Nên dạy học online kiếm tiền trên nền tảng nào là tốt nhất?

Nên dạy học online kiếm tiền trên nền tảng nào là tốt nhất?

21/05/2024

375

0

Chia sẻ lên Facebook
Nên dạy học online kiếm tiền trên nền tảng nào là tốt nhất?

Việc dạy học online kiếm tiền đang ngày càng được nhiều giáo viên ưa chuộng hơn vì nhiều lý do khác nhau. Có rất nhiều nền tảng cho phép họ làm điều đó. Nhưng trong bài hướng dẫn sau, các chuyên gia MMO sẽ giải thích cho bạn đâu là nền tảng tốt nhất để thực hiện việc này.

Các nền tảng phù hợp để dạy học online kiếm tiền

Askany

Ứng dụng Askany hiện nay là nền tảng được các chuyên gia kiếm tiền online đánh giá hàng đầu cho những ai muốn dạy học online kiếm tiền.

 

Cách hoạt động của nền tảng này là vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần tạo một tài khoản chuyên gia trên ứng dụng đó. Có rất nhiều lĩnh vực trên nền tảng này mà bạn có thể lựa chọn để làm giáo viên.

dạy học online kiếm tiền
Askany

Sau đó, bạn cần đăng tải và liệt kê các loại bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn trong ngành. Những thông tin này sẽ là thứ thu hút người dùng, hay còn gọi là học sinh, lựa chọn dịch vụ mà bạn cung cấp.

 

Sau khi đã thiết lập tài khoản, bạn có thể mở các gói dịch vụ dạy học, kèm cặp hoặc gia sư để học sinh đăng ký. Hoặc, bạn có thể tìm tới những người đăng tải nhu cầu cần được dạy học và đề nghị cung cấp dịch vụ cho họ.

 

Điểm đặc biệt của Askany chính là bạn có thể tự định giá dịch vụ của mình. Việc dạy học thông qua Askany hoàn toàn diễn ra online, và app cũng có tính năng video chat để bạn dạy và học hiệu quả hơn. Cuối cùng, việc đăng ký Askany là hoàn toàn miễn phí, dù bạn dùng thiết bị iOS hay Android.

Youtube

Bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube dạy học. Việc xác định nội dung kênh rất đơn giản vì giáo viên nào cũng biết lĩnh vực mình giảng dạy.

 

Sau đó thì nội dung cũng có thể rất khác nhau tùy thuộc vào cấp độ học mà bạn muốn cung cấp. Nói chung, một kênh tập trung hơn sẽ giúp bạn thu hút lượng khán giả mạnh hơn ngay từ đầu. 

 

Để dạy học online kiếm tiền thành công trên YouTube, bạn phải luôn cố gắng giữ cho các video của mình ngắn gọn để mọi người dễ dàng xem chúng theo từng phần nhỏ trong ngày trong khi bản thân chúng vẫn đủ thông tin để trở nên thú vị ngay cả khi xem tất cả cùng một lúc.

dạy học online kiếm tiền
Youtube

Tương tác với thị trường mục tiêu của bạn là rất quan trọng cho sự phát triển của bất kỳ liên doanh kinh doanh mới nào. Mặc dù bạn có thể đang bận giảng dạy cho học sinh, nhưng việc dành thêm vài phút mỗi ngày để đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy được đánh giá cao sẽ giúp họ quan tâm đến những gì bạn chia sẻ một cách lâu dài.

 

Cách dễ nhất để thực hiện việc này trên kênh Youtube của giáo viên là nhấp vào 'trả lời' dưới mỗi nhận xét mà người khác để lại. Xem thêm những cách kiếm tiền online 2023 trên Youtube.

Facebook

Facebook đã được chứng minh là một trang web hiệu quả để thu hút giới trẻ tham gia vào các vấn đề xã hội. Nhiều sinh viên giao tiếp với các sinh viên khác thông qua hồ sơ và trang hàng ngày.

 

Bằng cách tạo các nhóm hoặc bài tập trên Facebook trong lớp học, bạn có thể giúp học sinh học tập cộng tác, sử dụng Internet cho mục đích giáo dục, và từ đó, bạn có thể dạy học online kiếm tiền.

dạy học online kiếm tiền
Facebook

Bằng cách đón nhận, thay vì tránh xa, các trang mạng xã hội trong lớp học, bạn có thể khuyến khích học sinh quan tâm nhiều hơn tới tài liệu học tập.
 

Sử dụng Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác để giảng dạy là không thực tế đối với tất cả giáo viên và trường học. Bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ trong nhóm đều chuyên nghiệp và mang tính giáo dục.

Kết luận

Ở trên là những nền tảng dạy học online kiếm tiền hiệu quả và tốt nhất dành cho các giáo viên hiện nay. Nếu muốn bắt đầu sự nghiệp dạy online của mình trên các nền tảng này mà không biết phải đi từ đâu, bạn có thể nhờ các chuyên gia MMO của Askany tư vấn. Đây là những chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền online nên họ hiểu rất rõ bạn cần gì để thành công. Theo dõi thêm chuyên mục MMO của Topchuyengia để biết thêm được nhiều phương pháp kiếm tiền online hiệu quả ngày nay.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng