Taobao affiliate program là gì? Cách nhận chiết khấu Taobao đơn giản nhất

Taobao affiliate program là gì? Cách nhận chiết khấu Taobao đơn giản nhất

08/01/2024

691

0

Chia sẻ lên Facebook
Taobao affiliate program là gì? Cách nhận chiết khấu Taobao đơn giản nhất

Taobao affiliate program là chương trình tiếp thị liên kết cho trang web order hàng nội địa Trung nổi tiếng. Với xu hướng đặt hàng Taobao đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam hiện nay, làm affiliate Taobao sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền khổng lồ cho bạn. Vậy làm sao chúng ta có thể tham gia Taobao affiliate program? Hãy xem bài hướng dẫn sau đây của Topchuyengia.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn ở Taobao affiliate program như không thể tạo link hay không nhận được thanh toán hoa hồng, hãy đặt lịch tư vấn ngay với các chuyên gia affiliate nhiều kinh nghiệm thông qua ứng dụng Askany. Những chuyên gia Askany đều đã làm affiliate Taobao rất lâu năm, nên họ có thể hướng dẫn chính xác cho bạn về cách làm việc với chương trình này.

 

Taobao affiliate program là gì?

Taobao affiliate program
Taobao affiliate program

Taobao là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, được điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Nền tảng ra mắt vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một trong những trang web mua sắm trực tuyến phổ biến nhất và lớn nhất ở Trung Quốc. Trang web này nổi tiếng với việc cung cấp đa dạng các sản phẩm, từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến đồ chơi và nhiều mặt hàng khác.

 

Taobao affiliate program là chương trình tiếp thị liên kết của Taobao. Chương trình này cho phép người tham gia tạo ra các link giới thiệu và quảng cáo sản phẩm từ Taobao trên website affiliate hoặc kênh truyền thông của mình. Họ sẽ nhận được hoa hồng từ mọi giao dịch mua sắm được thực hiện thông qua các đường link Taobao đó. Tuy vậy, Taobao affiliate program lại chỉ dành cho công dân ở Trung Quốc. Nếu người Việt muốn tham gia, họ phải thực hiện chiến dịch nhận chiết khấu Taobao thay thế.

Cách nhận chiết khấu Taobao

Cách nhận chiết khấu Taobao
Cách nhận chiết khấu Taobao

Dùng bot chiết khấu Taobao

Để tham gia Taobao affiliate program thông qua hình thức nhận chiết khấu, bạn cần sử dụng một bot đăng ký lấy link tiếp thị của Alibaba trên Taobao. Sau đó, bạn lấy link sản phẩm trên Taobao và gửi vào hệ thống robot thông qua WeChat hoặc công cụ nhắn tin mặc định. Khi có một chương trình khuyến mãi trên Taobao, bạn cũng sẽ nhận được link affiliate tương ứng từ bot đó. Và bot này cũng sẽ thu thập hoa hồng từ nhà cung cấp và gửi về tài khoản thanh toán của bạn sau khi đơn hàng được thực hiện thành công.

Cách nhận chiết khấu Taobao nhờ bot được thực hiện theo 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mỗi khi người mua thể hiện sự quan tâm đối với một đơn hàng cụ thể, bot sẽ tổng hợp các liên kết sản phẩm mà khách hàng đã gửi.
 • Bước 2: Bot sẽ kiểm tra và thông báo về việc liệu liên kết sản phẩm đó có đang được giảm giá hay không.
 • Bước 3: Các sản phẩm có chiết khấu sẽ được bot tính toán để xác định tổng hoa hồng, sau đó lưu vào số dư tài khoản.
 • Bước 4: Khi giao dịch Taobao được thực hiện thành công, bot sẽ tự động chuyển số tiền hoa hồng từ số dư tài khoản của người giới thiệu về tài khoản của họ.

Điều này có nghĩa là, chỉ với vài bước đơn giản, người giới thiệu có thể dễ dàng thực hiện cách lấy chiết khấu Taobao. Tuy nhiên, quan trọng để nhớ rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để nhận chiết khấu từ Taobao, và vẫn cần tuân thủ một số điều kiện cụ thể.

Không ít bot chiết khấu Taobao giả mạo được tạo ra với mục đích lừa đảo người dùng. Các bot này có thể thu thập thông tin cá nhân hoặc đánh cắp tiền hoa hồng. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn bot uy tín và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Hãy liên hệ với chuyên gia Affiliate Hà Văn Duẩn trên Askany để được tư vấn miễn phí ngay tại đây.

Tiêu chí chọn bot chiết khấu Taobao

Để tìm kiếm robot chiết khấu Taobao có chất lượng cao nhất, người làm affiliate Taobao cần chú ý đến một số tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn:

 • Hiệu suất nhanh chóng và ổn định của Bot: bạn nên chọn bot có khả năng nhận link và phản hồi với tốc độ nhanh, giúp tránh tình trạng mất thời gian chờ đợi. Đảm bảo bot hoạt động mượt mà, ít gặp lỗi và lag, tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Linh hoạt trong cách thanh toán: đừng quên chọn bot có khả năng thực hiện thanh toán nhanh chóng khi có yêu cầu. Đảm bảo bot hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, bao gồm việc rút tiền về ví WeChat, Alipay, ngân hàng Trung Quốc, ngân hàng Việt Nam, hoặc rút tiền mặt trực tiếp.
 • Xử lý khiếu nại hiệu quả: hãy lựa chọn bot từ các đơn vị có chính sách xử lý khiếu nại nhanh chóng và có hiệu quả. Khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng giúp duy trì mối quan hệ tích cực với người dùng.
 • Có trụ sở và thông tin liên hệ đầy đủ: hãy ưu tiên chọn bot từ các đơn vị có trụ sở và thông tin liên hệ đầy đủ. Điều này giúp tránh những tình trạng không mong muốn như mất chiết khấu không rõ nguyên nhân.

Điều kiện lấy chiết khấu Taobao

Điều kiện lấy chiết khấu Taobao
Điều kiện lấy chiết khấu Taobao

Để nhận chiết khấu Taobao affiliate program, bạn cần đảm bảo đã làm theo các quy định sau của chương trình này:

 • Hãy đảm bảo bạn tự thực hiện quy trình đặt hàng và thanh toán trên nền tảng Taobao. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán như tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ, hoặc các hình thức hoa hồng khác, nhưng quan trọng nhất là phải sử dụng hệ thống thanh toán chính thức của Taobao.
 • Đăng ký một tài khoản trên hệ thống tiếp thị của Taobao và xác nhận thông tin tài khoản tiếp thị của bạn. Điều này đảm bảo hệ thống có thể xác nhận và ghi nhận đúng thông tin của người tiếp thị.
 • Giao dịch mua hàng trên Taobao phải được thực hiện một cách thành công để bạn có thể nhận được chiết khấu vào tài khoản của mình.
 • Link mua hàng Taobao đã được xác thực chính xác bởi bot chiết khấu.

Ngoài các điều kiện cơ bản đã nêu trên, bạn cũng cần chú ý một số quy định sau đây:

 • Chiết khấu sẽ được tích lũy và thêm vào tài khoản của bạn khi nhận được thông báo "đổi link chiết khấu thành công". Trong trường hợp sự cố mạng, bạn cần thực hiện lại các bước cần thiết để đảm bảo việc nhận chiết khấu diễn ra một cách suôn sẻ.
 • Số tiền chiết khấu phải tích lũy từ mức 100 nhân dân tệ trở lên trước khi bạn có thể thực hiện việc rút tiền.
 • Hãy lưu ý rằng chỉ những đơn hàng tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba mới được áp dụng chiết khấu từ Taobao affiliate Marketing.
 • Bạn cần nhớ rằng nếu đã tạo đơn hàng mà chưa thực hiện lấy chiết khấu, thì khi mua hàng, đơn hàng đó sẽ không được tính vào quy trình hưởng chiết khấu.
Cách lấy link Taobao affiliate program
Cách lấy link Taobao affiliate program

Công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo là một bot được sử dụng rộng rãi, nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo người dùng do khả năng giúp họ thuận tiện và nhanh chóng lấy chiết khấu trên nền tảng Taobao. Thông qua Alibo, người dùng có thể nhận được liên kết chiết khấu ngay sau khi mua hàng trên Taobao, chỉ qua vài thao tác chuột đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang Alibo và dán link sản phẩm Taobao vào ô trống trên website. Sau đó, Alibo sẽ tạo cho bạn link affiliate về sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi đó.

 

Đặc biệt, việc cài đặt công cụ này mang lại cho người mua hàng khả năng xem tất cả các ưu đãi và chiết khấu hiện có cho sản phẩm trên cả Taobao và 1688. Qua đó, người mua hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp, hưởng lợi từ chiết khấu và ưu đãi một cách tối ưu. Công cụ này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đưa ra đường link Taobao affiliate program tối ưu để bạn đặt vào website affiliate của bản thân.

Bài viết trên đã giải thích đầy đủ về cách hoạt động của Taobao affiliate program đối với những nhà tiếp thị liên kết ở nước ta. Nhu cầu order hàng Taobao hiện nay đang tăng cao, cho nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tạo thu nhập từ công việc affiliate rất hấp dẫn này. Khi gặp vấn đề, khó khăn với cách nhận chiết khấu Taobao, bạn hãy sử dụng Askany để đặt lịch tư vấn dễ dàng với những chuyên gia affiliate có nhiều năm kinh nghiệm tại nền tảng mua sắm này.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng