Affiliate Binance là gì? Hướng dẫn làm crypto affiliate tại Binance

Affiliate Binance là gì? Hướng dẫn làm crypto affiliate tại Binance

30/05/2024

577

0

Chia sẻ lên Facebook
Affiliate Binance là gì? Hướng dẫn làm crypto affiliate tại Binance

Làm affiliate Binance đang là lựa chọn hàng đầu của những người muốn tham gia mảng crypto affiliate. Đây là chương trình tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Ở đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn cho bạn cách tham gia vào chương trình affiliate với mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn này.

 

Chương trình Affiliate Binance là gì?

Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử số một trên thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, giao dịch và giới crypto affiliate. Tiếp thị liên kết là một cách hiệu quả để kiếm thu nhập thụ động từ Binance Affiliate Program.

Affiliate Binance là gì?
Affiliate Binance là gì?

Chương trình Affiliate Binance cho phép bạn tạo thu nhập bằng cách giới thiệu người khác đăng ký tài khoản Binance thông qua link affiliate độc quyền của bạn. Khi có người đăng ký tài khoản thành công và thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ giao dịch spot, futures, margin và thậm chí là Binance Pool. Làm affilite binance là một trong những cách kiếm tiền từ website hiệu quả nhất lúc này.

Tuy nhiên, bạn cần phải biết trước rằng crypto là một thị trường vô cùng phức tạp. Do đó nếu muốn trang bị, học hỏi những kiến thức cần thiết nhất cho việc làm affiliate Binance tối ưu nhất, bạn nên liên hệ và nhận tư vấn từ các chuyên gia tiếp thị liên kết đã có kinh nghiệm nhiều năm ở ứng dụng Askany.

Hoa hồng affiliate của Binance

Trên thị trường Spot, những đối tác của Binance khi giới thiệu dưới 500 người tham gia mới sẽ được hưởng hoa hồng 41% dựa trên khối lượng giao dịch. Đối với những người có hơn 500 khách hàng giới thiệu, mức hoa hồng tăng lên đến 50%.

Hoa hồng Affiliate Binance
Hoa hồng Affiliate Binance

Ở thị trường Futures, mức hoa hồng là 40% khi bạn chia sẻ liên kết mời khách hàng mới tham gia giao dịch. Mức hoa hồng này bao gồm 30% trên phí giao dịch của họ cộng với 10% giảm giá áp dụng cho phí giao dịch, áp dụng cho người dùng mới. Giảm giá 10% này sẽ có thời gian hiệu lực trong 30 ngày kể từ khi tài khoản Hợp đồng Tương lai của người được giới thiệu được kích hoạt.

Bên cạnh hoa hồng, những người làm affiliate Binance còn được hưởng các quyền lợi khác như:

 • Có cơ hội nhận mức thưởng để giao dịch Futures tới tận 72.000 USDT mỗi tháng.
 • Đội ngũ hỗ trợ quản lý tài khoản Affiliate 24/7 của Binance.
 • Có thể tặng khách hàng các vật phẩm độc quyền từ Binance như voucher, phiếu giảm giá, ưu đãi độc quyền…
 • Ưu tiên được truy cập và thử nghiệm các tính năng mới trên Binance.

Ai có thể tham gia chương trình Affiliate Binance?

Điều kiện tham gia

Tất cả những nhà giao dịch trên sàn Binance, hay những người sáng tạo nội dung, KOLs, Influencers hay bất cứ ai đang làm truyền thông online đều có thể tham gia chương trình Affiliate Binance nếu đủ điều kiện. Đối với cá nhân tham gia chương trình liên kết, các kênh tiếp thị trên mạng xã hội của họ, bao gồm Youtube, Twitter, Facebook, Instagram… cần đạt ít nhất 5000 người theo dõi hoặc đăng ký.

Điều kiện tham gia affiliate Binance
Điều kiện tham gia affiliate Binance

Trong trường hợp tổ chức và doanh nghiệp, yêu cầu là phải có ít nhất 2000 người theo dõi trên các kênh truyền thông của họ. Các chủ website affiliate hoặc nền tảng phân tích thị trường cần có hơn 5000 lượt truy cập mỗi ngày để đủ điều kiện tham gia.

Chính sách chương trình affiliate Binance

Binance không chấp nhận việc bất kỳ cộng tác viên nào rủ rê người dùng hiện tại của Binance để tạo tài khoản mới với mục đích duy nhất là để trở thành người được giới thiệu. Trong trường hợp Binance phát hiện bất kỳ đối tác nào làm sai lệch quá trình Affiliate, tư cách thành viên của đối tác đó sẽ bị giảm và tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống còn 20% đối với giao dịch Spot và 10% đối với Futures.

Quy định làm affiliate ở Binance
Quy định làm affiliate ở Binance

Trong trường hợp Binance xác định rằng người làm Affiliate thực hiện bất kỳ hành vi gây tổn hại thương hiệu của Binance, tư cách của thành viên liên kết sẽ bị chấm dứt và tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống 0%. Binance giữ quyền lấy lại toàn bộ hoa hồng giới thiệu đã chuyển vào tài khoản của thành viên liên kết. Các trường hợp này bao gồm:

 • Thành viên liên kết đăng thông tin không chính xác về Binance hoặc đưa ra nhận xét tiêu cực về Binance trên mạng xã hội.
 • Thành viên liên kết hướng dẫn người dùng đòi hỏi Binance bồi thường.
 • Thành viên liên kết tự chứng minh bằng cách sử dụng ngôn từ gây hiểu lầm, đặc biệt là liên quan đến Binance, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng các thuật ngữ như "quan hệ đối tác", "hợp tác", "liên kết"...

Xem thêm các cách kiếm tiền khác:

Cách đăng ký làm affiliate Binance

Quy trình làm affiliate ở Binance bao gồm 2 bước đơn giản chính gồm:

Mở tài khoản affiliate

 • Để mở một tài khoản affiliate trên Binance, hãy truy cập trang đăng ký tại đường link https://accounts.binance.com/vi/register.
 • Tiến hành điền đầy đủ thông tin và xác minh thông tin theo yêu cầu để hoàn tất quá trình mở tài khoản trên sàn giao dịch Binance.
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch trên Binance và tận dụng quyền lợi chia sẻ và giới thiệu để tham gia chương trình Affiliate Marketing và kiếm thu nhập.

 

Cách đăng ký làm affiliate Binance
Cách đăng ký làm affiliate Binance
 • Truy cập biểu tượng "Tài Khoản" ở góc phải trên cùng của màn hình và chọn mục "Giới Thiệu" từ danh sách tùy chọn.
 • Chọn "Liên kết mặc định" để lưu trữ liên kết affiliate. Đây là liên kết bạn sẽ sử dụng để quảng bá và mời người khác đăng ký tài khoản thông qua giới thiệu của bạn.
 • Nếu bạn không muốn sử dụng liên kết affiliate, bạn cũng có thể sử dụng mã ID giới thiệu mặc định của mình. Khách hàng có thể nhập mã ID này khi họ đăng ký tài khoản trên Binance.

Bí quyết làm affiliate Binance hiệu quả

Trước hết, đảm bảo bạn đã hiểu rõ về giao dịch và thanh khoản, bao gồm cách thực hiện nạp rút, cách kiếm lợi nhuận từ sàn giao dịch, và cách đọc các chỉ báo kỹ thuật trong giao dịch. Kiến thức sâu rộng này là chìa khóa để bạn có thể hướng dẫn và chỉ đường cho độc giả, giúp họ thành công trong thế giới giao dịch.

Bí quyết làm affiliate Binance
Bí quyết làm affiliate Binance

Một nhà quảng cáo xuất sắc cần có khả năng dự đoán về các đồng tiền ảo tiềm năng trước khi chúng được niêm yết trên sàn, đồng thời đưa ra những nhận định và đánh giá sát với thực tế thị trường. Mặc dù không phải là lời mời đầu tư, nhưng thông tin này mang lại kiến thức giá trị cho độc giả về lĩnh vực đầu tư. Nhờ vào sự chuyên sâu của bạn, họ sẽ quyết định đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn của bạn.

Tóm lại, việc tham gia làm affiliate Binance không quá khó khăn, nhưng thách thức thực sự nằm ở việc bạn phải hiểu biết cặn kẽ, rõ ràng về thị trường tiền ảo này. Để nhanh chóng học được những kiến thức quan trọng đó, bạn phải tìm tới những người đã đi trước trong lĩnh vực affiliate. Hiện nay, ứng dụng Askany có thể giúp bạn dễ dàng liên hệ với đội ngũ chuyên gia affiliate kinh nghiệm hàng đầu nước ta, nhằm học hỏi hiệu quả cách làm tiếp thị thành công tại Binance.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng