Top 16 chuyên gia MMO hàng đầu về kiếm tiền online

Top 16 chuyên gia MMO hàng đầu về kiếm tiền online
Việt Lê

12/05/2023

3430

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 16 chuyên gia MMO hàng đầu về kiếm tiền online

MMO là hình thức kiếm tiền “hot” ngày càng hấp dẫn nhiều người tham gia. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức, nắm vững về thị trường cũng như nhiều kỹ năng khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm kiếm thông tin về MMO trên internet thì sẽ khó mà thành công vì lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải cập nhật kiến thức liên tục, trong khi đó dữ liệu trên internet thường lỗi thời. Để tránh những sai lầm đáng tiếc, bạn cần hỏi bí quyết và kinh nghiệm từ những chuyên gia thực tiễn trong lĩnh vực này. Đó là lý do mà Topchuyengia đã tổng hợp danh sách top 16 chuyên gia MMO hàng đầu để giới thiệu đến bạn. Họ sẽ giúp bạn biết cách làm MMO, những xu hướng mới nhất và cách xây dựng một chiến dịch MMO hiệu quả.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

MMO là gì?

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” - kiếm tiền trực tuyến, hiểu đơn giản là sử dụng internet để kiếm tiền bằng các công việc trực tuyến.

MMO là một hình thức kiếm tiền online tại nhà hiệu quả và đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Các hình thức MMO phổ biến nhất hiện nay cho người mới bắt đầu là:

mmo

 

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần nắm vững kiến thức cơ bản, biết cách phân tích thị trường, cơ hội và nhiều vấn đề khác. Vì vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên học MMO thật kỹ và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm mỗi ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những thông tin trên mạng internet vì chúng thường không được cập nhật thường xuyên.

Do đó, tốt nhất là bạn nên hỏi những chuyên gia đầu ngành, những người có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực MMO. 

 

Sau đây là danh sách 16 chuyên gia MMO giỏi nhất hiện nay mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. 

Danh sách top 16 chuyên gia MMO hàng đầu

Nguyễn Ngọc Tài - Chuyên gia Affiliate Marketing

Anh Nguyễn Ngọc Tài là chuyên gia MMO với hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện anh đang là CEO tại Công ty MGC Asia.

Công ty MGC Asia chính là Agency đã thành công thực hiện dự án phổ biến Netflix - nền tảng xem phim trực tuyến có trả phí hàng đầu vào Việt Nam.

Với kiến thức chuyên sâu về Marketing của mình, anh đã mang lại hiệu quả cho hơn 120 dự án, kết hợp với nhiều đơn vị, nhãn hàng nổi tiếng như Liên Quân Mobile, tựa game Liên Minh Huyền Thoại, hệ thống GenKi Japan House,...

 

chuyên gia mmo

 

Bên cạnh đó, anh còn tham gia đầu tư về phim, blockchain, app, mỹ phẩm,...Chính vì vậy mà anh rất am hiểu về thị trường cũng như tiềm năng, cơ hội của từng lĩnh vực.

Do đó, nếu bạn cần một chuyên gia MMO tư vấn lựa chọn thị trường phù hợp cũng cách thức triển khai Affiliate Marketing chi tiết thì hãy liên hệ với anh ngay tại đây:
https://askany.com/truyen-thong-marketing/1676179356326491


Johnny Thông - Chuyên gia MMO

Johnny Thông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính. Anh hiện đang là Quản lý tài chính tại QLQ Capital, chuyên tư vấn và phân tích số liệu data.

Bên cạnh đó, anh cũng là Chuyên viên tài chính tại Tradecoinasia, chuyên phân tích đầu tư và giải pháp kiếm tiền từ Crypto và blockchain. 

 

chuyên gia mmo

 

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kiếm tiền MMO online thông qua Crypto và blockchain thì anh Johnny Thông có thể tư vấn, phân tích thị trường để giúp bạn có một chiến lược đầu tư tài chính MMO đúng đắn, mang lại lợi nhuận cao. Hãy liên hệ đặt lịch hẹn với chuyên gia Johnny Thông tại app Askany: 

https://askany.com/mmo

Linh Nguyễn

Anh Linh Nguyễn là chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. Anh hiện đang là chuyên viên Affiliate Marketing tại Công ty Vela Global.

Trước đó, anh là việc tại Cocolux với vai trò là chuyên viên Performance Marketing, phụ trách lên chiến lược Marketing cho các nhãn hàng.Anh có kinh nghiệm dày dặn và đã chinh chiến với rất nhiều công ty ở nhiều dự án khác nhau. 

Anh có thể tư vấn chiến lược làm Affiliate Marketing, định hướng sản phẩm, chỉ bạn tư duy về triển khai dự án cũng như cách chọn nền tảng phù hợp để thực hiện Affiliate Marketing.Hãy đặt lịch hẹn với anh Linh Nguyễn qua Askany để được tư vấn bất kỳ vấn đề dù nhỏ hay lớn về MMO tại đây: https://askany.com/mmo

Hiếu Nguyễn - Chuyên Gia Affiliate Marketing

Anh Nguyễn Văn Hiếu là một chuyên gia MMO - Affiliate Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm, thế mạnh đặc biệt của anh là Affiliate trên các sàn thương mại điện tử. Hiện tại, anh đang làm CEO - Giám đốc điều hành của Công Ty TNHH Piggi.

Bắt đầu từ con số 0, nhưng sau hơn 8 năm miệt mài, anh tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, Tạo ra hơn 1 triệu USD hoa hồng từ Affiliate.

Anh Hiếu bắt đầu làm Affiliate cho các sàn thương mại điện tử với thị trường ngách là coupon. Theo anh chia sẻ, đây là ngách cạnh tranh nhất, khó khăn nhất, nhưng tạo ra chuyển đổi tốt nhất. 

Hiện tại, anh đang sở hữu hệ thống website chuyên về thương mại điện tử. Hệ thống groups và fanpage giải trí với hơn 3 triệu thành viên. Nổi bật nhất là website Bloggiamgia.vn, và các hội nhóm Xóm Săn Sale và Hội Săn Deal với hơn 200.000 thành viên. 

Thành tích mà anh Nguyễn Văn Hiếu đã đạt được:

  • Đạt top 1 doanh số nhiều tháng liền trong cuộc đua doanh số KOL của Shopee năm 2021.
  • Từng đạt doanh số bán hàng (GMV) hơn 24 tỷ chỉ trong 1 ngày với hơn 150.000 sản phẩm.
  • Được vinh danh chiến thần doanh số Lazada năm 2022. 
  • Website từng đạt 1.1 triệu lượt truy cập trong 2 ngày. 

Thế mạnh:

  • Xây dựng chiến lược định vị thương hiệu
  • Xây dựng kế hoạch thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Lập kế hoạch SEO website
  • Nhà sáng tạo nội dung số

Nếu bạn đang cần một mentor để hướng dẫn và tư vấn khi làm Affiliate Marketing hoặc các giải pháp MMO - Kiếm tiền online uy tín thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia Hiếu Nguyễn để được hỗ trợ.

Liên hệ tại đây: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hieu-nguyen.303218

Nguyễn Thành Long 

Anh Nguyễn Thành Long là một trong những chuyên gia về Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang làm việc tại AffiliVi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, anh đã giúp cho nhiều doanh nghiệp đạt được doanh số tăng trưởng và thu nhập ổn định thông qua chiến lược Affiliate Marketing chuyên nghiệp. 

 

chuyên gia mmo

 

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Thành Long  cũng là tác giả của nhiều cuốn sách và khóa học chuyên sâu về Affiliate Marketing, đã giúp đỡ rất nhiều người mới bắt đầu thành công trong lĩnh vực này.

Anh rất thấu hiểu những trở ngại khi kiếm tiền online bằng Affiliate, do đó, anh muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn trẻ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi làm MMO, hãy kết nối với anh Long để được hỗ trợ ngay bằng cách đặt lịch hẹn tư vấn thông qua ứng dụng Askany. 

 

Liên hệ: 

https://askany.com/chuyengia/thanhlong

 

TÌM HIỂU THÊM: 

MMO là gì? Khám phá ngay hình thức kiếm tiền online để tăng thu nhập của bạn

Những sai lầm khi kiếm tiền online MMO và giải pháp hiệu quả

 

Lê Hoàng Thành 

Lê Hoàng Thành là một chuyên gia Affiliate Marketing có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, anh đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng và thúc đẩy doanh số thông qua Affiliate Marketing.

Anh đã tạo ra nhiều chiến lược và hướng dẫn thành công cho các doanh nghiệp về cách triển khai và quản lý các chương trình Affiliate Marketing hiệu quả.

 

chuyên gia mmo

 

Bên cạnh đó, Lê Hoàng Thành còn là chuyên gia về xây dựng hệ thống liên kết hiệu quả và tối ưu hóa các chiến dịch Affiliate Marketing để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Anh có khả năng đưa ra các giải pháp tối ưu để tăng khả năng chuyển đổi và nâng cao giá trị trung bình đơn hàng của khách hàng.

Đặt lịch tư vấn với anh Thành ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/hoangthanh

Trần Anh Vũ

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Trần Anh Vũ là chuyên gia về việc thiết kế và triển khai các chiến lược Affiliate Marketing đa dạng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của nhiều bài viết cũng như khóa học về Affiliate Marketing.

 

chuyên gia mmo

 

Anh Trần Anh Vũ có thể tư vấn cách xây dựng một chiến lược Affiliate Marketing từ A đến Z cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Affiliate Marketing, hãy liên hệ với anh thông qua ứng dụng Askany. 

 

Đặt lịch hẹn: 

https://askany.com/chuyengia/anhvu

 

Phạm Phước Nguyên

Anh Phạm Phước Nguyên là Trưởng bộ phận kỹ thuật số của Coin98, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và công nghệ blockchain. Anh là một trong những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực crypto tại Việt Nam. 

 

Phạm Phước Nguyên

 

Anh luôn nhấn mạnh rằng không nên áp dụng tư duy "đánh nhanh thắng nhanh" trong thị trường crypto. Thay vào đó, anh khuyên rằng quản trị tài khoản đầu tư là một quá trình phức tạp và đòi hỏi kiên nhẫn, đặc biệt là trong một thị trường phi tập trung như blockchain.

Từ những kinh nghiệm của bản thân, anh có thể chia sẻ cho người mới bắt đầu những lời khuyên về cách quản lý và đầu tư tài khoản crypto một cách hiệu quả và bền vững.

Hãy liên hệ với anh Phạm Phước Nguyên thông qua ứng dụng Askany để được chia sẻ những bí quyết đầu tư Crypto hiệu quả nhất hiện nay. 

 

Liên hệ chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/phuocnguyen

 

Cris Duy Trần

Cris Duy Trần là Phó Tổng Giám đốc của công ty Galaxy One, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi số kết hợp với chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và công nghệ sáng tạo.

Ngoài ra, anh còn là Tổng giám đốc điều hành của FAM Central, một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí và nghệ thuật sử dụng công nghệ blockchain.

 

chuyên gia mmo

 

Trước đó, anh đã đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại Frost & Sullivan - một công ty tư vấn toàn cầu có văn phòng đại diện tại Singapore.

Tại đây, Cris đã tư vấn cho các doanh nghiệp đa quốc gia hàng đầu, các cơ quan lãnh đạo và chính phủ, cùng tổ chức nhiều buổi hội thảo phát triển và tư vấn cho khách hàng.

 

Cris Duy Trần có thể tư vấn giúp bạn biết được xu hướng của thị trường, cách phân tích và tìm kiếm cơ hội trong cuộc đua kiếm tiền kỹ thuật số.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đặt lịch hẹn để được chuyên gia tư vấn thông qua ứng dụng Askany. 

 

Liên hệ với chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/cristran

 

Lê Xuân Huy 

Anh Lê Xuân Huy là một chuyên gia MMO hiện đang làm việc tại Công ty cung cấp giải pháp thanh toán CryptoPay. Anh Huy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và trở thành một trong những nhân vật tiên phong trong việc giới thiệu tiền điện tử và công nghệ blockchain tại Việt Nam. 

 

chuyên gia mmo

 

Bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany để được anh Lê Xuân Huy tư vấn 1:1. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về blockchain và crypto, anh có thể cung cấp cho người mới bắt đầu những lời khuyên cần thiết về việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử. 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/xuanhuy

 

Đặng Huyền Anh

Đặng Huyền Anh là một chuyên gia tài chính có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tiền điện tử. Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain, cô đã tạo ra nhiều chiến lược đầu tư thành công, mang lại lợi nhuận cao. 

 

chuyên gia mmo

 

Đặng Huyền Anh có thể cung cấp cho người mới bắt đầu những lời khuyên quan trọng về việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Bên cạnh đó, Đặng Huyền Anh cũng là một chuyên gia về tài chính cá nhân và có thể giúp các nhà đầu tư xây dựng kế hoạch đầu tư tài chính MMO và quản lý tài chính hiệu quả.

Để được tư vấn với chuyên gia Đặng Huyền Anh, bạn hãy đặt lịch hẹn ngay thông qua ứng dụng Askany: 

https://askany.com/chuyengia/huyenanh

Phạm Văn Minh 

Phạm Văn Minh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử tại Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
Anh là một nhà nghiên cứu tài chính và công nghệ blockchain, có sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và thị trường tiền điện tử.

Anh đã nghiên cứu và phân tích hàng trăm dự án tiền điện tử trên toàn cầu và có thể cung cấp những lời khuyên về cách đầu tư và giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu.

 

chuyên gia mmo

 

Ngoài ra, Phạm Văn Minh cũng là một giảng viên và nhà tư vấn đào tạo về Crypto cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này, đừng ngại liên hệ với anh Phạm Văn Minh thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn. 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/minhpham

 

Trần Đình Thiện

Trần Đình Thiện là chủ sở hữu của cửa hàng trực tuyến dropshipping mang tên Unicorn House. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực này, anh Thiện đã phát triển Unicorn House trở thành một trong những cửa hàng dropshipping có doanh số cao và đáng tin cậy tại Việt Nam. 

 

chuyên gia mmo

 

Anh Thiện cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách tìm kiếm sản phẩm hot và cách xây dựng thương hiệu để tăng doanh số bán hàng.

Hãy liên hệ với anh Thiện thông qua ứng dụng Askany nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền MMO bằng hình thức dropshipping ngay hôm nay. 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/thientran

 

Nguyễn Minh Hải

Nguyễn Minh Hải là một chuyên gia về dropshipping và thương mại điện tử với hơn 6 năm kinh nghiệm. Anh hiện đang làm việc tại Xshops - một cửa hàng trực tuyến chuyên về dropshipping. 


Với kiến thức sâu sắc về thương mại điện tử và kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý các chiến dịch dropshipping, anh Hải có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và giảm bớt chi phí tiếp thị mà vẫn đạt được hiệu quả đáng kể.

 

chuyên gia mmo

 

Bên cạnh đó, anh cũng có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên về việc chọn sản phẩm, phân tích thị trường và xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp. Để biết được những bí quyết làm dropshipping hiệu quả, bạn hãy đặt lịch hẹn với anh ngay thông qua app Askany. 

 

Liên hệ: 

https://askany.com/chuyengia/minhhai

 

Phạm Minh Đức 

Phạm Minh Đức là một chuyên viên Amazon từ năm 2018 và hiện đang anh đang làm việc tại Công ty DomaCommerce - đơn vị cung cấp dịch vụ về Amazon và eBay.

Phạm Minh Đức đã thành công trong việc mở rộng thị trường bán hàng trên Amazon của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

 

chuyên gia mmo

 

Anh có kinh nghiệm về lựa chọn sản phẩm, quản lý đơn hàng và xây dựng chiến lược bán hàng sao cho hiệu quả.

Phạm Minh Đức có thể chia sẻ kinh nghiệm làm MMO cho người mới bắt đầu về các kỹ năng quản lý đơn hàng, đàm phán giá và tìm kiếm sản phẩm tiềm năng trên Amazon. Đừng ngần ngại đặt lịch hẹn để hỏi chuyên gia ngay tại ứng dụng Askany. 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia: 

https://askany.com/chuyengia/ducpham

 

Trần Quang Huy

Anh Trần Quang Huy là một chuyên gia kiếm tiền trên Amazon với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh hiện đang là Performance Marketing tại Công ty Galaxy Play.

Anh đã thành công trong việc phát triển sản phẩm và quản lý các chiến dịch tiếp thị liên kết trên Amazon.

 

chuyên gia mmo

 

Anh Trần Quang Huy có thể chia sẻ với người mới làm về các kỹ năng tối ưu hóa sản phẩm khi làm Affiliate Marketing trên Amazon, cách sử dụng công cụ quảng cáo và phân tích dữ liệu để thúc đẩy doanh số.

Nếu bạn muốn bắt đầu làm Affiliate trên nền tảng này, hãy liên hệ để hỏi anh Huy cách thức thực hiện ngay tại đây: 

https://askany.com/chuyengia/quanghuy 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

 

Trên đây là danh sách 16 chuyên gia MMO giàu kinh nghiệm và đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực của họ. MMO là thị trường luôn thay đổi và phát triển, vì vậy bạn cần liên tục cập nhật và học hỏi để đạt được thành công.

 

Để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn hãy đặt lịch hẹn để hỏi các chuyên gia MMO thông qua ứng dụng Askany. Họ sẽ chỉ bạn những bí quyết kiếm tiền online đúng đắn và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện. 

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng