Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Capcut đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Capcut đơn giản nhất

21/05/2024

399

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Capcut đơn giản nhất

Kiếm tiền bằng Capcut là một trong những hình thức MMO nhờ vào kỹ năng chỉnh sửa video đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn là người đam mê sáng tạo và muốn tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách kiếm tiền từ Capcut ngay trong bài viết bên dưới đây.

Tổng quan về ứng dụng Capcut

kiếm tiền bằng Capcut
Tổng quan về ứng dụng Capcut

Capcut được biết đến là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại. Nhờ vào tính năng thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những thước phim chuyên nghiệp với Capcut. Bên cạnh đó, Capcut còn cung cấp cho người dùng một thư viện hiệu ứng, bộ lọc nâng cao, sticker, âm thanh để hỗ trợ việc làm video một cách tối ưu nhất.

Làm Capcut có kiếm được tiền không?

kiếm tiền bằng Capcut
Làm Capcut có kiếm được tiền không?

Theo các chuyên gia MMO, Capcut không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chỉnh sửa video, Capcut còn cho phép người dùng kiếm tiền từ những sản phẩm do mình tạo ra. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số điều kiện để có thể kiếm tiền trên Capcut nhanh chóng:

  • Thành thạo các thao tác chỉnh sửa, cắt ghép trên Capcut.
  • Sở hữu gu thẩm mỹ tốt, phù hợp với xu hướng của thị trường.
  • Có lượng người theo dõi ổn định trên tài khoản Capcut, bởi Capcut sẽ tính tiền dựa vào lượt xem, lượt yêu thích và đánh giá của người xem.

Hướng dẫn các bước kiếm tiền bằng Capcut

Tương tự như cách kiếm tiền online bằng click quảng cáo, bạn cần thực hiện những thao tác sau để đăng ký kiếm tiền thành công từ capcut:

Đăng ký tài khoản Capcut

kiếm tiền bằng Capcut
Đăng ký tài khoản capcut

Bạn tải ứng dụng Capcut về điện thoại (cần xem xét điện thoại thuộc nền tảng iOS hay Android). Sau đó bạn sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook có sẵn để đăng ký Capcut. Một lưu ý nhỏ là bạn nên đặt lại ID để giúp tài khoản của mình trông chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Đăng ký trở thành Capcut Creator

kiếm tiền bằng Capcut
Đăng ký trở thành Capcut Creator
  • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, đăng nhập tài khoản đã đăng ký.
  • Bước 2: Chọn mục Menu mẫu.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu ngữ “Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa trên Capcut” xuất hiện trên màn hình điện thoại.
  • Bước 4: Bấm chọn “Tham gia”.
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký do Capcut gửi và nhấn “Gửi”.
  • Bước 6: Chờ Capcut phê duyệt.

Tạo video trên Capcut

kiếm tiền bằng Capcut
Tạo video trên Capcut

Nếu sau một vài ngày Capcut gửi thông báo đạt yêu cầu cho bạn, điều này đồng nghĩa bạn đã trở thành Capcut Creator và có thể kiếm tiền từ nền tảng này. Lúc này, hãy bắt đầu sáng tạo các video mẫu của bạn. Những video được bạn tạo ra cần có chất lượng tốt, bắt kịp xu hướng và được đăng tải đều đặn.

Rút tiền từ Capcut

Để có thể rút tiền thành công từ Capcut, bạn cần tạo một tài khoản cá nhân bao gồm tất cả những thông tin được yêu cầu. Số tiền bạn nhận sẽ tương đương với từng cấp bậc Capcut Creator theo quy định.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết và các bước giúp bạn có thể kiếm tiền bằng Capcut hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các kiến thức, cũng như các kỹ năng cần thiết về MMO, hãy tham khảo ngay ý kiến từ các chuyên gia MMO tại Askany, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia với chuyên môn cao hướng dẫn và hỗ trợ tích cực trên hành trình kiếm tiền online thành công.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng