Xem video Tiktok kiếm tiền ra sao? Top 5 trang web tốt nhất!

Xem video Tiktok kiếm tiền ra sao? Top 5 trang web tốt nhất!

21/05/2024

609

0

Chia sẻ lên Facebook
Xem video Tiktok kiếm tiền ra sao? Top 5 trang web tốt nhất!

Bạn có tin là mình có thể xem video Tiktok kiếm tiền được không? Nghe tưởng chừng như trò đùa nhưng thực ra là thật đấy. Nếu bạn là một người dành nhiều thời gian để coi đủ loại chủ đề trên Tiktok thì những app dưới đây sẽ giúp cho bạn vừa kiếm thêm thu nhập và vừa được giải trí. Hãy xem ngay những cái tên giúp bạn kiếm tiền online đó là gì.

Zynn App

Zynn App for TikTok là một trong những ứng dụng giúp chúng ta xem video Tiktok kiếm tiền tốt nhất hiện có trên internet. Bạn có thể xem video, đăng tải chúng lên, nhận xét và nhận hoa hồng khi hoàn thành nhiệm vụ trên nền tảng Zynn.

xem video Tiktok kiếm tiền
Zynn App

Để làm như vậy, bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên Zynn App. Mức hoa hồng cho người dùng làm nhiệm vụ xem video của Zynn khá giống với với TikTok Bonus. Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi video dài 20 giây đã xem. Sau đó, các điểm có thể được chuyển đổi thành tiền tệ thực tế bằng tài khoản PayPal phải được liên kết với tài khoản.

 

Mỗi chu kỳ mang lại cho bạn trung bình 60 điểm. Khi đồng hồ đo thời lượng xem video của bạn đầy, bạn sẽ nhận lại khoảng 350 điểm. Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương với một đô la.

Idle-Empire

Idle-Empire là một phương pháp tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Điều này bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm xem video, giới thiệu bạn bè và thực hiện khảo sát. Trong đó, việc xem video Tiktok được nhiều người lựa chọn nhất. Xem thêm cách kiếm tiền từ Tiktok Shop.

xem video Tiktok kiếm tiền
Idle-Empire

Ngay cả Idle-Empire cũng có thể tận dụng sức mạnh tính toán của máy tính của bạn để giúp khai thác bitcoin. Đây là một trong những nơi tốt nhất để kiếm tiền điện tử miễn phí trực tuyến. Chỉ cần 1.000 điểm là số tiền rút tối thiểu. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần phải dành thêm một ít tiền để đổi lấy một số phần thưởng.

 

Idle-Empire nổi tiếng là một trong số ít các trang web trả thưởng trả cho bạn bằng thẻ quà tặng Xbox miễn phí, nhưng bạn cũng có lựa chọn rút tiền ra tiền điện tử. Idle-Empire cố gắng tạo ra một cộng đồng xung quanh các dự án của mình, điều này khiến nó khác biệt với các trang web nhiệm vụ nhỏ khác. Bạn còn có thể nhận được 50 điểm khi giới thiệu bạn bè, cộng với 20% tiền thưởng cho tất cả lợi nhuận của họ. Đổi lại, bạn của bạn nhận được 500 điểm bổ sung.

Inbox Dollars

Một ứng dụng khác cho bạn xem video Tiktok kiếm tiền là Inbox Dollars. Bên cạnh việc xem video trên Tiktok, bạn còn có thể đọc email, chơi trò chơi, hoàn thành khảo sát và đăng ký nhận các ưu đãi dùng thử miễn phí, cùng nhiều thứ khác.

xem video Tiktok kiếm tiền
Inbox Dollars

Đối với Inbox Dollars, bạn nên kết hợp đọc email và xem video nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Hãy nhớ rằng kiếm tiền với Inbox Dollars không phải là một quá trình thụ động. Video tiếp theo sẽ phát khi bạn nhấp vào nút “Tiếp theo”. Bạn nhận được phần thưởng đăng ký $5 từ InboxDollars. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của mỗi người bạn mà bạn giới thiệu.

ClipClaps

Một ứng dụng xem video Tiktok kiếm tiền có tên ClipClaps vừa ra mắt đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang thích thú với các video thú vị trên TikTok, hãy mở chúng trên ứng dụng ClipClaps để bạn có thể kiếm tiền từ việc xem các video đó.

xem video Tiktok kiếm tiền
ClipClaps

Sau khi đăng ký, mỗi người dùng mới sẽ được cấp cái gọi là Rương kim cương. Các rương kim cương này sẽ có quà tặng ngẫu nhiên. Ví dụ, chiếc rương đầu tiên của bạn chứa 500 điểm cũng như vé rút thăm thẻ quà tặng Amazon không giới hạn. Bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia app. Bạn nhận được $1 khi họ đăng ký bằng mã khuyến mãi hoặc liên kết của bạn. Xem thêm MMO là gì?

FusionCash

Ngoài việc trả tiền cho bạn để xem video trên TikTok, FusionCash còn trả tiền cho bạn khi truy cập các trang web, hoàn thành khảo sát, giới thiệu bạn bè, phát nhạc, v.v. Với rất nhiều giao dịch dành cho khách hàng mới, việc kiếm được 25 đô la trong 30 phút đầu tiên của bạn không khó.

xem video Tiktok kiếm tiền
FusionCash

FusionCash mang đến cho bạn phần thưởng đăng ký $5 ngay lập tức, đây là một phần thưởng tuyệt vời. Để rút tiền, bạn phải có ít nhất 25 đô la trong tài khoản của mình, nhưng bạn sẽ nhận được số tiền này trong tài khoản của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, đừng tính đến việc kiếm được nhiều như vậy một cách thường xuyên. Sau 25 đô la ban đầu, bạn sẽ chỉ có thể kiếm được từ 5 đô la đến 12 đô la mỗi giờ.

Kết luận

Chúc mừng bạn vì đã tìm được cách xem video Tiktok kiếm tiền online. Đây là những ứng dụng có thể giúp bạn có thêm một khoản tiền xăng xe, cà phê cà pháo mà hoàn toàn làm một cách nhàn rỗi, thú vị. Để biết đâu là ứng dụng tốt nhất cho người dùng ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia MMOtừ ứng dụng Askany. Những chuyên gia này đã làm việc với vô số ứng dụng MMO khác nhau nên họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách nào kiếm tiền an toàn và phù hợp nhất. Hãy theo dõi thêm kênh tin tức hot 24h của Topchuyengia để biết thêm các phương pháp MMO thú vị khác.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng