Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Zalopay đơn giản, chi tiết nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Zalopay đơn giản, chi tiết nhất

21/05/2024

507

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Zalopay đơn giản, chi tiết nhất

Kiếm tiền qua ZaloPay được biết đến là một hình thức MMO đơn giản và được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kiếm tiền qua ZaloPay cũng như các điều kiện giúp bạn có thể kiếm tiền thành công từ nền tảng này.

Tổng quan về ZaloPay

kiếm tiền qua ZaloPay
Tổng quan về ZaloPay

ZaloPay là một ví điện tử nằm của ứng dụng Zalo. Thông qua ZaloPay, người dùng có thể chi trả các hóa đơn tiền điện - nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé xe, vé xem phim,... vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. ZaloPay còn được đánh giá là một trong những loại ví điện tử chất lượng và đáp ứng được các nhu cầu kiếm từ online trên Zalo của khách hàng.

Những điều kiện để kiếm được tiền từ ZaloPay

kiếm tiền qua ZaloPay
Những điều kiện để kiếm được tiền từ ZaloPay

Theo các chuyên gia kiếm tiền online, bên cạnh việc hỗ trợ tính năng thanh toán tức thời, ZaloPay còn phát triển thêm chức năng kiếm tiền dành cho khách hàng của mình. Để tham gia kiếm tiền từ ZaloPay, người dùng cần đáp đầy đủ những điều kiện sau đây:

  • Tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại di động cá nhân.
  • Thực hiện các thao tác đăng ký theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng Zalo.
  • Liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng để rút và nạp tiền thuận lợi.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Zalopay đơn giản

Chương trình quà tặng khuyến mãi nhận 100K

kiếm tiền qua ZaloPay
Chương trình quà tặng khuyến mãi nhận 100K

Một trong những lý do khiến số lượng người dùng ZaloPay tăng nhanh chóng là nhờ vào chương trình khuyến mãi nhận 100K diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, đối tượng được ưu tiên tham gia chương trình này chỉ dành cho những người dùng đã liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay.

 

Để kiểm tra bản thân có đáp ứng được điều kiện của chương trình hay không, bạn chỉ cần truy cập vào ZaloPay và nhấn vào link ZaloPay kiếm tiền nhận 100K. Bạn sẽ được hệ thống cộng 50K vào tài khoản nếu phù hợp với tiêu chí của chương trình đưa ra. Sau khi nhận 50K, bạn cần giới thiệu ZaloPay cho 10 người bạn của mình để nhận 50K còn lại.

Chương trình nhận quà 1.000.000

kiếm tiền qua ZaloPay
Chương trình nhận quà 1.000.000

Trái với chương trình khuyến mãi nhận 100K, chương trình nhận quà 1.000.000 lại chỉ áp dụng với những người dùng lần đầu tiên sử dụng ZaloPay và chưa liên kết với tài khoản ngân hàng. Dưới đây là các bước đơn giản để tham gia chương trình này:

  • Bước 1: Liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay (lưu ý: tài khoản ngân hàng bắt buộc chưa từng liên kết với ZaloPay trước đó).
  • Bước 2: Tiến hành thực hiện một giao dịch bất kỳ trên ZaloPay như mua card điện thoại, thanh toán hoá đơn, nạp tiền vào ví,....

Sau khi hoàn tất giao dịch, người dùng sẽ nhận được phần quà có tổng giá trị 1 triệu đồng từ ZaloPay.

Chương trình giới thiệu ZaloPay cho người thân nhận 500K

kiếm tiền qua ZaloPay
Chương trình giới thiệu ZaloPay cho người thân nhận 500K

Nếu bạn đã tham gia chương trình nhận quà 1.000.000 thành công từ ZaloPay, bạn có thể giới thiệu nền tảng đến người thân, bạn bè của mình cùng tham gia. Thông qua việc làm này, bạn sẽ được nhận 50K cho một lần giới thiệu và nếu giới thiệu tối đa cho 10 người bạn sẽ nhận được 500K về ZaloPay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách kiếm tiền qua ZaloPay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn có đam về kiếm tiền online và cần tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực MMO, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia MMO tại Askany, các chuyên gia sẽ là người hỗ trợ và tư vấn giúp bạn có định hướng tốt nhất khi làm MMO.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng