Dịch vụ xem phong thủy - Hanh thông tất cả khía cạnh cuộc sống

Dịch vụ xem phong thủy - Hanh thông tất cả khía cạnh cuộc sống

05/09/2023

532

0

Chia sẻ lên Facebook
Dịch vụ xem phong thủy - Hanh thông tất cả khía cạnh cuộc sống

Dịch vụ xem phong thủy không những không bị đào thải mà lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi xã hội ngày càng phát triển. Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho vai trò của phong thủy trong đời sống của con người.

 

Bài viết ngày hôm nay của Topchuyengia sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến xung quanh chủ đề này và giới thiệu danh các thầy phong thủy chuyên nghiệp nhất đang liên kết với ứng dụng Askany. Đây là một ứng dụng mang sứ mệnh đồng hành với người dùng trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Hãy sử dụng Askany, nhắn tin tư vấn với các thầy phong thủy ngay hôm nay để chủ động cải vận, thu hút may mắn đến với cuộc sống của mình nhé!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ xem phong thủy?

Trên thực tế, phong thủy không phải mê tín dị đoan hoặc gắn liền với tôn giáo. Phong thủy gắn liền với đời sống con người từ các yếu tố tự nhiên như gió, nắng, thiên văn, địa lý, v.v Vì phong thủy hướng đến sự cân bằng của con người và tự nhiên, ai cũng có thể tìm đến dịch vụ xem phong thủy để “đón lành, tránh dữ”.

Dịch vụ xem phong thủy
Ai cũng có thể tìm đến dịch vụ xem phong thủy để “đón lành, tránh dữ”

Phổ biến nhất, người ta hay tìm đến phong thủy khi đứng trước những cột mốc quan trọng trong đời như mua nhà, dời nhà, thành lập công ty, cưới xin, chôn cất hay các vấn đề cá nhân hơn như thiết kế chữ ký phong thủy. Nhìn chung, ai cũng có nhu cầu được khỏe mạnh, bình an, may mắn, thu hút tài lộc nên việc sử dụng dịch vụ xem phong thủy cũng dễ hiểu.

Các dịch vụ tư vấn phong thủy phổ biến

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở

Nhìn chung, tư vấn phong thủy nhà ở sẽ tập trung xem hướng nhà có hợp phong thủy với gia chủ không khi căn cứ vào độ tuổi, bổn mệnh ngũ hành. Từ đó, chuyên gia sẽ xác định hướng tốt nhất để xây dựng nhà ở mang năng lượng tốt lạnh, tích cực, thu hút vận may.

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch – mộ phần

Âm trạch trạch là phần đất được sử dụng để xây dựng mồ mả và chôn cất người đã khuất. Phong thủy âm trạch sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố như sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp của các thế hệ sau trong gia đình. Vì vậy, trạch của người đã khuất yêu cầu phải hợp với phong thủy.

Xem vụ xem phong thủy - Cải vận theo lá số

Bằng phương pháp phân tích giờ sinh, ngày tháng năm sinh, thầy sẽ phân tích lá số cá nhân của khách hàng. Từ lá số đó, có thể biết được những yếu tố liên quan đến bản thân (tính cách, năng khiếu, sức khỏe, vận hạn, v.v), dự báo vận hạn cuộc đời (hạn thăng quan, giáng chức, phát tài, phá tài, sức khỏe, thị phi, v.v) và hướng dẫn để cải vận (nên chọn năm nào để sinh con, lập gia đình, nên chọn nơi nào để công tác, chọn nghề nào để phát triển, v.v)

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ xem phong thủy - Xem ngày tốt

Thông thường, trước những cột mốc quan trọng, người ta sẽ muốn xem ngày tốt để mong mọi sự thuận lợi. Ví dụ như ngày đẻ, ngày cưới hỏi, ngày nhập trạch nhà mới, ngày xuất hành, ngày ký kết hợp đồng, ngày khai trương công ty, v.v Khi xem ngày tốt, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để thu hút may mắn, tài lộc, thuận lợi, bình an.

Dịch vụ xem phong thủy - Giải quẻ kinh dịch

Kinh dịch là một bộ thiên cổ kỳ thư độc đáo và vô cùng phức tạp. Kinh dịch thể hiện sự vĩnh hằng của vũ trụ, là lời chỉ dẫn để người xem sống tốt lành. Ngoài ra, kinh dịch còn được dùng để dự đoán kết quả thành - bại của kế hoạch sắp tới hoặc dự đoán hung - cát của thời điểm tương lai gần.

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ tư vấn phong thủy - Định hướng nghề nghiệp

Có thể dựa theo ngũ hành để hỗ trợ khách hàng định hướng nghề nghiệp. Người mệnh Kim có thể hợp với nghề liên quan đến kim loại (vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, v.v). Trong khi đó, người mệnh Mộc sẽ hợp với những việc trồng trọt, làm vườn, làm đồ gỗ, v.v 

Top 7 dịch vụ phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam có thể tư vấn từ bất kỳ đâu

Dịch vụ xem phong thủy nhà đất - Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Có khoảng 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xem phong thủy, tử vi và kinh dịch. Thế mạnh của thầy là tư vấn chuyên sâu về phong thủy nhà đất, doanh nghiệp, biệt thự, cơ quan ban ngành, v.v

 

Là người theo trường phái phong thủy cổ đại, chuyên gia tập trung vào “thủy pháp” (nước xung quanh nhà). Trường phái này giúp thầy tối ưu khi xem phong thủy (cốt có 24 hướng) thay vì theo Bát Trạch (chỉ xem được 8 hướng). Bên cạnh đó, thầy còn sử dụng phương pháp Huyền Không Phi Tinh nhằm kích may mắn và trấn xui rủi cho nơi ở, doanh nghiệp. 

 

Nhìn chung, chuyên gia Thiên Thanh đã hỗ trợ tích cực cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Khi khả năng của bản thân ngày càng phát triển, thầy Thiên Thanh đã quyết định thành lập 4 văn phòng đại diện ở TP.HCM, Kiên Giang, Vĩnh Long, Vũng Tàu và Phú Quốc.

 

Giá dịch vụ xem phong thủy với chuyên gia là 500.000đ cho 15 phút tư vấn.Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ xem phong thủy nhà ở - Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức

Chuyên gia Nguyễn Đức nổi bật với dịch vụ xem phong thủy nhà ở, gia tăng sự may mắn và xua đuổi vận rủi để khách hàng thoải mái với không gian sống của mình. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng có khả năng tư vấn cho doanh nghiệp, chùa, màu sắc may mắn, đặt tên phong thủy, v.v

 

Sau 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy, chuyên gia Nguyễn Đức tin rằng phong thủy có vai trò rất to lớn trong việc cải thiện cuộc sống con người. Thế nhưng, thầy Nguyễn Đức cũng cho rằng phong thủy không thể hoàn toàn thay đổi vận mệnh của bất kỳ ai mà chỉ giúp hỗ trợ cuộc sống của khách hàng được hanh thông, thoải mái nhất mà thôi. Từ đó, khách hàng sẽ có sức khỏe và tư duy được phát triển tích cực để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

 

Giá dịch vụ xem phong thủy với chuyên gia là 500.000đ cho 15 phút tư vấn. Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy hướng nghiệp - Chuyên gia phong thủy Mai Thị Trúc Mai

Mai Thị Trúc Mai là chuyên gia tư vấn về trường phái phong thủy chính thống. Những dịch vụ xem phong thủy nổi bật của chuyên gia gồm: nghề nghiệp hợp phong thủy, tư vấn phong thủy nhà ở, phong thủy kinh doanh, ngày giờ tốt, v.v

 

Chuyên gia không chỉ đánh giá ngành nghề phù hợp mà còn đưa ra chiến lược cụ thể giúp bạn phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn khai thác tối đa tiềm năng sự nghiệp và đạt được thành công, sự hỗ trợ của chuyên gia Mai Thị Trúc Mai là hoàn toàn phù hợp. Trong 15 năm theo phong thủy, chuyên gia đã hỗ trợ nhiều khách hàng về những lĩnh vực khác nhau. Sau 4 năm thành lập công ty phong thủy Huỳnh Mai đã tư vấn cho hơn 400 khách hàng.

 

Giá dịch vụ xem phong thủy với chuyên gia Mai Thị Trúc Mai là 500.000đ cho 15 phút tư vấn. Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Mai Thị Trúc Mai tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy ngày tốt xấu - Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Chỉ với 150.000đ cho 15 phút, bạn đã được dịch vụ xem phong thủy với một chuyên gia có những thành tựu đáng ngưỡng mộ như: 

  • Thầy có 20 năm kinh nghiệm về phong thủy và kiến trúc. 
  • Thầy đang chức vụ Giám đốc Phong thuỷ - Công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng dân dụng Hà Nội.
  • Đồng thời, thầy cũng giữ chức vụ Quản lý Phong thuỷ và Phó Viện trưởng - Viện lý học phương đông.
  • Bên cạnh đó, thầy cũng giữ chức vụ Giám đốc Điều hành - Công ty Cổ phần tập đoàn Tinh hoa Việt

Khả năng xem ngày tốt xấu của thầy không chỉ dựa trên kiến thức về thiên văn và khí động mà còn kết hợp cả yếu tố cá nhân và tình hình cụ thể của từng đối tượng. Thầy đưa ra những lời khuyên cụ thể để lựa chọn ngày giờ tốt nhất cho các sự kiện như ký hợp đồng, khai trương, cưới hỏi dựa trên sự nguyên tắc phong thủy và thông tin cá nhân của bạn.

 

Với thầy, xem ngày tốt xấu không chỉ là một hình thức phải có mà để đảm bảo sự thịnh vượng và thành công cho mọi sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ xem phong thủy doanh nghiệp - Chuyên gia phong thủy Thầy Hiếu

Một người thầy phong thủy mang đầy chất tự do và thông thái, 10 năm qua Thầy Hiếu đã hỗ trợ cho vô số khách hàng bằng nhiều hình thức linh hoạt (online, gọi điện, gặp mặt). Thầy Hiếu đã tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu cho các doanh nghiệp.

 

Dịch vụ xem phong thủy của Thầy Hiếu tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp, bao gồm việc tư vấn về ngày tháng tốt để mở công ty, chọn tên công ty theo nguyên tắc phong thủy, sắp xếp nội thất văn phòng để thu hút tài lộc và thịnh vượng. Thậm chí, Thầy Hiếu còn tư vấn về cách thiết kế chữ ký phong thủy, một yếu tố nhỏ nhưng có thể mang lại sự phát triển tích cực cho doanh nghiệp.

 

Nếu bạn có nhu cầu, chỉ tốn 200.000đ cho 15 phút dịch vụ xem phong thủy với Thầy Hiếu. Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Thầy Hiếu tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy và hóa giải lỗi phong thủy - Chuyên gia phong thủy Tạ Quang Hậu

Là thạc sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động về phong thủy, chuyên gia đã thành lập công ty Phong thủy Tạ Gia và hiện đang là Chủ tịch điều hành toàn bộ công việc tư vấn của 8 chi nhánh tại công ty Cổ phần Kiến trúc Phong thủy Maxi. 

 

Trong tất cả các dịch vụ mà chuyên gia cung cấp, hóa giải lỗi phong thủy là một dịch vụ nổi bật. Chuyên gia Tạ Quang Hậu không chỉ xác định các vấn đề phong thủy nhà ở mà còn giúp khách hàng tìm ra giải pháp hài hòa. Với tâm huyết và kiến thức sâu rộng, chuyên gia Tạ Quang Hậu đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng và học viên trong việc hóa giải lỗi phong thủy và tạo ra sự cân bằng, hài hòa cho mọi mặt của cuộc sống.

 

Nổi bật nhất trong sự nghiệp của chuyên gia Tạ Quang Hậu có lẽ là những con số ấn tượng như: đã tư vấn cho khoảng 10.000 khách hàng, đào tạo hơn 15.000 học viên, đào tạo chuyên sâu cho 1000 chuyên gia.

 

Dịch vụ xem phong thủy của chuyên gia Tạ Quang Hậu có giá 50.000đ cho 15 phút. Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Tạ Quang Hậu tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch vụ xem phong thủy âm trạch - Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long

Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Đỗ Ngọc Long được xếp hạng trong top 10 thầy phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội. Hiện tại, chuyên gia đang giữ chức vụ Giám đốc tại Phong Thủy Linh Long chuyên tư vấn phong thủy âm trạch cho gia tộc.

 

Phong thủy âm trạch, một khía cạnh quan trọng của phong thủy, tập trung vào việc tạo ra môi trường sống và làm việc có sự cân bằng tối ưu, tạo năng lượng tích cực và vượng khí cho gia đình. Trong quá trình đó, chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích và lời khuyên cụ thể để tối ưu hóa vượng khí trong ngôi nhà. Đồng thời, chuyên gia cũng tư vấn cách sắp xếp nội thất, điều chỉnh, thay đổi để giúp gia đình bạn hưởng lợi từ năng lượng tích cực. 

 

Không chỉ hoạt động trong nước, chuyên gia cũng nhận hỗ trợ xem phong thủy cho các doanh nhân quốc tế.

 

Chi phí dịch vụ xem phong thủy với “Phù Thủy Cải Vận” Đỗ Ngọc Long là 588.000đ/ 15 phút tư vấn. Đặt lịch siêu tiện lợi với Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long tại Askany ngay!

Dịch vụ xem phong thủy

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có góc nhìn tích cực hơn về dịch vụ xem phong thủy và tại sao nó quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang cần được tư vấn phong thủy về bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống (đặt tên, chọn ngày đẹp, chữ ký phong thủy, v.v) thì đừng ngại nhắn tin với các chuyên gia phong thủy tại nền tảng Askany nhé! Askany cung cấp cho bạn cộng đồng chuyên gia phong thủy uy tín nhất Việt Nam kèm với giá tư vấn vô cùng thân thiện. Đặt lịch xem phong thủy ngay!

Bibi Vương là tác giả lớn của Topchuyengia, chuyên về các kiến thức phong thủy như: Phong thủy nhà, ở, văn phòng và các loại phong thủy khác.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng