Bán gì dễ kiếm tiền online? Xem các mặt hàng hot nhất ngay!

Bán gì dễ kiếm tiền online? Xem các mặt hàng hot nhất ngay!
Luân Thái

02/06/2023

203

0

Chia sẻ lên Facebook
Bán gì dễ kiếm tiền online? Xem các mặt hàng hot nhất ngay!

Nếu bạn đang vò đầu bứt trán không biết bán gì dễ kiếm tiền online, thì giờ đây đã có câu trả lời cho bạn. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia hướng dẫn kiếm tiền online của Topchuyengia sẽ giới thiệu top 5 mặt hàng hot nhất ở thị trường trực tuyến Việt Nam ở thời điểm này. Để từ đó, bạn sẽ có được ý tưởng về việc nên tham gia vào xu hướng nào.

Mỹ phẩm

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang liên tục bùng nổ ở Việt Nam với việc mọi người liên tục săn lùng mọi thứ, từ sản phẩm dành cho tóc đến đồ trang điểm, chăm sóc da và mọi thứ khác. Chiến lược tốt nhất để bán mỹ phẩm trực tuyến là tìm một sản phẩm chủ chốt.

bán gì dễ kiếm tiền online
Mỹ phẩm

Làm rõ vị trí thích hợp của bạn là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu trực tuyến vì nó cho phép bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng đến cửa hàng trực tuyến của bạn và tạo niềm tin vào các sản phẩm bạn cung cấp.

 

Mặc dù bạn có thể chọn bán nhiều loại mỹ phẩm trực tuyến, nhưng các chuyên gia kiếm tiền online sẽ khuyên bạn nên tìm một sản phẩm chủ chốt và xây dựng một dòng sản phẩm tập trung vào một hoặc hai danh mục chính. Cho dù bạn muốn bán đồ trang điểm trực tuyến hay sản phẩm làm tóc, thì một sản phẩm chủ chốt sẽ là viên gạch đầu tiên để xây dựng nền tảng cho thương hiệu của bạn.

Đồ gia dụng

Đồ đạc trong nhà, nội thất, đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn hay đồ trang trí nhà cửa như nến, tượng đất sét, bình hoa, chăn ga hay thảm… đều có nhu cầu rất lớn ở nước ta. Ý thức về sức khỏe ngày càng tăng và lối sống thành thị cũng được dự kiến sẽ kích thích chi tiêu cho các thiết bị gia dụng nhỏ hiện đại, chẳng hạn như máy lọc không khí, quạt điện, bàn chải đánh răng điện, máy pha cà phê hay máy hút bụi cầm tay…

bán gì dễ kiếm tiền online
Đồ gia dụng

Trong 5 năm gần nhất, tổng doanh số bán lẻ thiết bị gia dụng tại Việt Nam, Malaysia và Thái Lan đã tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 6,7% và đạt 94,3 triệu món vào năm 2023 và dự kiến sẽ đạt 121,4 triệu món vào năm 2024.

Đồ handmade

Bán hàng thủ công trực tuyến có thể là một cách kiếm tiền online 2023 tuyệt vời mà vừa sáng tạo, linh hoạt thời gian của bạn và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Tuy nhiên, nó có thể tốn kém về thời gian và vật liệu và có những giới hạn đối với dropshipping trên một số nền tảng thủ công. Xây dựng công việc kinh doanh tại nhà cùng với việc tham dự các hội chợ thủ công có thể là một cách hoàn hảo để không chỉ tăng gấp đôi mà thậm chí gấp ba nguồn thu nhập của bạn. 

bán gì dễ kiếm tiền online
Đồ handmade

Nhu cầu ngày càng tăng cho các mặt hàng đồ trang sức, đồ in ấn tùy chỉnh và đồ thủ công sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận lượng khán giả khổng lồ. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện trực tuyến được thiết kế tốt sẽ giúp sản phẩm thủ công của bạn được mọi người biết đến.

Đồ ăn vặt

bán gì dễ kiếm tiền online
Đồ ăn vặt

Ngành công nghiệp đồ ăn vặt toàn cầu trị giá khoảng 12,5 nghìn tỷ đô la mỗi năm. Loại hình vlog nổi tiếng nhất hiện nay là review thức ăn. Vì vậy ngày nay việc kiếm tiền online bằng cách bán đồ ăn vặt đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Để thành công trong ngành này, bạn nên chọn một loại đồ ăn vặt và bám trụ với nó. Hãy dành thời gian để nghĩ về những thức ăn mà bạn thích nhất. Những món gì bạn có thể nấu thường xuyên nhất? Chọn một món ăn chủ chốt mà bạn yêu thích sẽ giúp đảm bảo bạn có động lực biến niềm đam mê ẩm thực của mình thành công việc kinh doanh kiếm tiền online tốt.

Phụ kiện thời trang

Vì sao phụ kiện thời trang bán chạy? Đồ trang sức có thể là một cách tương đối rẻ và nhanh chóng để bổ sung trang phục. Ví dụ, chiếc vòng cổ phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn so với những gì có thể là một bộ quần áo buồn tẻ.

 

Như vậy, nhu cầu về đồ trang sức chất lượng cao, chi phí hợp lý đang tăng mạnh ở Việt Nam. Thêm vào đó, những sản phẩm này rất dễ tiếp thị. Các sản phẩm này đều có thể gắn link affiliate dễ dàng trên TikTok Shop, Amazon hay Shopee…

bán gì dễ kiếm tiền online
Phụ kiện thời trang

Hãy tưởng tượng rằng một KOL trên Instagram đăng video đeo một chiếc vòng tay tuyệt vời. Ai cũng muốn lao ra và mua món đồ đó phải không? Những thứ này còn bán chạy vì chi phí vận chuyển thường thấp vì khối lượng nhỏ. Đó là một trong những lý do khiến tỷ suất lợi nhuận của phụ kiện thời trang rất cao (đôi khi cao tới 25-75%).

Kết luận

Giờ đây bạn không cần phải thắc mắc bán gì dễ kiếm tiền online nữa rồi. Các chuyên gia bán hàng trực tuyến đã mang tới câu trả lời với top 5 mặt hàng bán chạy nhất năm 2023.

 

Nếu có hứng thú với bất kỳ thị trường nào ở trên, trước tiên hãy đặt gói dịch vụ tư vấn MMO với các chuyên gia này trên ứng dụng Askany. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn tường tận cho bạn về cách để bắt đầu việc kinh doanh online này. Theo dõi mục MMO của Topchuyengia để học hỏi thêm những cách kiếm tiền online hot khác hiện nay.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng