Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video: kiếm 500K/ngày không khó!

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video: kiếm 500K/ngày không khó!

09/05/2024

4901

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video: kiếm 500K/ngày không khó!

Liệu cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video được quảng cáo rầm rộ hiện nay có phải là thật? Bạn đang dành hàng giờ mỗi ngày cho TikTok để giải trí? Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình có thể kiếm tiền từ chính hoạt động này? Nghe có vẻ khó tin? Nhưng sự thật là kiếm tiền trên TikTok không chỉ dành cho những nhà sáng tạo nội dung đình đám. Bất kỳ ai, kể cả bạn, cũng có thể kiếm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội bùng nổ này. Bài viết này sẽ chỉ bạn những app có thể giúp bạn lướt TikTok mà vẫn kiếm được tiền.

 

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ TikTok, bạn nên mở rộng mối quan hệ với những nhà sáng tạo hoặc tìm cho mình một mentor để được hỗ trợ khi gặp khó khăn. Hiện nay bạn đã có thể kết nối ngay với các chuyên gia MMO TikTok này thông qua ứng dụng Askany. Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn với những chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm. 

Những app xem video TikTok kiếm tiền

Ứng dụng Clipclaps

App Clipclaps là một ứng dụng có thể tải xuống trên điện thoại và cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này bao gồm:

 • Xem video TikTok: Trên giao diện của Clipclaps, bạn sẽ thấy những video TikTok được tải lên. Nhiệm vụ của bạn là xem đủ thời gian để nhận được tiền thưởng. Số tiền này có thể quy đổi thành mã giảm giá hoặc tiền mặt khi mua hàng.
 • Quay thưởng: Bạn cũng có cơ hội tham gia quay thưởng để nhận được các phần thưởng khác nhau.
 • Giới thiệu ứng dụng và nhận tiền: Clipclaps cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng cho bạn bè của mình và khi họ tải xuống ứng dụng này.

kiếm tiền tiktok

 

Ứng dụng Timebucks

Timebucks là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok hoặc xem quảng cáo. Ngoài ra, Timebucks cũng cung cấp các nhiệm vụ kiếm tiền tương tự như Clipclaps. Phương pháp kiếm tiền từ Timebucks hiện nay đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền ảo thay vì tiền mặt, và tiền này chỉ có thể sử dụng trong ứng dụng Timebucks. Nếu bạn liên kết tài khoản TikTok của mình với Timebucks, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 

Ứng dụng Zynn – app xem video Tiktok kiếm tiền online

Zynn là một ứng dụng xem video TikTok để kiếm tiền được phổ biến nhất hiện nay. Giao diện của ứng dụng này rất giống với TikTok. Số tiền bạn kiếm được trên Zynn phụ thuộc vào số lượng video quảng cáo TikTok mà bạn xem trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia ứng dụng này.

Khi bạn đăng nhập vào Zynn, bạn sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ và thời gian bắt đầu tích lũy tiền khi bạn bắt đầu xem video. Zynn được quảng cáo là sẽ vượt mặt TikTok. Tuy nhiên, gần đây, Google đã xóa ứng dụng xem video TikTok để kiếm tiền này khỏi Google Play, vì vậy người dùng nên lưu ý.

 

>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp phục vụ sự kiện, đám cưới, sinh nhật

Những app xem TikTok kiếm tiền Ứng dụng Clipclaps App Clipclaps là một ứng dụng có thể tải xuống trên điện thoại và cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này bao gồm: Xem video TikTok: Trên giao diện của Clipclaps, bạn sẽ thấy những video TikTok được tải lên. Nhiệm vụ của bạn là xem đủ thời gian để nhận được tiền thưởng. Số tiền này có thể quy đổi thành mã giảm giá hoặc tiền mặt khi mua hàng. Quay thưởng: Bạn cũng có cơ hội tham gia quay thưởng để nhận được các phần thưởng khác nhau. Giới thiệu ứng dụng và nhận tiền: Clipclaps cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng cho bạn bè của mình và khi họ tải xuống ứng dụng này. Ứng dụng Timebucks Timebucks là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok hoặc xem quảng cáo. Ngoài ra, Timebucks cũng cung cấp các nhiệm vụ kiếm tiền tương tự như Clipclaps. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền ảo thay vì tiền mặt, và tiền này chỉ có thể sử dụng trong ứng dụng Timebucks. Nếu bạn liên kết tài khoản TikTok của mình với Timebucks, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Ứng dụng Zynn Zynn là một ứng dụng xem video TikTok để kiếm tiền được phổ biến nhất hiện nay. Giao diện của ứng dụng này rất giống với TikTok. Số tiền bạn kiếm được trên Zynn phụ thuộc vào số lượng video quảng cáo TikTok mà bạn xem trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia ứng dụng này. Khi bạn đăng nhập vào Zynn, bạn sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ và thời gian bắt đầu tích lũy tiền khi bạn bắt đầu xem video. Zynn được quảng cáo là sẽ vượt mặt TikTok. Tuy nhiên, gần đây, Google đã xóa ứng dụng xem video TikTok để kiếm tiền này khỏi Google Play, vì vậy người dùng nên lưu ý. Theo ý kiến của các chuyên gia, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền thật với cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video. Hướng dẫn rút được tiền từ các ứng dụng này nếu có cũng khá phức tạp và rắc rối. Bên cạnh đó, theo cách tính của các ứng dụng trên thì việc bỏ hàng giờ đồng hồ để ngồi xem video TikTok cũng không mang lại nhiều thu nhập cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng với những hình thức lừa đảo bởi các cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video. Sau khi bạn tải ứng dụng, họ sẽ đưa ra những nhiệm vụ nâng cấp độ khó dần, thậm chí bạn phải bỏ tiền ra trước để làm nhiệm vụ với lời hứa hẹn sẽ nhận được hoa hồng cao gấp nhiều lần. Sau khi mua thì hệ thống sẽ báo lỗi hoặc ngừng hoạt động, bạn hoàn toàn không rút được tiền ra khỏi hệ thống được nữa.  Như vậy là bạn đã biết được liệu có cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video hay không. Thực tế thì bạn khó có thể kiếm được tiền bằng phương pháp này. Thay vì vậy, bạn nên tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online (MMO) khác. Bạn có thể hỏi những chuyên gia MMO tại Askany để được hướng dẫn những cách làm MMO đã được xác thực là mang lại hiệu quả tăng thu nhập thực sự. Đặt lịch tư vấn ngay tại đây.

 

Theo ý kiến của các chuyên gia, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền thật với cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video.

Hướng dẫn rút được tiền từ các ứng dụng này nếu có cũng khá phức tạp và rắc rối. Bên cạnh đó, theo cách tính của các ứng dụng trên thì việc bỏ hàng giờ đồng hồ để ngồi xem video TikTok cũng không mang lại nhiều thu nhập cho bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng với những hình thức lừa đảo bởi các cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video.

Sau khi bạn tải ứng dụng, họ sẽ đưa ra những nhiệm vụ nâng cấp độ khó dần, thậm chí bạn phải bỏ tiền ra trước để làm nhiệm vụ với lời hứa hẹn sẽ nhận được hoa hồng cao gấp nhiều lần.

Sau khi mua thì hệ thống sẽ báo lỗi hoặc ngừng hoạt động, bạn hoàn toàn không rút được tiền ra khỏi hệ thống được nữa. 

App Mofiin

Bên cạnh những gợi ý trên, một nguồn tham khảo khác mà bạn có thể xem xét là ứng dụng Mofiin - ứng dụng tiện lợi để kiếm tiền từ việc xem video. Mofiin là một ứng dụng di động được phát triển bởi Yeah1 Network, cho phép bạn đọc báo, cập nhật thông tin giải trí, xem video và có cơ hội kiếm tiền.

 

Cách thức hoạt động của Mofiin rất đơn giản. Bạn chỉ cần đọc báo và xem video, kết hợp với việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mà ứng dụng đặt ra. Dưới đây là một số mức thu nhập mà bạn có thể nhận được từ ứng dụng Mofiin:

 • Đọc các bài báo theo yêu cầu: kiếm được 10 đồng cho mỗi bài báo.
 • Xem toàn bộ video trong nhiệm vụ: kiếm được lên đến 80.000 đồng.
 • Giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản trên Mofiin: kiếm được 5.000 đồng.
 • Tham gia vào các hội nhóm mà ứng dụng đề xuất: kiếm được 1.000 đồng.
 • Chia sẻ tin tức liên quan đến tiền điện tử (crypto): kiếm được 500 đồng cho mỗi tin chia sẻ.

Đây là một cách thức đơn giản và tiện lợi để tận dụng thời gian trên điện thoại di động của bạn và kiếm thêm thu nhập.

App Hana

Hana là một ứng dụng cũng rất đáng tham khảo để kiếm tiền thông qua việc tương tác trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và đặc biệt là TikTok. Với Hana, bạn có nhiều hình thức tương tác khác nhau để kiếm tiền, bao gồm like, share, follow và comment.

 

hana

 

Cơ chế kiếm tiền trên ứng dụng Hana được xác định như sau:

 • Mỗi lượt like được thực hiện sẽ kiếm được từ 10 đến 25đ.
 • Mỗi lượt follow hoặc theo dõi người dùng khác sẽ nhận được 38đ.
 • Mỗi lượt comment được để lại sẽ nhận được 250đ.
 • Mỗi lượt chia sẻ bài viết sẽ nhận được 500đ.

Nếu mời thành công 1 bạn bè tham gia xem nội dung TikTok, bạn sẽ nhận được 5% số tiền mà họ kiếm được.

Đặc biệt, bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau đồng thời và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền nhiều hơn. Ứng dụng Hana cho phép rút tiền thông qua các phương thức như thẻ ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc thẻ điện thoại, mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người dùng.

IClick

IClick là một trong những cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua ứng dụng này, bạn sẽ cần nạp tiền trước để có thể nhận được nhiều nhiệm vụ kiếm tiền hơn.

 

Dưới đây là chi tiết về mức nạp tiền và thu nhập mà bạn có thể nhận được từ ứng dụng:

 • Miễn phí: mức thu nhập ít nhất mỗi ngày là 6.000 đồng, trong một tháng bạn có thể kiếm được khoảng 180.000 đồng, và trong một năm bạn có thể kiếm được 2.190.000 đồng.
 • Nạp 1 triệu đồng: mỗi ngày bạn có thể kiếm được trung bình 60.000 đồng, trong một tháng số tiền kiếm được có thể lên tới 1.800.000 đồng, và số tiền kiếm được trong một năm là khoảng 21.600.000 đồng.
 • Nạp 2.300.000 triệu đồng: mỗi ngày bạn có thể kiếm được khoảng 130.000 đồng, trong một tháng số tiền kiếm được là 3.900.000 đồng, và trong một năm số tiền kiếm được là 47.450.000 đồng.
 • Nạp 5.600.000 triệu đồng: thu nhập mỗi ngày khoảng 260.000 đồng, số tiền kiếm được trong một tháng là 7.800.000 đồng, và thu nhập mỗi năm lên tới 94.900.000 đồng.
 • Nạp 9.600.000 triệu đồng: mỗi ngày bạn có thể kiếm được 400.000 đồng, số tiền kiếm được trong một tháng là 12.000.000 đồng, và số tiền kiếm được trong một năm là 146.000.000 đồng.
 • Với IClick, bạn có thể tận dụng thời gian xem video trên TikTok để tạo thu nhập. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc với những ứng dụng yêu cầu nạp trước tiền để tránh rủi ro. 

Golike

Golike là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông qua việc sử dụng các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram và cả Shopee và Goview. Với Golike, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các hoạt động như like, share, comment và theo dõi tài khoản trên Facebook, TikTok, Instagram và Shopee.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc xem video trên ứng dụng Goviews. Trước tiên, bạn liên kết tài khoản TikTok của bạn với Golike rồi thực hiện các nhiệm vụ như like video và theo dõi tài khoản. Sau đó bạn quay lại ứng dụng Golike và bấm hoàn thành để nhận được tiền thưởng.

Ninja

Ninja TikTok là một phần mềm tự động tăng follow và tăng tym trên nền tảng TikTok, được phát triển bởi Ninja. Ninja cung cấp một số tính năng chính như:

 • Tự động tương tác: phần mềm có khả năng tương tác tự động trên TikTok, giúp tăng lượt follow và thả tim.
 • Follow theo UID: cho phép người dùng follow các tài khoản khác trên TikTok dựa trên User ID chỉ định.
 • Follow lại người đã follow: tự động follow lại những người dùng đã follow tài khoản của bạn.
 • Seeding video: tăng cường tương tác cho các video trên TikTok bằng cách seeding lượt tim, nhận xét hoặc chia sẻ.
 • Tự động upload video: cho phép người dùng tự động tải lên video lên TikTok, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Với Ninja TikTok, bạn có thể quản lý hàng nghìn tài khoản TikTok cùng lúc và kiếm tiền từ những tài khoản này thông qua việc thực hiện tự động like theo chỉ định trên các ứng dụng kiếm tiền từ việc like TikTok. 
 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Liệu xem TikTok có kiếm tiền được hay không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng không đơn giản như bạn nghĩ. Việc xem video trên TikTok chỉ mang lại thu nhập khiêm tốn và không phải là phương thức kiếm tiền chính trên nền tảng này.


Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung TikTok thì sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền trên TikTok. Bạn có thể nhận quảng cáo từ các nhãn hàng, làm Influencer Marketing, tiếp thị liên kết, hoặc bán sản phẩm của mình trên TikTok Shop. Các cách này gọi chung là kiếm tiền online MMO từ TikTok.

 

cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video

 

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là người xem video trên TikTok và không tạo nội dung, thì khả năng kiếm tiền trên nền tảng này là khá khó. Lý do là bởi vì TikTok không trả tiền cho người xem video. Do đó bạn phải xem và thực hiện nhiệm vụ qua các app trung gian, và bạn cần phải xem hàng trăm video mỗi ngày thì mới có thể kiếm được một ít tiền từ app. Thu nhập TikTok bằng cách này thường không cao được. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu kiếm tiền trên TikTok bằng cách này để tránh bị lừa. 

 

TÌM HIỂU THÊM: 

 

Như vậy là bạn đã biết được liệu có cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video hay không. Thực tế thì vẫn có thể, nhưng khá khó khăn để bạn kiếm được nhiều tiền với hình thức này. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thu nhập cao hơn, bạn nên tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online (MMO) khác có thể mang lại thu nhập lâu dài, ổn định hơn.

 

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với nhũng người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành MMO. Bạn có thể hỏi những chuyên gia MMO tại Askany để được hướng dẫn những cách kiếm tiền online đã được xác thực là mang lại hiệu quả tăng thu nhập thực sự.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng