Top 11 chuyên gia chạy quảng cáo Google, Facebook và Tiktok giỏi nhất Việt Nam

Top 11 chuyên gia chạy quảng cáo Google, Facebook và Tiktok giỏi nhất Việt Nam
Thanh Tuyền

10/01/2023

15658

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 11 chuyên gia chạy quảng cáo Google, Facebook và Tiktok giỏi nhất Việt Nam

Các chuyên gia adwords trên các nền tảng Facebook, Google, Tiktok tại Askany là những người sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí marketing mà vẫn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội, gia tăng được doanh số bền vững.

 

Hiện nay có hàng triệu đơn vị chạy ads trên các nền tảng mạng xã hội nhưng không phải ai cũng có được quy trình chuẩn, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đem lại doanh số gấp đôi, gấp 3 cho doanh nghiệp. Sau đây Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 11 chuyên gia adwords giỏi nhất. Họ sẽ cung cấp những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn thành công chuyển đổi khách hàng và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Top 5 chuyên gia chạy quảng cáo Facebook giỏi

Với các chuyên gia quảng cáo Facebook của Askany, bạn không còn lo lắng về tình trạng chạy không ra đơn, chạy lỗ hay chạy ads ngân sách trên trời. Đây là tình trạng chung cho những cá nhân và doanh nghiệp gặp phải những công ty quảng cáo Facebook lừa đảo, hay lấy lý do chạy quảng cáo là phải bỏ thật nhiều tiền mới có hiệu quả để lấy tiền của khách.

Các chuyên gia tư vấn quảng cáo Facebook tại Askany thì không vậy, họ luôn lên camp hiệu quả nhất mà ngân sách không quá 10 triệu/ tháng, ngay cả khi bạn muốn ngân sách chỉ vài trăm ngàn một ngày nhưng vẫn ra đơn thì họ vẫn có thể thực hiện được (tùy vào ngành hàng của bạn). Vậy các chuyên gia này là ai, họ có kinh nghiệm như thế nào?

Chuyên gia quảng cáo Facebook Đặng Hoàng

chuyên gia adwords

Đặng Hoàng là một chuyên gia chạy Facebook ads có hơn 5 năm kinh nghiệm lên camp cho nhiều dự án thuộc các lĩnh vực hot như F&B, spa, nightlife, sàn thương mại.

Một số case study thành công của anh Hoàng gồm có: 

 • Chạy quảng cáo chuyển đổi trên 30% cho Wego - website review và booking du lịch hàng đầu hiện nay.
 • Tăng lượng khách hơn 50% cho Oslo club tại quận 1 chỉ sau 1 tuần lên camp.
 • Giúp cho Melody in the forest - quán ăn tại Đà Lạt thu hút hơn 2000 lượt khách du lịch mỗi ngày nhờ chạy quảng cáo video trên Facebook.

Khi đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia Đặng Hoàng, khách hàng sẽ có thể:

 • Biết nhiều mẹo đặt giá thầu tự động và thủ công giúp giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tần suất Facebook phân phối quảng cáo hiệu quả mà không bỏ sót bất cứ đối tượng nào.
 • Am hiểu thuật toán Facebook phân phối quảng cáo, biết cách theo dõi đo lường bằng nhiều công cụ đo lường quảng cáo như Facebook OfflineEvent Tracking, Facebook Pixel, SocialPilot,...
 • Có thể chạy quảng cáo ra đơn hiệu quả cho các mặt hàng cạnh tranh cao và được kiểm duyệt gắt như nightlife, rượu bia (vì trước đây anh đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo cho Oslo và Natrix bar), spa, các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng.
 • Nói không với việc ngày chạy giá đắt, ngày chạy giá rẻ. Anh Hoàng đảm bảo được ngân sách hàng ngày ổn định nhưng đem lại chuyển đổi từ 20 - 25%/ ngày nhờ vào kỹ năng target khách hàng và sáng tạo nội dung quảng cáo của mình.
 • Đặc biệt, anh còn có thể giúp bạn lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng, khắc phục việc bị checkpoint nhiều tài khoản chạy ads và tăng độ trust cho tài khoản via mới mua.
 • Biết các Tut, Tip, Trick Facebook ads siêu hay để tối ưu chiến dịch quảng cáo.

Với những kinh nghiệm trên, anh Hoàng chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook của mình, một lần được anh Hoàng tư vấn quảng cáo Facebook là bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu áp dụng trọn đời.

Nhanh chóng liên hệ cùng chuyên gia Đặng Hoàng ngay tại: https://askany.com/adwords/dang-hoang 

Chuyên gia quảng cáo Facebook Nghĩa Đình Nghĩa

chuyên gia adwords

Chuyên gia quảng cáo Facebook Nguyễn Đình Nghĩa có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Performance Marketing. Khi nhắc đến chuyên gia Facebook Nguyễn Đình Nghĩa, chắc chắn không nên bỏ qua những chiến dịch quảng cáo có kết quả ấn tượng của anh, cụ thể như sau:

 • Tăng 30% lượng người dùng cho App Paktor - ứng dụng hẹn hò nổi tiếng của Singapore, 40% users cho app Waodate - ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam và 60% lượt tải cho Askany - app tư vấn đa ngành số 1 Việt Nam.
 • Chạy quảng cáo cho nhà hàng Tửu Lầu 13, bar Natrix,... thu hút hơn 700 khách hàng mỗi ngày, tăng doanh số lên 30%/tháng.

Do đã có kinh nghiệm đem về rất nhiều doanh thu cho đối tác và cho chính những dự án kinh doanh của riêng mình chỉ bằng quảng cáo Facebook, anh Nghĩa có thể giúp bạn:

 • Nắm được mọi thuật toán Facebook từ phân phối, hiển thị và chọn lọc đối tượng.
 • Chia sẻ những bí quyết tạo ra các gói sản phẩm hấp dẫn đảm bảo chạy quảng cáo ra đơn mỗi ngày.
 • Áp dụng Customer Lifetime Value để chạy quảng cáo một lần nhưng đem lại chuyển đổi trọn đời cho các doanh nghiệp lớn.
 • Tăng ngân sách mà không bị đội giá thầu, có kỹ năng nhân camp giúp nhân đôi chuyển đổi.
 • Có kinh nghiệm chạy quảng cáo ra thị trường nước ngoài nhờ có nhiều năm làm việc cho các tập đoàn quốc tế lớn.
 • Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề về thanh toán quảng cáo Facebook, tài khoản quảng cáo bị khóa, tài khoản bị limit.
 • Thực hiện thành thục mọi hình thức quảng cáo như quảng cáo chuyển đổi, quảng cáo messenger, Leads, Offer ads, remarketing, chạy ads tăng like, tăng tương tác đạt triệu traffic chỉ trong 1 tuần.
 • Biết cách lên kịch bản chốt sale cho các chiến dịch quảng cáo tin nhắn và quảng cáo Facebook số điện thoại.
 • Thiết kế, xây dựng fanpage, website chuẩn SEO giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí chạy ads.
 • Anh Nghĩa còn có sẵn một tệp data khách hàng siêu giàu để tăng khả năng chốt đơn cho các dự án quảng cáo của bạn.

Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn tìm hiểu về cách thực hiện quảng cáo Facebook tiết kiệm ngân sách và tối ưu hóa lợi nhuận từ nguồn vốn thấp. Đặt lịch ngay với chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa tại: https://askany.com/performance-marketing/nghia  để được hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook tối ưu hóa ngân sách nhất.
 

Chuyên gia quảng cáo Facebook Nguyễn Hồng Lộc

chuyên gia adwords

Chuyên gia Facebook ads Nguyễn Hồng Lộc là chuyên gia có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và hơn 4 năm làm việc trong ngành truyền thông. Anh đã từng đạt được hơn 5 triệu lượt tiếp cận và 20 nghìn lượt click vào landing page nhờ vào cách chạy quảng cáo Facebook của mình.

Chuyên gia Facebook Nguyễn Hồng Lộc có thể giúp bạn quảng cáo bán hàng thành công với những kinh nghiệm sau đây:

 • Tối ưu CPC, CPM, CPO,... và mẹo đấu giá quảng cáo giảm chi phí, tăng tần suất hiển thị.
 • Có kinh nghiệm scale chiến dịch quảng cáo, giúp quảng cáo được nhiều tệp khách hàng khác nhau mà không cần lên chiến dịch từ đầu.
 • Nắm vững những bí quyết target khách hàng từ cơ bản đến nâng cao: target theo sở thích, hành vi, nhân khẩu học, target người nước ngoài,..đặc biệt là target khách hàng giàu cho những mặt hàng giá trị lớn như nhà đất, trang sức, đồ công nghệ.
 • Có kinh nghiệm sáng tạo content quảng cáo thu hút ngay từ tiêu đề giúp thu hút khách hàng mới và cũ mà không cần tiếp thị lại.

Liên hệ ngay với chuyên gia Facebook ads Hồng Lộc để anh hỗ trợ bạn có những chiến dịch Facebook marketing với kết quả ấn tượng như anh đã từng làm được tại: https://askany.com/quang-cao-facebook/locnh
 

Chuyên gia quảng cáo Facebook Helen Hanh Nguyen

chuyên gia adwords

Ms. Helen là một chuyên gia Facebook marketing với hơn 14 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này. Với kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực như Performance Marketing, Brand Management,... chị còn là mentor cho các trường Đại học như: Hoa Sen, Huflit, HUTECH,...Chị Helen có những kinh nghiệm gì trong việc chạy quảng cáo thương hiệu và sản phẩm?

 • Có khả năng quảng cáo lượt truy cập đem lại triệu traffic cho các website, fanpage bán hàng mới.
 • Chạy quảng cáo bám đuổi hiệu quả từ Facebook, Instagram, Google, Whatsapp,...
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp bằng chiến lược dài hạn 5 năm, 10 năm.
 • Có khả năng tối ưu CPS, CPM, CPO, CPC, CPA cho các chiến dịch marketing mà vẫn đảm bảo CTR trên 1%.

Tư vấn cùng chuyên gia chạy ads Facebook Ms. Helen để được hướng dẫn về cách thực hiện chiến dịch tăng x2 lượng truy cập từ người dùng ngay tại đường link sau: https://askany.com/digital-marketing/expert.helen-hanh-nguyen 

Chuyên gia quảng cáo Facebook Kiều Văn Đức

Kiều Văn Đức hiện là Giám đốc điều hành của công ty 4P Media và là một chuyên gia với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Anh Đức đã từng trực tiếp quản lý ngân sách và chạy chiến dịch quảng cáo Facebook lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì vậy anh Đức là sẽ chuyên gia uy tín hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho bạn như những nhà quảng cáo chuyên nghiệp để đảm bảo chi phí mà bạn bỏ ra là không uổng phí mà hoàn toàn đạt được lợi nhuận mong muốn.

Một số kinh nghiệm và kỹ năng của chuyên gia quảng cáo Facebook Kiều Văn Đức:

 • Chạy quảng cáo ngân sách lớn, CTR trên 1% cho các mặt hàng giá trị lớn như đồ công nghệ, bất động sản, phương tiện giao thông,...
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm chạy quảng cáo trên điện thoại, công cụ đo lường hiệu suất quảng cáo giúp việc chạy quảng cáo dễ dàng hơn như: Puziness, iClick, Mass Facebook Ads,...
 • Có kinh nghiệm nuôi tài khoản quảng cáo Facebook, nâng ngưỡng cho tài khoản Facebook ads, giúp doanh nghiệp dễ dàng đủ điều kiện được cấp tài khoản invoice Facebook nhanh chóng.

Đặt lịch hẹn cùng chuyên gia quảng cáo Facebook Văn Đức ngay tại đường link sau: https://askany.com/form/chuyengia/vanduc

Đội ngũ chuyên gia Google adwords

Đối với quảng cáo Google bạn cần phải chú ý khá nhiều vấn đề vì đây là nền tảng có chính sách quản lý nghiêm ngặt đối với tài khoản chạy quảng cáo. Ngoài ra vấn đề cần lưu ý nhất đó chính là ngân sách chạy quảng cáo Google sẽ rất đắc nếu bạn không biết cách triển khai chiến dịch. Bên ngoài đó còn các vấn đề như: vi phạm chính sách Google, tài khoản bị khóa khi chạy adstạo tài khoản quảng cáo Google adwords,....

Việc tham gia các khóa học chạy quảng cáo Google cũng là một cách để bạn có thêm kỹ năng chạy ads hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn có những dự án thực tế và cần được giải đáp ngay lập tức thì tìm đến những chuyên gia quảng cáo adwords sau đây của Askany để được tư vấn 1-1, tiện lợi và hiệu quả nhanh.

Chuyên gia quảng cáo Google Phạm Thiệp

chuyên gia adwords

Phạm Thiệp hiện nay đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing và đồng thời là một chuyên gia adwords tại một tập đoàn đa quốc gia. Anh Thiệp có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chiến lược quảng cáo và marketing cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước như VNG, VinGroup, Novaland,... trên Google. Sở trường của anh là tối ưu hóa ngân sách và tăng cường hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực Google adwords. Anh sẽ giúp bạn xác định được nguyên nhân chạy ads không hiệu quả và khắc phục ngay.

Chuyên gia này sẽ giúp bạn có chiến lược quảng cáo Google với ngân sách hợp lý trong khả năng của doanh nghiệp và đảm bảo có một kết quả thực sự mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi về các vấn đề quảng cáo Google cho chuyên gia Phạm Thiệp qua: https://askany.com/form/chuyengia/phamthiep 

Chuyên gia quảng cáo Google Đoàn Chấn Hùng

 

chuyên gia adwords

Đoàn Chấn Hùng là một chuyên gia quảng cáo Google adwords và hiện anh đang là Giám đốc phát triển dự án tại Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Phát Hưng. Anh Hùng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đồng thời anh cũng được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về Adwords với nhiều dự án thành công. 

Với sự am hiểu sâu rộng về các công cụ Google adwords, chuyên gia này là một sự lựa chọn đáng tin cậy để giúp bạn tìm ra đưa ra giải pháp thực hiện chiến dịch Google adwords đảm bảo ngân sách và tối đa lợi nhuận từ quảng cáo này. Hãy để chuyên gia Đoàn Chấn Hùng hỗ trợ bạn đạt được kết quả tốt nhất qua đường link sau: https://askany.com/form/chuyengia/chanhung 

Chuyên gia quảng cáo Google Nguyễn Tân Kiệt

chuyên gia adwords

Nguyễn Tân Kiệt là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Google adwords. Anh hoạt động trong lĩnh vực này Google adwords từ năm 2010 và là người sáng lập công ty Sago Media (một công ty chuyên về quảng cáo). Trong quá trình tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực này, anh đã thành công với nhiều dự án quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn như Nagakawa, Thời trang Gumac, Vali cao cấp KOS,.. Anh Kiệt sẽ chia sẻ bí quyết tận dụng triệt để công cụ quảng cáo của Google giúp bạn tăng doanh thu với con số ấn tượng nhất.

Đặt lịch hẹn ngay với chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt tại: https://askany.com/adwords/expert.nguyen-tan-kiet.213392

Đội ngũ Chuyên gia quảng cáo TikTok

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến nền tảng TikTok. Tuy nhiên hiện nay cạnh tranh trên nền tảng ngày càng trở nên gay gắt và để kiểm soát các nhà quảng cáo hiệu quả hơn nền tảng này cũng áp dụng chính sách khá linh hoạt. Chính vì vậy người dùng cần có chiến lược quảng cáo thông minh để kịp thời thích ứng với điều đó. Các chuyên gia chạy ads Tiktok sau sẽ giúp bạn triển khai quảng cáo TikTok tối ưu.

Chuyên gia quảng cáo TikTok Nguyễn Khắc Quang 

chuyên gia adwords

Chuyên gia Nguyễn Khắc Quang có hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing và quảng cáo TikTok. Hiện tại, anh là Marketing Manager tại công ty TNHH Mốt Quốc Tế (INMODE). Trong quá trình sự nghiệp, anh đã có nhiều thành tựu đáng chú ý như quảng cáo TikTok giúp các hãng thời trang tăng đến 30% doanh số bán hàng trực tuyến. Ngoài ra thế mạnh của anh còn là lập kế hoạch chi tiết cho chiến dịch quảng cáo trên nền tảng TikTok.

Liên hệ với chuyên gia Nguyễn Khắc Quang tại đường liên kết sau: https://askany.com/expert.nguyen-khac-quang.868005 để nhận được sự tư vấn hữu ích cho việc quảng cáo TikTok của mình.

Chuyên gia quảng cáo TikTok Lê Xuân Nguyên

chuyên gia adwords

Lê Xuân Nguyên là chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Digital Marketing trong với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt thế mạnh của anh là lập kế hoạch quảng cáo TikTok ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho nhiều doanh nghiệp giúp họ kiểm soát và tối ưu chi phí hoạt động quảng cáo. Anh đã tư vấn chiến lược quảng cáo trên nền tảng TikTok cho hơn 100 doanh nghiệp.

Liên hệ với chuyên gia Lê Xuân Nguyên ngay tại đường liên kết này https://askany.com/expert.nguyen-le-xuan.665650 để được anh tư vấn chiến lược quảng cáo TikTok để tối ưu hóa lợi nhuận.

Chuyên gia quảng cáo TikTok Nguyễn Nhất Trung 

chuyên gia adwords

Chuyên gia Nguyễn Nhất Trung có hơn 7 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thực hiện chiến dịch quảng cáo TikTok cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ. Anh Trung đã thực hiện quản lý, triển khai dự án Photo contest trên landing page và nền tảng mạng xã hội TikTok cho Honda AirBlade. Ngoài ra trong những năm COVID-19, với những kinh nghiệm được tích lũy và quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên TikTok, anh đã phát triển cửa hàng online riêng chuyên về đồng hồ thời trang tên 19 Watch và mang về doanh thu hơn 100 triệu/ tháng.

Đặt lịch liên hệ với anh Trung ngay tại đường liên kết sau để được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ anh: https://askany.com/expert.nguyen-nhat-trung.673044.

Những chuyên gia adwords được giới thiệu trên chính là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Những kiến thức và sự hiểu biết của họ đã giúp nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đạt được thành công về doanh số với các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Chắc chắn rằng khi tư vấn cùng họ bạn sẽ có giải pháp quảng cáo trên nhiều nền tảng phù hợp với mục tiêu và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với kết quả ấn tượng nhất. Hãy liên hệ cùng họ ngay hôm nay qua ứng dụng Askany để sớm thành công trên con đường tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo đa lĩnh vực nhé.
 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng