Tiktok

Topchuyengia chủ đề Tiktok (6 toplist) trong (1/1) trang
Cách chạy quảng cáo TikTok chi tiết từ A-Z cho người mới

Cách chạy quảng cáo TikTok chi tiết từ A-Z cho người mới

Hoàng Trúc

09/05/2024

575

Cách chạy quảng cáo TikTok nào tối ưu nhất để cửa hàng nổ hàng trăm đơn mỗi ngày? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này, thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Số liệu thống kê cho thấy rằng doanh thu từ các chiến dịch Tiktok ads là 1 tỷ đô trong quý 2/2023. Điều này chứng tỏ tiềm năng tối ưu doanh số mà Tiktok ads mang lại cho các doanh nghiệp và nhãn hàng trên toàn cầu. Hãy để bài viết hôm nay của Topchuyengia hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả nhanh và triệt để nhất để tối ưu hóa lợi nhuận trong mọi ngành hàng.


Để chạy quảng cáo TikTok, các doanh nghiệp cần tập trung vào xây dựng chiến dịch quảng cáo sáng tạo và tương tác, cùng với việc sử dụng dữ liệu và phân tích để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo. Hiểu rõ sự phức tạp của quá trình này, các chuyên gia Adwords hàng đầu của Askany luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc cung cấp chiến lược xây dựng quảng cáo hiệu quả nhất trên nền tảng phổ biến này. Đặt lịch qua ứng dụng Askany ngay để được tư vấn 1:1 cùng các chuyên gia.

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo TikTok doanh nghiệp và cá nhân

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo TikTok doanh nghiệp và cá nhân

Hoàng Trúc

07/05/2024

370

Tương tự như các mạng xã hội khác, bạn cần tạo tài khoản quảng cáo TikTok để thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình trên nền tảng này. Nếu bạn chưa biết thì Tiktok có 2 loại tài khoản quảng cáo là tiktok agency và tiktok cá nhân, mỗi loại sẽ thích hợp với từng mục tiêu quảng cáo riêng. Vậy bạn sẽ phù hợp với loại tài khoản nào, cách tạo ra sao, cần chú ý những gì, hãy đọc bài viết sau của Topchuyengia để được giải đáp từ A-Z nhé.

 

Tuy nhiên, chỉ việc tạo tài khoản TikTok quảng cáo thành công là chưa đủ. Nếu bạn đang muốn khám phá sâu hơn về cách sử dụng TikTok Ads để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình, hãy đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia quảng cáo tiktok tại Askany. Họ sẽ giúp bạn tiếp cận với lượng lớn đối tượng mục tiêu trên nền tảng này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn cài pixel event Tiktok giúp target khách hàng chuẩn hơn

Hướng dẫn cài pixel event Tiktok giúp target khách hàng chuẩn hơn

Hoàng Trúc

13/10/2023

213

Bài viết hướng dẫn cài pixel event Tiktok sau đây sẽ giúp bạn target khách hàng hiệu quả hơn khi chạy quảng cáo tiktok. Không chỉ là những người mới mà có rất nhiều người làm quảng cáo lâu năm vẫn chưa biết cách cài và tận dụng pixel tiktok để tăng hiệu quả bán hàng cho website của mình. Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này cũng như hướng dẫn cách cài pixel event Tiktok chỉ trong 5 phút. 


Tuy nhiên việc cài đặt và sử dụng TikTok pixel không phải là việc dễ dàng với nhiều nhà quảng cáo, đặc biệt là người mới bắt đầu. Bởi vì để tận dụng hết khả năng của công cụ này cần phải có kỹ năng và kiến thức để phân tích những dữ liệu mà pixel trả về. Nhưng đừng lo vì các chuyên gia của ứng dụng Askany sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực chỉ với 15 phút hướng dẫn bạn cách sử dụng TikTok pixel event TikTok từ kinh nghiệm của họ.
 

15 cách tăng follow tiktok nhanh nhất, người dùng thật, uy tín cao

15 cách tăng follow tiktok nhanh nhất, người dùng thật, uy tín cao

Hoàng Trúc

27/09/2023

483

Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất là gì để từ 100 follow tăng lên 10000 follow chỉ trong 2-3 ngày? Để biến nền tảng TikTok thành nguồn thu nhập hấp dẫn cho mình, bạn cần có ít nhất 10.000 follower. Nhưng đây là con số không hề dễ đạt được nếu bạn không có video nào viral hay có sẵn thương hiệu cá nhân. Bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ hướng dẫn cho bạn 15 cách tăng follow tiktok nhanh nhất, bảo đảm lượng follow đều là người dùng thật và không tốn quá nhiều chi phí.


Sau khi bạn đã thành công bật chế độ kiếm tiền trên nền tảng TikTok, bước quan trọng tiếp theo là phải xây dựng và thực hiện những chiến lược quảng bá thương hiệu để tiếp tục phát triển tài khoản TikTok. Đừng lo lắng, vì các chuyên gia quảng cáo tiktok trên Askany sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về TikTok, họ có thể giúp bạn xây dựng chiến lược xây dựng tài khoản đầy sáng tạo, bắt đầu từ việc tạo nội dung hấp dẫn đến tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của bạn.
 

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cách tăng follow và bật kiếm tiền đơn giản

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cách tăng follow và bật kiếm tiền đơn giản

Hoàng Trúc

25/09/2023

386

Một tài khoản cần đạt bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok, cụ thể hơn là mở gian hàng và thực hiện các hoạt động quảng cáo Tiktok nhằm tăng doanh số? Nền tảng này hiện đang là một mỏ vàng thu hút hàng trăm nghìn người dùng sáng tạo nội dung. Bởi vì ẩn chứa đằng sau những video ngắn chính là tiềm năng đem lại nguồn thu nhập lớn nếu video đó viral. Tuy nhiên, để khai thác triệt để cơ hội này, bạn cần nắm rõ các chính sách của TikTok và biết cách tận dụng nó. Bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi cần bao nhiêu follow để kiếm tiền, cách bật kiếm tiền và một số cách kiếm tiền hiệu quả trên Tiktok.


Bạn đã biết cách kiếm tiền từ TikTok và đang sáng tạo nội dung trên nền tảng này với mong muốn biến TikTok thành một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài. Điều này chắc chắn không dễ dàng vì đây là nền tảng bạn phải cạnh tranh với hàng triệu người dùng khác nên bạn cần thực hiện cách chạy tiktok ads hiệu quả. Nhưng đừng lo, các chuyên gia quảng cáo tiktok hàng đầu của Askany sẵn sàng giúp bạn trong việc khai thác nguồn thu nhập đầy tiềm năng này chỉ với 15 phút tư vấn cùng bạn. Hãy đặt lịch để được tư vấn 1:1 nhé!

Chính sách quảng cáo Tiktok áp dụng cho mọi loại nội dung

Chính sách quảng cáo Tiktok áp dụng cho mọi loại nội dung

Hoàng Trúc

25/09/2023

357

Muốn chạy bất cứ chiến dịch quảng cáo Tiktok nào thì việc đầu tiên bạn cần lưu ý chính là những chính sách quảng cáo Tiktok đặt ra cho nội dung bạn thực hiện? Vi phạm chính sách quảng cáo Tiktok sẽ làm video Tiktok ads của bạn bị hạn chế hiển thị hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Vì thế bất kỳ ai làm Tiktok ads cũng nên nắm rõ những chính sách và quy định mà Tiktok đưa ra. Hãy cùng Topchuyengia cập nhật các chính sách Tiktok ads dành cho các nội dung quảng qua bài viết sau đây. 


TikTok, với hàng tỉ người dùng trên khắp thế giới, đã trở thành một mỏ vàng cho các doanh nghiệp nếu biết cách quảng cáo sản phẩm trên nền tảng này. Nhưng để tận dụng hết tiềm năng của TikTok, bạn cần phải hiểu rõ về chính sách quảng cáo của nó. Đừng lo lắng nếu không biết làm sao để đáp ứng hết các chính sách này, các chuyên gia quảng cáo tiktok hàng đầu Askany không chỉ giúp bạn hiểu rõ về chính sách quảng cáo TikTok mà còn giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công trên nền tảng này. Hãy đặt lịch tư vấn qua ứng dụng Askany để nhận được giải pháp tối ưu nhất.
 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng