TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN NÀO Ở TP HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN NÀO Ở TP HỒ CHÍ MINH

18/02/2022

646

0

Chia sẻ lên Facebook
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN NÀO Ở TP HỒ CHÍ MINH

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín là điểm đến của các du học sinh và phụ huynh khi cần tư vấn các thủ tục giấy tờ, hay trả lời các các câu hỏi như du học Anh cần bao nhiêu tiền, du học Anh nên chọn ngành nào, du học Anh cần chuẩn bị những gì… 

 

Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn kĩ

Quá trình chọn trung tâm nào để gửi gắm cũng rất quan trọng vì nếu chọn không đúng thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Nguyên nhân chủ yếu là do đơn vị đó không đủ chuyên môn về du học Anh. Nếu không may chọn đúng trung tâm như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn như xin visa, nhận thư mời nhập học, ôm hồ sơ mà không giải quyết,... Dưới đây là 4 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Tp Hồ Chí Minh cho bạn.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 

Trung tâm Du học Nam Phong 

Trung tâm tư vấn du học Nam Phong là công ty tư vấn du học hàng đầu đại diện tuyển sinh của nhiều cơ sở đào tạo trên nhiều quốc gia như:  Canada, Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan, New Zealand,... Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hỗ trợ hết mình để các bạn học sinh Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường học vấn của mình. 

trung tâm tư vấn du học anh uy tín
Trung tâm tư vấn du học Anh Nam Phong là một địa điểm uy tín cho các du học sinh

Trên con đường chuẩn bị hành trang du học, Nam Phong luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng, năng động và đẳng cấp của các nước hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, Nam Phong còn hỗ trợ các bạn học sinh tiếp cận các học bổng du học lớn như học bổng 100% trung học Anh Quốc, học bổng 70% trung học Canada, học bổng thạc sỹ anh quốc 50%, học bổng Mỹ 30,000 USD,.....

Website: https://duhocnamphong.vn

Kênh hỗ trợ du học 1:1 - Top chuyên gia

trung tâm tư vấn du học anh uy tín
Topchuyengia tập trung rất nhiều chuyên gia tư vấn du học kinh nghiệm

Top chuyên gia là một cái tên dẫn đầu xu hướng kết nối các chuyên gia hàng đầu trong một lĩnh vực nào đó, trong đó có tư vấn du học Anh với các sinh viên đang có nhu cầu. Không cần phải trả phí dịch vụ trọn gói khi hiện nay có nhiều bạn có thể chuẩn bị quá trình du học của mình tự túc. 

 

Top chuyên gia sẽ đóng vai trò là người giới thiệu, kết nối, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên giải quyết các vấn đề, chia sẻ kinh nghiệm từ những cựu du học sinh. Từ chuyện ăn ở, học ở đâu, chọn thành phố nào, học phí ra làm sao, chuẩn bị hồ sơ du học hay hồ sơ xin visa bạn đều có thể liên hệ để được cung cấp thông tin tư vấn du học.

Công ty tư vấn du học Anh EFS

Bạn đang tìm Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo công ty EFS. EFS đại diện tuyển sinh quốc tế từ bậc THPT, đến Cao đẳng, Đại học và Sau đại học ở Anh, cùng các quốc gia khác như Canada, Úc, Mỹ. Các ngành tổ chức chuyên xét là kinh doanh, kinh tế, truyền thông – marketing, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn. Học bổng hay chính sách hỗ trợ ở các ngành về IT, nhà hàng khách sạn và kinh tế.

Công ty tư vấn du học Á Châu

Trong danh sách trung tâm tư vấn du học Anh uy tín thì không thể có Công ty tư vấn du học Á Châu. Không chỉ tư vấn du học ở Anh mà còn hỗ trợ sinh viên du học ở các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ. Trung tâm có sự liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng nên tỉ lệ đậu visa lên đến 98%. Bạn sẽ được tư vấn ngành nghề, trường học phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế mỗi sinh viên.

Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Blue Ocean là hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế được đông đảo phụ huynh, và sinh viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm có 2 cơ sở chính là ở Hà Nội và TP HCM. Trung tâm sẽ cung cấp thông tin về đất nước, con người, các trường  hay các gói học bổng phù hợp với bạn.

Trên đây là 4 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Tp HCM. Để chọn trung tâm phù hợp bạn nên xác định muốn làm tự túc hay cần hỗ trợ trọn gói. Trong quá trình tự chuẩn bị nếu có bất kì thắc mắc nào bạn chỉ cần liên hệ để giải quyết và tiếp tục hoàn tất các thủ tục còn lại.

 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng