Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo uy tín

Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo uy tín

21/05/2024

711

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo uy tín

Kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online còn khá mới lạ hiện nay. Hình thức kiếm tiền này được đánh giá là khá đơn giản mà không cần phải đầu tư quá nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra khái niệm cùng với những cách thức kiếm tiền từ việc click quảng cáo để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm mới này.

Click quảng cáo cáo kiếm tiền online là gì?

kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo
Click quảng cáo cáo kiếm tiền online là gì?

Click quảng cáo kiếm tiền (Paid to click - PTC) được định nghĩa là hình thức trả tiền cho số lượt nhấp chuột vào video quảng cáo. Theo hình dung thì công việc này khá đơn giản, nhưng trên thực tế, nó yêu cầu bạn phải có tính kiên nhẫn và sự hứng thú với công việc kiếm tiền online, nếu không bạn sẽ nhanh chóng chán nản vì giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều khó khăn.

Phương thức kiếm tiền từ việc click quảng cáo

kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo
Phương thức kiếm tiền từ việc click quảng cáo

Đầu tiên, để có thể kiếm tiền qua PTC, bạn cần tham gia vào một PTC site, tương tự như việc đăng ký tiếp thị liên kết trên một website.

 

PTC site sẽ là nơi trung gian kết nối bạn với nhà quảng cáo. Tại đây, nhà quảng cáo muốn tăng lượt xem cho video sẽ gửi tiền cho PTC site và PTC site có nhiệm vụ chiêu mộ những người có nhu cầu kiếm tiền từ việc click quảng cáo.

 

Thông thường, việc đăng ký thành viên vào PTC là miễn phí. Hàng ngày, họ sẽ cung cấp cho bạn từ 10 - 20 link quảng cáo đi kèm với một mức giá cố định (khoảng dưới 0,01$). Khi đạt được một mốc tiền nhất định, bạn sẽ được phép rút tiền thông qua một tài khoản thanh toán quốc tế.

 

Một điều lưu ý khi đăng ký PTC site là bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Paypal, Alertpay hoặc Libertyreserve. Sau khi số tiền bạn thực hiện click quảng cáo chuyển đến những tài khoản này, bạn hãy sử dụng thẻ Visa của mình để rút tiền.

Các PTC site uy tín hàng đầu hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều PTC site để bạn tham gia đăng ký, tuy nhiên để tránh tình trạng lừa đảo, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ. Dưới đây là 2 PTC uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Ola city

kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo
Ola city

Ola city là một phần mềm đang được rất nhiều chuyên gia kiếm tiền online khuyên dùng hiện nay. Các thành viên tham gia vào phần mềm này có thể kiếm được tối đa 1 triệu/ ngày khi hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào của người tham gia.

Timebucks

kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo
Timebucks

Timebucks là một dự án MMO vừa mới du nhập vào Việt Nam và tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Dự án này có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Theo ước tính, mỗi thành viên tham gia dự án này thường có thu nhập từ 100 ngàn USD/ tháng.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những kiến thức cơ bản về kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực MMO và cần được hỗ trợ các kiến thức cũng như kỹ năng để phát triển trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo các chuyên gia MMO tại Askany. Đừng quên theo dõi tin tức hot 24h để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về MMO.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng