Bạn có làm affiliate crypto được không? Câu trả lời ở đây!

Bạn có làm affiliate crypto được không? Câu trả lời ở đây!

21/05/2024

746

0

Chia sẻ lên Facebook
Bạn có làm affiliate crypto được không? Câu trả lời ở đây!

Chúng ta có làm Affiliate crypto được không? Đây hẳn là câu hỏi mà những người tham gia thị trường tiền điện tử đã từng thắc mắc ít nhất một lần. Bên cạnh việc giao dịch, làm affiliate (tiếp thị liên kết) cho các sàn crypto cũng có thể là một cách kiếm tiền online hiệu quả. Nhưng liệu người Việt có được phép làm tiếp thị liên kết cho thị trường tiền điện tử? Bài hướng dẫn sau đây sẽ mang tới câu trả lời cho bạn.

Người Việt có làm affiliate crypto được không?

Giống như bất kỳ loại sản phẩm nào khác, chúng ta có thể làm affiliate cho bất kỳ thứ gì. Vì vậy khi hỏi chúng ta có làm affiliate crypto được không? Câu trả lời là có. Một nền tảng giao dịch tiền điện tử thì cũng giống như các nền tảng mua sắm trực tuyến.

 

Miễn họ có chương trình affiliate thì bạn có thể tham gia nó, và cách thức làm việc sẽ tương tự bất kỳ nền tảng nào, chẳng hạn như TikTok vậy. Xem thêm cách làm tiếp thị liên kết TikTok.

có làm affiliate crypto được không
Người Việt có làm affiliate crypto được không?

Chương trình affiliate crypto là một công việc tiếp thị mà những người tham gia sẽ nhận được hoa hồng từ việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ (tiền điện tử) của công ty (sàn giao dịch). Khi đăng ký một chương trình crypto affiliate, những người tham gia thường được cung cấp một mã hoặc đường link cá nhân để chia sẻ với khách hàng của mình.

 

Bên cạnh việc nhận hoa hồng cho mỗi giao dịch crypto thông qua đường link hay mã của mình, đôi lúc những người tham gia cũng có thể được thưởng bằng đặc quyền hoặc các lợi ích khác.

 

Có các loại chương trình affiliate crypto khác nhau. Một số có thể khá chung chung, trong khi một số khác khuyến khích một hành động nhất định. Và các loại hình sẽ có mức hoa hồng khác nhau.

Các loại hình affiliate crypto

Các chương trình affiliate crypto hàng đầu về cơ bản có thể được chia thành ba loại:

Giới thiệu lĩnh vực

Đây là những chương trình affiliate tiền điện tử mà bạn rất dễ bắt gặp trên các nền tảng tiếp thị liên kết thông thường. Những người tham gia sẽ nhận phần thưởng hoặc hoa hồng cho mỗi lần khách hàng nhấp vào đường link hoặc đăng ký sản phẩm/dịch vụ của sàn. Người làm affiliate cho loại hình này không cần phải có thẩm quyền, chuyên môn hoặc kết nối trong thị trường tiền điện tử. Nhưng vì thế mà hoa hồng của loại hình này thuộc hàng thấp nhất.

có làm affiliate crypto được không
Giới thiệu lĩnh vực

Chia sẻ kinh nghiệm, ưu đãi

Loại hình affiliate crypto là khi người tham gia quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đi kèm với ưu đãi. Những người tham gia không cần phải hiểu biết hoặc thường xuyên sử dụng sản phẩm/dịch vụ tích cực, nhưng họ cần có kiến thức nhất định về thị trường để quảng cáo. Họ sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng thực hiện một số tác vụ nhất định như nạp tiền hoặc mở tài khoản ở các sàn.

Khuyến khích, tư vấn

Đây là chương trình tiếp thị liên kết tiền điện tử đòi hỏi nhiều công sức nhất vì nó liên quan đến việc đưa ra các đề xuất cá nhân cho khách hàng của bạn. Để làm như vậy, người làm affiliate phải thường xuyên tự mình kiểm tra sản phẩm/dịch vụ và tạo các content truyền thông làm nổi bật trải nghiệm của họ.

 

Điều này xây dựng mối liên hệ cá nhân và năng động hơn với khách hàng. Khách hàng cần phải trực tiếp tham gia giao dịch, mua bán trên sàn thì người affiliate mới được hoa hồng, và vì thế mà mức hoa hồng của loại hình này là cao nhất.

Các chương trình affiliate crypto tốt nhất hiện nay

có làm affiliate crypto được không?
Các chương trình affiliate crypto tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch crypto trên thế giới cho phép làm tiếp thị liên kết. Nhưng các chuyên gia kiếm tiền online của chúng tôi đã rút gọn hàng ngàn cái tên đó xuống còn 10 chương trình affiliate crypto uy tín nhất sau đây:

  1. Sàn Binance
  2. Sàn Bybit
  3. Sàn Koinly
  4. Sàn Cex.io
  5. Sàn Ledger
  6. Sàn SimpleSwap
  7. Sàn 3Commas
  8. Sàn Coinbase
  9. Cộng đồng Impact
  10. Sàn LocalBitcoins

Bài viết trên đã mang tới lời giải đáp cho thắc mắc liệu chúng ta có làm affiliate crypto được không. Việc làm affiliate cho các sàn crypto cũng là một công việc kiếm tiền online như bất kỳ loại hình nào khác mà thôi. Nếu bạn có hứng thú với việc làm tiếp thị liên kết cho thị trường tỷ đô này, hãy tham khảo thêm lời khuyên, tư vấn từ các chuyên gia lĩnh vực MMO từ Askany. Đây là những người đã hoạt động lâu năm trong thị trường này nên họ sẽ có những chỉ dẫn tận tình chính xác nhất cho bạn. Hoặc theo dõi mục hướng dẫn MMO của Topchuyengia để biết các phương pháp kiếm tiền online tốt nhất hiện nay.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng