Xem cách làm tiếp thị liên kết Tiktok mà ai cũng muốn biết

Xem cách làm tiếp thị liên kết Tiktok mà ai cũng muốn biết
Luân Thái

24/05/2023

530

0

Chia sẻ lên Facebook
Xem cách làm tiếp thị liên kết Tiktok mà ai cũng muốn biết

Ngày nay nhiều người đang tìm hiểu cách làm tiếp thị liên kết Tiktok, nền tảng mạng xã hội được xem là nổi tiếng nhất hiện nay. Và vì lượng người sử dụng Tik Tok là khổng lồ, việc tiếp thị liên kết trên nền tảng này sẽ mang tới cho bạn nguồn thu nhập tốt hơn những nơi khác. Xem ngay cách kiếm tiền trên Tiktok bằng việc làm affiliate ở bản tin tức hot 24h dưới đây.

Cách làm tiếp thị liên kết Tiktok

Bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết trên TikTok thông qua nội dung không phải trả tiền hoặc quảng cáo trả phí. TikTok đang thử nghiệm kích hoạt các cách quảng cáo khác nhau. Hiện tại, cung và cầu nội dung trên TikTok không cân bằng. Có nhiều nhu cầu về nội dung mới để phục vụ người dùng hơn là những người tạo video có thể cung cấp nội dung.

cách làm tiếp thị liên kết Tiktok
Cách làm tiếp thị liên kết Tiktok

Điều này tạo cơ hội cho nội dung tự nhiên hướng lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn. Nó cũng tạo cơ hội để TikTok lấp đầy khoảng trống bằng nội dung trả phí của các nhà quảng cáo. Xem thêm cách xem video Tiktok kiếm tiền.

Dùng nội dung hữu cơ để tiếp thị liên kết trên Tiktok

TikTok liên tục thay đổi chính sách về việc thêm liên kết vào video. Hiện tại, bạn có thể thêm liên kết vào tiểu sử của mình. Không phải tất cả tài khoản TikTok đều có thể đặt liên kết liên kết— bạn cần đảm bảo chuyển đổi tài khoản cá nhân thông thường của mình thành tài khoản doanh nghiệp.

 

Trên tài khoản doanh nghiệp của bạn, bạn có một trường để nhập thông tin trang web của mình. Tại đây, bạn có thể dẫn khán giả đến trang web hoặc trang của mình, sau đó bạn cho khán giả xem ưu đãi liên kết của mình.

cách làm tiếp thị liên kết Tiktok
Dùng nội dung hữu cơ để tiếp thị liên kết trên Tiktok

Bên cạnh một liên kết trong tiểu sử của bạn, bạn cũng có thể thêm một liên kết trong mô tả nội dung của mình. Hoặc thêm một liên kết xã hội vào hồ sơ của bạn. Đây có thể là một liên kết đến kênh YouTube hoặc tài khoản Instagram của bạn.

 

Sau khi thêm hồ sơ xã hội của mình, bạn có thể kêu gọi mọi người đăng ký và theo dõi bạn trong các video của mình. Phương pháp này sẽ tăng lượng khán giả của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau và sau đó bạn có thể hướng họ đến nội dung bao gồm các liên kết liên kết.

Chạy ads để tiếp thị liên kết trên TikTok

cách làm tiếp thị liên kết Tiktok
Chạy ads để tiếp thị liên kết trên TikTok

Chính sách quảng cáo trả phí của TikTok vẫn đang được thiết lập và các tùy chọn có thể khác nhau giữa các quốc gia. Nói chung, TikTok cho phép các tùy chọn quảng cáo trả phí sau:

  • Quảng cáo Top view: Đây là những video bắt đầu phát khi ai đó khởi chạy ứng dụng TikTok. Video được tìm thấy trong phần duyệt video.
  • Thử thách hashtag: Các video có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trở nên phổ biến và khuyến khích người dùng tạo thêm nội dung về một chủ đề cụ thể. Với tư cách là nhà quảng cáo, bạn có thể tạo các video trả phí quảng bá việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.
  • Filter thương hiệu: Người tạo nội dung trên TikTok có thể sử dụng các bộ lọc đặc biệt trên video của họ. Các bộ lọc này có thể chứa thông tin dành riêng cho thương hiệu. Những bộ lọc thương hiệu này có thể được so sánh với các bộ lọc nhìn thấy trên Snapchat và rất thú vị và có động lực để sử dụng.
  • Quảng cáo tiếp quản thương hiệu: Chúng là những quảng cáo chiếm toàn bộ màn hình trong ứng dụng Tik Tok. Nó được coi là loại quảng cáo xâm lấn nhất trên TikTok.

Giá cho quảng cáo TikTok là từ 10 đô la cho mỗi 1000 lượt xem và 100 đô la cho một video tiếp quản thương hiệu. Giá có thể thay đổi và phụ thuộc vào tổng số gói quảng cáo bạn mua. Gần đây, nhiều thông tin về giá đã được tiết lộ, cho thấy TikTok sẽ là một trong những nền tảng đắt đỏ hơn cho quảng cáo trả phí. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết TikTok với ngân sách tiết kiệm, bạn có thể muốn xem xét một nền tảng khác để quảng cáo.

Kết luận

Ở trên chính là cách làm tiếp thị liên kết Tiktok dành cho bạn. Nhờ vào lượng người dùng khổng lồ mà TikTok đã trở thành một kênh kiếm tiền online rất tốt cho những người làm tiếp thị liên kết. Để biết rõ từng bước trở thành một nhà affiliate của Tiktok, bạn hãy gặp gỡ các chuyên gia MMO trên tại ứng dụng Askany. Ứng dụng này là một nền tảng tuyệt vời để chúng ta được tư vấn, chỉ dẫn tận tình bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng