Affiliate

Topchuyengia chủ đề Affiliate (63 toplist) trong (1/4) trang
Hướng dẫn làm web affiliate kiếm tiền dành cho newbie

Hướng dẫn làm web affiliate kiếm tiền dành cho newbie

Luân Thái

16/11/2023

770

Làm web affiliate để kiếm tiền như thế nào? Cách làm affiliate thông qua website là phương thức ổn định và bền vững nhất trong mọi cách tiếp thị liên kết. Nhưng những bí quyết để xây dựng một website affiliate đảm bảo kiếm tiền hiệu quả và lâu dài là gì? Bài viết sau của Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn các bí mật của chuyên gia về cách xây dựng một web affiliate đảm bảo về cả chất lượng lẫn doanh thu ổn định.

 

Trong ngành affiliate này, kỹ năng và kinh nghiệm là rất cần thiết. Đối với người mới, cách làm affiliate web thành công nhanh nhất là học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hoặc những người đã có kinh nghiệm thực tiễn. Để có thể liên hệ được với những chuyên gia affiliate này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany, app đặt lịch tư vấn hàng đầu nước ta hiện nay.

 

Viewfruit là gì? Trang web làm khảo sát online kiếm tiền uy tín

Viewfruit là gì? Trang web làm khảo sát online kiếm tiền uy tín

Luân Thái

21/11/2023

1354

Viewfruit là gì? Bạn đã biết cách làm khảo sát kiếm tiền online trên Viewfruit chưa? Đây là một trang web cho bạn làm khảo sát online nhận hoa hồng, rất dễ dàng mà cần bỏ vốn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại về sự an toàn, uy tín của Viewfruit. Do đó ở đây Topchuyengia sẽ đánh giá toàn bộ cách thức làm việc, kiếm tiền online trên trang Viewfruit để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các ưu nhược điểm của họ.

 

Các công việc khảo sát online như Viewfruit có thể mang tới một nguồn thu nhập rất dễ dàng cho bạn, nhưng thách thức lớn nhất là tìm được một trang uy tín và nắm vững được cách làm việc ở đó. Nếu bạn chưa rõ về việc làm khảo sát online kiếm tiền trên affiliate network Viewfruit liên hệ ngay các chuyên gia affiliate tại Askany họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

 

Hướng dẫn tạo link rút gọn kiếm tiền từ các website uy tín nhất

Hướng dẫn tạo link rút gọn kiếm tiền từ các website uy tín nhất

Luân Thái

22/11/2023

510

Tạo link rút gọn kiếm tiền là một cách có thu nhập online rất đơn giản và ai cũng làm được cả. Thậm chí, đây đã là cách kiếm tiền ổn định và bền vững cho nhiều người hiện nay. Nếu chưa biết phương pháp kiếm tiền online này là gì, hãy để Topchuyengia hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết sau. Không những thế, bạn sẽ còn được biết về các top trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất.

 

Và nếu cho tới giờ bạn vẫn chưa thể kiếm được tiền dù đã đặt link rút gọn ở nhiều nơi, hãy tìm các chuyên gia hỗ trợ tư vấn để gỡ rối các khó khăn bạn có thể đang gặp phải. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Askany, bạn sẽ được kết nối ngay với những chuyên gia affiliate có nhiều năm làm nghề nhất ở nước ta và học hỏi được những kinh nghiệm vô cùng quý báu từ họ.

 

Top 10 Affiliate Network uy tín, nổi tiếng nhất

Top 10 Affiliate Network uy tín, nổi tiếng nhất

Luân Thái

17/11/2023

602

Affiliate Network là một mô hình kiếm tiền online đang rất hot ở nước ta hiện nay, vì những người tham gia không cần bỏ vốn hay nhập hàng nhưng vẫn kiếm được doanh thu cao chỉ bằng cách quảng cáo sản phẩm. Nhưng để thành công ở các hệ thống này, bạn cần phải hiểu rõ về cách vận hành của họ và ai là các kênh affiliate network uy tín, nhiều phúc lợi. Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình affiliate network và giới thiệu top 10 nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam.

 

Nếu chưa có kinh nghiệm gì với affiliate, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các chuyên gia về affiliate để được họ hỗ trợ tư vấn 1:1 về cách phát triển trong lĩnh vực này. Ứng dụng Askany sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể kết nối được với các chuyên gia này!

 

Hướng dẫn chi tiết cách làm affiliate app cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách làm affiliate app cho người mới bắt đầu

Luân Thái

16/11/2023

705

Bạn đã biết cách làm affiliate app chưa? Đây là một hình thức làm affiliate qua các app giúp chúng ta vừa không bỏ quá nhiều vốn, vừa có nguồn thu nhập hấp dẫn. Vậy làm affiliate app như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng Topchuyengia đi tìm câu câu trả lời cho vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

 

Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng affiliate dễ làm, nhưng khi tham gia vào lại nhanh chóng chán nản vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm. Do đó, bạn hãy trực tiếp liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực affiliate để được hỗ trợ tư vấn 1:1 và định hướng cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp. Truy cập Askany để nhanh chóng kết nối với những chuyên gia affiliate.

 

Top 5 cách kiếm tiền từ Google không phải ai cũng biết

Top 5 cách kiếm tiền từ Google không phải ai cũng biết

Luân Thái

22/11/2023

373

Làm cách nào để kiếm tiền từ Google? Hiệnnay hệ sinh thái online của Google đã mang tới rất nhiều cơ hội kiếm thu nhập ổn định theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn không muốn đứng ngoài xu hướng đó thì ở đây Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách kiếm tiền hiệu quả lâu dài từ các nền tảng và dịch vụ khác nhau của Google gồm:

  1. Google Adsense
  2. SEO trên Google
  3. Google Blogger
  4. Youtube
  5. Google Podcasts

Dù việc tham gia kiếm tiền trên Google là hoàn toàn miễn phí hoặc yêu cầu vốn rất ít, nhưng để có được nguồn thu nhập hiệu quả từ đó, bạn phải học rất nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau. Nếu muốn được hướng dẫn cặn kẽ về các phương pháp kiếm tiền từ Google, hãy liên hệ các chuyên gia thực chiến có kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay ở ứng dụng Askany có đội ngũ chuyên gia affiliate có thâm niên ở lĩnh vực này để bạn liên hệ nhờ tư vấn 1:1 rất dễ dàng.

 

Hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade từng bước đơn giản

Hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade từng bước đơn giản

Luân Thái

23/11/2023

651

Cách rút tiền từ Accesstrade hiện nay là gì? Các bước để rút doanh thu từ affiliate network nổi tiếng này phải được thực hiện ra sao? Vì không biết cách cài đặt thanh toán và rút tiền, nhiều người làm affiliate tại Accesstrade gặp rất nhiều khó khăn để nhận thu nhập của họ. Để tránh gặp phải vấn đề này, bạn nên nắm ngay cách rút tiền từ Accesstrade với 3 bước là:

  • Đăng ký/đăng nhập tài khoản Accesstrade.
  • Điền thông tin tài khoản thanh toán.
  • Quét/chụp CMND/CCCD.

Ở đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước rút tiền ở Accesstrade cho bạn. Nếu còn đang gặp bất cứ vấn đề thao tác nào trên Accesstrade, bạn có thể liên hệ các chuyên gia affiliate đã làm việc lâu năm trên network này để họ tư vấn cách giải quyết. Ở ứng dụng Askany có đội ngũ những chuyên gia về AccessTrade để bạn dễ dàng liên hệ nhờ tư vấn!

 

Hướng dẫn cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn cách rút tiền từ Clickbank về tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Luân Thái

23/11/2023

567

Bạn đã biết cách rút tiền từ Clickbank chưa? Vì hệ thống thanh toán không tối ưu cho thị trường Việt Nam nên những người làm affiliate rất hay gặp khó khăn trong việc rút doanh thu từ Clickbank. Vì thế trong bài viết sau, Topchuyengia sẽ hướng dẫn rút tiền từ Clickbank chi tiết cho bạn, cụ thể là thông qua hệ thống thẻ Payoneer.

 

Ngoài ra, nếu đang gặp vấn đề khi làm việc tại trang Clickbank, như rút tiền không được hoặc doanh thu không hiệu quả, bạn nên tìm đến các chuyên gia affiliate hàng đầu ở nước ta để hỗ trợ. Hiện ở ứng dụng Askany có các chuyên gia affiliate đã làm việc lâu năm với Clickbank để bạn liên hệ tư vấn, học hỏi kinh nghiệm.

 

Crypto affiliate là gì? Cách kiếm tiền với crypto affiliate đơn cho newbie

Crypto affiliate là gì? Cách kiếm tiền với crypto affiliate đơn cho newbie

Luân Thái

04/12/2023

497

Bắt đầu làm crypto affiliate từ đâu? Thị trường affiliate này có an toàn không? Đây chắc chắn là những băn khoăn của không ít những người làm tiếp thị liên kết hiện nay. Crypto là một thị trường mà người ta luôn nghĩ là rủi ro, nhưng khối lượng tiền giao dịch ở đây lại rất lớn, mang tới rất nhiều cơ hội tìm kiếm thu nhập cho các affiliate. Ở bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách làm affiliate mảng crypto với lộ trình từng bước.

 

Thị trường crypto affiliate đặc biệt phức tạp vì những kiến thức tài chính, kinh tế rối rắm. Nếu có thắc mắc nào về thị trường này, bạn có thể nhờ những chuyên gia affiliate kinh nghiệm lâu năm giải đáp, tư vấn cho mình thông qua ứng dụng Askany. Các chuyên gia tại Askany đã làm affiliate với nhiều sàn crypto nổi tiếng nên họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn đang gặp phải.

 

AdFlex lừa đảo không? Giải đáp các thắc mắc về network AdFlex

AdFlex lừa đảo không? Giải đáp các thắc mắc về network AdFlex

Luân Thái

13/12/2023

395

AdFlex lừa đảo hay không? Hiện nay trên các hội nhóm affiliate đang có rất nhiều thông tin nghi ngờ độ uy tín của AdFlex, một trong những mạng lưới có đông thành viên nhất toàn quốc. Vì thế, bài viết sau của Topchuyengia sẽ giải đáp ngay những nghi ngờ về việc AdFlex có lừa đảo không.

 

Nếu muốn nhanh chóng biết AdFlex lừa đảo hay không để có thể tiếp tục làm affiliate, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay với các chuyên gia tiếp thị liên kết tại Askany. Đội ngũ chuyên gia affiliate của Askany có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với AdFlex, cho nên họ sẽ nắm rõ các thông tin chính xác về mạng lưới này.

 

Cách rút tiền affiliate Shopee cho các nhà tiếp thị liên kết

Cách rút tiền affiliate Shopee cho các nhà tiếp thị liên kết

Luân Thái

05/06/2023

3142

Làm sao để rút tiền affiliate Shopee là mối quan tâm của rất nhiều người tham gia làm tiếp thị liên kết cho Shopee. Nền tảng mua sắm này hiện nay có rất đông cộng tác viên làm affiliate nhưng đa số lại không biết cách để nhận tiền công. Vì thế bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết rõ làm sao để rút tiền affiliate của mình.

 

Nếu bạn làm tiếp thị liên kết trên Shopee nhưng gặp vướng mắc như không biết cách làm sao để quảng bá sản phẩm, tiếp thị nhưng không có đơn, v.v... thì hãy hỏi các chuyên gia MMO tại Askany để được hướng dẫn. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết với doanh thu lên đến hàng tỷ đồng. Nếu muốn biết bí quyết, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia ngay!

 

Ezoic là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo Ezoic

Ezoic là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo Ezoic

Luân Thái

11/01/2024

299

Ezoic là một mạng lưới quảng cáo (ad network) giúp tăng doanh thu cho web affiliate mà ít ai còn biết tới. Ở thị trường tiếp thị liên kết quốc tế, Ezoic được sử dụng vô cùng rộng rãi, nhưng ở nước ta thì vẫn còn hiếm gặp. Vì thế trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫnđầy đủ từng bước tham gia vào mạng lưới Ezoic để tăng hiệu quả kênh tiếp thị liên kết.

 

Nếu biết cách sử dụng hiệu quả, Ezoic sẽ mang tới cho bạn cơ hội doanh thu cực kỳ cao từ việc đặt quảng cáo trên website. Để học cách tối ưu hóa mạng lưới Ezoic này, bạn hãy tìm tới ngay ứng dụng Askany để nhận tư vấn từ những chuyên gia affiliate có kinh nghiệm hàng đầu nước ta.

 

Top 10 nền tảng dropshipping uy tín hàng đầu

Top 10 nền tảng dropshipping uy tín hàng đầu

Luân Thái

11/01/2024

228

Lựa chọn nền tảng dropshipping chính là bước quyết định thành công cho mô hình kinh doanh MMO. Dropshipping được coi là cách kiếm tiền không cần vốn hấp dẫn nhất ở thị trường nước ta hiện nay. Nếu bạn đang có ý định bắt đầu mô hình kinh doanh này, hãy xem ngay danh sách 10 nền tảng dropshipping uy tín hàng đầu trong bài viết sau của Topchuyengia.

 

Nếu gặp vấn đề gì khi đăng ký tham gia những nền tảng dropshipping được giới thiệu ở đây, bạn có thể tìm gặp những chuyên gia affiliate dày dạn kinh nghiệm làm việc ở Askany. Ứng dụng Askany sẽ giúp bạn dễ dàng đặt lịch tư vấn với những chuyên gia để được hướng dẫn cách giải quyết các khó khăn gặp phải ở những nền tảng dropshipping.

 

Danh sách những app kiếm tiền lừa đảo - Cách nhận biết và đề phòng

Danh sách những app kiếm tiền lừa đảo - Cách nhận biết và đề phòng

Luân Thái

10/01/2024

229

Hiện đang có những app kiếm tiền lừa đảo mà bạn cần đề phòng khi làm việc tạo thu nhập online. Nhiều người mới gia nhập thị trường kiếm tiền online không có kinh nghiệm, kiến thức nên dễ rơi vào cái bẫy của những app này. Do đó bạn hãy xem bài viết sau của Topchuyengia để nắm được các kiến thức quan trọng về cách nhận biết app kiếm tiền lừa đảo và những cái tên đã bị vạch mặt trên thị trường.

 

Nếu không rõ bản thân mình có đang làm việc tại một app kiếm tiền lừa đảo hay không, bạn có thể liên hệ các chuyên gia affiliate nổi tiếng tại Askany. Họ đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường này nên có thể tư vấn chính xác cho bạn xem app đó có lừa đảo hay không.

 

Commission là gì? Hướng dẫn chọn loại hình commission khi làm affiliate

Commission là gì? Hướng dẫn chọn loại hình commission khi làm affiliate

Luân Thái

10/01/2024

216

Commission là gì? Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất khi làm việc ở mảng affiliate. Về cơ bản, commission chính là thu nhập của bạn, vì thế việc nắm rõ khái niệm, các loại hình và cách chi trả commission là điều nhà affiliate nào cũng phải biết. Dưới đây, Topchuyengia sẽ mang tới đầy đủ cho bạn mọi thông tin cần thiết về khái niệm commission trong thị trường tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn học hỏi các bí quyết lựa chọn hình thức commission là gì hoặc mẹo tìm chương trình có commission cao, hãy tham vấn với các chuyên gia affiliate kinh nghiệm hàng đầu tại ứng dụng Askany.

 

ShareASale là gì? Hướng dẫn cách đăng ký làm affiliate ShareASale

ShareASale là gì? Hướng dẫn cách đăng ký làm affiliate ShareASale

Luân Thái

09/01/2024

286

ShareASale là một trong những affiliate network nổi tiếng nhất thế giới và giờ đây họ đã mở đăng ký đối với các nhà tiếp thị ở Việt Nam. Vậy chúng ta có thể tham gia ShareASale để kiếm tiền như thế nào? Hãy xem bài hướng dẫn cách đăng ký ShareASale chi tiết dưới đây của Topchuyengia. Khi cần chỉ dẫn cụ thể về cách làm affiliate hiệu quả tại ShareASale, bạn hãy tìm tới đội ngũ chuyên gia tiếp thị liên kết có kinh nghiệm hàng đầu ở ứng dụng Askany. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng đặt lịch tư vấn và học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại ShareASale bởi các chuyên gia affiliate giỏi, uy tín.

 

AdCombo là gì? Cách kiếm tiền tại network của AdCombo

AdCombo là gì? Cách kiếm tiền tại network của AdCombo

Luân Thái

09/01/2024

193

AdCombo hiện đang đứng đầu danh sách các affiliate network trên thị trường về khía cạnh hoa hồng chi trả cho publisher. Nhưng để tham gia vào mạng lưới AdCombo, bạn phải trải qua quy trình xét duyệt rất gay gắt. Ở đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về mạng lưới affiliate nổi tiếng này cũng như hướng dẫn cách đăng ký, làm việc tại AdCombo. Và nếu không thể vượt qua vòng xét duyệt đăng ký của AdCombo, bạn hãy liên hệ ngay các chuyên gia affiliate hàng đầu tại Askany để được họ hướng dẫn cụ thể cách giải quyết chính xác, nhanh chóng nhất.

 

Taobao affiliate program là gì? Cách nhận chiết khấu Taobao đơn giản nhất

Taobao affiliate program là gì? Cách nhận chiết khấu Taobao đơn giản nhất

Luân Thái

08/01/2024

443

Taobao affiliate program là chương trình tiếp thị liên kết cho trang web order hàng nội địa Trung nổi tiếng. Với xu hướng đặt hàng Taobao đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam hiện nay, làm affiliate Taobao sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền khổng lồ cho bạn. Vậy làm sao chúng ta có thể tham gia Taobao affiliate program? Hãy xem bài hướng dẫn sau đây của Topchuyengia.

 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn ở Taobao affiliate program như không thể tạo link hay không nhận được thanh toán hoa hồng, hãy đặt lịch tư vấn ngay với các chuyên gia affiliate nhiều kinh nghiệm thông qua ứng dụng Askany. Những chuyên gia Askany đều đã làm affiliate Taobao rất lâu năm, nên họ có thể hướng dẫn chính xác cho bạn về cách làm việc với chương trình này.

 

Alibaba Affiliate là gì? Hướng dẫn đăng ký affiliate Alibaba

Alibaba Affiliate là gì? Hướng dẫn đăng ký affiliate Alibaba

Luân Thái

08/01/2024

316

Alibaba affiliate là chương trình tiếp thị liên kết rất hấp dẫn và nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng hạn chế tham gia với người Việt. Nhờ vào quy mô khổng lồ của Alibaba, đây chắc chắn là một chương trình affiliate rất tiềm năng cho những nhà tiếp thị. Vì thế ở bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Alibaba.

 

Alibaba là trang mua sắm ở Trung Quốc, nên người mới rất hay gặp khó khi làm việc tại chương trình affiliate này do không nắm rõ ngôn ngữ, cách hoạt động hay thị trường. Trong trường hợp đó, bạn nên liên hệ nhờ tư vấn bởi những chuyên gia affiliate có kinh nghiệm lâu năm tại sàn Alibaba thông qua ứng dụng Askany.

 

CJ Affiliate là gì? Hướng dẫn tham gia mạng lưới Commission Junction

CJ Affiliate là gì? Hướng dẫn tham gia mạng lưới Commission Junction

Luân Thái

04/01/2024

374

CJ affiliate là gì? Làm sao để đăng ký tham gia kiếm tiền trên affiliate network này? Đây là thắc mắc của rất nhiều nhà tiếp thị liên kết ít kinh nghiệm nhưng muốn tiến vào mạng lưới toàn cầu. CJ (Commission Junction) là một mạng lưới affiliate rất nổi tiếng trên thị trường thế giới. Họ đang mang tới rất nhiều cơ hội thu nhập tiềm năng cho các publisher đăng ký ở mạng lưới này. Dưới đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách đăng ký tham gia CJ Affiliate chính xác nhất.

 

Bên cạnh đó, nếu bản thân bạn đã đăng ký nhưng chưa thể kiếm tiền hiệu quả với CJ Affiliate, bạn nên liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia affiliate chuyên nghiệp tại app Askany. Những chuyên gia ở Askany đã làm việc lâu năm trong  mạng lưới CJ Affiliate, nên họ có rất nhiều kinh nghiệm để tư vấn chính xác cho bạn về cách kiếm tiền tối ưu ở đây.

 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng