Short link kiếm tiền là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng cách này?

Short link kiếm tiền là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng cách này?

21/05/2024

417

0

Chia sẻ lên Facebook
Short link kiếm tiền là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng cách này?

Short link kiếm tiền là gì? Bạn đã từng bao giờ nghe về phương pháp kiếm tiền online này chưa? Đây thực chất là một hình thức MMO vô cùng được ưa chuộng, nhất là trong thời đại mạng xã hội phát triển rất mạnh. Trong bài viết sau, hãy để các chuyên gia hướng dẫn bạn cách kiếm tiền thông qua hình thức sử dụng short link (liên kết đã rút gọn).

Các liên kết đã được rút gọn (short link) sẽ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Phương pháp MMO này đơn giản chỉ là bạn rút gọn một đường link quảng cáo thành một link rất ngắn. Khi bất kỳ ai nhấp vào liên kết này, nó sẽ chuyển hướng họ đến một trang/video quảng cáo.

 

Những nhà quảng cáo này trả tiền cho các nền tảng rút gọn liên kết để chạy quảng cáo và tạo lưu lượng truy cập. Khi lưu lượng truy cập chuyển hướng từ trang web của bạn, bạn kiếm được tiền.

short link kiếm tiền là gì
Phương pháp dùng short link kiếm tiền là gì?

Hoặc, bạn cũng có thể kiếm thu nhập từ các công cụ rút ngắn URL bàng cách đăng ký chương trình tiếp thị liên kết (affiliate) của họ. Bạn phải tạo nội dung chất lượng để người khác nhấp vào short link và nhận lưu lượng truy cập.

 

Đối với mỗi lần đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng ghi có vào tài khoản của mình. Các chương trình giới thiệu này hoàn toàn miễn phí để đăng ký và kiếm được một khoản thu nhập thụ động tốt. Xem thêm cách kiếm tiền trên Youtube Shorts.

 

Có hàng ngàn trang web rút gọn liên kết trên internet, nhưng 3 trang sau đây là những nơi có chương trình dùng short link kiếm tiền tốt nhất trên toàn thế giới:

Rebrandly

Rebrandly là một trong những công cụ rút ngắn URL phổ biến nhất và đã xuất hiện từ năm 2017. Công cụ này dễ sử dụng và có các tính năng như hỗ trợ tên miền tùy chỉnh và nhắm mục tiêu.

 

Chương trình liên kết của nó cũng trả tới 20% doanh thu cho các lượt giới thiệu. Bạn cũng có thể mua gói trả phí để mở khóa thêm các tính năng của Rebrandly và tạo thêm các short link để kiếm tiền trực tuyến.

short link kiếm tiền là gì
Rebrandly

Rebrandly có nhiều tính năng có lợi cho việc quản lý, theo dõi, tích hợp và tối ưu hóa liên kết. Đầu tiên, Rebrandly cung cấp cho người dùng khả năng tạo thư mục cho các nhóm nơi những người khác nhau có thể cộng tác với nhau để phân tích và quản lý các liên kết rút gọn có thương hiệu.

 

Tiếp theo, bạn có thể kết nối miền của mình và làm việc trên nhiều tên miền có thương hiệu từ một trang tổng quan duy nhất. Rebrandly cho phép đính kèm nhiều miền tên thương hiệu và làm việc trên chúng ở một nơi duy nhất.

 

Rebrandly còn có các chiến dịch re-target trên phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo Google. Nếu ai đó nhấp vào liên kết của bạn, họ sẽ được theo dõi dựa trên hoạt động trước đó của họ và các dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ quan tâm.

AdFly

AdF.ly là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyên gia MMO muốn dùng short link kiếm tiền. Nó rất dễ sử dụng và trả tiền cho bạn cho mỗi khách truy cập nhấp vào liên kết rút gọn của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập miền tùy chỉnh và sử dụng nhắm mục tiêu lại liên kết để nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

short link kiếm tiền là gì
AdFly

AdFly có nhiều tính năng nâng cao khiến nó trở thành công cụ rút ngắn URL phổ biến. Nó cung cấp khả năng tạo các short link với giao diện thân thiện với người dùng khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ các liên kết của họ.

 

Khi ai đó nhấp vào một short link mà bạn đã tạo bằng AdF.ly, nó sẽ chuyển hướng họ đến một quảng cáo và bạn sẽ kiếm tiền từ mỗi người truy cập vào liên kết của mình. Để bắt đầu tạo short link, bạn phải đăng ký tài khoản AdFly.

Bitly

Bitly là một trong những công cụ rút ngắn URL lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất. Nó có các tính năng như hỗ trợ tên miền tùy chỉnh, nhắm mục tiêu lại liên kết và theo dõi phân tích. Nó cũng có một chương trình liên kết rất hào phóng với chia sẻ doanh thu lên tới 30% cho các lượt giới thiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mã QR duy nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán và bạn kiếm tiền trực tuyến dễ dàng.

short link kiếm tiền là gì
Bitly

Bitly giúp tạo, quản lý và chia sẻ các short link với khán giả trực tuyến của bạn. Nó giúp bạn chuyển đổi các liên kết URL dài thành các liên kết rút gọn, dễ dàng quảng bá trên các trang web và mạng xã hội.

 

Bitly là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và cá nhân để kiếm thêm tiền từ các short link. Một trong những tính năng nổi bật của Bitly là hỗ trợ tên miền tùy chỉnh, cho phép người dùng tạo các liên kết rút gọn bằng tên miền của họ.

Kết luận

Giờ đây khi đã biết phương pháp dùng short link kiếm tiền là gì rồi, bạn có thể bắt đầu áp dụng nó để kiếm thêm thu nhập thụ động online cho bản thân mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách thức kiếm tiền này, bạn hãy liên hệ các chuyên gia MMO của Askany. Ứng dụng này có những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để bạn nhận được sự tư vấn tận tình và đúng đắn nhất. Theo dõi thêm chuyên mục MMO của Topchuyengia để học thêm được nhiều phương pháp kiếm tiền online tốt nhất hiện nay.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng