TOP CÁC LOẠI RƯỢU NHẸ Ở BAR THAY THẾ HARD LIQUOR

TOP CÁC LOẠI RƯỢU NHẸ Ở BAR THAY THẾ HARD LIQUOR
Thanh Tuyền

10/08/2022

1933

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CÁC LOẠI RƯỢU NHẸ Ở BAR THAY THẾ HARD LIQUOR

Các loại rượu nhẹ ở bar là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai không uống được rượu mạnh như teuila, whiskey, rum,.. Cuộc vui của bạn vẫn sẽ được lâng lâng men say nếu thay thế bằng các loại rượu nhẹ ở bar. Hôm nay, dịch vụ giải trí kỳ này của Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các loại rượu nhẹ ở bar được yêu thích nhất.


Mặc dù không hẳn là rượu nhẹ, nhưng rượu vang cũng là loại thức uống được nhiều người ưa chuộng khi đến bar. Cách mà bạn gọi một chai vang cũng có thể nói lên được cái gu và độ sành điệu của bản thân. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vang, hay muốn biết cách gọi vang sao cho “đúng điệu”, bạn có thể hỏi chuyên gia rượu vang hàng đầu ngay tại đây

Americano

Loại rượu nhẹ ở bar có thể nói đến Americano. Thức uống này chỉ là sự kết hợp cân bằng giữa rượu mùi Amaro của Ý và rượu vermouth ngọt, được phục vụ với đá và soda ở trên cùng. Tất cả kết hợp lại tạo thành một hương vị hài hòa giữa ngọt và đắng. Đặc biệt, bạn có thể uống như một món khai vị trước bữa tối. 

Spiked Arnold Palmer

Tại Soul Store West, chúng tôi làm ra loại Arnie Palmer thơm ngon có pha sherry, được gọi là" Long John Daly Cooler ". Đó là nước chanh nửa Earl-grey và nửa chanh bá tước, thêm sherry, chanh và xi-rô cây phong - hương trái cây khô và gợi ý của gỗ" trong rượu sherry làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho rượu rum. Hãy đặt hàng tại quán bar địa phương của bạn hoặc cũng có thể dễ dàng làm tại nhà. 

*** Đi bar tốn bao nhiêu tiền cũng là một chủ đề khá thú vị để tìm hiểu nếu bạn chưa lần nào đi bar.

Thức uống thay thế Gin&Tonic

Gin&Tonic là thức uống không thể thiếu của hầu hết các quán đang thuộc top bar HCM, nổi tiếng tại tại Sài Gòn. Không có gì sánh bằng khi vào mùa hè thưởng thức một loại rượu G&T (hoặc rượu vodka và thuốc bổ). Đối với một loại rượu thay thế có nồng độ ABV thấp, hãy chuyển sang loại rượu mạnh như sherry (She & T) hoặc rượu vang trắng. Hãy tìm loại rượu khô giòn hơn sherry như Fino hoặc Manzanilla cho một vị gần như mặn, đó là sự thay thế hoàn hảo cho G&T khi mùa hè đến gần.

Addington

loại rượu nhẹ ở bar
Addington

The Addington là một dường như là một thức uống cổ điển dần bị mai một: Cổ điển vì nó có từ những năm 1920, và bị mất vì vermouth không còn được ưa chuộng. Vermouth đã trở lại, và đã đến lúc khám phá lại.

"Vermouth tươi là bí quyết tạo nên một Addington tuyệt vời. Ngoài ra rượu vermouth tốt sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn. Tôi thích Cocchi Vermouth di Torino với Martini Dry của tôi. Để làm, chỉ cần kết hợp 1:1 vermouth ngọt và vermouth khô trên đá, khuấy và đựng trong một chiếc ly ướp lạnh. Lên trên với nước sủi tăm và trang trí với hình xoắn màu cam; Bạn cũng có thể phục vụ đồ uống này với đá hoặc với sử dụng ly Highball, nhưng tốt nhất nên phục vụ như một ly martini.

Xem thêm:

 

Campari and soda

Nước ngọt và nước ngọt Campari đóng chai sẵn được bán rộng rãi tại các bar. Nếu bạn không thể tìm thấy những thứ đóng chai, bất kỳ người pha chế nào cũng có thể pha chế, và việc tự làm ở nhà thật đơn giản: chỉ cần trộn lẫn Campari và soda trong một chiếc cốc cao với đá và một lát cam.

A Bellini

loại rượu nhẹ ở bar
Bellini

Giuseppe Cipriano đã tạo ra đồ uống này tại Harry’s Bar ở Venice, vào năm 1945 và hiện nó đã lan rộng trên toàn thế giới. Một loại cocktail sủi bọt rất đơn giản được làm từ đào xay nhuyễn và Prosecco, rất sảng khoái, có vị trái cây và rất dễ uống.

A lemon lime bitters

Đối với những loại rượu nhẹ ở bar thuộc top bar Sài Gòn, loại cocktail này tạo nên một quầy bar lấp lửng. Một sự pha trộn tươi mát kéo dài của nước chanh, chanh tươi (hoặc thân ái nếu đó là đồ của bạn) và rượu bia Angostura, đó là một món ăn cổ điển của Úc mà bạn có thể gọi ở bất cứ đâu - Bundaberg thậm chí còn làm phiên bản đóng chai của riêng họ. Cam quýt và bitters cung cấp hương thơm phức hợp vừa đủ để làm dịu đi những hương vị đó trong khi vẫn giữ bạn trên A1 để trở thành người lái xe được chỉ định.

A low-ABV Gin Fizz

Có một loại gin có ABV thấp hơn có tên là Minus 33, đầy đủ hương vị và cũng nhẹ hơn gin bình thường. Hãy thay thế nó thành bất kỳ loại cocktail gin nào để giảm nồng độ cồn, nhưng nếu họ không có nó ở quầy bar, chỉ cần yêu cầu một 37,5% ABV gin thay vào đó.

"Một loại tuyệt vời là Gin Fizz cổ điển: pha một ly Minus 33, một đôi nước cốt chanh tươi (mặc dù loại đóng chai sẽ làm được) và một lượng thùa hoặc xi-rô đường. Lắc qua đá, căng thành rượu sâm panh sáo, nạp thêm soda và trang trí với trái cây bạn chọn. Với 0,8 đơn vị và 131 calo, đó là ABV thấp và calo thấp.

A Spritz

Spritz có nguồn gốc từ alps của Áo dành cho những người ở trọ ở Ý, với tên gọi của nó bắt nguồn từ từ tiếng Đức spritzen, một loại rượu nhẹ ở bar dành cho cả những người không uống được rượu mạnh. Thêm một chút Rượu khai vị Milanese, và bạn đã có Milano Spritz.

Trên đây là danh sách các loại rượu nhẹ ở Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo khi vẫn muốn được trải nghiệm hơi men và cảm giác phiêu bồng khi đến các quán bar giải trí. Topchuyengia còn rất nhiều điều thú vị về các địa điểm bar/club tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng