15 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả 100% không cần vốn

15 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả 100% không cần vốn

28/04/2023

1333

0

Chia sẻ lên Facebook
15 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả 100% không cần vốn

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn có thể áp dụng để tăng thu nhập của mình. TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng TikTok cũng là một cách để kiếm tiền trực tuyến. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến nhất hiện nay. 

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề vướng mắc nào khi kiếm tiền trên TikTok, hãy hỏi các chuyên gia kiếm tiền online thực chiến nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ. Hiện nay bạn có thể liên hệ với họ thông qua nền tảng kết nối Askany rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Những cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn cần biết

Quảng bá cho thương hiệu trên TikTok

Quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội, đặc biệt là trên các nền tảng phổ biến như Facebook, Instagram và TikTok, đang trở thành một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay.

 • Việc bạn cần làm là tìm kiếm và liên hệ với các thương hiệu, đề nghị hợp tác.
 • Sau đó, bạn chỉ cần nhắc đến thương hiệu trong các video TikTok của mình.
 • Bằng cách trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận về các sản phẩm từ các thương hiệu, bạn có thể kiếm được hoa hồng.

Tất nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải có một kênh TikTok đủ lớn mạnh để gây được sự chú ý với thương hiệu.

 

cách kiếm tiền trên tiktok

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn các thương hiệu để quảng bá, bạn cũng cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Bạn nên chọn các thương hiệu uy tín và phù hợp với tệp người theo dõi của mình để tăng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội.


Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với TikTok

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing là một cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến, trong đó nhiệm vụ chính của TikToker là quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp hoặc nhãn hàng bằng cách chia sẻ liên kết trên trang cá nhân của mình.

 

Khi người dùng click vào liên kết để mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với số lượt click mua sản phẩm. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp và uy tín để quảng bá trên trang cá nhân của mình, đồng thời phải cẩn trọng và đảm bảo độ chính xác của các thông tin quảng cáo.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Cách thức đăng ký làm tiếp thị liên kết TikTok

 • Bước đầu tiên để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết TikTok là xây dựng một tài khoản chất lượng và thu hút người theo dõi.
 • Nếu tài khoản của bạn đủ 1000 người theo dõi thì bạn có thể bật tính năng kiếm tiền với TikTok Shop ngay trên ứng dụng. Nếu chưa đủ lượt follow, bạn cần tạo tài khoản TikTok Shop thông qua TikTok Seller Center, sau đó liên kết tài khoản vừa tạo với kênh TikTok cá nhân.
 • Sau khi đã thực hiện các bước trên thì lúc này tài khoản của bạn đã đủ điều kiện để kiếm tiền với tiếp thị liên kết TikTok. Bây giờ bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm và bấm “Thêm” những sản phẩm mà mình muốn quảng cáo, tiếp thị. 
 • Mức hoa hồng mà bạn nhận được sẽ hiển thị ngay trên từng sản phẩm. 

Cách quảng bá và tiếp thị sản phẩm trên TikTok

Sau khi đã thêm các sản phẩm vào kênh TikTok, việc của bạn bây giờ là cần đăng tải các video để tiếp thị cho những sản phẩm này. 

 • Tạo video TikTok có liên quan hoặc lồng ghép sản phẩm. Sản phẩm tiếp thị liên kết xuất hiện một cách tự nhiên và thu hút người xem mà không gây quá nhiều cảm giác là một quảng cáo trực tiếp. Sản phẩm nên được giới thiệu một cách mượt mà và liên kết đến lợi ích và giá trị mà nó mang lại.
 • Trước khi đăng tải video, bạn hãy chon “Edit”, sau đó bấm “Thêm liên kết”. 
 • Chọn sản phẩm muốn thêm rồi đăng video như thông thường. 
 • Bạn cũng nên sử dụng các hashtag liên quan đến sản phẩm để tăng khả năng xuất hiện của video trong các kết quả tìm kiếm và thu hút người xem quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các phương thức chạy quảng cáo để tăng lượt truy cập đến video của mình.

 

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết TikTok đơn giản (TikTok Shop Affiliate)

 

PR sản phẩm

Nếu bạn là một KOL (Key Opinion Leader) có sức ảnh hưởng lớn trên TikTok với lượng follow và fan đông đảo, thì PR sản phẩm có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền.

 

Không cần phải tốn công sức tìm kiếm các thương hiệu, bạn sẽ được các nhãn hàng tìm đến và đề nghị hợp tác. Nhưng để có được điều này thì bạn cần phải xây dựng kênh TikTok vững mạnh, chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình đến cộng đồng người hâm mộ. 

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Bạn cũng có thể chủ động liên hệ với các nhãn hàng qua email và đề nghị cơ hội hợp tác, hoặc liên hệ vào các nhóm như Vietnam Booking KOL để tự giới thiệu về mình. Tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một người quản lý để lo các phần việc này, còn bạn sẽ tập trung vào việc sáng tạo nội dung. 

 

Sau khi đã kết hợp với nhãn hàng rồi, nhiệm vụ của bạn là tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn, trong đó sản phẩm của nhãn hàng được thể hiện một cách tự nhiên và hợp lý. 
 

Kiếm tiền bằng cách liên kết giỏ hàng trong ứng dụng

Bạn có thể tạo ra các kệ hàng riêng của mình trên TikTok để thúc đẩy mua sắm trực tuyến. Trong đó, bạn có thể liên kết trực tiếp với Taobao - một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Trung Quốc - để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Cách thức thực hiện là thông qua việc chia sẻ video quảng bá sản phẩm của bạn kèm theo liên kết sản phẩm ở cuối video. Bằng cách này, khách hàng sẽ được đưa đến kệ hàng của bạn và có thể khám phá thêm những sản phẩm khác. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ khi có khách mua hàng thành công

Dropshipping trên TikTok

Dropshipping là một phương pháp không còn xa lạ với những người kinh doanh trực tuyến.
Để giải thích đơn giản, Dropshipping là việc bạn làm nhà bán hàng và quảng cáo sản phẩm, nhưng bạn không cần giữ sản phẩm trong kho. Thay vào đó, bạn hợp tác với nhà cung cấp và họ sẽ vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. 

 

Các sản phẩm sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, mà không cần bạn phải lo lắng về việc quản lý kho, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận dựa trên phần chênh lệch giá bán.  

 

cách kiếm tiền trên tiktok

 

Quy trình để thực hiện Dropshipping để kiếm tiền từ TikTok: 

 • Tìm các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối có chính sách dropshipping và sản phẩm phù hợp với ngành hàng bạn muốn kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép bạn làm Dropshipping như Shopify, Amazon, Etsy, Shopee, Lazada. 
 • Tạo gian hàng TikTok Shop bằng cách truy cập vào TikTok Seller Center và làm theo hướng dẫn.
 • Sau khi đã có gian hàng, bạn tiến hành đăng bán sản phẩm của nhà cung cấp. Lưu ý là bạn nên tính toán về giá bán cho phù hợp để có lợi nhuận (cần cao hơn mức giá mà nhà cung cấp bán cho bạn).
 • Khi có khách đặt hàng, bạn chuyển thông tin đơn hàng để nhà cung cấp vận chuyển đến khách.
 • Một cách làm thứ hai là bạn sẽ không cần tạo gian hàng trên TikTok mà thông qua website. Lúc này TikTok chỉ đóng vai trò là công cụ quảng bá sản phẩm. Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm thông qua các video TikTok, đặt đường link để dẫn họ đến website bán hàng của bạn.

Kinh doanh trên TikTok

Bạn có thể mở một gian hàng trực tuyến để bán sản phẩm ngay trên TikTok. Ngoài ra, TikTok còn cung cấp cho bạn nền tảng để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các video sáng tạo và độc đáo, từ đó thu hút sự quan tâm và ủng hộ của lượng fan hâm mộ.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Cách để bắt đầu kinh doanh kiếm tiền trên TikTok Shop:

 • Tạo một tài khoản TikTok riêng cho hoạt động kinh doanh của bạn thông qua TikTok Seller Center. Đảm bảo tên tài khoản phù hợp với thương hiệu của bạn và dễ nhớ. 
 • Đăng tải các sản phẩm của bạn lên gian hàng trực tuyến trên TikTok Shop. Bạn nên thêm hình ảnh và mô tả thật chi tiết về sản phẩm. 
 • Bây giờ, bạn cần quảng bá để nhiều khách hàng biết đến cửa hàng của bạn. Hãy tạo các video hấp dẫn, độc đáo và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem. Bạn có thể sử dụng âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và các yếu tố trực quan khác để tạo nên nội dung thu hút.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng TikTok Ads để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng hiệu quả kinh doanh.

Nhận donate thông qua livestream trên TikTok

TikTok LIVE là nền tảng cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với fan hâm mộ. Bằng cách sử dụng tính năng donate, fan có thể nạp tiền và tặng quà khi bạn đang livestream. 

 

Bạn có thể quy đổi các quà tặng này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình. Điều này cho phép các TikToker nổi tiếng thu về một số tiền đáng kể mỗi tháng thông qua việc tương tác với fan hâm mộ của họ.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Để có thể kiếm tiền thông qua livestream, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Trước tiên bạn cần đăng ký tham gia vào chương trình Creator Next của TikTok.
 • Sau đó, bạn cần phát LIVE tại khu vực có áp dụng quà tặng LIVE. 
 • Người xem của bạn có thể tặng quà ảo (kim cương) và quà sẽ được xuất hiện trên màn hình. Cuối buổi, bạn có thể thấy được tổng số kim cương được tặng. 
 • Sau khi thu thập kim cương, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt. 

>>> Xem thêm: Live game trên TikTok có kiếm tiền được không? 3 cách phải thử ngay!

Làm Video Creator Freelancer

Đối với những người sáng tạo, năng động và linh hoạt, vị trí Freelancer Video Creator là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền từ TikTok. 

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tạo ra những video hấp dẫn và thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của họ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm video creator freelancer là rất lớn. 

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Freelancer sẽ viết kịch bản, biên tập, quay và chỉnh sửa video của mình. Công việc này sẽ mang lại thu nhập ổn định cho những ai làm việc chăm chỉ, sáng tạo. 
Bạn có thể tìm kiếm việc làm Video Creator Freelancer thông qua các trang tuyển dụng, các hội nhóm, hoặc bạn cũng có thể theo dõi thông tin tuyển dụng từ website của doanh nghiệp. 

Nhận quảng cáo TikTok Ads

TikTok Ads là nền tảng quảng cáo của TikTok, cho phép các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình trên ứng dụng TikTok. 

 

Với hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng quảng cáo phát triển nhanh nhất và có tiềm năng lớn để tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà nếu biết cách chạy quảng cáo TikTok, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền. 

 

cách kiếm tiền trên tiktok

 

Để có thể nhận chạy quảng cáo TikTok Ads, bạn cần thực hiện như sau: 

 • Tiếp cận các doanh nghiệp khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua email để giới thiệu dịch vụ chạy quảng cáo TikTok Ads của bạn.
 • Thảo luận, tư vấn và đề xuất chiến lược chạy quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp. 
 • Khi khách hàng đồng ý với đề xuất của bạn, hai bên có thể thực hiện giao dịch và lập hợp đồng.
 • Theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp. Hãy đảm bảo rằng quảng cáo chạy đúng kế hoạch, tối ưu hoá kết quả và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
   

Bật kiếm tiền Timebucks

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí đã được ra mắt từ năm 2014 và hiện nay đã hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok để giúp người dùng kiếm tiền. Kiếm tiền từ Timebucks là hình thức kiếm tiền đơn giản đang được rất nhiều người ưa chuộng.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Cách kiếm tiền với Timebucks:

 • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Timebucks về trên điện thoại và đăng ký tài khoản. 
 • Bạn có thể tạo ra các video theo yêu cầu của các nhà quảng cáo và đăng tải chúng trên TikTok để kiếm thu nhập. Nếu bạn có một tài khoản TikTok với nhiều lượt theo dõi lớn, đây sẽ là một cách kiếm tiền online MMO trên TikTok tiềm năng đầy hấp dẫn.

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Một cách thực hiện kiếm tiền gián tiếp từ TikTok là kêu gọi fan từ TikTok theo dõi fanpage Facebook hoặc kênh YouTube của bạn. Như vậy, bạn có thể tăng lượt truy cập, tăng lượng người theo dõi cho các kênh và tối đa hóa nguồn thu nhập của mình. 

 

Ví dụ: Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook, và bạn có một kênh TikTok với nhiều fan, hãy kêu gọi họ theo dõi bạn trên Facebook. Đây có thể là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn. 

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Cung cấp dịch vụ tăng lượt follow, view và tim trên TikTok

TikTok là một trong những nền tảng xã hội video và tương tác, do đó người dùng có khuynh hướng quan tâm đến lượt Follow, View cũng như mong muốn tăng Tim TikTok của mình.

Nếu bạn có thể là người cung cấp các dịch vụ trên với giá cả hợp lý thì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người dùng tìm đến bạn. Có thể nói, đây là cách kiếm tiền online trên TikTok dễ thực hiện nhất nhưng đòi hỏi bạn phải hiểu biết về kỹ thuật thì mới có thể làm được.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Kiếm tiền từ các sản phẩm số

Một cách kiếm tiền trên TikTok khác là tham gia vào các nhóm hoặc trang web dịch vụ để tiếp thị và giới thiệu các ứng dụng hay sản phẩm số.

Nếu có người đăng ký hoặc tải ứng dụng thông qua các liên kết mà bạn cung cấp, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ nhà cung cấp.

 

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như ứng dụng và game trên điện thoại, trang web kiếm tiền, khóa học trực tuyến, thiết bị điện tử như laptop hoặc điện thoại di động.

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Hình thức này mang lại mức hoa hồng cao và không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí nào. Cách thức thực hiện sẽ tương tự như khi bạn làm tiếp thị liên kết đã được hướng dẫn ở trên. 

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

“Xem TikTok kiếm tiền có thật không” là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh những hình thức kiếm tiền khác, vẫn còn một cách kiếm tiền bằng cách xem để tăng view cho video trên Tiktok.

 

Tuy nhiên, Tiktok không hề trả tiền cho người dùng xem video, mà có một số ứng dụng trả tiền khi bạn xem video trên Tiktok, ví dụ như: Clipclaps, Timebucks và Zynn – app xem video tiktok kiếm tiền online. 

 

cách kiếm tiền trên TikTok

 

Tuy rằng hình thức xem video có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi hoạt động trong cách ứng dụng, nhưng theo nhiều chuyên gia, cách kiếm tiền này gặp khá nhiều rủi ro cho người dùng vì tính bảo mật thông tin không cao và quy trình phức tạp của nó. 

 

Vậy nên, hãy kiếm tiền online một cách chính thống và tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động hay giao dịch nào trên internet để hạn chế tối đa rủi ro. 

 

>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video theo yêu cầu

 

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách mời bạn bè

Tiktok đang có chương trình Tiktok Rewards nhằm mang đến trải nghiệm thú vị và tặng tiền thưởng cho người dùng. Sau đây là các bước giúp bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng cách mời bạn bè:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok và tạo tài khoản cá nhân của bạn.Tại mục trang chủ, bạn sẽ thấy biểu tượng hộp quà xuất hiện ở góc trái màn hình. Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng này và xác nhận độ tuổi cùng các điều khoản sử dụng khác.

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách mời bạn bè

Bước 2:  Nhấn chọn mục Mời và gửi lời mời cho bạn bè của bạn thông qua link TikTok. Bạn có thể chọn nhiều nền tảng để chia sẻ link như Zalo, SMS, Facebook, Messenger, Email, Line,....

Cách mời bạn bè kiếm tiền trên Tiktok

Bước 3: Những người được bạn gửi lời mời sẽ nhấn vào link Tiktok đó và tải ứng dụng về điện thoại

Bước 4: Sau khi tải về ứng dụng Tiktok, người được mời phải làm thêm một số thao tác: đăng ký tài khoản, vào biểu tượng hộp quà ở trang chủ, nhập mã giới thiệu bạn đã cung cấp cho họ vào mục nhập mã lời mời và nhấp hoàn thành.

cách mời bạn kiếm tiền trên tiktok

Bước 5: Bạn sẽ được nhận tiền thưởng ngay sau đó. Để kiểm tra, hãy truy cập vào Hồ sơ cá nhân trên TikTok, chọn biểu tượng đồng xu màu vàng ngay bên góc trái.

cách mời bạn bè trên tiktok để kiếm tiền

Lưu ý rằng chương trình này chỉ áp dụng được với người dùng đủ 18 tuổi trở lên. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng bằng cách mời bạn bè kiếm tiền trên Tiktok. Nhưng người được giới thiệu phải là người dùng đăng ký mới. Tải ứng dụng và xem video tối thiểu 30 phút trong 10 ngày liên tiếp.

Điều kiện để có thể bật kiếm tiền trên TikTok

Để đạt điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok , bạn cần tuân thủ một số yêu cầu như:

 • Đạt trên 10.000 follower trên kênh TikTok của bạn.
 • Kích hoạt tính năng Tài khoản Pro trên tài khoản TikTok của bạn.
 • Phải đủ 18 tuổi trở lên để sử dụng dịch vụ của TikTok.

cách kiếm tiền trên tiktok

Khi đạt được những điều kiện này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình kiếm tiền của TikTok và tận dụng được tiềm năng của nền tảng này để tạo ra thu nhập.

 

Trên đây là những cách kiếm tiền trên TikTok mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Với sự phát triển của công nghệ, việc kiếm tiền trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TikTok đã và đang trở thành một kênh để người dùng có thể kiếm tiền thông qua nhiều cách khác nhau, từ đó giúp cho các tài khoản mạng xã hội có thể phát triển và tạo ra nguồn thu nhập.

 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được một số kiến thức và ý tưởng để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ TikTok nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia MMO tại Askany để được tư vấn chi tiết 1:1. Họ sẽ giúp bạn có được chiến lược kiếm tiền phù hợp, an toàn và nhanh chóng thu được lợi nhuận. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng