Kiếm tiền với Accesstrade: Hướng dẫn từ A đến Z cho người mới

Kiếm tiền với Accesstrade: Hướng dẫn từ A đến Z cho người mới

22/05/2024

716

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền với Accesstrade: Hướng dẫn từ A đến Z cho người mới

Kiếm tiền với Accesstrade là một xu hướng phổ biến hiện nay. Với nền tảng tiếp thị liên kết này, bạn có thể tạo lợi nhuận từ việc quảng bá sản phẩm của đối tác và kiếm hoa hồng không giới hạn. Vậy làm sao để đăng ký tham gia và kiếm tiền với Accesstrade? Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Accesstrade hoạt động, cách tham gia cũng như các cách để bạn có thể kiếm tiền với Accesstrade.

 

Tìm hiểu về Accesstrade

Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?
Accesstrade là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, Affiliate Marketing ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Accesstrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Việt Nam, cho phép các đối tác tham gia quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên các kênh truyền thông số như website, blog, Fanpage, Youtube,...

 

Thông qua đó, các đối tác sẽ nhận được hoa hồng từ Accesstrade khi có khách hàng mua hàng thông qua các link liên kết mà họ đăng tải.

Accesstrade hoạt động như thế nào?

Accesstrade là hệ thống Affiliate Marketing tập trung vào phương thức thanh toán CPA (Cost Per Action). Trước tiên bạn cần kết nối với các nhà quảng cáo có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

 

Sau đó, bạn đặt quảng cáo của họ lên trang web hoặc các kênh tiếp thị trực tuyến của mình. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như đăng ký hoặc mua hàng thông qua liên kết của bạn.

 

Bạn đã biết được tiếp thị liên kết Accesstrade là gì cũng như cách thức hoạt động của nền tảng này. Vậy hãy cùng tìm hiểu làm sao để tham gia vào Accesstrade. Accesstrade có lừa đảo hay không với mô hình tiếp thị liên kết quy mô toàn cầu.

Cách tham gia Accesstrade

Cách tham gia Accesstrade
Cách tham gia Accesstrade

Để tham gia Accesstrade, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Publisher, lựa chọn chiến dịch kiếm tiền Accesstrade phù hợp và thực hiện tiếp thị liên kết.

  • Đăng ký tài khoản Publisher: Bạn truy cập vào trang web https://dangky.accesstrade.vn/ để đăng ký kiếm tiền với Affiliate Marketing của Accesstrade. Cách thức đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết như email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu và làm theo hướng dẫn.
  • Lựa chọn chiến dịch kiếm tiền Accesstrade phù hợp: với sự phát triển của công nghệ số và mua sắm online, số lượng publisher tham gia  Accesstrade tại Việt Nam tăng đến hàng triệu. Để thành công trong việc làm affiliate và kiếm tiền với  Accesstrade, bạn cần lựa chọn chiến dịch kiếm tiền phù hợp. Bạn sẽ cần lựa chọn sản phẩm ngách phù hợp để bán, sau đó bạn tạo link Affiliate cho từng sản phẩm. 
  • Thực hiện tiếp thị liên kết: tiếp đến bạn quảng bá các link này bằng cách phương pháp như thông qua website, blog, email,...

Như vậy là bạn đã biết được cách đăng ký kiếm tiền trên Accesstrade như thế nào. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu chi tiết cách thực hiện tiếp thị liên kết để gia tăng thu nhập ngay sau đây. Xem ngay cách rút tiền từ Accesstrade.

Xem thêm các bài viết khác:

Những cách kiếm tiền với Accesstrade

Có rất nhiều cách kiếm tiền với Accesstrade mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để tạo ra thu nhập ổn định và bền vững thì có những cách làm sau đây:

Xây dựng blog cá nhân

Xây dựng blog cá nhân là điều mà rất nhiều người kiếm tiền từ website online đang làm. Bạn có thể chọn chủ đề bạn yêu thích, xây dựng nội dung và phát triển thương hiệu cá nhân để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

 

Mặc dù việc kiếm tiền với cách này sẽ mất thời gian hơn, nhưng nó sẽ bền vững hơn và dễ dàng hơn khi blog của bạn uy tín và có cộng đồng người đọc lớn. 

 

Bên cạnh đó, điểm mạnh của phương pháp này là việc tạo một blog rất đơn giản và không mất quá nhiều chi phí. Ngoài tiếp thị liên kết với Accesstrade, bạn vẫn có thể kết hợp  kiếm tiền từ blog bằng phương pháp đăng ký quảng cáo Google Adsense, kinh doanh sản phẩm dịch vụ,...

Tạo website chia sẻ coupon, mã khuyến mãi

kiếm tiền với accesstrade
Tạo website chia sẻ coupon, mã khuyến mãi

Các trang thương mại điện tử đang thực hiện chiến lược giành lấy thị phần bằng cách đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và cung cấp mã giảm giá cho khách hàng.

 

Vì vậy, rất nhiều người truy cập vào các trang web chia sẻ mã giảm giá, coupon để tiết kiệm chi phí mua hàng. Bạn có thể tận dụng traffic và thông tin truy cập của khách hàng để thực hiện các chiến dịch email marketing hay retargeting.

 

Tạo trang web đánh giá, so sánh sản phẩm

Tạo website review sản phẩm là một cách kiếm tiền với AccessTrade rất hiệu quả. Với cách làm này, bạn cần tập trung vào SEO để tiếp cận khách hàng và chọn sản phẩm mà nhiều người quan tâm.

 

Bạn có thể so sánh giá, đánh giá và viết review kiếm tiền online sản phẩm, dịch vụ tài chính, sức khoẻ, học tập, giáo dục, nhà hàng, khách sạn và địa điểm du lịch,...

Xây dựng kênh Youtube

Bạn có thể sử dụng kênh Youtube để review sản phẩm. Trong phần mô tả, bạn có thể gắn các link tiếp thị liên kết của mình.

 

Khi khách hàng click vào đây để mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là cách kiếm tiền từ Youtube đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tận dụng mạng xã hội

Tận dụng mạng xã hội
Tận dụng mạng xã hội

Việc sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền với AccessTrade đang trở nên phổ biến hơn việc xây dựng website hay blog. Nhiều người đã chọn Youtube, sử dụng cách kiếm tiền trên TikTok hay Instagram làm nơi kinh doanh tiếp thị liên kết vì chúng đều miễn phí và tiện lợi.

 

Tuy nhiên, việc tận dụng hiệu quả các nền tảng này để kiếm tiền đòi hỏi người dùng cần phải có kỹ năng truyền tải thông điệp và tạo nội dung thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Sử dụng Influencer Marketing

Influencer là thuật ngữ dùng để chỉ chung những người có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Các lĩnh vực thời trang, công nghệ, làm đẹp và du lịch sẽ rất thích hợp với kênh marketing này.

 

Bạn có thể thuê những người nổi tiếng như ca sĩ, KOL,... để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hoặc nếu cá nhân bạn có lượng người theo dõi từ 5000 trở lên thì bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing.  

 

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade từ những chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, có nhiều cách kiếm tiền Accesstrade trên điện thoại khác mà bạn có thể áp dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng AccessTrade về và đăng nhập tài khoản của mình để thực hiện tiếp thị liên kết.

 

Qua bài viết này, bạn đã biết cách làm sao để kiếm tiền với Accesstrade. Tuy nhiên, việc thành công trong việc kiếm tiền với Accesstrade cần sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là khả năng tìm kiếm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sáng tạo và hiệu quả. Đây là một lĩnh vực đầy tiềm năng và cơ hội cho những ai đam mê tiếp thị liên kết. Ngoài ra, Topchuyengia vẫn còn một số phương pháp kiếm tiền online không cần vốn (MMO) hiệu quả khác. Để làm được điều này, bạn nên hỏi kinh nghiệm từ chính các chuyên gia MMO hàng đầu thông qua ứng dụng Askany. Họ sẽ chỉ bạn nhiều phương pháp Affiliate mới nhất để bạn có thể tạo ra một kênh tiếp thị hiệu quả và tiềm năng, giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng