Top 4 cách kiếm tiền online qua PayPal bạn phải biết ngay!

Top 4 cách kiếm tiền online qua PayPal bạn phải biết ngay!

21/05/2024

734

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 cách kiếm tiền online qua PayPal bạn phải biết ngay!

Các công việc kiếm tiền online qua PayPal giờ đây đang là mối quan tâm của nhiều người. Sự phát triển của Internet đã giúp nhiều người dễ dàng tìm tới được các công việc online ở nước ngoài hơn, dẫn đến nguồn thu nhập rất khá. Đối với các công việc đó, PayPal thường được chọn làm hình thức trả lương chính vì độ bảo mật và an toàn. Xem ngay các công việc MMO thanh toán qua PayPal hot nhất hiện nay ở bài viết sau.

Làm khảo sát kiếm tiền

Trả lời các cuộc khảo sát trực tuyến thường không đáng. Điều này là do nhiều trang web khảo sát có mức quy đổi tối thiểu cao, vì vậy có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để được thanh toán.

 

Việc trả lời các cuộc khảo sát trực tuyến không phải là một công việc phụ được trả lương cao. Nhưng sự dễ dàng và không cần tốn sức của nó khiến nhiều người vẫn lựa chọn cách này.

kiếm tiền online qua PayPal
Làm khảo sát kiếm tiền

Nếu bạn muốn kiếm tiền PayPal miễn phí trong khi xem TV hoặc trong thời gian rảnh rỗi, các trang web khảo sát này sẽ cho phép bạn nhanh chóng kiếm tiền online qua PayPal:

 • Survey Junkie
 • Pinecone Research
 • Swagbucks
 • PrizeRebel
 • InboxDollars

Sử dụng các trang hoàn lại tiền liên kết với PayPal

Một trong những cách đơn giản nhất để nhận tiền PayPal miễn phí là sử dụng các trang web và ứng dụng hoàn lại tiền khi mua sắm. Các nền tảng này hợp tác với các thương hiệu và trả tiền cho bạn khi mua sắm các thương hiệu đó. Thông thường, số tiền hoàn lại bạn kiếm được có thể quy đổi thành tiền mặt PayPal và các thẻ quà tặng khác nhau. Một số nền tảng hoàn lại tiền phổ biến mà bạn có thể sử dụng bao gồm:

 • Upside
 • Dosh
 • Ibotta
 • Receipt Hog
kiếm tiền online qua PayPal
Sử dụng các trang hoàn lại tiền liên kết với PayPal

Chỉ cần nhớ mua những sản phẩm bạn thường mua và phù hợp với ngân sách. Các ứng dụng hoàn tiền rất hữu ích để kiếm quà tặng miễn phí, nhưng chúng không giúp bạn tiết kiệm tiền nếu chúng khuyến khích bạn mua sắm những sản phẩm mà bạn không thực sự cần. Xem thêm kiếm tiền trên mạng xã hội Instagram.

Làm freelancer

Là một freelancer, các công việc tốt nhất thường sẽ đến từ nước ngoài. Vì thế PayPal vẫn là phương thức thanh toán được nhiều freelancer và doanh nghiệp nhỏ lựa chọn vì tính khả dụng và đơn giản của nó.

kiếm tiền online qua PayPal
Làm freelancer

Có rất nhiều cách để trở thành một freelancer trực tuyến, tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. Một số công việc tự do phổ biến và mức lương trung bình cao là:

 • Thiết kế đồ họa
 • Lập trình
 • Phiên dịch
 • Gia sư
 • Viết lách
 • Làm trợ lý ảo

Làm một freelancer thành công cần có thời gian vì lý tưởng nhất là bạn muốn có nhiều khách hàng để đa dạng hóa thu nhập của mình. Cũng có thể mất thời gian để tăng danh tiếng của bạn để tính phí khách hàng nhiều hơn cho mỗi giờ hoặc công việc.

 

Nhưng nếu mục tiêu của bạn là trở thành chuyên gia kiếm tiền online thì freelancer là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu làm việc tự do như một công việc phụ trong khi làm công việc hàng ngày của mình và chuyển sang làm việc tự do toàn thời gian khi thu nhập bắt đầu cao hơn mức lương của bạn.

Dùng thử các trang web

Trở thành người test các trang web là một cách khác để kiếm tiền online qua PayPal trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Và bạn thậm chí không cần có kinh nghiệm hoặc khả năng lập trình trang web để bắt đầu.

 

Nhiều công ty trả tiền để người khác thử nghiệm các ứng dụng và trang web của họ. Là người test, công việc của bạn thường liên quan đến việc hoàn thành một loạt nhiệm vụ mà công ty vạch ra, chẳng hạn như tạo tài khoản trực tuyến mới hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn.

kiếm tiền online qua PayPal
Dùng thử các trang web

Người test sẽ cho biết suy nghĩ của họ khi hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra càng nhiều phản hồi càng tốt. Mục tiêu cuối cùng là giúp khách hàng cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng hoặc trang web của họ để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các công việc thử nghiệm trang web thường mất từ 10 đến 20 phút và trả từ 10 đến 15 đô la. Đôi khi, một số công ty cũng cung cấp các phiên kiểm tra dài hơn thường trả 50 đô la trở lên mỗi giờ, nhưng những job này rất hiếm.

 

Một số công ty cũng yêu cầu phải có micrô máy tính, nhưng đa phần thì kết nối Internet mạnh và thời gian rảnh rỗi để kiểm tra là tất cả những gì bạn cần để trở thành người test web.

Kết luận

Với những công việc kiếm tiền online qua PayPal ở trên, bạn đã sẵn sàng để gia nhập thị trường MMO vô cùng sôi động trên toàn cầu rồi. Để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách bắt đầu các công việc kiếm tiền online này, bạn nên liên hệ và yêu cầu tư vấn từ các chuyên gia MMO của ứng dụng Askany. Đây là những người đã làm việc rất lâu trong mảng này nên họ sẽ tư vấn và chỉ dẫn nhiệt tình cho bạn về các bước để bắt đầu.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng