Đầu Tư Tài Chính

Topchuyengia chủ đề Đầu Tư Tài Chính (36 toplist) trong (1/2) trang
Hệ số Beta trong chứng khoán là gì? Làm sao để tính được nó?

Hệ số Beta trong chứng khoán là gì? Làm sao để tính được nó?

Hằng Nguyễn

02/12/2022

104

Hệ số beta trong chứng khoán là một con số giúp các nhà đầu tư đánh giá rủi ro. Tuy nhiên gần như mọi nhà đầu tư mới tham gia thị trường không biết nó là gì. Nếu chưa bao giờ nghe về chỉ số beta, hãy tìm hiểu về nó ngay ở bài viết dưới đây, với thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và bài học về cách chơi chứng khoán như thế nào trên thị trường hiện nay.

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là lúc nào?

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là lúc nào?

Hằng Nguyễn

02/12/2022

85

Giờ mở cửa chứng khoán Mỹ là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm trong quá trình mua bán cổ phiếu Hoa Kỳ. Tất nhiên giờ giao dịch của nước ngoài sẽ khác Việt Nam rồi. Trong bài viết này, các chuyên gia chứng khoán sẽ cho bạn biết giờ mở cửa, đóng cửa của các sàn chứng khoán ở Mỹ cũng như các lưu ý khi mua bán cổ phiếu ở nước này.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và bài học kinh nghiệm về cách chơi chứng khoán như thế nào mà khó tìm được ở nơi nào khác.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền từ tài khoản chứng khoán qua ngân hàng nhanh chóng

Hướng dẫn cách nạp rút tiền từ tài khoản chứng khoán qua ngân hàng nhanh chóng

Hằng Nguyễn

01/12/2022

101

Hướng dẫn cách nạp rút tiền từ tài khoản chứng khoán nhìn chung đều khá đơn giản nhưng còn nhiều người chưa biết hết các bước thực hiện chính xác. Vì thế các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ chỉ bạn làm sao để nạp rút tiền một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất.

 

Việc nắm được cách nạp rút tiền chỉ là một bước nhỏ để bạn có thể thực hiện các cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay. Bạn còn cần phải tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán để có thể dạn tay mỗi lần bấm giao dịch. Điều này sẽ khá mất thời gian khi bạn tìm hiểu một mình, tuy nhiên, tất cả những băn khoăn của bạn khi chơi cổ phiếu đều sẽ được các chuyên gia số 1 tại Ask Any tư vấn, giải đáp một cách chi tiết,tận tình và nhanh chóng nhất.

Có nên mua cổ phiếu giá rẻ không? Những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng

Có nên mua cổ phiếu giá rẻ không? Những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng

Hằng Nguyễn

01/12/2022

99

Có nên mua cổ phiếu giá rẻ hay không khi bạn có vốn đầu tư ít hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm để mua những mã cổ phiếu cao giá? Đây là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư vì không biết đầu tư vào cổ phiếu giá rẻ có thể mang lại lợi nhuận cho mình hay không. Theo các chuyên gia chứng khoán tại Ask Any thì đầu tư cổ phiếu giá rẻ rất được khuyến khích. Và lý do tại sao thì sẽ được các chuyên gia phân tích kỹ hơn qua bài viết sau đây.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại mình sẽ không thể đầu tư hiệu quả vào những cổ phiếu giá rẻ thì đừng lo lắng nữa mà hãy liên hệ Ask Any để được đội ngũ những chuyên gia chuyên cố vấn cho bạn từng đường đi nước bước khi tham gia đầu tư để mau chóng làm giàu từ số vốn dù là nhỏ nhất.

Luật chứng khoán mới nhất cập nhật đầy đủ cho nhà đầu tư

Luật chứng khoán mới nhất cập nhật đầy đủ cho nhà đầu tư

Hằng Nguyễn

01/12/2022

70

Bộ luật chứng khoán mới nhất vừa được bắt đầu đưa vào sử dụng kể từ đầu năm 2021. Vậy nên có lẽ nhiều nhà đầu tư vẫn chưa nắm được những điểm mới của bộ luật chứng khoán này. Vì thế, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany sẽ cập nhật lại cho bạn tất cả những thay đổi đáng chú ý nhất của quy định về chứng khoán tại nhà nước Việt Nam.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích không chỉ về luật chứng khoán mà còn có thể là nên dùng các lệnh trong chứng khoán nào hay làm sao để phân tích các loại nến trong chứng khoán.

 

Sau đây là 6 điều bổ sung cho luật chứng khoán mới nhất mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên cập nhật cho bản thân.

Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Học ngay cách để không bị cháy?

Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Học ngay cách để không bị cháy?

Hằng Nguyễn

01/12/2022

69

Cháy tài khoản chứng khoán là gì? Đây là một cụm từ rất hay gặp trên thị trường đầu tư tài chính. Khi nghe tới cháy tài khoản thì nhà đầu tư nào cũng sẽ hoảng sợ. Hãy để các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany giải thích cho bạn chi tiết trình tự của việc cháy tài khoản chứng khoán là gì cũng như làm sao để bạn không bao giờ gặp phải số phận bi thảm mà nhà đầu tư nào cũng muốn tránh.

 

Ứng dụng Askany là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sự tư vấn từ rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và bài học kinh nghiệm về cách đầu tư chứng khoán hiệu quả mà khó tìm được ở nơi nào khác.

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Hằng Nguyễn

30/11/2022

176

Các bước hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại chung đã được các chuyên gia Topchuyengia chia sẻ chi tiết cho bạn qua các bài viết chơi chứng khoán như thế nào. Vì thế kỳ này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi trên hai nền tảng cụ thể là iOS và Android và tổng hợp những app chứng khoán uy tín nhất hiện nay dành cho những ai đang có mong muốn tìm được một nơi đầu tư chất lượng nhất.  

 

Bên cạnh việc có một tài khoản chứng khoán thì bạn còn cần tích lũy và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư thì mới có thể tăng tối đa nguồn lợi nhuận cho mình. Bạn có thể tự mình tìm hiểu và học hỏi nhưng sẽ khá khó khăn khi bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều thông tin bạn cần tiếp nhận. Vậy tại sao không giải quyết vấn đề này bằng cách có cho mình một môi giới chứng khoán, người cố vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức, giúp bạn có một hướng đầu tư đúng đắn trong thời gian ngắn nhất. AskAny với đội ngũ chuyên gia chứng khoán hàng đầu sẽ là người đồng hành đắc lực của bạn.

Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán đúng đắn nhất

Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán đúng đắn nhất

Hằng Nguyễn

30/11/2022

100

Cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán là một kỹ năng rất quan trọng đối với những nhà đầu tư chứng khoán. Báo cáo tài chính sẽ cung cấp cực kỳ nhiều thông tin cho việc bạn quyết định các chiến lược đầu tư, giao dịch của bản thân. Nếu chưa biết báo cáo tài chính là gì hay cách đọc báo cáo tài chính chứng khoán ra sao, hãy để các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany hướng dẫn cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Ứng dụng Askany là một nền tảng tập hợp rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn về cách chơi chứng khoán như thế nào sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới

Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới

Hằng Nguyễn

30/11/2022

89

Nắm bắt được cách đầu tư chứng khoán hiệu quả là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường này. Thực tế, cách đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất là dựa trên các nguyên tắc mà những chuyên gia chứng khoán đã đề ra sau hàng chục năm lăn lộn trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đầu tư chứng khoán với sự cố vấn của các chuyên gia đến từ Askany.

 

Ứng dụng Askany là một nền tảng tập hợp rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn biết cách chơi chứng khoán như thế nào hay học chơi chứng khoán online từ đâu mà hiệu quả và an toàn nhất.

1 triệu có chơi được chứng khoán không và làm sao để tăng khả năng sinh lời

1 triệu có chơi được chứng khoán không và làm sao để tăng khả năng sinh lời

Hằng Nguyễn

30/11/2022

78

Ngày nay, nhu cầu đầu tư chứng khoán nhằm kiếm những khoản lợi nhuận đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Đây là kênh đầu tư sinh lời béo bở nhưng đi đôi với nó cũng là nhiều rủi ro tiềm ẩn nếu số vốn quá lớn. Vì thế các chuyên gia chứng khoán có lời khuyên là nên đầu tư với số vốn nhỏ trước. Và câu hỏi đặt ra là 1 triệu có chơi được chứng khoán không? Câu trả lời là có nhưng để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất từ 1 triệu này thì ít ai biết được. Vì thế các chuyên gia tại Topchuyengia sẽ giải đáp ngay cho bạn qua bài viết sau. 

 

Đâu là cách đầu tư chứng khoán hiệu quả còn tùy vào mục đích đầu tư và số vốn của bạn. Và nếu bạn đang muốn tìm ra chiến lược đầu tư hiệu quả theo số vốn của mình thì có thể liên hệ với các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại AskAny, những người đã có kinh nghiệm trong việc phân tích và định hướng chiến lược cho nhiều nhà đầu tư mới nhằm kiếm được lợi nhuận tối đa trong thời gian ngắn.

Chứng khoán Trung Quốc sập sàn - Bài học cho nhà đầu tư Việt Nam

Chứng khoán Trung Quốc sập sàn - Bài học cho nhà đầu tư Việt Nam

Hằng Nguyễn

30/11/2022

37

Khi chính phủ tái áp dụng chính sách Zero Covid, đã có dấu hiệu của việc thị trường chứng khoán Trung Quốc sập sàn do các nhà đầu tư đua nhau bán cổ phiếu niêm yết trong nước. Khi thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc như vậy thì liệu có cơ hội hay rủi ro gì cho các nhà đầu tư Việt Nam không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này với các chuyên gia chứng khoán đến từ Askany.

 

Ứng dụng Askany là một nền tảng tập hợp rất nhiều chuyên gia chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Những chuyên gia này đều đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng Askany, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi hay nhờ những chuyên gia này tư vấn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia về đầu tư chứng khoán này sẽ cho bạn biết cách chơi chứng khoán như thế nào để hiệu quả và an toàn nhất.

Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Các loại nến trong chứng khoán quan trọng như thế nào?

Hằng Nguyễn

28/11/2022

128

Các loại nến trong chứng khoán là gì mà lại có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư? Đây là những mô hình giúp nhà đầu tư có thể đánh giá, nhận định về những biến động thị trường để tối ưu hóa lợi nhuận. Vậy đâu là những mô hình nến trong chứng khoán được sử dụng phổ biến nhất và dấu hiệu nhận ra chúng? Các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây về các loại nến trong chứng khoán dành cho bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Ngoài việc tìm hiểu các loại nến trong chứng khoán thì để có thể biết lúc nào nên mua bán cổ phiếu hay dự đoán được tình hình thị trường chung hoặc các mã chứng khoán tốt hiện nay thì bạn cần có một chuyên gia hướng dẫn, một cố vấn ở bên có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn (chẳng hạn như:”mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì sao”). Vì thế Ask Any có đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chứng khoán chắc chắn sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Các lệnh trong chứng khoán mà nhà đầu tư cần phải nắm

Hằng Nguyễn

25/11/2022

159

Các lệnh trong chứng khoán là những công cụ trực tiếp phục vụ việc mua và bán cổ phiếu của bạn. Nếu bạn không rõ mình có bao nhiêu công cụ sẵn trong tay, làm sao bạn có thể phát huy tối đa hiệu quả khả năng tìm kiếm lợi nhuận của mình? Vì thế nên trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán đến từ Askany sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu loại lệnh hiện có ở nơi giao dịch đầu tư chứng khoán lớn.

 

Ứng dụng Askany là nền tảng giúp liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên viên này, với mọi lĩnh vực như là các loại lệnh trong chứng khoán, các loại nến trong chứng khoán, các chiến lược hay rủi ro khi đầu tư cổ phiếu.

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Chơi chứng khoán như thế nào cho nhà đầu tư mới

Hằng Nguyễn

23/11/2022

178

Bạn là một nhà đầu tư mới và không biết nên chơi chứng khoán như thế nào, chưa hiểu hết các lệnh trong chứng khoán hay chưa có kinh nghiệm đầu tư hiệu quả? Tất cả những kiến thức căn bản mà một nhà đầu tư mới cần biết đều sẽ được các chuyên gia chứng khoán hàng đầu của Topchuyengia giải đáp từ A-Z để bạn có cái nhìn toàn diện hơn khi tham gia thị trường tài chính này.

 

Đặc biệt, với khối lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến bạn hoang mang không biết học chơi chứng khoán online ở đâu và từ đâu. Chuyên gia chứng khoán tư vấn 1:1 sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và học được những kinh nghiệm đầu tư hay ho mà ít ai nói cho bạn biết hay khó tìm thấy trên mạng. Vì thế mà đội ngũ các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực này tại AskAny sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, giúp bạn đưa ra những chiến lược đầu tư tối ưu nguồn lợi nhuận.

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Người mới nên học chơi chứng khoán online từ đâu?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

152

Nếu bạn mới bước chân vào thị trường đầu tư thì nên học chơi chứng khoán online từ đâu? Làm sao để bắt đầu đầu tư chứng khoán ảo? Những nguồn thông tin uy tín và chất lượng để nhà đầu tư có thể tham khảo: học hỏi từ các chuyên gia, từ các nguồn tài liệu online hoặc các hội nhóm, cộng đồng chứng khoán. Với mỗi cách học sẽ có những ưu điểm riêng nên tất cả sẽ được các chuyên gia chứng khoán tại Topchuyengia giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

 

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn những nguồn học chứng khoán uy tín cho mình để tránh các trường hợp bị lùa gà cũng như không tốn thời gian tự mày mò tìm hiểu vô ích. Tuy nhiên trong những cách thức sau thì cách liên hệ với các chuyên gia chứng khoán tại AskAny chính là cách tối ưu nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và có nguồn kiến thức uy tín nhất giúp bạn nâng cao khả năng sinh lời dù là nhà đầu tư mới.

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Hành động hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

131

Hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không? Đây là một thắc mắc đặc biệt hay gặp ở các nhà đầu tư mới, những người chưa nắm rõ hệ thống tính phí giao dịch của thị trường chứng khoán Việt Nam. Vì thế trong bài viết này, các chuyên gia đầu tư chứng khoán của Askany sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn mọi khía cạnh về những chi phí giao dịch trên thị trường.

 

Askany là một nền tảng hỗ trợ việc liên kết những người tập tành bước vào thị trường chứng khoán đến với những chuyên gia hay những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ở đây, bạn có thể thoải mái đặt ra thắc mắc, trăn trở và nhận lại sự tư vấn, lời khuyên, bài học kinh nghiệm của những chuyên gia chứng khoán này.

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì? Có nên giao dịch lô lẻ không?

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì? Có nên giao dịch lô lẻ không?

Hằng Nguyễn

23/11/2022

116

Giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì mà tại sao lại không được xem là đáp ứng đủ yêu cầu giao dịch do Sở chứng khoán quy định? Tuy nhiên hình thức giao dịch này vẫn được cho phép nếu tuân thủ theo những quy định cụ thể, vậy đó là những quy định nào? Đây là những thông tin quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào cũng nên nắm rõ để có thể đặt lệnh giao dịch đúng cách mà không bị trục trặc gì. Đội ngũ các chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Topchuyengia sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này một cách chi tiết nhất thông qua bài viết sau đây. 

 

Bên cạnh vấn đề giao dịch lô lẻ, các nhà đầu tư nếu muốn có những khoản đầu tư khôn ngoan, sinh lời nhiều và ổn định trong thời gian dài thì cần phải có một cố vấn uy tín ở bên, giúp bạn tìm ra chiến lược phù hợp với bản thân. Và nếu bạn không biết tìm kiếm các chuyên gia chứng khoán thực thụ ở đâu thì hãy liên hệ ngay với ứng dụng AskAny, là nơi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán.

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu

Hướng dẫn cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu

Hằng Nguyễn

22/11/2022

177

Đâu là những cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay và các nhà đầu tư mới cần làm gì để có thể bắt đầu thực hiện mua cổ phiếu? Việc hiểu về việc chọn cách mua cổ phiếu phù hợp sẽ giúp nhà đầu tư mua được nhiều cổ phiếu hơn cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời không bị dính bẫy hay lừa đảo từ những nhà môi giới không uy tín. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đỡ hoang mang hơn khi bước đầu tham gia vào một thị trường tài chính với nhiều biến động nhưng cũng vô cùng béo bở này.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm sao để thực hiện mua chứng khoán mà không cần thông qua các thủ tục rườm rà, thực hiện các lệnh trong chứng khoán thuần thục hơn và tích lũy được những kinh nghiệm,chiến lược đầu tư hiệu quả thì đội ngũ chuyên gia chứng khoán tại Ask Any sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn, là những người có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề của bạn ngay tức khắc.

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Làm sao để đánh giá đâu là các mã chứng khoán tốt hiện nay

Hằng Nguyễn

21/11/2022

156

Để có thể đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận thì chỉ có thể là đầu tư vào các mã chứng khoán tốt hiện nay. Vậy đâu là các mã chứng khoán hàng đầu, có giá niêm yết cao nhất trên các sàn giao dịch thời điểm này? Và ngoài các mã cổ phiếu này, bạn còn cách nào để có thể đánh giá đâu là một mã chứng khoán tốt hay không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của hầu hết các nhà đầu tư lớn nhỏ, vì thế hôm nay đội ngũ chuyên gia chứng khoán của Topchuyengia sẽ tổng hợp lại và chia sẻ đến bạn các tiêu chí, phương pháp đánh giá các mã chứng khoán tốt hiện nay, để bạn có thêm hành trang vững chắc khi bước vào đường đua đầy biến động này.

Nhà đầu tư mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì phải làm sao để không lỗ?

Nhà đầu tư mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì phải làm sao để không lỗ?

Hằng Nguyễn

21/11/2022

137

Bạn đang đầu tư chứng khoán nhưng không biết nếu muốn mua cổ phiếu bị hủy niêm yết thì sao, luật chứng khoán mới nhất về vấn đề này như thế nào. Nhiều người lo sợ việc mua cổ phiếu bị hủy niêm yết sẽ khiến cho quá trình mua bán cổ phiếu khó khăn hơn khi diễn ra trên sàn giao dịch Upcom vốn có nhiều rủi ro hơn trên sàn HOSE và HNX đã được niêm yết. Không ai mong muốn cổ phiếu của mình bị hủy niêm yết nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này và không biết phải làm sao để có thể chuyển chúng thành tiền mặt hay tiếp tục giao dịch thì hãy để các chuyên gia chứng khoán chia sẻ cho bạn các bước để có thể thanh khoản chúng nhanh và hiệu quả mà không bị lỗ. 

 

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Ask Any sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất về vấn đề mua phải cổ phiếu bị niêm yết, cho bạn biết bạn cần thực hiện là có nên thanh khoản ngay hay giữ lại nếu chúng có tiềm năng phục hồi họ sẽ là những người giúp bạn tránh xa khỏi việc mất trắng số cổ phiếu này.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng