Threads Meta là gì? Bật mí những cách kiếm tiền với Threads hiệu quả

Threads Meta là gì? Bật mí những cách kiếm tiền với Threads hiệu quả
Việt Lê

24/07/2023

1183

0

Chia sẻ lên Facebook
Threads Meta là gì? Bật mí những cách kiếm tiền với Threads hiệu quả

Làm sao để kiếm tiền với Threads? Ứng dụng mạng xã hội Threads hiện đang trở thành một xu hướng mới với hàng triệu lượt tải xuống mỗi ngày kể từ khi ra mắt. Threads vượt mốc hơn 100 triệu người dùng chỉ sau 5 ngày, trong khi Chat GPT cần đến 2 tháng. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu các tính năng nổi bật và những cách kiếm tiền với Threads tăng thu nhập hiệu quả trong bài viết sau đây.
 

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền với Threads nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, cần làm những gì, hãy kết nối và trao đổi ngay với các chuyên gia kiếm tiền trực tuyến thông qua ứng dụng Askany!

 

Threads là gì?

Threads còn được gọi là Instagram Threads, là một mạng xã hội toàn cầu mới được ra mắt vào ngày 06/07/2023. Threads thuộc quyền sở hữu của Meta - công ty mẹ của Facebook và Instagram. Threads là ứng dụng với hàng loạt tính năng hấp dẫn như chia sẻ ý tưởng, nội dung ngắn dạng văn bản, liên kết, video và hình ảnh. Về cơ bản thì mạng xã hội này khá giống với Twitter. 

 

Hiện tại Threads được kỳ vọng trở thành một nền tảng blog ngắn hàng đầu nhằm thay thế Twitter. Đây là nơi người dùng có thể tạo các bài đăng tối đa 500 ký tự, thoải mái chia sẻ hình ảnh, video và liên kết. 

 

kiếm tiền với Threads

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển danh sách bạn bè, người theo dõi từ Instagram sang Threads. Những tài khoản đã có tích xanh trên Instagram khi kết nối với Threads cũng sẽ được giữ nguyên trên Threads mà không cần phải tạo tài khoản mới. 

Những tính năng chính của Threads Meta

Chia sẻ ý tưởng, nội dung

Threads cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng, nội dung với tối đa 500 ký tự. Với ưu điểm trên, bạn có thể thoải mái truyền đạt quan điểm của bản thân về mọi lĩnh vực một cách ngắn gọn, súc tích.

 

Bên cạnh đó, người dùng có thể cùng tham gia thảo luận, các cuộc trò chuyện, chia sẻ ý kiến sôi nổi trên cộng đồng. Đồng thời cũng có thể thả tim bài viết, bình luận, chia sẻ nội dung của người khác. Về cơ bản những tính năng chính của Threads sẽ tương tự như các mạng xã hội thịnh hành khác.

 

kiếm tiền với Threads

 

Chia sẻ hình ảnh, video, gif, liên kết

Threads cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ đa dạng nội dung theo dạng hình ảnh, video, gif, liên kết,... Thời lượng video chia sẻ có thể kéo dài đến 5 phút. Đây được xem là ưu điểm giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn.

Chế độ tìm kiếm thông minh với dấu “#” 

Khi bạn nhập dấu “#” trước từ khóa trong ô tìm kiếm, tất cả thông tin liên quan đến chủ đề đó sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Giúp bạn khám phá và theo dõi được những xu hướng với thông tin mới nhất..

Tính năng chỉnh quyền riêng tư của nội dung

Đối với mỗi bài đăng chia sẻ quan điểm và ý kiến cá nhân, bạn có thể lựa chọn hiển thị với 3 chế độ: Anyone, Profiles you follow, Mentioned only. Ngoài ra, khi lướt Threads và vô tình gặp được nội dung ưng ý, bạn cũng có thể chia sẻ nội dung đó đến bạn bè hoặc cộng đồng. Điều này giúp bạn dễ dàng liên kết được với người dùng khác có cùng chủ đề quan tâm chung.

 

kiếm tiền với Threads

 

Tính năng ẩn lượt thích 

Nếu bạn không thích ai nhìn thấy số lượng lượt yêu thích trên các bài đăng cá nhân, hãy vào phần cài đặt quyền riêng tư và ẩn đi tính năng hiển thị. Tính năng này giúp người dùng hướng đến sự tập trung về nội dung hơn là lượt tương tác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng tính năng ẩn lượt yêu thích này sẽ được áp dụng đồng thời cho cả Threads và Instagram.

Hướng dẫn cách tải, đăng ký sử dụng Threads

Bước 1: Tải ứng dụng Threads trên CH play (hệ điều hành Android) hoặc Appstore (hệ điều hành iOS) 

Biểu tượng của ứng dụng Threads
Biểu tượng của ứng dụng Threads 

Bước 2: Nhấn Đăng nhập bằng Instagram, liên kết với tài khoản đang hiện có sẵn, hoặc chọn thay đổi tài khoản khác

Liên kết bằng tài khoản Instagram
Liên kết bằng tài khoản Instagram

Bước 3: Sau đó nhấn chọn nhập từ Instagram (Import from Instagram) sang Threads

Import from Instagram
Import from Instagram

Bước 4: Lúc này tài khoản Threads của bạn đã nhận được dữ liệu từ tài khoản Instagram. Bạn có thể chỉnh sửa lại tiểu sử và thêm link, sau đó nhấn Continue

Nhập thông tin mới
Nhập thông tin mới

Bước 5: Threads sẽ hiển thị 2 lựa chọn, bạn có thể chọn Public Profile (công khai tài khoản) hoặc thiết lập chế độ riêng tư (Private Profile) 

Lựa chọn chế độ hiển thị tài khoản Threads
Lựa chọn chế độ hiển thị tài khoản Threads

Bước 6: Bước đăng nhập đã hoàn tất, tiếp tục nhấn chọn theo dõi (Follow) những tài khoản bạn đã theo dõi trên Instagram. Bạn có thể thao tác thủ công hoặc nhấn chọn Follow All để theo dõi lại tất cả.

Theo dõi lại tài khoản đã theo dõi trên Instagram
Theo dõi lại tài khoản đã theo dõi trên Instagram

Giao diện Threads sau khi đăng nhập thành công

Giao diện của Threads
Giao diện của Threads

 

Những cách kiếm tiền với Threads siêu đơn giản tăng thu nhập hiệu quả

Mạng xã hội Threads không chỉ giúp người dùng có những phút giây thư giãn, giải trí, đây cũng là nền tảng kiếm tiền tiềm năng sở hữu lượng người dùng khủng trên toàn thế giới. Nếu biết cách tận dụng, bạn có thể kiếm được tiền từ Threads, tương tự như khi kiếm tiền Facebook Reels hay các nền tảng mạng xã hội khác. Cùng tìm hiểu các cách kiếm tiền với Threads giúp tăng thu nhập hiệu quả ngay sau đây!
 

Kiếm tiền trên Threads bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Threads có tính năng chuyển người theo dõi từ Instagram sang, vậy nên bạn có thể tận dụng những người theo dõi trước đó để quảng bá link tiếp thị liên kết của mình. Bên cạnh đó, với công cụ tìm kiếm thông minh, bạn hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng với những nhóm người dùng đang quan tâm đến các chủ đề cụ thể và đưa sản phẩm tiếp cận đến họ.

 

kiếm tiền với Threads

 

Quảng cáo, bán hàng

Hãy sử dụng Threads để quảng cáo, bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn đến khách hàng. Bạn có thể đăng các bài viết với hình ảnh và video hấp dẫn để giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng. Từ đó, bạn có thể chuyển hướng khách hàng đến trang web hoặc cửa hàng của bạn để mua hàng.

 

Hướng dẫn cách dùng Threads để quảng cáo, bán hàng: 

  • Với khả năng chia sẻ nội dung lên đến 500 ký tự, bạn có thể viết những bài viết mô tả sản phẩm và dịch vụ của mình một cách chi tiết, từ đó thu hút được sự chú ý của khách hàng. 
  • Nếu như khi kiếm tiền từ Reels Instagram, bạn chỉ có thể chia sẻ những video ngắn, thì Threads cho phép bạn chia sẻ video dài đến 5 phút, giúp bạn có thể tạo ra những video quảng cáo sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Hãy tận dụng tính năng này để trình bày sản phẩm của bạn. Video hấp dẫn sẽ thu hút sự quan tâm và tạo nên sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng. 
  • Với tính năng chia sẻ bài đăng từ Threads sang Instagram Story và Instagram Post, bạn có thể mở rộng phạm vi quảng cáo của mình đến hai nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. 

kiếm tiền với Threads

 

Kiếm tiền bằng cách hợp tác với nhãn hàng

Là một nền tảng mới mẻ với lượt người dùng “khủng”, Threads là cơ hội để bạn có thể hợp tác và kiếm tiền MMO từ các nhãn hàng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tạo nội dung chất lượng như bài viết và video giới thiệu cũng như đánh giá các sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng.

 

Để làm điều này, trước tiên bạn cần trở thành một KOL - một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn, sở hữu một tài khoản với số lượng người theo dõi đáng kể và sự tương tác tích cực. Khi bạn đạt được danh tiếng này, các nhãn hàng sẽ tự động tiếp cận bạn và đề nghị hợp tác để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm nhãn hàng và đề nghị hợp tác. 

 

Nếu bạn là một KOL, influencer với lượng người theo dõi cao trên Instagram, bạn có thể kết nối ngay Instagram với Threads để tận dụng tệp followers này. Điều này giúp rút ngắn thời gian và công sức xây dựng tài khoản cho bạn rất nhiều. 

Nhận tài trợ từ người hâm mộ

Kiếm tiền từ việc nhận tài trợ từ người hâm mộ trên Instagram là một cách phổ biến để các nhà sáng tạo nội dung tạo thu nhập. Bạn có thể tạo những nội dung độc đáo chỉ có trên nền tảng Threads để thu hút người sự quan tâm của người hâm mộ. 

 

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra các gói đặc quyền như video call, các phần thưởng hoặc lợi ích đặc biệt khác cho những người hâm mộ đã donate cho bạn. 

 

kiếm tiền với Threads

 

Kiếm tiền bằng việc chạy quảng cáo trên Threads

Trong thời gian đầu ra mắt, Meta vẫn chưa cung cấp quá nhiều chi tiết về dịch vụ chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội mới này. Tuy nhiên, cũng như những nền tảng mạng xã hội khác, nhu cầu chạy quảng cáo của các doanh nghiệp trên Threads là rất lớn. 

 

Chính vì vậy mà nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, tìm hiểu rõ cơ chế hoạt động của việc chạy quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền với Threads. Bạn có thể tạo tài khoản để quảng cáo dịch vụ của mình, hoặc liên hệ với các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu quảng cáo trên Threads và đề xuất hợp tác.

 

Như vậy là bạn đã biết được những phương pháp hiệu quả nhất để kiếm tiền với Threads. Ngoài các cách kiếm tiền trên, trong tương lai, chắc chắn Meta sẽ công bố nhiều cách kiếm tiền khác trên Threads. Điều quan trọng là bạn có nhìn ra được cơ hội và nắm bắt nó để tạo thu nhập hay không.

Kiếm tiền Etsy cực đơn giản cho người mới, thu nhập đến 30 triệu

ĐỌC THÊM TIN MỚI:

Kiếm tiền Etsy cực đơn giản cho người mới, thu nhập đến 30 triệu

Live game trên TikTok có kiếm tiền được không? 3 cách phải thử ngay!

Top 10+ những cách kiếm tiền trên Timebucks hot nhất

 

Chính vì vậy mà bạn nên kết nối với cộng đồng các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany để không bỏ lỡ những cách kiếm tiền mới nhất từ Threads và các nền tảng mạng xã hội khác như cách kiếm tiền từ Youtube Shorts, từ TikTok, v.v... Họ có thể chỉ bạn chi tiết cách bắt đầu và nhiều bí quyết khác để có thể thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến. 

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng