Affiliate

Topchuyengia chủ đề Affiliate (24 toplist) trong (1/2) trang
Hướng dẫn làm web affiliate kiếm tiền dành cho newbie

Hướng dẫn làm web affiliate kiếm tiền dành cho newbie

Luân Thái

16/11/2023

405

Làm web affiliate để kiếm tiền như thế nào? Cách làm affiliate thông qua website là phương thức ổn định và bền vững nhất trong mọi cách tiếp thị liên kết. Nhưng những bí quyết để xây dựng một website affiliate đảm bảo kiếm tiền hiệu quả và lâu dài là gì? Bài viết sau của Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn các bí mật của chuyên gia về cách xây dựng một web affiliate đảm bảo về cả chất lượng lẫn doanh thu ổn định.

 

Trong ngành affiliate này, kỹ năng và kinh nghiệm là rất cần thiết. Đối với người mới, cách làm affiliate web thành công nhanh nhất là học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hoặc những người đã có kinh nghiệm thực tiễn. Để có thể liên hệ được với những chuyên gia affiliate này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany, app đặt lịch tư vấn hàng đầu nước ta hiện nay.

 

Hướng dẫn cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Luân Thái

23/11/2023

257

Bạn đã biết cách rút tiền từ Clickbank chưa? Vì hệ thống thanh toán không tối ưu cho thị trường Việt Nam nên những người làm affiliate rất hay gặp khó khăn trong việc rút doanh thu từ Clickbank. Vì thế trong bài viết sau, Topchuyengia sẽ hướng dẫn rút tiền từ Clickbank chi tiết cho bạn, cụ thể là thông qua hệ thống thẻ Payoneer.

 

Ngoài ra, nếu đang gặp vấn đề khi làm việc tại trang Clickbank, như rút tiền không được hoặc doanh thu không hiệu quả, bạn nên tìm đến các chuyên gia affiliate hàng đầu ở nước ta để hỗ trợ. Hiện ở ứng dụng Askany có các chuyên gia affiliate đã làm việc lâu năm với Clickbank để bạn liên hệ tư vấn, học hỏi kinh nghiệm.

 

Hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade từng bước đơn giản

Hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade từng bước đơn giản

Luân Thái

23/11/2023

250

Cách rút tiền từ Accesstrade hiện nay là gì? Các bước để rút doanh thu từ affiliate network nổi tiếng này phải được thực hiện ra sao? Vì không biết cách cài đặt thanh toán và rút tiền, nhiều người làm affiliate tại Accesstrade gặp rất nhiều khó khăn để nhận thu nhập của họ. Để tránh gặp phải vấn đề này, bạn nên nắm ngay cách rút tiền từ Accesstrade với 3 bước là:

  • Đăng ký/đăng nhập tài khoản Accesstrade.
  • Điền thông tin tài khoản thanh toán.
  • Quét/chụp CMND/CCCD.

Ở đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước rút tiền ở Accesstrade cho bạn. Nếu còn đang gặp bất cứ vấn đề thao tác nào trên Accesstrade, bạn có thể liên hệ các chuyên gia affiliate đã làm việc lâu năm trên network này để họ tư vấn cách giải quyết. Ở ứng dụng Askany có đội ngũ những chuyên gia về AccessTrade để bạn dễ dàng liên hệ nhờ tư vấn!

 

Hướng dẫn tạo link rút gọn kiếm tiền từ các website uy tín nhất

Hướng dẫn tạo link rút gọn kiếm tiền từ các website uy tín nhất

Luân Thái

22/11/2023

188

Tạo link rút gọn kiếm tiền là một cách có thu nhập online rất đơn giản và ai cũng làm được cả. Thậm chí, đây đã là cách kiếm tiền ổn định và bền vững cho nhiều người hiện nay. Nếu chưa biết phương pháp kiếm tiền online này là gì, hãy để Topchuyengia hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết sau. Không những thế, bạn sẽ còn được biết về các top trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất.

 

Và nếu cho tới giờ bạn vẫn chưa thể kiếm được tiền dù đã đặt link rút gọn ở nhiều nơi, hãy tìm các chuyên gia hỗ trợ tư vấn để gỡ rối các khó khăn bạn có thể đang gặp phải. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Askany, bạn sẽ được kết nối ngay với những chuyên gia affiliate có nhiều năm làm nghề nhất ở nước ta và học hỏi được những kinh nghiệm vô cùng quý báu từ họ.

 

Top 10 Affiliate Network nổi tiếng, uy tín nhất

Top 10 Affiliate Network nổi tiếng, uy tín nhất

Luân Thái

17/11/2023

311

Affiliate Network là một mô hình kiếm tiền online đang rất hot ở nước ta hiện nay, vì những người tham gia không cần bỏ vốn hay nhập hàng nhưng vẫn kiếm được doanh thu cao chỉ bằng cách quảng cáo sản phẩm. Nhưng để thành công ở các hệ thống này, bạn cần phải hiểu rõ về cách vận hành của họ và ai là các kênh affiliate network uy tín, nhiều phúc lợi. Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình affiliate network và giới thiệu top 10 nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam.

 

Nếu chưa có kinh nghiệm gì với affiliate, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các chuyên gia về affiliate để được họ hỗ trợ tư vấn 1:1 về cách phát triển trong lĩnh vực này. Ứng dụng Askany sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể kết nối được với các chuyên gia này!

 

Hướng dẫn chi tiết cách làm affiliate app cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách làm affiliate app cho người mới bắt đầu

Luân Thái

16/11/2023

425

Bạn đã biết cách làm affiliate app chưa? Đây là một hình thức làm affiliate qua các app giúp chúng ta vừa không bỏ quá nhiều vốn, vừa có nguồn thu nhập hấp dẫn. Vậy làm affiliate app như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng Topchuyengia đi tìm câu câu trả lời cho vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

 

Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng affiliate dễ làm, nhưng khi tham gia vào lại nhanh chóng chán nản vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm. Do đó, bạn hãy trực tiếp liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực affiliate để được hỗ trợ tư vấn 1:1 và định hướng cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp. Truy cập Askany để nhanh chóng kết nối với những chuyên gia affiliate.

 

Top 5 cách kiếm tiền từ Google không phải ai cũng biết

Top 5 cách kiếm tiền từ Google không phải ai cũng biết

Luân Thái

22/11/2023

188

Làm cách nào để kiếm tiền từ Google? Hiệnnay hệ sinh thái online của Google đã mang tới rất nhiều cơ hội kiếm thu nhập ổn định theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn không muốn đứng ngoài xu hướng đó thì ở đây Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách kiếm tiền hiệu quả lâu dài từ các nền tảng và dịch vụ khác nhau của Google gồm:

  1. Google Adsense
  2. SEO trên Google
  3. Google Blogger
  4. Youtube
  5. Google Podcasts

Dù việc tham gia kiếm tiền trên Google là hoàn toàn miễn phí hoặc yêu cầu vốn rất ít, nhưng để có được nguồn thu nhập hiệu quả từ đó, bạn phải học rất nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau. Nếu muốn được hướng dẫn cặn kẽ về các phương pháp kiếm tiền từ Google, hãy liên hệ các chuyên gia thực chiến có kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay ở ứng dụng Askany có đội ngũ chuyên gia affiliate có thâm niên ở lĩnh vực này để bạn liên hệ nhờ tư vấn 1:1 rất dễ dàng.

 

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên MasOffer

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên MasOffer

Luân Thái

07/12/2023

46

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên MasOffer chưa? Đây là một mạng lưới affiliate có đà tăng trưởng tốt hiện nay và đã giúp rất nhiều người tạo ra thu nhập hấp dẫn thông qua việc tiếp thị liên kết. Đểkhông bỏ lỡ xu hướng kiếm tiền này, ở đây Topchuyengia sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước tham gia cũng như đánh giá chi tiết về MasOffer.

 

nền tảng MasOffer còn khá mới nên nhiều người chưa quen với cách làm việc của web này. Cho nên nếu trong quá trình kiếm tiền tại MasOffer mà bạn gặp lỗi hoặc không biết cách thao tác trên nền tảng, hãy liên hệ ngay những chuyên gia affiliate nhiều kinh nghiệm ở Askany. Các chuyên gia này đã có thời gian dài hợp tác với MasOffer nên sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề bạn gặp ở nền tảng này.

Ecomobi là gì? Làm sao để kiếm tiền từ Ecomobi?

Ecomobi là gì? Làm sao để kiếm tiền từ Ecomobi?

Luân Thái

07/12/2023

38

Trang Ecomobi là gì? Mạng lưới tiếp thị liên kết này đang phát triển rất mạnh mẽ ở thị trường nước ta nhờ vào cách thức hoạt động hết sức mới mẻ và đột phá. Cụ thể, Ecomobi tập trung vào việc phát triển tiềm năng affiliate cho những KOL, KOC hoặc influencer đã nổi tiếng, nhằm mang tới nền tảng tối ưu nhất cho cả Advertiser lần Publisher. Ở đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu đầy đủ chi tiết về Ecomobi, cũng như hướng dẫn cách tham gia kiếm tiền ở Ecomobi là gì.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn học hỏi bí quyết tham gia Ecomobi dễ dàng hơn, làm sao để tối ưu các chiến dịch affiliate ở nền tảng này, hãy lên ứng dụng Askany và liên hệ trực tiếp với các chuyên gia affiliate kinh nghiệm hàng đầu nước ta. Các chuyên gia này đều có kiến thức chuyên sâu và đã làm việc lâu năm với Ecomobi để hướng dẫn giải quyết lỗi cho bạn.

 

Những rủi ro trong affiliate Marketing cần lưu ý

Những rủi ro trong affiliate Marketing cần lưu ý

Luân Thái

06/12/2023

48

Có những rủi ro trong affiliate nào? Cách xử lý các rủi ro đó ra sao? Đừng chỉ chú ý tới thu nhập hấp dẫn mà công việc tiếp thị liên kết mang lại mà những người làm affiliate sẽ gặp nhiều các khó khăn, thử thách mà thị trường kiếm tiền online mang lại. Tìm hiểu các rủi ro khi làm affiliate và cách xử lý qua bài viết dưới đây Topchuyengia.

 

Nếu bạn đang gặp phải những rủi ro trong affiliate, hãy tìm tới ngay những chuyên gia affiliate hàng đầu để họ tư vấn cách xử lý chính xác cho bạn. Cách dễ nhất để liên hệ trực tiếp được với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mảng affiliate là thông qua ứng dụng Askany.

 

Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense từng bước cơ bản

Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense từng bước cơ bản

Luân Thái

06/12/2023

44

Cách kiếm tiền từ Google Adsense đang là phương pháp tạo thu nhập thông qua website bền vững và lâu dài nhất trên thị trường internet hiện nay. Rất nhiều người có kinh nghiệm làm việc lâu năm đang áp dụng cách thức kiếm tiền này. Vì thế ở đây Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn lộ trình từng bước mở tài khoản Google Adsense và xây dựng trang web hiệu quả nhất.

 

Trong quá trình kiếm tiền qua Google Adsense, nếu website của bạn không đạt được hiệu quả quảng cáo như mong muốn, hãy để  các chuyên gia affiliate tại ứng dụng Askany hướng dẫn. Đội ngũ chuyên gia ở Askany có rất nhiều kinh nghiệm kiếm tiền từ Adsense nên sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên quý báu nhất.

 

Hướng dẫn cách kiếm tiền với AdFlex dễ dàng, chi tiết nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền với AdFlex dễ dàng, chi tiết nhất

Luân Thái

05/12/2023

78

Kiếm tiền với AdFlex như thế nào? AdFlex đang được người dùng tin tưởng lựa chọn dùng để làm affiliate. Mạng lưới tiếp thị liên kết của AdFlex đã mang tới rất nhiều nguồn thu nhập cho các publisher làm affiliate Adflex. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với AdFlex dễ dàng, nhanh chóng ít rủi ro.

 

Ngoài ra, khi làm việc ở nền tảng AdFlex Việt Nam mà gặp lỗi rút tiền về tài khoản hoặc kiếm tiền chưa hiệu quả, bạn hãy liên hệ ngay các chuyên gia affiliate hàng đầu thông qua ứng dụng Askany. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị liên kết ở Askany đã có rất nhiều kinh nghiệm kiếm tiền với AdFlex nên họ có thể hướng dẫn, tư vấn chính xác cho bạn khi kiếm tiền online trên network AdFlex.

 

Accesstrade có lừa đảo không? Giải mã các tin đồn về network Accesstrade

Accesstrade có lừa đảo không? Giải mã các tin đồn về network Accesstrade

Luân Thái

05/12/2023

50

Accesstrade có lừa đảo hay không? Hiện nay trên các cộng đồng affiliate nước ta có rất nhiều tin đồn xoay quanh độ uy tín của Accesstrade, một trong những network lớn nhất nước ta. Để được giải đáp ngay những nghi ngờ đó, hãy xem bài viết sau của Topchuyengia về Accesstrade có lừa đảo không.

 

Để biết Accesstrade có lừa đảo hay không để có thể tiếp tục làm affiliate, cách nhanh nhất là liên hệ tư vấn với các chuyên gia tại Askany. Các chuyên gia affiliate Askany đã làm việc rất lâu năm với Accesstrade, vì thế họ sẽ giải đáp nhanh chóng và chính xác cho trường hợp của bạn.

 

Crypto affiliate là gì? Cách kiếm tiền với crypto affiliate đơn cho newbie

Crypto affiliate là gì? Cách kiếm tiền với crypto affiliate đơn cho newbie

Luân Thái

04/12/2023

172

Bắt đầu làm crypto affiliate từ đâu? Thị trường affiliate này có an toàn không? Đây chắc chắn là những băn khoăn của không ít những người làm tiếp thị liên kết hiện nay. Crypto là một thị trường mà người ta luôn nghĩ là rủi ro, nhưng khối lượng tiền giao dịch ở đây lại rất lớn, mang tới rất nhiều cơ hội tìm kiếm thu nhập cho các affiliate. Ở bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách làm affiliate mảng crypto với lộ trình từng bước.

 

Thị trường crypto affiliate đặc biệt phức tạp vì những kiến thức tài chính, kinh tế rối rắm. Nếu có thắc mắc nào về thị trường này, bạn có thể nhờ những chuyên gia affiliate kinh nghiệm lâu năm giải đáp, tư vấn cho mình thông qua ứng dụng Askany. Các chuyên gia tại Askany đã làm affiliate với nhiều sàn crypto nổi tiếng nên họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn đang gặp phải.

 

Hướng dẫn tham gia các global affiliate Marketing uy tín nhất

Hướng dẫn tham gia các global affiliate Marketing uy tín nhất

Luân Thái

04/12/2023

83

Làm cách nào để tham gia mảng global affiliate Marketing và kiếm thu nhập từ đó? Thị trường affiliate nước ngoài vô cùng phong phú cơ hội, tuy nhiên độ cạnh tranh cũng cực kỳ cao, khi bạn phải đối đầu với các nhà affiliate đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường toàn cầu này, ở đây Topchuyengia sẽ phân tích các điểm lợi và hại cũng như hướng dẫn đâu là địa chỉ uy tín để làm affiliate.

 

Khi quyết định vào thị trường global affiliate Marketing, bạn nên học hỏi ngay những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của những người đi trước. Hiện nay ứng dụng Askany mang tới cho bạn cách kết nối nhanh nhất với đội ngũ chuyên gia affiliate hàng đầu trên cả nước. Những chuyên gia này sẽ giải đáp được mọi thắc mắc bạn có cũng như hướng dẫn cách giải quyết các vấn đề thường gặp ở các trang affiliate nước ngoài thông qua các buổi tư vấn trực tiếp 1:1.

 

Hướng dẫn cách làm affiliate du lịch mang lại thu nhập cao

Hướng dẫn cách làm affiliate du lịch mang lại thu nhập cao

Luân Thái

30/11/2023

184

Affiliate du lịch là một cách tạo thu nhập hoàn hảo cho các bạn trẻ yêu thích “xê dịch” và chia sẻ trải nghiệm bản thân. Chắc chắn việc vừa đi du lịch, thăm thù và vừa kiếm được tiền là ước mơ của nhiều người. Do đó qua bài viết sau, Topchuyengia sẽ giới thiệu bạn đến các tiềm năng của việc làm affiliate du lịch và các chương trình tiếp thị liên kết hấp dẫn nhất hiện nay.

 

Nếu bản thân bạn mới bắt đầu làm affiliate trong mảng du lịch, bạn sẽ cần sự tư vấn, hỗ trợ của những chuyên gia đã làm việc lâu năm trên thị trường này. Hiện nay ở ứng dụng Askany có nhiều chuyên gia affiliate sẵn sàng tư vấn giải quyết các khó khăn, sai lầm mà những người mới hay gặp. Hãy sử dụng Askany để được tư vấn, trò chuyện 1:1 với các chuyên gia này dễ dàng!

 

Hướng dẫn làm affiliate Landing Page tăng tỷ lệ chuyển đổi

Hướng dẫn làm affiliate Landing Page tăng tỷ lệ chuyển đổi

Luân Thái

30/11/2023

178

Làm sao để affiliate Landing page của bạn hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao? Đây là câu hỏi của mọi nhà tiếp thị liên kết mới tham gia vào thị trường này. Dưới đây, Topchuyengia sẽ bật mí về các phương pháp mà những chuyên gia áp dụng để đảm bảo tính hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi trên affiliate Landing page của họ.

 

Nếu bạn đã có một Landing page cho nhưng không thể chuyển đổi ra đơn hàng nào, bạn có thể dùng app Askany để kết nối được với các chuyên gia affiliate hoạt động thâm niên nhất trên thị trường. Các chuyên gia affiliate ở Askany sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cách giải quyết vấn đề ở affiliate Landing page của bạn.

 

Hướng dẫn cách tạo link rút gọn Accesstrade đơn giản cho newbie

Hướng dẫn cách tạo link rút gọn Accesstrade đơn giản cho newbie

Luân Thái

29/11/2023

186

Bạn đã biết cách tạo link rút gọn Accesstrade chưa? Nếu không có link affiliate rút gọn, bạn sẽ không thể kiếm được tiền từ Accesstrade. Bên cạnh đó, link affiliate đã rút gọn sẽ trông đẹp mắt hơn và dễ thuyết phục click vào hơn. Ở đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo link affiliate rút gọn trên Accesstrade, trên mọi thiết bị và đối với mọi loại link của trang network này.

 

Accesstrade là trang tiếp thị liên kết lớn nhất nước ta hiện nay nên rất nhiều người muốn học hỏi cách tạo link affiliate kiếm tiền ở đây. Nếu bạn gặp lỗi hay vấn đề khiến không thể tạo được link tại Accesstrade, bạn có thể nhờ các chuyên gia affiliate hàng đầu trên ứng dụng Askany tư vấn cách giải quyết cho mình. Askany là giải pháp đặt lịch tư vấn với chuyên gia về tiếp thị liên kết có kỹ năng tốt nhất trên toàn quốc.

 

Công cụ đo lường tiền affiliate web hiệu quả, nhanh chóng

Công cụ đo lường tiền affiliate web hiệu quả, nhanh chóng

Luân Thái

29/11/2023

107

Hiện nay công cụ đo lường tiền affiliate web nào là chính xác và hiệu quả nhất? Tuy mỗi network đều có công cụ đo lường của riêng họ, nhưng chuyên gia affiliate nào cũng có cho mình một công cụ độc lập để xác định mức hiệu quả của chiến dịch. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ chia sẻ các công cụ đo lường hiệu suất chiến dịch affiliate nổi tiếng và chất lượng nhất hiện nay.

 

Nếu muốn học hỏi thêm cách đo lường hiệu suất của chiến lược affiliate nhằm mang tới thu nhập tốt hơn, bạn có thể liên hệ những chuyên gia tiếp thị dày dạn kinh nghiệm để họ giới thiệu các công cụ hiệu quả, ít ai biết. Cách nhanh nhất để kết nối được với các chuyên gia này là thông qua Askany, ứng dụng đặt lịch tư vấn hàng đầu hiện nay.

 

Hướng dẫn cách rút tiền affiliate app chi tiết cho người mới

Hướng dẫn cách rút tiền affiliate app chi tiết cho người mới

Luân Thái

28/11/2023

193

Bạn nắm được cách rút tiền affiliate app chưa? Nhận tiền hoa hồng là bước cuối cùng của quá trình làm affiliate, nhưng có rất nhiều người đang gặp khó khăn ở giai đoạn này và không thể rút tiền ra được. Vì thế ở đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền affiliate từ 5 app nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam, gồm Accesstrade, Shopee, Tiktok Shop, Adpia và Lazada.

 

Vì bước rút tiền luôn là lúc các affiliate gặp nhiều vấn đề và lỗi nhất, nên nếu bản thân bạn cũng đang không thể nhận được doanh thu, hãy sử dụng ứng dụng Askany và yêu cầu tư vấn từ đội ngũ chuyên gia affiliate hàng đầu ở đây. Các chuyên gia tiếp thị liên kết ở Askany đã có thâm niên làm việc ở mọi affiliate network ở nước ta và họ sẵn sàng tư vấn 1:1 cho vấn đề thanh toán của bạn.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng