Kiếm tiền online Telegram an toàn và tránh lừa đảo như thế nào?

Kiếm tiền online Telegram an toàn và tránh lừa đảo như thế nào?

21/05/2024

466

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền online Telegram an toàn và tránh lừa đảo như thế nào?

Bạn có một tài khoản Telegram và đang muốn bắt đầu kiếm tiền online Telegram? Vậy thì bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Các chuyên gia MMO (make money online) của Topchuyengia sẽ giới thiệu đến cho bạn những phương pháp kiếm tiền online phổ biến nhất trên Telegram. Nền tảng nhắn tin này sẽ mang tới cho bạn những phương pháp MMO dễ dàng đến bất ngờ.

Mua bán kênh Telegram

Mua và bán các kênh Telegram là một cách nhanh chóng khác mà bạn có thể kiếm tiền online Telegram. Việc Telegram cho phép số lượng thành viên trong một nhóm không giới hạn đã tạo ra nhiều kênh Telegram trị giá cao. Ngày nay, nhiều người đam mê truyền thông xã hội bắt đầu và phát triển các kênh Telegram chỉ để bán chúng cho người trả giá cao nhất.

kiếm tiền online Telegram
Mua bán kênh Telegram

Bạn có thể kiếm tiền trên Telegram bằng cách mua các kênh Telegram với giá rẻ hơn và bán chúng với giá cao hơn. Việc mua bán các kênh Telegram vẫn chưa quá phổ biến, nghĩa là bạn có thể kiếm tiền tốt từ cách này trước khi thị trường trở nên cạnh tranh hơn. Việc kiếm tiền trên Telegram có lừa đảo không?

Bán lưu lượng truy cập

Bạn có tài khoản hoặc kênh Telegram với số lượng thành viên tốt? Bạn có thể duy trì mức độ tương tác cao trên các nền tảng này? Bạn có thể kiếm tiền online Telegram bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến các web. Có rất nhiều trang web sẵn sàng bỏ tiền ra để tăng lưu lượng truy cập đến trang của họ.

kiếm tiền online Telegram
Bán lưu lượng truy cập

Số tiền bạn được trả để hướng lưu lượng truy cập không thực sự quan trọng dựa trên các thành viên trong nhóm hoặc kênh của bạn. Điều quan trọng là nhóm hoặc kênh của bạn chuyên về lĩnh vực gì và nó có giá trị như thế nào.

 

Phí hướng dẫn các thành viên Telegram của bạn tới một web phụ thuộc vào mức độ bạn có thể mặc cả với các blogger và các tính năng khác của nhóm hoặc kênh Telegram của bạn.

Bán sản phẩm

Nếu bạn đang mong muốn kiếm tiền trên Telegram thông qua việc bán hàng hóa và dịch vụ thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán hàng hóa và dịch vụ dưới bất kỳ hình thức nào trên Telegram cho các thành viên ở cả Việt Nam và nước ngoài.

kiếm tiền online Telegram
Bán sản phẩm

Bạn kiếm được bao nhiêu từ việc này tùy thuộc vào khả năng thuyết phục mọi người mua sản phẩm của bạn tốt như thế nào. Cách kiếm tiền trên Telegram này chủ yếu phổ biến với các thương hiệu lớn.

Làm tiếp thị liên kết

Một trong những lợi ích của việc có kênh Telegram là khả năng kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết nghĩa là khi một nền tảng mua sắm online trả cho bạn một khoản hoa hồng để hướng lưu lượng truy cập hoặc mua hàng đến trang web, nền tảng của họ. Phương thức này được các chuyên gia MMO khuyên dùng để thực hiện kiếm tiền trên Telegram

kiếm tiền online Telegram
Làm tiếp thị liên kết

Bạn kiếm được bao nhiêu từ tiếp thị liên kết trên Telegram phụ thuộc vào mức độ bạn có thể thuyết phục các thành viên trên các nhóm và kênh cũng như địa chỉ liên hệ của bạn mua hàng. Chỉ riêng chương trình liên kết của Amazon đã mang lại cho bạn 1000 đô/tháng nếu bạn có thể thuyết phục các thành viên của mình rất tốt. Xem thêm cách kiếm tiền với Amazon Affiliate.

Đăng bài viết được tài trợ

Nếu bạn có một kênh hoặc nhóm Telegram thì đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trên Telegram. Bài viết được tài trợ, còn được gọi là bài quảng cáo, là bài đăng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút lưu lượng truy cập.

kiếm tiền online Telegram
Đăng bài viết được tài trợ

Bạn có thể kiếm tiền trên Telegram chỉ bằng cách đăng các bài đăng được tài trợ trên kênh hoặc nhóm Telegram của mình. Số tiền bạn tính cho các bài đăng được tài trợ là không cố định. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bạn có bao nhiêu thành viên. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ bạn có thể mặc cả với các thương hiệu và bên quảng cáo hàng hóa và dịch vụ.

Yêu cầu tài trợ hoặc đóng góp

Yêu cầu quyên góp hoặc đóng góp từ các thành viên của bạn là một cách khác để kiếm tiền online Telegram. Đây là phương pháp lười biếng vì bạn không phải làm quá nhiều việc. Nó gần như là đi ăn xin online.

kiếm tiền online Telegram
Yêu cầu tài trợ hoặc đóng góp

Quan trọng là bạn phải biết cách thuyết phục các thành viên đóng góp tài chính. Bạn có thể đưa ra một nguyên nhân hoặc giải thích số tiền đóng góp có thể giúp ích cho nhóm hoặc kênh Telegram của bạn đến mức nào. Nếu lý do chính đáng, tiền sẽ bắt đầu đến một cách dễ dàng.

Kết luận

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền online Telegram và mức thu nhập cũng vô cùng đa dạng. Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn bắt đầu thử bất kỳ một trong các phương pháp ở trên, hãy lên app Askany để chọn gói tư vấn MMO từ các chuyên gia kiếm tiền online hàng đầu của họ. Các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm lâu năm này sẽ nghiêm túc hướng dẫn tường tận cho bạn các bước để bắt đầu kiếm tiền trên Telegram ra sao.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng