CÓ NÊN ĐI BAR 1 MÌNH HAY KHÔNG? QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CHO NGÀNH DỊCH VỤ QUÁN BAR

CÓ NÊN ĐI BAR 1 MÌNH HAY KHÔNG? QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CHO NGÀNH DỊCH VỤ QUÁN BAR
Thanh Tuyền

12/08/2022

489

0

Chia sẻ lên Facebook
CÓ NÊN ĐI BAR 1 MÌNH HAY KHÔNG? QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CHO NGÀNH DỊCH VỤ QUÁN BAR

Có nên đi bar 1 mình không chính là một điều mà khá nhiều người băn khoăn. Không phải ai cũng muốn đến quán bar cùng người khác. Hiện nay xu hướng đi bar 1 mình ngày càng phổ biến, mỗi người có 1 mục đích khác nhau. Và ngày càng có nhiều quán bar ra đời để phục vụ cho sở thích mới này. Vậy liệu bạn thực sự có nên đi bar 1 mình hay không, hãy đến với mục dịch vụ giải trí của Topchuyengia để biết thêm nhé!

 

Có nên đi bar 1 mình hay không?

Có lẽ mọi người đã quen với hình ảnh các quán bar là nơi tụ họp bạn bè với nhau để quẩy cũng như đắm mình trong men rượu. Nhưng liệu bạn có biết vẫn có những người đi bar một mình, khi họ không có quá nhiều bạn bè, khi họ vừa thất tình hay có tâm trạng, hoặc đơn giản là vì họ thích vậy. 

Tuy nhiên vẫn có những người thắc mắc liệu có nên đi bar một mình hay không. Nhưng trên thực tế đi bar một mình có những lợi ích nhất định, bạn đã biết chưa?

Lợi ích của việc đi bar 1 mình

có nên đi bar 1 mình
Bạn có thể trò chuyên với người khác khi đi bar 1 mình.

Để trả lời cho câu hỏi có nên đi bar 1 mình hay không thì chúng ta hãy cùng đến với những lợi ích mà đi bar 1 mình đem lại. 

Gặp gỡ những người mới

Bạn có thể gặp gỡ nhiều người hơn khi ở một mình tại bar vì bạn không phải dành phần lớn thời gian cho những người bạn đi cùng. Ở một mình sẽ thúc đẩy bạn hòa nhập xã hội bởi vì nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó, người duy nhất có thể khiến điều đó thành hiện thực là bạn! Đặc biệt bạn có thể đến quán bar có nhiều trai xinh gái đẹp để có thể kiếm người yêu đấy nhé!

Rất nhiều nơi để đi

Bạn có thể đến bất kỳ quán bar nào bạn muốn, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Điều này là không thể nếu bạn chỉ đi chơi với bạn bè. Đặc biệt các quán bar cho người đi 1 mình có rất nhiều nơi vô cùng thú vị để bạn khám phá. 

Đào tạo kỹ năng xã hội 

Đó là một cách tuyệt vời để thực hành các kỹ năng xã hội của bạn và học cách bắt đầu / tổ chức các cuộc trò chuyện với người lạ. Bạn có thể chọn một quán bar mở nhạc hay hay quán bar dành cho quý cô hay bất kỳ đâu bạn muốn và rời đi khi bạn thích.

Không bị quy định thời gian

Bạn có thể đi bất cứ đâu theo điều kiện của riêng bạn. Bạn không cần phải ở lại quán bar nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi bạn bè của bạn không mệt mỏi. Ngoài ra, bạn sẽ không đến quán muộn vì một trong những người bạn của bạn cần hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị.

Cuộc sống tốt đẹp hơn khi bạn uống rượu

Khi ở quán bar thuộc top bar Sài Gòn, bạn có thể hỏi ai đó xem họ có thể giới thiệu đồ uống yêu thích không . Đó là một cách bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng hỏi thêm các câu hỏi, chẳng hạn như họ đã đến quán bar bao lâu hoặc họ đến từ đâu, v.v. Nếu bạn là khách du lịch ở một quốc gia khác và bạn không nói được ngôn ngữ tốt, bạn có thể nhờ ai đó giúp bạn đọc menu, đây cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Giao tiếp bằng mắt

Nếu bạn cảm thấy do dự khi bắt đầu cuộc trò chuyện với người lạ , hãy để họ tiếp cận bạn. Giao tiếp bằng mắt và mỉm cười. Đó là một thủ thuật đơn giản và hiệu quả vì nó cho người khác thấy rằng bạn là người thân thiện. Và hãy nhớ: sự tự tin mới giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Tip để đi bar 1 mình

có nên đi bar 1 mình
Tip để đi bar 1 mình vui vẻ.

Mặc dù có nên đi bar 1 mình hay không không phải là vấn đề nhưng bạn cũng nên nắm được những tip đi bar 1 mình để có một buổi tối thật trọn vẹn nhé!

  • Hãy tự tin và đừng để mình bị hoang mang hay ngơ ngác. Để khắc phục điều này, bạn nên tìm hiểu kỹ về quán bar mình sẽ đi 1 mình. 
  • Hãy thân thiện và cố gắng tỏ ra bình thường và là bạn. Nếu bạn đang khó chịu thì cũng nên lịch sự nếu có ai đó giao tiếp với mình và nói với họ bạn muốn ở 1 mình, nếu cảm thấy khó chịu có thể nhờ bảo vệ hay những người xung quanh can thiệp. 
  • Bắt đầu cuộc trò chuyện với những người xung quanh bạn nếu bạn đến đây để được trò chuyện và kết bạn. Hãy bắt đầu câu chuyện về sở thích rượu hay quán bar yêu thích của nhau. 
  • Để bản thân thật vui vẻ trong men rượu nhưng đừng để bản thân quá say vì đi 1 mình nên bạn phải tự bảo vệ an toàn cho bản thân. 
  • Hãy sắp xếp trước khi bạn rời khỏi quán bar. Như đặt taxi, nhờ một người bạn đưa bạn, v.v. và về sớm một chút (nếu bạn không kết thêm bạn mới trong quán bar)

Có nên đi bar 1 mình - câu trả lời chắc chắn là bạn nên thử vì nó sẽ có cái thú riêng khi ngồi nhâm nhi ly cocktail, ngắm nhìn khung cảnh 1 mình hay trò chuyện với người lạ tại các quán bar thuộc top bar HCM. Tất cả đều sẽ là những trải nghiệm mới mẻ dành cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn đi bar 1 mình thì đừng nên đến các club vũ trường vì nơi đó có thể sẽ  không phù hợp với bạn, thường các hội nhóm sẽ ưa chuộng đi club để hát hò nhảy nhót hơn là ngồi 1 mình và trò chuyện.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng