Reup video Tiktok là gì? Hướng dẫn cách reup Tiktok kiếm tiền

Reup video Tiktok là gì? Hướng dẫn cách reup Tiktok kiếm tiền

21/05/2024

572

0

Chia sẻ lên Facebook
Reup video Tiktok là gì? Hướng dẫn cách reup Tiktok kiếm tiền

Reup Tiktok kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền online đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Tiktok vốn được biết đến là nền tảng mà mọi người thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo, cũng như góp phần vào việc tạo ra nguồn thu nhập vô cùng lớn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn kiếm tiền từ việc reup video Tiktok.

Định nghĩa về reup video Tiktok

Reup Tiktok kiếm tiền
Định nghĩa về reup video Tiktok

Bên cạnh việc xem video Tiktok kiếm tiền, reup video Tiktok cũng được đánh giá là một phương thức kiếm tiền đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Reup video Tiktok là hình thức sưu tầm nội dung từ một nguồn khác và đăng tải lên trang của mình. Việc reup video này mang lại khá nhiều lợi ích như: 

 • Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và công sức làm việc.
 • Nguồn ý tưởng phong phú hơn.
 • Tổng hợp thư viện nội dung với số lượng lớn.

Tuy nhiên, việc reup video cũng gặp phải những rủi ro nếu tác giả chính của nội dung gửi thông báo cho Tiktok rằng bạn sao chép nội dung không được họ cho phép. Từ đó, bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề sau:

 • Kênh bị xoá ngay lập tức
 • Bị dính vào các vấn đề về pháp lý.
 • Bị chịu tiếng xấu từ dư luận.

Nhìn chung, reup video Tiktok giống như con dao hai lưỡi, nó có thể mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng có thể khiến người dùng phải gặp những tình huống không mong muốn.

Hướng dẫn chi tiết cách reup Tiktok kiếm tiền

Nghiên cứu từ khoá và chủ đề

Reup Tiktok kiếm tiền
Nghiên cứu từ khoá và chủ đề

Từ khoá và chủ đề là hai yếu tố vô cùng quan trọng quyết định quá trình reup có thành công hay không. Bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ tìm kiếm keyword để công việc reup video trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tìm nguồn video reup

Sau khi tổng hợp danh sách từ khoá và chủ đề phù hợp, bạn cần tìm nguồn video reup. Với bước này, bạn nên tìm hiểu các thuật toán để kiểm tra và đánh giá chính xác video muốn reup. Bạn có thể tìm nguồn video theo những cách sau đây:

 • Tìm video dựa trên những từ khoá đã tổng hợp.
 • Chọn video có liên quan đến sản phẩm của bạn.
 • Chọn những video có lượt tương tác ổn định.

Chỉnh sửa video trước khi đăng

Reup Tiktok kiếm tiền
Chỉnh sửa video trước khi đăng

Để video reup không bị đánh bản quyền, điều bạn cần làm chính là hãy chỉnh sửa và cắt ghép lại để tránh công cụ quét nội dung của Tiktok. Một số thông số bạn có thể áp dụng chỉnh sửa video để có thể “lách” luật từ Tiktok là kích thước, độ sáng, tốc độ, âm thanh, logo, kiểu chữ, độ bão hoà màu sắc, đảo chiều video,...

Đăng video reup lên kênh Tiktok

Ở bước này, bạn chỉ cần copy video vào bộ nhớ điện thoại và đăng lên kênh Tiktok của mình. Hoặc nếu bạn dùng máy tình thì có thể áp dụng trực tiếp từ trình duyệt.

Chăm sóc kênh Tiktok

Reup Tiktok kiếm tiền
Chăm sóc kênh Tiktok

Bên cạnh việc phải đảm bảo đủ số lượng bài đăng, bạn cũng cần có kế hoạch phát triển, chăm sóc kênh của mình. Tương tác đều đặn với các kênh nội dung khác cũng là một trong những cách giúp tăng độ uy tín cho kênh của bạn, điều này sẽ giúp kênh của bạn tránh bị Tiktok đưa vào danh sách hạn chế.

Một số lưu ý khi thực hiện reup video Tiktok

Reup Tiktok kiếm tiền
Một số lưu ý khi thực hiện reup video Tiktok

Mặc dù reup video Tiktok mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhưng với kinh nghiệm chuyên sâu của mình, các chuyên gia kiếm tiền online đã đưa ra một vài lưu ý quan trọng giúp việc reup Tiktok đạt được hiệu quả nhất định:

 • Người dùng có thể tạo nhiều tài khoản, trung bình 4 - 5 cái, trong đó cần có một tài khoản lên xu hướng.
 • Đối với tài khoản mới cần đăng đều đặn 3 video/ ngày vào các khung thời gian 6h sáng, 12h trưa, 7h tối.
 • Người dùng nên sử dụng tài khoản mới tích cực tương tác với các tài khoản khác để Tiktok biết đây là tài khoản chính chủ, thường xuyên hoạt động.
 • Tránh sử dụng video giống 100% với bản gốc.
 • Sau khi đã sở hữu kênh riêng, người dùng phải đăng tải thường xuyên 1 video/ ngày.
 • Sau khoảng 1 tháng xây kênh, lượng người theo dõi tăng khoảng 50K thì người dùng có thể dãn tần suất đăng video.
 • Người dùng nên chọn những nội dung đang được nhiều người quan tâm để làm nội dung lên xu hướng.
 • Không nên reup video của KOL.

Kết luận

Reup Tiktok kiếm tiền đang dần trở nên phổ biến vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, reup video Tiktok cũng khiến bạn đối mặt với nhiều vấn đề rủi ro. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm hữu ích khi làm reup Tiktok. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ về kiếm tiền online, hãy tham khảo ngay ý kiến của các chuyên gia MMO tại Ask any. Những chuyên gia tại đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tư liệu, dữ kiện cụ thể để bạn có thể phát triển bản thân ở lĩnh vực MMO.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng