Tư vấn phong thủy online với các chuyên gia uy tín, chất lượng nhất

Tư vấn phong thủy online với các chuyên gia uy tín, chất lượng nhất

05/09/2023

844

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn phong thủy online với các chuyên gia uy tín, chất lượng nhất

Tư vấn phong thủy online có hiệu quả không? Tìm chuyên gia ở đâu? Phong thủy là một khái niệm không quá xa lạ với người Việt Nam. Không phải chỉ những người lớn tuổi mới quan tâm đến yếu tố này mà dân kinh doanh hay người thuê nhà trọ cũng cần tìm hiểu. Thế nhưng lĩnh vực này rất khó để tự mày mò thông tin, nhờ đó các tư vấn phong thủy online đã xuất hiện.

 

Trong bài viết ngày hôm nay, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn top 06 chuyên gia tư vấn phong thủy online “đỉnh” nhất Askany. Đây là một nền tảng giúp bạn kết nối nhanh chóng với các “bậc thầy” trong nhiều lĩnh vực. Hãy đọc hết bài viết và chọn cho mình một người thầy hợp gu nhất nhé!

Tại sao cần tư vấn phong thủy?

Theo nhiều thầy phong thủy thì phong thủy không phải là tâm linh hay mê tín dị đoan mà là cách chúng ta áp dụng những quy luật của tự nhiên vào cuộc sống. Tầm quan trọng của phong thủy được đúc kết qua câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tất nhiên, con người không thể nào điều khiển được “thiên thời” mà chỉ có thể kiểm soát “địa lợi” và “nhân hòa”. Trong đó, “nhân hòa” là yếu tố phong thủy.

 

Phong thủy ra đời là để giúp cuộc sống con người thuận lợi hơn, thu hút vận may, xua tan vận rủi. Hoạt động phong thủy chủ yếu là sắp xếp nội thất, chọn vật phẩm theo tuổi, theo mệnh để nạp thêm năng lượng tích cực. Trong làm ăn, kinh doanh, phong thủy giúp chủ doanh nghiệp thu hút vận may, tiền tài. Vì vậy, phong thủy không xấu và không cần bài trừ. 

 

Đây là một bộ môn bạn không thể tự học, vì vậy nếu cần được tư vấn phong thủy online, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn những chuyên gia nhiều năm trong nghề.

Tư vấn phong thủy online
Phong thủy ra đời là để giúp cuộc sống con người thuận lợi hơn

 

Gợi ý top 06 chuyên gia hàng đầu tại Askany

Chuyên gia phong thủy Mai Thị Trúc Mai

Tư vấn phong thủy online
Mai Thị Trúc Mai là chuyên gia tư vấn về Phong thủy Chính Thống

Mai Thị Trúc Mai là chuyên gia tư vấn về Phong thủy Chính Thống. Chuyên gia là “đệ tử” của “Truyền nhân Huỳnh Mai” - cháu nội đích tôn của ông Huỳnh Mai. Trong suốt 15 năm theo nghề, chuyên gia đã xem phong thủy cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu.

 

Chuyên gia có khả năng kết hợp giữa các phương pháp xem phong thủy và kiến thức địa lý, đem đến hiệu quả về tài lộc, sức khỏe, v.v cho gia chủ. Những dịch vụ nổi bật của chuyên gia gồm: tư vấn kích tài lộc, giải hạn, tư vấn phong thủy về nhà ở, tư vấn phong thủy bất động sản, v.v

 

Trong suốt quá trình hoạt động, chuyên gia đều nhấn mạnh lĩnh vực của mình là Phong thủy Chính thống. Đây là một hệ thống kiến thức được liên kết với nhau từ thiên văn, địa lý, khí động, tướng pháp và đạo.

 

Thông tin liên hệ:

  • Giá tư vấn phong thủy online với chuyên gia Mai Thị Trúc Mai là 500.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại. 
  • Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia phong thủy Mai Thị Trúc Mai nhanh chóng tại Askany ngay!

Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Tư vấn phong thủy online

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi và kinh dịch, chuyên gia đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng. Kiến thức phong thủy của chuyên gia đã hỗ trợ cho các dự án, công trình lớn nhỏ như nhà đất, kho xưởng khu công nghiệp, biệt thự, văn phòng, biệt thự, nhà hàng và các công trình công cộng khác. 
Chuyên gia hoạt động tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và quốc tế. Thầy Thiên Thanh đã thành lập 04 văn phòng đại diện ở TP.HCM và ở các tỉnh Kiên Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc.

 

Thông tin liên hệ:

  • Giá tư vấn phong thủy online với chuyên gia là 500.000đ cho 15 phút tư vấn.
  • Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh nhanh chóng tại Askany ngay!

Chuyên gia phong thủy Hoàng Trà

Tư vấn phong thủy online
Chỉ với 150.000đ cho 15 phút, bạn đã được tư vấn phong thủy online qua điện thoại

Chỉ với 150.000đ cho 15 phút, bạn đã được tư vấn phong thủy online qua điện thoại với chuyên gia đã đạt được những thành tựu nhất định như:

  • Giữ chức vụ Giám đốc Phong thuỷ - Công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng dân dụng Hà Nội.
  • Giữ chức vụ Quản lý Phong thuỷ và Phó Viện trưởng - Viện lý học phương đông.
  • Giữ chức vụ CEO - Công ty Cổ phần tập đoàn Tinh hoa Việt

Những dịch vụ nổi bật của chuyên gia là: Xem phong thủy nhà ở và cơ quan; Thiết kế kiến trúc quy hoạch theo đúng phong thủy cho dự án khu đô thị, nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, trụ sở văn phòng; Xem tử vi, tứ trụ, bát tự; Xem ngày giờ tốt xấu.

Chuyên gia phong thủy Thầy Hiếu

Tư vấn phong thủy online
Thầy Hiếu đã dùng kiến thức và kinh nghiệm tự tìm tòi của bản thân để xem phong thủy

Thầy Hiếu đã dùng kiến thức và kinh nghiệm tự tìm tòi của bản thân để xem phong thủy suốt 10 năm nay. Bên cạnh khả năng tư vấn phong thủy cho nhà ở và văn phòng công ty, Thầy Hiếu còn tư vấn về các môn tử vi, tứ trụ, kinh dịch, tướng diện.

Với kiến thức sâu rộng, Thầy Hiếu là một ứng cử viên sáng giá để giúp bạn về những vấn đề huyền học, khoa học tâm linh nói chung.

Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long

Tư vấn phong thủy online

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Đỗ Ngọc Long được bình  chọn là 1 trong 10 thầy phong thủy giỏi tại Hà Nội. Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất (Viện Đại học Mở) và chuyên ngành Phong thủy huyền không phi tinh, phong thủy bát trạch (Học viện phong thủy Nam Việt), chuyên gia được đặt biệt danh là “Phù Thủy Cải Vận” trong giới làm ăn, kinh doanh, buôn bán nói chung. Bên cạnh đó, chuyên gia còn có khả năng vẽ tranh phong thủy nhằm khai quang nạp khí riêng cho từng gia chủ.

 

Công việc của chuyên gia đã vượt qua biên giới Việt Nam để hỗ trợ cho những khách hàng quốc tế có nhu cầu sắp xếp nội thất cho cơ sở kinh doanh, văn phòng, công ty, v.v

 

Chi phí tư vấn phong thủy online với “Phù Thủy Cải Vận” là 588.000đ cho 15 phút tư vấn. Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long nhanh chóng tại Askany ngay!

Chuyên gia phong thủy Tạ Quang Hậu

Tư vấn phong thủy online

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy, chuyên gia đã thành lập công ty Phong thủy Tạ Gia và giữ vị trí Chủ tịch chủ của công ty Cổ phần Kiến trúc Phong thủy Maxi - hiện có 8 chi nhánh ở miền Bắc.

 

Chuyên gia đã tư vấn cho khoảng 10.000 khách hàng, đào tạo trên 15.000 học viên, đào tạo chuyên sâu 1000 chuyên gia. Những dịch vụ nổi bật của thầy Hậu là hóa giải lỗi phong thủy, hỗ trợ hanh thông nhà cửa và nhiều khía cạnh trong cuộc sống cho gia chủ.

 

Tư vấn phong thủy online với chuyên gia Tạ Quang Hậu có giá 50.000đ cho 15 phút. Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia phong thủy Tạ Quang Hậu nhanh chóng tại Askany ngay!

 

Chọn đúng người tư vấn phong thủy online phù hợp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả. Những “thầy” tại Askany luôn sẵn sàng để lắng nghe và cung cấp giải pháp cho bạn thông qua tư vấn phong thủy online. Đừng chần chừ nữa, tải ngay Askany, nhắn tin cho thầy và thu hút may mắn đến với mình nhé!

Bibi Vương là tác giả lớn của Topchuyengia, chuyên về các kiến thức phong thủy như: Phong thủy nhà, ở, văn phòng và các loại phong thủy khác.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng