Kiếm tiền Etsy cực đơn giản cho người mới, thu nhập đến 30 triệu

Kiếm tiền Etsy cực đơn giản cho người mới, thu nhập đến 30 triệu
Việt Lê

12/07/2023

1891

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền Etsy cực đơn giản cho người mới, thu nhập đến 30 triệu

Etsy là gì và làm sao để kiếm tiền Etsy hiệu quả? Kiếm tiền trực tuyến đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, và nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo thu nhập từ việc kinh doanh trực tuyến, Etsy là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết các phương thức mà bạn có thể tạo thu nhập từ nền tảng với hơn 80 triệu khách hàng trên 230 quốc gia này. 
 

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Etsy nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy hỏi các chuyên gia kiếm tiền online thông qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ chi tiết 1:1 ngay hôm nay. 

Tìm hiểu về Etsy

Etsy là một thị trường thương mại điện tử độc đáo, tương tự như eBay hay Amazon, nơi người dùng có thể trao đổi và mua bán các sản phẩm thủ công, vintage. 

 

Trên Etsy, bạn có thể tìm thấy một loạt các mặt hàng đa dạng như sản phẩm thủ công mỹ nghệ, phụ kiện, hàng sưu tầm, đồ gia dụng, đồ ăn và thậm chí các sản phẩm kỹ thuật số. Đây là một thị trường đa dạng và phong phú, hướng đến sự sáng tạo và tính cá nhân của mỗi người.

 

kiếm tiền etsy

 

Etsy có trụ sở tại New York, Mỹ. Đến nay, nền tảng này đã có hơn 4 triệu người bán phục vụ hơn 80 triệu khách hàng đến từ 230 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một cộng đồng toàn cầu năng động và đa văn hóa, tạo điều kiện cho người bán và người mua kết nối và trao đổi.

 

Vậy làm thế nào để bạn có thể kiếm tiền với Etsy? Hãy cùng tìm hiểu  chi tiết cách thức thực hiện ngay trong phần tiếp theo. 

Gợi ý những cách kiếm tiền trên Etsy

Nếu bạn muốn kiếm tiền MMO trên Etsy, dưới đây là một số cách bạn có thể thử:

Bán hàng trên Etsy

 • Bán sản phẩm thủ công: nếu bạn có kỹ năng làm thủ công như may vá, nghệ thuật, trang trí, hãy tạo ra các sản phẩm độc đáo và bán trên Etsy. 
 • Kinh doanh đồ vintage: nếu bạn có sở thích tìm kiếm đồ cổ, đồ vintage, bạn có thể mua các món đồ này và bán trên Etsy. Hãy tìm hiểu về các món đồ có giá trị và tạo mô tả chi tiết để thu hút những người đam mê đồ cổ.
 • Bán trang trí và đồ trang sức: nếu bạn có kỹ năng làm trang sức hoặc đồ trang trí, hãy tạo ra các sản phẩm độc đáo và bán trên Etsy. 
 • Kinh doanh sản phẩm số hóa: nếu bạn có kiến thức về viết sách điện tử, tạo bộ sưu tập ảnh hoặc thiết kế các bản vẽ vector, bạn có thể bán các sản phẩm số hóa trên Etsy. 
 • Tạo ra các gói DIY: nếu bạn có kỹ năng làm thủ công và tạo ra các món đồ dễ làm theo, bạn có thể tạo ra các gói DIY (làm-it-yourself) và bán trên Etsy. Đối với các gói sản phẩm này bạn cần cung cấp hướng dẫn chi tiết và các công cụ cần thiết để khách hàng có thể tạo ra sản phẩm thủ công tại nhà.

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên Etsy

Tiếp thị liên kết là một phương thức kiếm tiền phổ biến trên Etsy, được nhận định là có mức hoa hồng tốt không thua kém gì tiếp thị liên kết Amazon. Bằng cách tham gia vào chương trình đối tác liên kết của Etsy, bạn có thể tạo lợi nhuận từ việc giới thiệu người mua đến gian hàng trên Etsy và hoa hồng sẽ được trả cho bạn khi có giao dịch thành công.

 

kiếm tiền etsy

 

Để bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên Etsy, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký và trở thành đối tác liên kết của Etsy. Truy cập vào trang web Etsy và tìm hiểu về chương trình đối tác liên kết của họ tại https://www.etsy.com/affiliates. Điền thông tin đăng ký và chờ xét duyệt từ phía Etsy.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm từ các gian hàng trên Etsy để quảng bá.
 • Bước 3: Sử dụng các kênh tiếp thị để giới thiệu sản phẩm và gian hàng trên Etsy. Bạn có thể sử dụng blog cá nhân, trang web, mạng xã hội, email marketing và các phương tiện khác để tiếp cận khách hàng và chia sẻ liên kết đến gian hàng trên Etsy.
 • Bước 4: Khi có người mua bấm vào liên kết của bạn và thực hiện giao dịch thành công trên Etsy, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Etsy. 

Kiếm tiền Dropshipping với Etsy

Dropshipping là mô hình kinh doanh trong đó bạn bán sản phẩm trực tuyến mà không cần lưu trữ hoặc quản lý hàng hóa. 

 

Thay vào đó, khi bạn nhận được đơn hàng từ khách hàng, bạn chuyển tiếp đơn hàng đến nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất, người sẽ tiếp tục gửi hàng trực tiếp đến khách hàng. Bạn chỉ cần chịu trách nhiệm về việc tiếp thị sản phẩm. 

 

Vậy làm thế nào để bắt đầu Dropshipping trên Etsy? Để làm Dropshipping, bạn hãy chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy trên Etsy và thảo luận với họ. Sau đó, bạn đăng bán các sản phẩm lên website, blog, hay thậm chí bạn có thể tạo riêng một gian hàng Etsy cho mình. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ phần chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mà bạn bán cho khách hàng. 

Làm POD (Print on Demand) với Etsy 

Nếu bạn có kỹ năng thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo mẫu in ấn độc đáo như thiệp mời, hình ảnh treo tường, áo phông và bán chúng trên Etsy. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu về đối tượng khách hàng tiềm năng của lĩnh vực này trên Etsy để có cái nhìn rõ ràng về sở thích và nhu cầu của họ. Sau đó bạn có thể hợp tác với các nhà sản xuất để bán các sản phẩm POD. 

Hướng dẫn tạo gian hàng để kiếm tiền Etsy

Tương tự như khi bạn kiếm tiền trên Amazon, để bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền trên Etsy, bạn cần tạo một tài khoản, sau đó tạo gian hàng và quảng bá gian hàng này. 

Cách tạo tài khoản trên Etsy

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký tài khoản trên Etsy:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của Etsy tại địa chỉ: https://www.etsy.com/
 • Bước 2: Nhấp vào nút "Sign in" (Đăng ký) ở góc phải trên màn hình.
 • Bước 3: Chọn "Register" (Đăng ký) để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản trên Etsy.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, bao gồm địa chỉ email, tên và mật khẩu. Sau đó, nhấn "Register" để hoàn tất quá trình đăng ký.

kiếm tiền etsy

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Etsy bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google. Các phương pháp này đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tương ứng và sau đó đồng ý và chấp nhận các điều khoản để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách tạo gian hàng trên Etsy

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn cần tiến hành tạo một gian hàng sản phẩm riêng cho mình trên Etsy. Một gian hàng hấp dẫn và thu hút sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Hãy thực hiện các bước sau để chỉnh sửa trang gian hàng của bạn:
Bước 1: Cài đặt các thông tin về cửa hàng.

 • Nhấp vào "Open your Etsy shop" để mở một gian hàng trên Etsy.

kiếm tiền etsy

 • Nhập các thông tin liên quan như quốc gia, ngôn ngữ, loại tiền tệ và mục đích mở gian hàng. Tiếp theo bạn nhấn chọn "Save and Continue" để lưu lại các thông tin đã điền.

kiếm tiền etsy

 

Bước 2: Đặt tên cho cửa hàng.

 • Chọn một cái tên gian hàng ngắn gọn, dễ nhớ và có thể phản ánh phong cách sản phẩm mà bạn muốn hướng đến. Tiếp theo bạn bấm chọn "Save and Continue".
 • Lưu ý là độ dài tên cửa hàng khoảng độ dài 4 – 20 ký tự, không được trùng với các nhãn hiệu nổi tiếng. 

Bước 3: Đăng ảnh và mô tả sản phẩm.

 • Sử dụng ảnh chất lượng cao, rõ nét cho sản phẩm và nếu có, hãy thêm logo của bạn. Bạn có thể nhấp vào "Add Image" để tải lên nhiều ảnh bổ sung cho sản phẩm. Điều này rất quan trọng để giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn và tăng hiệu quả kinh doanh trên Etsy.

kiếm tiền etsy

 • Cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, bao gồm giá cả, kích thước, thuộc tính và hướng dẫn sử dụng.
 • Đặt giá và phí vận chuyển cho sản phẩm.
 • Trong mục "Processing time", ước tính thời gian giao hàng đến tay khách hàng. Hãy tính toán cẩn thận để tránh bị đánh giá không tốt nếu giao hàng chậm đến khách.

 

XEM THÊM: 

Tuyệt chiêu kiếm tiền từ Airdrop không cần vốn ít ai biết

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing hơn 100 triệu/tháng

Hướng dẫn 9 cách kiếm tiền từ Podcast đơn giản không cần vốn

 

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền Etsy. Với sự phát triển không ngừng của thị trường trực tuyến, Etsy là nền tảng tuyệt vời để bạn khám phá và tạo thu nhập online cho mình. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ và chỉ dẫn, hãy tìm đến các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany để nhận được lời khuyên chuyên sâu và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể. Các chuyên gia là những người đã thành công không chỉ trên Etsy mà còn trên nhiều nền tảng khác, họ có thể chỉ bạn những kinh nghiệm quý báu, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. 

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng