Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing hơn 100 triệu/tháng

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing hơn 100 triệu/tháng

25/05/2023

721

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing hơn 100 triệu/tháng

Kiếm tiền Affiliate Marketing đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai khao khát sự độc lập tài chính. Vậy bạn có biết làm sao để gia tăng thu nhập lên đến 100 triệu/tháng? Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn những bí quyết, phương pháp và bước đi đúng đắn để thành công trong lĩnh vực này, đạt được thu nhập ấn tượng.

Tìm hiểu về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì? 

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing - là cách tạo thu nhập online thông qua việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác bằng các liên kết đặc biệt.

Khi có khách hàng đăng ký hoặc mua hàng thông qua liên kết mà bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là một mối quan hệ đôi bên có lợi, giúp người tham gia kiếm thu nhập thụ động và giúp doanh nghiệp mở thị trường thông qua mạng lưới tiếp thị liên kết.

 

kiếm tiền affiliate marketing

 

Một trong những lợi ích của việc làm Affiliate Marketing là bạn không cần sở hữu sản phẩm mà vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có thể làm việc linh hoạt ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, cũng không cần có số vốn lớn mà vẫn có thể bắt đầu được. 

Tiềm năng thu nhập khi làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là kênh kiếm tiền trực tuyến MMO hấp dẫn nhất hiện nay. Thu nhập từ Affiliate Marketing sẽ tỷ lệ thuận với năng lực của bạn.

Từ khi mới bắt đầu, bạn có thể kiếm được từ $100 đến $300 mỗi tháng. Khi bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, khả năng kiếm tiền sẽ nâng cao lên mức $500 đến $1000 hoặc thậm chí vượt qua con số đó. 

Thực tế cho thấy, hầu hết những người thành công trong lĩnh vực này đều có thu nhập hàng tháng từ $3000 trở lên, thậm chí là không giới hạn, tùy thuộc vào khả năng kiếm tiền của bạn.

Bạn nên tìm một mentor để học hỏi và nâng cao khả năng, từ đó có thể gia tăng thu nhập cho mình. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia kiếm tiền online thông qua ứng dụng Askany

Những kênh Affiliate Marketing phổ biến 

Để bắt đầu làm Affiliate Marketing thì bạn cần đăng ký vào một kênh Affiliate, hay còn gọi là nền tảng Affiliate. Sau đây là một số kênh Affiliate Marketing uy tín, được nhiều người tham gia hiện nay: 

 • AdFlex: đây là một nền tảng có mặt khá lâu đời tại Việt Nam. Ngoài thị trường Việt Nam thì bạn có thể tiếp cận những thị trường khác như Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia,... Nền tảng này có mức hoa hồng cao, có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm Affiliate. 
 • Masoffer: network này liên kết với nhiều đối tác lớn như FPT, Tiki, Lazada, Adayroi. Khi bạn sử dụng Masoffer thì cần đóng 10% thuế thu nhập cá nhân. Do đó quy trình tạo hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh nên đây sẽ là nền tảng tiềm năng để bạn làm Affiliate ngay lập tức.
 • Accesstrade: có hơn 17 năm phát triển tại Nhật, 7 năm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây sẽ là nền tảng giúp bạn có thể kiếm tiền xuyên biên giới với mức hoa hồng cao lên đến 21%. 
 • Amazon Affiliate: cho phép bạn quảng bá hàng ngàn sản phẩm có sẵn trên Amazon và kiếm hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện thông qua liên kết của bạn. Với độ tin cậy cao và sự phát triển toàn cầu của Amazon, bạn có thể tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.
 • Shopee Affiliate: Shopee là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại Đông Nam Á. Với đa dạng sản phẩm và nguồn cung cấp đáng tin cậy, Shopee là một lựa chọn hấp dẫn cho người tham gia Affiliate Marketing.

kiếm tiền affiliate marketing

 • Lazada Affiliate: Lazada cũng là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại Đông Nam Á. Ưu điểm của Lazada là có hoa hồng tương đối cao, có hàng triệu sản phẩm và có hệ thống tracking minh bạch. 
 • ShareASale: có trụ sở tại Mỹ, liên kết với nhiều nhà cung cấp lớn. Bạn chỉ cần đạt mức hoa hồng 50 USD là có thể rút được tiền với nhiều hình thức như chuyển khoản, Visa, Mastercard, Payoneer. 
 • ClickBank: hoa hồng tại ClickBank rất cao, dao động từ 40% - 70% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp nhiều khóa học trực tuyến, hướng dẫn các công cụ hỗ trợ Marketing Online.  
 • Adipa là network được phát triển từ Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, nội thất, giáo dục,... và hiện đang liên kết với nhiều đối tác lớn như Shopee, Lazada, Alibaba,...
 • Ecomobi: đây là nền tảng Affiliate uy tín với hơn 100 đối tác tại Đông Nam Á. Mức hoa hồng Ecomobi trả khá cao, có thể lên đến 25 USD cho một đơn hàng thành công. 

Phương pháp kiếm tiền Affiliate Marketing thu nhập cao

Nghiên cứu và chọn thị trường ngách (Niche) phù hợp với bản thân

Để đạt được thu nhập cao từ Affiliate Marketing, một trong những phương pháp quan trọng là nghiên cứu và chọn một thị trường ngách (Niche) phù hợp với bản thân.

Dưới đây là một số cách để bạn chọn được thị trường ngách:

 • Xác định sở thích và khả năng: Hãy tìm hiểu về những lĩnh vực, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quan tâm và có kiến thức sẵn có. 
 • Nghiên cứu thị trường: Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các ngách tiềm năng và xác định mức độ cạnh tranh của thị trường. 

kiếm tiền affiliate marketing

 • Xác định đối tượng khách hàng, tìm hiểu về những sở thích, nhu cầu và vấn đề mà họ đang gặp phải để bạn có thể đáp ứng và giải quyết vấn đề cho họ.

Khi bạn đã chọn được ngành ngách phù hợp thì cơ hội thành công với Affiliate Marketing sẽ cao hơn. 

Tham gia nhiều chương trình tiếp thị cùng lúc

Một trong những phương pháp để kiếm được thu nhập cao từ Affiliate Marketing là tham gia vào nhiều chương trình tiếp thị cùng một lúc.

Tham gia nhiều chương trình tiếp thị có thể tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Mỗi chương trình có mức hoa hồng và cấu trúc thanh toán khác nhau, do đó bạn có thể tận dụng các cơ hội kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Bên cạnh đó, khi tham gia nhiều chương trình, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Ví dụ, bạn vừa có thể làm tiếp thị liên kết Shopee, Amazon, Lazada, hay bất kỳ kênh Affiliate nào mà bạn thấy phù hợp.

Tuy nhiên, khi tham gia nhiều chương trình tiếp thị, hãy đảm bảo rằng bạn có thể quản lý tốt và không bị quá tải. 

Xây dựng nhiều kênh social, chạy quảng cáo

Phương pháp kiếm tiền Affiliate Marketing thu nhập cao tiếp theo là xây dựng nhiều kênh truyền thông xã hội và chạy quảng cáo. Ngoài website, blog, bạn hãy tận dụng sức mạnh của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, và LinkedIn để xây dựng một mạng lưới kênh tiếp thị riêng cho mình.

Mỗi nền tảng có đặc điểm và đối tượng khách hàng riêng, cho phép bạn tiếp thị hiệu quả tới một lượng lớn người dùng. Bạn cũng có thể kết hợp với các kênh quảng cáo khác như Google Ads, Facebook Ads, email marketing,...

Một cách khác để tận dụng sức mạnh của Affiliate Marketing là hợp tác với các influencer trong ngành hoặc ngách của bạn. Họ có sức ảnh hưởng lớn đến một lượng người dùng nhất định và có thể giúp bạn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả hơn.

Sử dụng xu hướng cá nhân hóa (trải nghiệm, review) để tăng độ uy tín

Thay vì chỉ đơn thuần quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn hãy tạo ra trải nghiệm cá nhân về sản phẩm, từ đó sẽ nâng cao mức độ uy tín và thúc đẩy người dùng đi đến quyết định mua hàng hơn.

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của bạn, cách bạn sử dụng và trải nghiệm sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm và tin tưởng bạn hơn. 

 

kiếm tiền affiliate marketing

 

Bên cạnh đó, bạn hãy viết đánh giá chân thành và chất lượng về sản phẩm. Bạn có thể chia sẻ những điểm mạnh và yếu của sản phẩm, những lợi ích mà bạn đã trải nghiệm và tại sao bạn tin tưởng vào nó. Đánh giá chân thành sẽ tạo sự tin tưởng và độ uy tín cho kênh của bạn. 

Đầu tư vào kiến thức

Bạn không thể có được thu nhập cao nếu không đầu tư vào kiến thức.

Sau đây là những việc bạn nên làm để nâng cao kiến thức về Affiliate Marketing của mình:

 • Nghiên cứu và hiểu sâu về lĩnh vực Affiliate Marketing: Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu MMO là gì, nắm vững các khái niệm cơ bản và nguyên tắc hoạt động của MMO nói chung và Affiliate Marketing nói riêng. Tìm hiểu về các phương thức tiếp thị, mô hình hóa hoa hồng, cách tìm và chọn sản phẩm phù hợp, và các kỹ thuật quảng cáo hiệu quả. 
 • Theo dõi các xu hướng và thay đổi trong ngành: Affiliate Marketing là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng, vì vậy bạn cần cập nhật các xu hướng mới và những thay đổi trong ngành. Bí quyết là bạn nên theo dõi các tài liệu, blog, diễn đàn, và sự kiện liên quan để nắm bắt thông tin mới nhất về Affiliate Marketing. Điều này giúp bạn áp dụng các phương pháp và kỹ thuật mới nhất để tối ưu hóa chiến dịch của mình và đạt thu nhập cao.
 • Có rất nhiều khóa học và sự kiện đào tạo trực tuyến và ngoại khóa về Affiliate Marketing. Bạn có thể đầu tư thời gian và tài chính của bạn vào việc tham gia những khóa học này để học từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. 
 • Tự học: Internet là một kho tàng kiến thức vô tận về Affiliate Marketing. Bạn có thể tìm kiếm và khám phá các tài liệu, blog, sách điện tử, video hướng dẫn miễn phí hoặc có phí. Tuy nhiên các kiến thức trên mạng thường không được update và không có ai kiểm chứng tính đúng sai, do đó, khi tự học thì bạn nên tìm cho mình một mentor để có thể hỏi trực tiếp khi gặp vấn đề trong lúc làm Affiliate Marketing. Askany là ứng dụng giúp bạn có thể liên hệ với những chuyên gia Affiliate hàng đầu hiện nay, hãy đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany để có thể trò chuyện với các chuyên gia. 

Xây dựng đội ngũ

Bạn vẫn có thể tự mình làm tất cả, tuy nhiên nếu vậy thì bạn khó có thể kiếm được nguồn thu nhập lớn. Khi tự làm sẽ bị giới hạn về thời gian, không đủ sức để chạy cùng lúc nhiều chiến dịch, và bạn sẽ đánh mất đi rất nhiều cơ hội.

Đó là lý do tại sao khi làm Affiliate, xây dựng đội ngũ là rất quan trọng. Sau đây là những cách mà bạn có thể áp dụng để thiết lập đội ngũ cho riêng mình: 

 • Tạo mạng lưới liên kết: Mời và xây dựng một đội ngũ các thành viên liên kết. Bạn nên tìm kiếm những người có sự quan tâm và chuyên môn trong lĩnh vực tương ứng để trở thành đối tác liên kết. Đội ngũ liên kết mạnh mẽ sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp thị và tiếp cận đến đông đảo khách hàng.
 • Đào tạo và hỗ trợ đội ngũ liên kết: bạn cần cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tiếp thị sản phẩm, cung cấp tài liệu hỗ trợ và tư vấn để họ có thể phát triển và đạt được thành công trong việc kiếm tiền qua Affiliate Marketing.

kiếm tiền affiliate marketing

 • Xây dựng mối quan hệ với đội ngũ liên kết: thường xuyên giao tiếp, lắng nghe ý kiến và đề xuất từ thành viên để cùng nhau phát triển và đạt được kết quả tốt nhất. Sự hỗ trợ và sự đồng lòng giữa các thành viên sẽ tạo nên một môi trường làm việc tích cực và ổn định.
 • Theo dõi hiệu suất của đội ngũ liên kết và đánh giá các chiến dịch. Xác định những thành viên xuất sắc và tạo động lực cho họ. Đồng thời, cũng nhìn nhận và giải quyết các vấn đề hoặc thách thức mà đội ngũ đang gặp phải để khắc phục. 

Tham gia hội nhóm để học hỏi thêm kiến thức, cập nhật thị trường

Tham gia hội nhóm sẽ giúp bạn có thể học hỏi thêm kiến thức và cập nhật thị trường. Dưới đây là một số hội nhóm phổ biến mà bạn có thể tham gia để nắm bắt những thông tin quan trọng: 

 • Group: SHOPEE - TIẾP THỊ LIÊN KẾT DÀNH CHO NGƯỜI BÁN - 50k thành viên
 • Group: Lazada Việt Nam Affiliate - Tiếp thị Liên kết - 11k thành viên
 • Group: Kiếm Tiền Online Cùng ACCESSTRADE - Affiliate Marketing - 241k thành viên
 • Group: Affiliate Tiktok Shop Thực Chiến Nghìn Đơn - 118k thành viên
 • Group: Tâm Sự Affiliate - MMO - 97k thành viên
 • Group: MMO Việt Nam - Kiếm Tiền Trên Mạng - 139k thành viên

Học hỏi từ các chuyên gia

Trong lĩnh vực Affiliate, có nhiều chuyên gia đã thành công và sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của mình cho những người mới bắt đầu.

Do đó, bạn hãy tìm một người hướng dẫn hoặc một nhóm mentor có kinh nghiệm đồng hành cùng mình. Sau đây là hai chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Affiliate, bạn có thể kết nối với họ dễ dàng thông qua ứng dụng Askany. 

Chuyên gia Affiliate Marketing Hiếu Nguyễn

Nguyễn Văn Hiếu, chuyên gia Affiliate Marketing, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã tạo ra hơn 1 triệu USD hoa hồng từ Affiliate sau gần 8 năm làm việc. Anh Hiếu chuyên làm Affiliate cho các sàn thương mại điện tử, tập trung vào ngách coupon.

Mặc dù cạnh tranh khốc liệt, anh đã bán được hơn 150.000 đơn hàng trong một ngày, đem về hơn 24 tỷ đồng doanh thu trong chuỗi ngày sale lớn nhất năm.

Anh sở hữu hệ thống website thương mại điện tử, đặc biệt nổi bật là Bloggiamgia.vn. Anh cũng thành lập các hội nhóm Xóm Săn Sale và Hội Săn Deal với hơn 200.000 thành viên.Trên mạng xã hội, Hiếu có hơn 3 triệu thành viên trên các groups và fanpage giải trí.

Thành công của Hiếu được chứng minh qua những thành tựu đáng chú ý, như đạt top 1 doanh số KOL của Shopee, doanh số bán hàng (GMV) hơn 24 tỷ đồng trong 1 ngày, và vinh danh chiến thần doanh số Lazada. Website của Hiếu cũng từng đạt 1.1 triệu lượt truy cập trong 2 ngày.

Nguyễn Ngọc Tài - Chuyên gia Affiliate Marketing

Nguyễn Ngọc Tài - Chuyên gia Affiliate Marketing có hơn 12 năm kinh nghiệm.

Anh đã tích lũy được kiến thức sâu rộng và hiểu rõ về các nguyên tắc và phương pháp quan trọng của Affiliate Marketing.

Hiện tại, anh Nguyễn Ngọc Tài đảm nhận vị trí Giám đốc tại MGC Asia, một agency nổi tiếng đã thành công trong việc thực hiện các dự án quan trọng cho các thương hiệu lớn như Netflix, Liên Quân Mobile,... 

Với sự am hiểu sâu sắc về cách thức hoạt động của các chương trình tiếp thị liên kết và các cơ chế tiền hoa hồng, anh Nguyễn Ngọc Tài đã giúp nhiều đối tác và doanh nghiệp tăng thu nhập và phát triển bền vững thông qua việc tận dụng tối đa tiềm năng của Affiliate Marketing.

 

Liên hệ tư vấn với anh Tài tại đây:
https://askany.com/truyen-thong-marketing/1676179356326491 

 

chuyên gia affiliate

 

Johnny Thông - Chuyên gia MMO

Johnny Thông, một chuyên gia Affiliate có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính.

Anh là Quản lý tài chính tại QLQ Capital, chuyên tư vấn và phân tích số liệu data. Ngoài ra, Johnny còn là Chuyên viên tài chính tại Tradecoinasia, chuyên phân tích đầu tư và giải pháp kiếm tiền từ Crypto và blockchain.

Nếu bạn đang quan tâm đến kiếm tiền MMO online qua Crypto và blockchain, Johnny Thông sẽ tư vấn, phân tích thị trường để giúp bạn xây dựng chiến lược đầu tư chính xác, đem lại lợi nhuận cao.

Với sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm, anh là người đáng tin cậy để hỗ trợ bạn.

 

Đặt lịch hẹn với anh Johnny Thông tại: 
https://askany.com/1667545311244905 

 

Trên đây là những phương pháp kiếm tiền Affiliate Marketing giúp bạn gia tăng thu nhập lên đến 100 triệu/tháng. Một điểm cần lưu ý là khi làm Affiliate Marketing là bạn nên tìm cho mình một mentor. Họ sẽ chỉ cho bạn những phương pháp làm tiếp thị mới nhất, hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ đi đến thành công hơn.

 

Ngoài ba chuyên gia mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể liên hệ với nhiều chuyên gia MMO khác thông qua ứng dụng Askany. Hãy đặt lịch ngay để được tư vấn 1:1 khi gặp bất kỳ vấn đề từ nhỏ đến lớn nào trong Affiliate Marketing. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng