Top 14 chuyên gia Marketing đa kênh giỏi nhất 2024

Top 14 chuyên gia Marketing đa kênh giỏi nhất 2024

21/05/2024

9835

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 14 chuyên gia Marketing đa kênh giỏi nhất 2024

Theo các chuyên gia Marketing, hiện nay có đến hơn 90% các cửa hàng kinh doanh và thương hiệu, doanh nghiệp cho biết hoạt động marketing thuê ngoài của họ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Các đơn vị tiếp thị, quảng cáo đó thường chỉ đề xuất những phương án mang lại kết quả ngắn hạn, mà không có tính bền vững, thành công lâu dài. Chưa kể, họ còn đưa ra những phương pháp yêu cầu chi phí lớn để lấy hoa hồng cao. Vì khách hàng không có nhiều kiến thức Marketing nên dễ lựa chọn sai phương án không phù hợp, hoặc không biết cách đo lường hiệu quả như thế nào hay chi phí ra sao mới phải chăng…

 

Để giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn với các agency, Askany đã ra đời để kết nối bạn với những chuyên gia Marketing hàng đầu. KNếu có bất kỳ thắc mắc nào về các quy trình Marketing hoặc không hiểu những đề xuất từ các Agency hay đơn vị thuê ngoài, bạn hãy lên Askany và tham vấn với các chuyên gia đầu ngành. Họ sẽ giúp bạn đánh giá xem giải pháp đó có phù hợp doanh nghiệp hay không và cung cấp thêm thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn hoặc tìm kiếm những giải pháp khác tốt hơn. Do đó, nếu bạn phân vân không biết giải pháp Marketing nào là tốt nhất, hãy liên hệ tư vấn ngay với các chuyên gia tại Askany.

 

Các chuyên gia marketing tại Askany là những nhà tiếp thị tên tuổi ở các công ty đầu ngành. Vì vậy họ có trong mình những kiến thức thực tế và luôn được cập nhật sớm nhất. Do đó, bạn có thể tin vào lời khuyên, tư vấn của các chuyên gia này. Với một khoản chi phí hợp lý để được tư vấn, các chuyên gia Askany sẽ giúp bạn có được chiến lược Marketing phù hợp với doanh nghiệp và sẽ tiết kiệm ngân sách rất nhiều trong tương lai.

 

Dưới đây là danh sách những chuyên gia Marketing giỏi nhất mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể liên hệ với những chuyên gia này để học hỏi ngay.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Nguyễn Đình Nghĩa

Anh Nguyễn Đình Nghĩa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Trong 12 năm đó anh anh chỉ chuyên tâm tối ưu doanh số và chuyển đổi cho các doanh nghiệp như: Lazada, App Paktor, Waodate và Askany. Anh cũng tối ưu chuyển đổi là doanh số cho Bar Natrix, OSLO, Karaoke Safari,… đóng góp doanh số trên 30% cho các cơ sở này với ngân sách quảng cáo hàng tháng dưới 30 triệu.

 

Nguyễn Đình Nghĩa
Chuyên gia tối ưu doanh số cho doanh nghiệp

 

Trong Marketing, quan trọng nhất là tập trung đúng đối tượng về độ tuổi, sở thích, khu vực sống thì chi phí Marketing sẽ rất thấp và có chuyển đổi cao. Nếu ngân sách Marketing của bạn thấp dưới 30 triệu/tháng thì anh Nghĩa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn tối đa doanh số và lợi nhuận.

 

Book lịch tư vấn cùng chuyên gia tại link này: https://askany.com/performance-marketing/nghia

Lâm Thái Trung Hiếu

Chuyên gia Marketing Online
Chuyên gia Marketing Lâm Thái Trung Hiếu

Với hơn 15 năm dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chuyên gia Lâm Thái Trung Hiếu đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Kangaroo Group, Samsung Electronics Vietnam, Foody, Yahoo Singapore, và Intel Corporation. Hiện tại, anh đang là Digital Marketing Director tại Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam. Chuyên gia Trung Hiếu đặc biệt có thế mạnh về mảng Marketing tổng thể và Branding trong các thị trường bao gồm:

 • Technology (Martech).
 • E-commerce, Saas B2B, Fintech.
 • Proptech (BĐS).
 • Blockchain, Crypto.

Khả năng tư vấn triển khai kế hoạch marketing, quản lý chi phí quảng cáo, theo dõi hiệu suất chiến dịch, và xây dựng hệ thống quản lý CRM là những điểm mạnh của anh, giúp anh dễ dàng tạo ra các giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn chuyên sâu về giải pháp marketing cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chuyên gia Hiếu ngay để có cuộc trao đổi 1:1 và khám phá những cơ hội phát triển cho bản thân mình.


Liên hệ: https://askany.com/marketing/1694575697020167

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn của chuyên gia để nâng cao chiến lược tiếp thị của mình và tăng doanh số nhanh chóng? Thông qua ứng dụng Askany, bạn có thể kết nối  với các chuyên gia Marketing hàng đầu hiện nay và lên lịch tư vấn 1:1 miễn phí tại đây.

Vinh Hong

Chuyên gia Marketing Online
Chuyên gia Marketing Vinh Hong

Anh Vinh Hong không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm, mà còn đang đảm nhiệm chức vụ Head Of Marketing tại Go2Joy. Chuyên môn của anh là xây dựng - quy hoạch chiến lược Marketing cho một loạt các doanh nghiệp, từ startup đến SME, tập trung chủ yếu vào thị trường SEA, đặc biệt là tại Việt Nam. Anh có sự chuyên sâu đặc biệt trong Marketing trong lĩnh vực công nghệ, F&B, và thiết bị điện tử.


Anh đã thực hiện được nhiều chiến dịch Marketing nổi bật như:

 • Tăng độ nhận diện cho thương hiệu Q-mobile đến 64 tỉnh thành trên khắp Việt Nam và đạt doanh số từ 0 lên 1 tỷ đồng mỗi tháng trong vòng 6 tháng liên tục.
 • Mở rộng tệp khách hàng cho sản phẩm bánh Trung thu của Phúc Long và đạt được con số 50.000 bánh bán ra, gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời, anh cũng tiên phong trong việc thử nghiệm thành công kiosk Phúc Long đầu tiên, tạo ra một bước tiến đột phá trong mô hình bán hàng của doanh nghiệp.
 • Triển khai Marketing toàn diện cho Go2Joy, với chiến dịch “Một chạm vạn phòng, triệu người hài lòng”, giúp tăng sự nhận thức về thương hiệu trong cộng đồng. Đồng thời, anh cũng đã tối ưu hóa tỷ lệ CAC đạt được mức 75% so với trước đó.

Với kiến thức sâu rộng của mình, Vinh Hồng thường được mời để phân tích và định hướng cho các doanh nghiệp. Sau khi nắm vững về sản phẩm, khách hàng, và kênh phân phối, anh sẽ phát hiện ra những vấn đề tiềm ẩn và cung cấp dữ liệu cụ thể cho doanh nghiệp để họ có thể tiến hành quản lý rủi ro hiệu quả. Qua đó, doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất, từ đó đưa ra các quyết định thông minh nhằm thúc đẩy doanh số và đạt được các mục tiêu kinh doanh khác.

Liên hệ tư vấn với chuyên gia Marketing Vinh Hong tại: https://askany.com/truyen-thong-marketing/1692623686186848

Đặng Trần Đức Minh

Chuyên gia Marketing Online
Chuyên gia Marketing Đặng Trần Đức Minh

Đặng Trần Đức Minh là một chuyên gia Marketing với hơn 14 năm kinh nghiệm đầy sáng tạo trong lĩnh vực này. Trước đó, anh đã đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing của VinFast và hiện đang là Head of Marketing tại TMT Motors Vietnam. Với bằng cấp từ Đại học Bách Khoa Hà Nội và MBA tại University of Hawai'i - Shidler College of Business, Mỹ, anh sở hữu kiến thức vững vàng cũng như tầm nhìn chiến lược đa chiều.

Trong suốt nhiều năm làm việc, anh đã góp phần vào sự thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn với những thành tựu nổi bật như:

 • Tư vấn phát triển thương hiệu, tái định vị thương hiệu: Với kinh nghiệm tư vấn và phát triển thương hiệu, chuyên gia Đức Minh đã chứng minh khả năng của mình qua việc thành công xây dựng vị thế tiên phong cho thương hiệu VinFast trong lĩnh vực xe điện tại Việt Nam. Anh đã giúp tăng cao nhận thức và nhu cầu của xe điện trong thị trường nội địa, ghi nhận hơn 80.000 đơn đặt hàng xe - một thành tựu đáng tự hào và khó có thể đạt được một cách dễ dàng.
 • Thực hiện và thúc đẩy tăng trưởng thị phần của Honda tại Việt Nam: Chuyên gia Đức Minh đã đóng góp vào sự tăng trưởng thị phần của Honda tại Việt Nam, từ 4% (năm 2013) lên 12% (năm 2018), đưa thương hiệu này lên vị trí thứ ba trên thị trường ô tô du lịch.
 • Anh còn có kinh nghiệm quản lý và mở rộng danh mục sản phẩm lên đến 400 đơn vị của thương hiệu Inax - một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam. Thông qua việc nghiên cứu, phát triển, định giá và quản lý sản phẩm, anh đã thành công trong việc tư vấn và phát triển chiến lược Marketing tổng thể cho thương hiệu này.

Nếu doanh nghiệp muốn phát triển một chiến lược Marketing tổng thể, mở rộng thị phần, củng cố độ nhận diện thương hiệu, hoặc đối mặt với các thách thức trong ngành công nghiệp ô tô và tự động hóa, Đức Minh là chuyên gia đồng hành lý tưởng cho bạn. Hãy liên hệ với anh ngay để được tư vấn sâu sắc và hiệu quả nhất.


Liên hệ tư vấn với chuyên gia Marketing Đức Minh tại: https://askany.com/marketing/1694063905018129.

Nguyễn Ngọc Tài

Anh Nguyễn Ngọc Tài là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch Marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện tại, anh là CEO của MGC Asia, một Agency đã thành công trong việc quảng bá Netflix tại thị trường Việt Nam. Anh đã cùng đội ngũ phối hợp với Netflix để đưa ra hàng loạt chiến dịch Marketing nhằm thu hút người dùng mới. Kết quả, Netflix đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người dùng với hình ảnh là ứng dụng xem phim chất lượng cao.

chuyên gia marketing online
Chuyên gia Marketing Nguyễn Ngọc Tài

Một số dự án ấn tượng của anh Nguyễn Ngọc Tài:

 • Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Marketing, Genki Japan House đã thành công trở thành một đơn vị cung cấp nguyên liệu chế biến từ Nhật, Úc, Canada và Mỹ, được tin cậy bởi hơn 3000 cửa hàng, nhà hàng và siêu thị trên khắp đất nước.
 • Trong vai trò Giám đốc chiến lược của thương hiệu mũ bảo hiểm Andes, mục tiêu chính của anh là tăng tỷ lệ chốt đơn. Kết quả là doanh thu đã tăng đến 60%, và tỷ lệ chuyển đổi từ 20% lên 40%.
 • Là Giám đốc dự án cho MGC Asia, anh đã đưa Liên Quân Mobile trở thành một trong những tựa game hàng đầu tại Việt Nam, thu hút hơn 13 triệu người dùng mới, trong đó có hơn 28% là người dùng trả phí

Với sự chuyên môn trong các lĩnh vực bán lẻ, thời trang, thẩm mỹ, ứng dụng và blockchain, Ngọc Tài đã đóng góp vào thành công của hơn 120 dự án khác nhau. Nếu bạn đang cần một người tư vấn về chiến lược Marketing tổng thể, hoặc cách xây dựng thương hiệu nhanh chóng để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với anh ngay tại đây để có cuộc trao đổi trực tiếp.

Liên hệ tư vấn với chuyên gia Marketing Nguyễn Ngọc Tài tại: https://askany.com/truyen-thong-marketing/1676179356326491

Thân Đức Hòa

Thân Đức Hòa (Mathew) là một chuyên gia với kiến thức sâu rộng và 15 năm kinh nghiệm đáng kể trong các lĩnh vực như Marketing Strategy, Strategic Planning, Project Management, New Business Development, Customer Service và Public Speaking. Là một trong những người sáng lập của Blockchainvietnam.asia và tư vấn phát triển kinh doanh tại Corporatemastertrainer.com, ông Hòa được biết đến rộng rãi như một chuyên gia hàng đầu về Marketing tại Việt Nam. Anh đã tham gia huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ Marketing cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và cả những tập đoàn quốc tế.

chuyên gia marketing online
Chuyên gia Marketing Thân Đức Hòa

Không chỉ vậy, Mathew Đức Hòa còn là giảng viên tại Trường doanh nhân MBR, một ngôi trường chuyên về huấn luyện và cung cấp các quy trình hệ thống bài bản cho doanh nghiệp. Anh cũng tham gia giảng dạy một số khóa học trực tuyến trên hệ thống của Edumall.

 

Bạn có thể xem ngay profile của chuyên gia Đức Hòa này với nhiều dự án thành công được public tại Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Booking qua ứng dụng: https://askany.com/1669796573980748
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanduchoa

Laevis Nguyen

Anh Laevis Nguyen là một chuyên gia đã dành hơn 14 năm trong lĩnh vực Marketing, nổi bật với khả năng thực hiện các chiến lược Marketing dựa trên hiệu suất, mang lại chuyển đổi cao. Trước đó, anh đã là Expert Speaker tại các sự kiện của Google Singapore và hiện đang đảm nhận vai trò Tổng giám đốc tại Công ty South Edge Digital, cũng như là Chủ tịch của VSAS.

chuyên gia marketing
​Laevis Nguyen: Chuyên gia tư vấn Performance Marketing 

Thế mạnh của Laevis là triển khai và giải quyết các vấn đề liên quan đến Performance Marketing, bao gồm xây dựng chiến dịch, thực thi, điều chỉnh và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trên website và ứng dụng di động.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một người hướng dẫn có kinh nghiệm về triển khai Performance Marketing toàn diện hoặc cần tư vấn về các giải pháp nâng cao hiệu suất cho đội ngũ in-house, hãy đặt lịch hẹn với Laevis để trao đổi thêm chi tiết.

Liên hệ: https://askany.com/digital-marketing/laevisnguyen

Lee Chan

Chuyên gia Marketing Online
Chuyên gia Marketing - Lee Chan

Anh Lee Chan có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Trong đó, anh có hơn 10 năm điều hành doanh nghiệp, 3 năm giữ chức vụ giám đốc Marketing và 3 năm kinh nghiệm triển khai set up các mô hình kinh doanh, dự án đầu tư cũng như tái cấu trúc doanh nghiệp.


Anh Lee Chan có thể tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến:

 • Quản lý truyền thông và tổ chức sự kiện: Lee Chan là một chuyên gia hàng đầu trong quản lý truyền thông và sự kiện quy mô lớn. Anh đã đóng góp vào quá trình tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế như hội nghị Bộ trưởng ASEAN, lễ khởi công dự án đô thị, v.v Khả năng quản lý sự kiện và truyền thông của chuyên gia đã thúc đẩy thành công cho những dự án quan trọng này.
 • Lên kế hoạch kinh doanh và quản lý talents: anh có khả năng kiến tạo kiến trúc trong quản trị doanh nghiệp, gợi ý những chiến lược đầu tư - kinh doanh thông minh và quản lý talents hiệu quả. Từ đó, Lee Chan đã thành công phát triển cơ chế chính sách kinh doanh, quản trị hệ thống kênh phân phối, xây dựng chính sách về giá và còn nhiều khía cạnh khác nữa.
 • Tư vấn cho startup và tuyển dụng: anh Lee Chan thường nhận tư vấn cho doanh nghiệp trẻ ở nhiều khía cạnh, từ pháp lý đến quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, anh cũng có kinh nghiệm tuyển dụng chuyên môn cho các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực Marketing.

Đặt lịch hẹn trao đổi chi tiết hơn với anh thông qua Askany:

https://askany.com/truyen-thong-marketing/1679045040717211

Nguyễn Phạm Hoàng Quân

Anh Nguyễn Phạm Hoàng Quân được xem là một trong những nhà tiên phong trong mảng Digital Marketing tại Việt Nam. Anh từng là Giám đốc Sáng tạo nội dung của Ogilvy Worldwide Việt Nam.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực marketing từ Marketing Above the line (ATL) đến Marketing Below the line (BTL).


Hiện tại, anh Quân đang đảm nhiệm chức vụ Managing Director tại ProductionQ. Với sự dẫn dắt của mình, team Digital Marketing của anh đã đem đến những chiến dịch quảng cáo gây tiếng vang cho các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước như: MobiFone, Vinhomes, Maggi, Manulife, Nutricare, Grab, Sony, Coca-Cola, Total, Panasonic, Vivo.

 

Phạm Hoàng Quân
Chuyên gia Marketing Nguyễn Phạm Hoàng Quân


Một vài thành tích đáng nể của ông gồm có:

 • Xây dựng chiến dịch Viral Marketing, giúp dòng sản phẩm Vodka Smirnoff Vietnam của Diageo có tỷ lệ tương tác trên Facebook đúng thứ 3 trên thế giới. Đây là một thành tích mà rất ít ai ở Việt Nam có thể làm được.
 • Năm 2014, với chiến dịch “Share a Coke” do anh Quân tổ chức đã giúp Coca-Cola có nội dung mạng xã hội nổi bật nhất trên toàn thế giới.
 • Năm 2016, anh Quân đã tư vấn chiến lược giúp công ty truyền thông DigiPencil MVV đạt giải Vàng cho hạng mục Mobile Video.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì trong Marketing như làm Branding, mở rộng tệp khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, v.v…, đừng ngần ngại liên hệ với anh Quân qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Trương Văn Quý

Chuyên gia marketing online
Chuyên gia Marketing Trương Văn Quý

Trương Văn Quý hiện là CEO tại EQ Technology & Communications. Trước đó, ông từng là giảng viên tại Đại học Tài chính Marketing.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, ông Quý được xem là một trong những chuyên gia marketing hàng đầu khi luôn đưa ra các giải pháp Marketing hiện đại và hiệu quả, phù hợp với công nghệ 4.0.

Ông thường xuyên tham gia tư vấn và huấn luyện triển khai hoạt động Marketing cho nhiều tập đoàn, tổ chức nổi tiếng như Unilever, Vietnam Airlines, Toyota Việt Nam, VNPT, Novaland, OCB, Novaland. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ những khách hàng lớn này chính là minh chứng cho khả năng chuyên môn của ông.

Lê Hoàng Hiệp

Chuyên gia marketing online
Chuyên gia Marketing - Lê Hoàng Hiệp

Anh Hiệp là một chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh hiện đang là giảng viên tại Trung tâm đào tạo Digital Marketing danh tiếng EQVN. Đồng thời, anh cũng là CEO & Founder của OZA Media. Trước khi trở thành giảng viên, anh Hiệp từng nắm giữ nhiều chức vụ như Giám đốc Kinh doanh và Marketing tại Công ty TNHH XNK Waves và sau đó là Công ty SIQUAR Việt Nam.

Anh Hiệp đặc biệt có thế mạnh chuyên sâu về:

 • Xây dựng phát triển hệ thống Digital Marketing toàn diện cho doanh nghiệp từ những giai đoạn đầu cho đến khi phát triển.
 • Phân tích số liệu các công cụ tìm kiếm Google Analytics, Google Search Console, Tag Manager để điều chỉnh chiến lược Marketing, từ đó tối ưu hiệu suất và chi phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần một chuyên có có kinh nghiệm thực tiễn trong việc giải quyết các vấn đề về Marketing, hãy liên hệ ngay với anh Hiệp để trao đổi chi tiết hơn.

Lại Tuấn Cường

Chuyên gia marketing online
Lại Tuấn Cường - CEO & Founder của Repu Digital

Chuyên gia Marketing Lại Tuấn Cường đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty quảng cáo Repu Digital và anh cũng đang công tác giảng dạy tại Sage - chuyên đào tạo các lĩnh vực Digital marketing. Repu Digital là đại diện của 15 - 20 hãng phần mềm lớn nhất của nước ngoài tại Việt Nam, trong đó có Zoom, HubSpot.

Anh đã có hơn 10 năm tư vấn chiến lược Marketing và chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn. Với kinh nghiệm của mình, anh đã giúp nhiều thương hiệu thành công xây dựng độ nhận diện trên các nền tảng số.

Bạn có thể xem thêm những chia sẻ của anh về chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên báo Dân Việt. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần muốn thay đổi và cải thiện hiệu suất Marketing, hãy liên hệ ngay với anh Cường để thảo luận chi tiết hơn.

Trần Quốc Kỳ

Chuyên gia marketing online
Chuyên gia Marketing Trần Quốc Kỳ

Chuyên gia Marketing Trần Quốc Kỳ chính là Tổng Giám Đốc công ty truyền thông Gigan JSC chuyên về lĩnh vực Performance Marketing. Trước đó ông Kỳ từng là đồng sáng lập của công ty hàng đầu trong lĩnh vực này - Chin Media Agency.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và Marketing, ông Quốc Kỳ từng tham gia tư vấn chiến lược quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp và sàn thương mại điện tử lớn như: Lazada, TIKI, NguyenKim, VNG, Booking.com, Viettravel. Ông có khả năng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề chủ yếu về Performance Marketing, Data Analytics, và nhiều vấn đề khác trong lĩnh vực Marketing.

Ông tham gia vào hoạt động diễn thuyết tại hàng loạt hội thảo như ADdays, DMA, Vietnam Summit Forum, UAN, Websummit, Vietnam Mobile day, Martech Talks. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy tại học viện Marketing số hàng đầu Việt Nam - Sage.

Ông còn được cộng đồng Insider vinh danh là 1 trong 15 người có ảnh hưởng nhất lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Đây có thể nói là thành tựu nổi bật nhất chứng minh cho năng lực chuyên môn của ông.

Hồng Xuyến

Chuyên gia Marketing Online
Chuyên gia Marketing - Hồng Xuyến

Xuất phát điểm của chuyên gia là ngành Y dược. Sau đó, cô tham gia vào lĩnh vực Marketing với mục tiêu hỗ trợ bệnh nhân đấu tranh với căn bệnh Glôcôm (căn bệnh ảnh hưởng đến thị giác). Đến nay, cô đã có hơn đã dành 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing.


Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Giám đốc Truyền thông & Tương tác bệnh nhân tại Novartis - công ty dược phẩm quốc tế hàng đầu. Trong quá trình này, cô đã trực tiếp quản lý các chiến dịch truyền thông qua nhiều kênh mass media và social media, giúp brand được nhiều người biết đến hơn.


Đặc biệt, cô đã thành công trong việc giới thiệu ứng dụng ViaOpta Simulator vào thị trường Việt Nam. Đây là một ứng dụng đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân với vấn đề nhãn khoa, cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng mắt của họ. Bằng cách kết hợp công nghệ và ứng dụng trực tuyến vào Marketing, cô đã giúp ích được cho rất nhiều bệnh nhân và mang lại danh tiếng vô cùng tốt cho doanh nghiệp của mình.

 

Trên đây là top 14 chuyên gia Marketing online mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Nếu đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc triển khai chiến lược Marketing cho cơ sở kinh doanh của mình, bạn hãy đặt lịch tư vấn với những chuyên gia này thông qua app Askany để được tư vấn và hướng dẫn cách giải quyết chính xác nhất. Bạn có thể trực tiếp xem trước chi phí tư vấn, kỹ năng và kinh nghiệm của họ để có thể lựa chọn chuyên gia phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng