể nào biết được hết tổng cộng các khoản cần phải chi để xây dựng một phòng thu đúng chuẩn là bao nhiêu. Thậm chí một phòng thu âm chuẩn phải có các thiết bị gì? Ở bài viết sau, những người có kinh nghiệm mở phòng thu rồi sẽ giải đáp cho bạn các khoản chi phí đầu tư ở mảng này sẽ bao gồm những gì.

 

Bạn đang ấp ủ dự định mở phòng thu âm cho riêng mình? Bạn muốn tối ưu hóa chi phí và đầu tư hiệu quả cho từng hạng mục? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia phòng thu âm uy tín!

6 quỹ đầu tư của Manulife và cách tham gia các quỹ đầu tư này

6 quỹ đầu tư của Manulife và cách tham gia các quỹ đầu tư này

Hoàng Trúc

13/03/2024

430

Nhiều chuyên gia hiện nay đang khuyến nghị các nhà đầu tư nên lựa chọn một trong 6 quỹ đầu tư của Manulife. Đây là các quỹ đầu tư tài chính có độ uy tín cao và được các nhà đầu tư kinh nghiệm lựa chọn làm nơi gửi vốn. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về 6 quỹ đầu tư của Manulife và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào chúng.

Có nên đầu tư vào Finhay hay không và câu trả lời từ chuyên gia

Có nên đầu tư vào Finhay hay không và câu trả lời từ chuyên gia

Hoàng Trúc

13/03/2024

410

Có nên đầu tư vào Finhay không? Đây là một ứng dụng đầu tư tài chính đang rất nổi tiếng hiện nay. Nó cho phép đầu tư vào rất nhiều thị trường với số vốn không quá lớn, phù hợp với các bạn trẻ. Nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu rõ về sàn đầu tư này và tích lũy kinh nghiệm cho mình thì nên đọc bài viết này trước khi tham gia Finhay. Trong bài viết tư vấn kinh doanh kỳ này, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn biết có nên đầu tư vào Finhay không.

 

Thuật ngữ mới: Engagement trong marketing là gì?

Thuật ngữ mới: Engagement trong marketing là gì?

Hoàng Trúc

13/03/2024

375

Chỉ số engagement trong marketing là gì? Đây có phải là một chỉ số quan trọng mà các nhà quảng cáo, tiếp thị cần để mắt tới trong chiến dịch marketing của mình không? Trong bài viết sau, các marketer chuyên gia sẽ giải thích cho bạn hiểu được tầm quan trọng của engagement trong marketing là gì.

 

Bạn đang đau đầu vì chiến dịch marketing không thu hút được sự tương tác? Bạn muốn tìm hiểu bí quyết để tăng engagement và hiệu quả marketing? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia marketing uy tín!

800 triệu nên đầu tư gì để sinh lời gấp 3 tiền vốn?

800 triệu nên đầu tư gì để sinh lời gấp 3 tiền vốn?

Hoàng Trúc

13/03/2024

369

Vốn 800 triệu nên đầu tư gì để lợi nhuận ổn định, bền vững trong dài hạn? Đây là câu hỏi không quá hiếm gặp trong cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân ở Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia đầu tư, kinh doanh hàng đầu sẽ hướng dẫn cho bạn về các danh mục đầu tư nên chọn với số vốn 800 triệu đồng.

 

Bạn đang sở hữu số vốn 800 triệu đồng và muốn tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, bền vững? Bạn băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu để tối ưu hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia đầu tư, kinh doanh hàng đầu của Askany ngay trong ứng dụng!

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng