Top 16+ chuyên gia phong thủy giỏi, nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 16+ chuyên gia phong thủy giỏi, nổi tiếng nhất Việt Nam
Hằng Nguyễn

21/10/2022

7816

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 16+ chuyên gia phong thủy giỏi, nổi tiếng nhất Việt Nam

Chuyên gia phong thủy uy tín là những người có thể tư vấn giúp nhiều gia đình ăn nên làm ra, kinh doanh phát đạt, xây dựng nhà cửa,... Phong thủy áp dụng vào đời sống đúng cách sẽ đem lại may mắn và những người tốt đẹp cho gia chủ. Hiện nay có rất nhiều nơi mở ra dịch vụ tư vấn phong thủy, nhưng không phải thầy phong thủy nào cũng có kiến thức chuyên môn cao. Bạn sẽ rất dễ gặp phải những thầy phong thủy giả mạo, hoặc họ sẽ cố tình vẽ vời để tìm cách moi tiền của bạn. Do đó, tốt nhất là bạn cần phải tìm được một thầy phong thủy giỏi, uy tín để mang lại vận khí tốt cho mình. 

Các chuyên gia phong thủy tại Askany là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm đã được kiểm chứng. Họ là những người có tên tuổi, được kính trọng trong giới và nổi tiếng là đem lại nhiều may mắn cho khách hàng. Nếu bạn đang có ý định tìm một mảnh đất tốt, xây nhà hay xem tử vi, vận số thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tại đây để được tư vấn nhanh nhất.

Dưới đây là danh sách 16 bậc thầy phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Giới chuyên môn khi nói về những chuyên gia phong thuỷ có tên tuổi, danh tiếng bậc nhất ở Việt Nam thì không thể nào không nói đến chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Song Hà. Bà hiện đang là Chủ tịch của Hiệp Hội Phong thuỷ Dương Công Cám Châu Thế Giới, phân hội Việt Nam. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, bà cũng đang công tác tại Viện Nghiên Cứu Bảo Tồn và Phát Triển văn hoá Phương Đông. Đặc biệt hơn, bà Nguyễn Song Hà chính là truyền nhân đời thứ 6 của gia tộc phong thuỷ lâu đời gia tộc Hoàng Điền. Bản thân bà có khoảng thời gian hơn 26 năm học tập, thực hành và nghiên cứu về phong thuỷ cùng những bộ môn liên quan đến văn hoá Đông Phương nên tên tuổi vị thế của bà trong giới chuyên gia hiện tại luôn được đánh giá cao nhất.                                                                                  

Thầy phong thủy ở Việt Nam
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà 

Nhờ những kinh nghiệm thâm niên lâu năm của mình và kế thừa kinh nghiệm dòng tộc nên các công ty, tập đoàn đa quốc gia đã luôn tìm đến như là Yên Bình, Vingroup, Sungroup, Viettel, Đại Việt, CEO,  ...Quan trọng hơn, bà luôn là một gương mặt rất đỗi quen thuộc với giới truyền thông báo chí từ năm 2006. Bà chia sẻ các kiến thức, văn hóa tâm linh phong thủy trên các kênh TH như VTV, VTC, ANTV, QPVN, TH Hà Nội. Từ nhiều năm nay bà đã đào tạo theo mô hình gia tốc như khoá học Phong Thuỷ Tài Lộc ở hơn 5 tỉnh thành Hà Nội,Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh có hơn 2.000 học viên theo học hàng năm.

Để nhận được tư vấn từ chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, bạn hãy liên hệ trực tiếp tại ứng dụng Askany nhé!

 • Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia: https://askany.com/form/chuyengia/songha
 • Website liên hệ: https://www.phongthuysongha.com
 • Youtube.com/phongthuysonghatv89

Chuyên gia phong thủy dành cho doanh nhân thầy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan - Bậc thầy phong thủy dành cho doanh nhân. Người tiên phong ứng dụng phong thủy vào quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và khoa học phong thủy năng lượng, chuyên gia Nguyễn Ngoan trở thành cố vấn phong thủy và chiến lược, chuyên gia đào tạo phong thủy cho doanh nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã và đang tư vấn - đào tạo phong thủy cho các công ty - tập đoàn

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã và đang tư vấn - đào tạo phong thủy cho các công ty - tập đoàn: Tân Phát Etek, Yoji Nature, Midway, Cenland, Sungroup, Shinhan bank, DKSH, Đất Xanh, Đồng Tiến Paper, Star Travel, New Image VN....

 

Thầy phong thủy Nguyễn Ngoan hiện tại là nhà sáng lập - chủ tịch Mandala Phong Thủy. Cộng đồng nghiên cứu và chia sẻ phong thủy uy tín nhất nhì Việt Nam.

 

Hiện tại profile của chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã có tại ứng dụng Askany, bạn có thể tải ứng dụng để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

 • Liên hệ:  https://lead.askany.com/form/phong-thuy-1

Thầy phong thủy Quang Minh

chuyên gia phong thủy
Thầy phong thủy Quang Minh là một nhà nghiên cứu vô cùng nhiệt huyết

Thầy phong thủy Quang Minh là một nhà nghiên cứu vô cùng nhiệt huyết trong lĩnh vực khoa học này. Thầy đã dành nhiều năm sang tận châu Phi học tập về phong thủy và trở về nước vận dụng chúng giúp cho gia chủ tìm được nơi ở thuận lợi. Các công ty và tập đoàn lớn rất tin tưởng thầy, họ hay nhờ thầy xem và tư vấn vị trí doanh nghiệp cũng như làm các lễ thờ cúng khai trương. Để được thầy tư vấn, bạn hãy kết nối tại đây.

Thầy phong thủy Hoàng Trà

chuyên gia phong thủy
Thầy Hoàng Trà vừa là một chuyên gia phong thủy

Thầy Hoàng Trà vừa là một chuyên gia phong thủy vừa là một kiến trúc sư chuyên tư vấn và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng,... Thầy Hoàng Trà luôn đưa ra những lời tư vấn kỹ lưỡng nhất.

 • Liên hệ với chuyên gia phong thủy ngay:   https://askany.com/chi-tiet/hoang-tra

Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương

Thầy phong thủy Master Phùng Phương là thành viên trẻ tuổi nhất và cũng là thành viên người Việt Nam của Hiệp hội phong thủy thế giới IFSA. Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy và nhất là nhà cửa và là chuyên gia phong thủy được nhiều người công nhận. Master Phùng Phương đã giúp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh làm ăn phát đạt và xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc như nhà ở, đền, chùa, biệt thự.

chuyên gia phong thủy
Master Phùng Phương

Các lĩnh vực mà thầy Phùng Phương chuyên tư vấn:

 • Xem toàn diện phong thủy các công trình nhà cửa
 • Xem phong thủy các công trình xây dựng Từ Đường
 • Tư vấn xây dựng các công trình tâm linh như đền, chùa, đình,...

Với phương châm là không thần thánh hóa phong thủy mà chỉ áp dụng những kiến thức của bộ môn khoa học tâm linh này để giúp đỡ cho tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và thịnh vượng. Với tài năng của mình, thầy đã trở thành triệu phú USD ở tuổi 25.

 • Liên hệ với chuyên gia phong thủy ngay:  https://askany.com/chi-tiet/master-phung-phuong
Xem thêm: Danh sách các thầy phong thủy tại TPHCM uy tín nhất

Chuyên gia phong thủy thầy Master Nguyễn Thành Phương

Thầy phong thủy Master Nguyễn Thành Phương là đệ tử của Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia. Thầy là người Việt Nam tiếp theo được gia nhập Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA và năm 2016.

Master Nguyễn Thành Phương
Master Nguyễn Thành Phương

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương chuyên coi về nhà đất, nơi ở, vận mệnh kèm với bát tự của gia chủ nên luôn đưa ra những lời tư vấn chính xác và tận tình nhất.

 • Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia phong thủy: https://askany.com/chi-tiet/nguyen-thanh-phuong

Chuyên gia phong thủy - kiến trúc sư Phạm Cương

Thầy phong thủy uy tín
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tựu trong lĩnh vực phong thủy, Chuyên gia phong thủy - Kiến trúc sư Phạm Cương chính là một bậc thầy thực thụ. Xuất thân trong một gia đình nho giáo và truyền thống nghiên cứu lâu đời, ông cũng theo con đường nghiên cứu phong thủy và kiến trúc. Thầy Phạm Cương là tác giả của rất nhiều đầu sách phong thủy nổi tiếng cùng các bài báo của những đầu báo uy tín như Tạp chí kiến trúc, Tạp chí quy hoạch đô thị,..

 

Ông là nhà tư vấn cho các công trình của rất nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn cũng như các công trình biệt thự nhà ở cho các doanh nhân tiếng tăm.

 • Liên hệ với chuyên gia phong thủy ngay:   https://askany.com/chi-tiet/pham-cuong
Xem thêm: Thầy phong thủy ở Hà Nội giỏi nhất khu vực

Chuyên gia phong thủy thầy Thắng Hồ

chuyên gia phong thủy
Chuyên gia phong thủy thầy Thắng Hồ

Thầy Thắng Hồ kiêm chủ biên Blog phong thủy - trang web phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng hiểu biết của mình, những bài viết trên blog của thầy luôn đem lại những kiến thức bổ ích sâu rộng cho tất cả mọi người.

 

Thầy còn tư vấn trực tiếp cho rất nhiều khách hàng về việc mua bán đất cũng như xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, thầy cũng chú trọng phát triển đem đến cho mọi người  những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất.

 • Liên hệ với chuyên gia phong thủy ngay:   https://askany.com/chi-tiet/thang-ho

Chuyên gia phong thủy thầy Tuấn Kiệt 

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt
Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt có xuất thân Nho giáo và từ lâu đã được truyền dạy cho bộ môn khoa học tâm linh Kinh dịch và Tử vi. Thầy là tác giả của những quyển sách phong thủy nổi tiếng như Bí quyết cải tạo vận mệnh và chủ biên website PhongThuyVietNam,..

Thầy phong thủy Trần Mạnh Linh

chuyên gia phong thuỷ
Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh còn được biết đến với cái tên Đại Sư Phong Thủy Cao Từ Linh. Ông là nguyên giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh dịch và là nguyên Chủ Tịch Hội Dịch Học UNESCO. Với những thành tựu và kinh nghiệm trong nghề, thầy xứng đáng được xem là một trong những bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam

Chuyên gia phong thủy thầy Huỳnh Mai

CLB phong thủy Huỳnh Mai
CLB phong thủy Huỳnh Mai

Với mong muốn đem đến một cái nhìn mới và khách quan hơn về phong thủy đến với mọi người, cũng như đáp ứng mong muốn của gia chủ về một nơi ở đem lại an lành và tiền tài, thầy phong thủy Huỳnh Mai luôn cố gắng tư vấn kỹ càng và chi tiết nhất. Thầy coi sự thành đạt của khách hàng làm niềm vui và động lực trong công việc tâm linh của mình

Chuyên gia phong thủy thầy Hiếu 

Vật phẩm phong thủy trong nhà
Vật phẩm phong thủy trong nhà

Thầy Hiếu là một chuyên gia phong thủy chuyên xem, tư vấn về vận số và kiến trúc các vật phẩm phong thủy. Việc xem phong thủy, vận mệnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Và với lời tư vấn của thầy Hiếu trong việc xây dựng các công trình và sắp xếp vật phẩm phong thủy trong nhà ở, rất nhiều khách hàng của thầy có công việc làm ăn phát đạt và ổn định hơn

Chuyên gia phong thủy thầy Master Phước Nguyễn

Ai cũng mong muốn lựa được cho mình một nơi ở mang lại vận khí tốt đẹp và thịnh vượng xứng đáng với bao ngày tích góp để có thể sắm cho bản thân một căn nhà. Và bậc thầy phong thủy Phước Nguyễn - Giám đốc Công ty TNHH Khai Tâm Architect & International Feng Shui sẽ là người giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

thầy phong thủy
Chuyên gia Master Phước Nguyễn

Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy có khả năng kết hợp phong thủy và bát tự của khách hàng để có thể lựa chọn một nơi ở tốt nhất cho họ. Qua nhiều năm hành nghề, thầy đã giúp rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

cta2

 

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Đình Tuấn 

Nguyễn Đình Tuấn là một chuyên gia tư vấn và thần số phong thủy nổi tiếng được nhiều người biết đến trên các diễn đàn. Thầy Nguyễn Đình Tuấn có  5 năm kinh nghiệm du học và nghiên cứu, học tập về lĩnh vực phong thuỷ tại Trung Quốc.

chuyên gia phong thủy
Cùng với niềm đam mê đặc biệt và những kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực phong thuỷ

Cùng với niềm đam mê đặc biệt và những kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực phong thuỷ. Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Đình Tuấn đã tư vấn, hoá giải giúp hàng nghìn gia chủ trong và ngoài nước tránh được những vận hạn đáng tiếc mà họ gặp phải. Những rủi ro này xảy ra đa số là do thiết kế hướng nhà không hợp với mệnh của chủ.

 

Với sự tư vấn từ thầy Nguyễn Đình Tuấn, gia chủ đã gặp nhiều may mắn, bình an và tài lộc cũng như cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình. Đến với chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Đình Tuấn, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo về các vật phẩm phong thuỷ, cách sử dụng cũng như hoá giải những đại kỵ trong phong thuỷ tại nhà mình.

Chuyên gia phong thủy Phạm Minh Hoàng 

Top chuyên gia phong thủy không thể bỏ qua cái tên Phạm Minh Hoàng. Anh là thành viên hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Hiệp Hội AB NLP Hoa Kỳ. Minh Hoàng là một chuyên gia phong thủy nổi tiếng cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Anh có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, B-Rich giúp bạn có được một môi trường sống an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại.

chuyên gia phong thủy
Thầy Phạm Minh Hoàng còn mở một số chương trình đào tạo

Ngoài ra, thầy Phạm Minh Hoàng còn mở một số chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lượng từ môi trường sinh hoạt. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiến gần hơn tới mục tiêu mà mình mong muốn. Số phận là tập hợp các bài toán đố thú vị, ai tìm ra bài giải trước trong mỗi giai đoạn sẽ chiến thắng trong hành trình cuộc đời mình

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Cái tên tiếp theo trong danh sách top chuyên gia phong thủy chính là Đại Nam được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Đội ngũ phong thủy Đại Nam luôn quyết tâm cùng với Thầy mang hết tất cả tâm huyết và tinh hoa của “Phong thủy khoa học” phổ biến tới mọi nhà. Phong thủy Đại Nam luôn tự hào là một đơn vị thành thạo chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình chu đáo đối với khách hàng. Điều đặc biệt là thông tin với tất cả khách hàng đều tuyệt đối được bảo mật.

chuyên gia phong thuỷ

Mọi bộ hồ sơ khi gửi về chuyên gia phong thủy Đại Nam đều được duyệt qua nhiều vòng và được duyệt trực tiếp bởi thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị thực tế nhất và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Với 16 chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam được đề xuất bởi Top Chuyên Gia đã giúp bạn có cho mình một người tư vấn uy tín trong việc kinh doanh bất động sản hay đơn giản là tìm cho mình một tổ ấm lý tưởng. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về những vấn đề trong cuộc sống, hãy liên hệ với chuyên gia thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn ngay nhé.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng