Kiếm tiền với Amazon Affiliate như thế nào?

Kiếm tiền với Amazon Affiliate như thế nào?

21/05/2024

472

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền với Amazon Affiliate như thế nào?

Chương trình kiếm tiền với Amazon Affiliate là một cách rất hay để bạn tìm một nguồn thu nhập không tồi bằng cách tiếp thị liên kết. Amazon hiện là trang mua bán online lớn nhất thế giới nên chương trình affiliate của họ cũng rất hấp dẫn. Hãy đọc bài viết sau để biết được cách kiếm tiền online từ Amazon Affiliate.

Chương trình kiếm tiền với Amazon affiliate là gì?

Chương trình tiếp thị liên kết của Amazon có tên là Amazon Affiliate hay Amazon Associates. Bất cứ ai cũng có thể trở thành Cộng tác viên của Amazon, thông qua trang web, blog hoặc mạng xã hội của mình.

 

Bạn chỉ cần quảng cáo sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của họ thông qua đường link liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết và mua sản phẩm từ Amazon, bạn sẽ kiếm được phí hoa hồng giới thiệu.

kiếm tiền với Amazon Affiliate
Chương trình kiếm tiền với Amazon affiliate là gì?

Tiếp thị liên kết là một chiến thuật tiếp thị trong đó một nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp cho những ai có khả năng tạo các liên kết sản phẩm độc đáo (được gọi là link liên kết).

 

Các chủ sở hữu trang web phải quảng bá liên kết; đổi lại, khi ai đó truy cập liên kết và mua hàng, họ sẽ tự động nhận được hoa hồng. Là một chi nhánh, bạn chỉ kiếm tiền sau khi liên kết được sử dụng trong một giao dịch.

Tham gia chương trình liên kết của Amazon ra sao?

Trong chương trình Amazon Affiliate, các CTV sẽ kiếm được hoa hồng bằng cách tạo các liên kết sản phẩm độc đáo, quảng cáo các liên kết trên trang web của họ và hướng lưu lượng truy cập giới thiệu trở lại Amazon. Đây là cách để bạn tham gia kiếm tiền với Amazon affiliate:

 1. Bạn tạo tài khoản Amazon Affiliate trên trang affiliate-program.amazon.com
 2. Amazon sẽ cung cấp cho bạn một mã affiliate duy nhất. Nó sẽ đứng sau đường link sản phẩm mà bạn giới thiệu.
 3. Khi đơn đăng ký đã được phê duyệt, các CTV có thể bắt đầu tạo liên kết đơn vị liên kết trong cổng thông tin Amazon của họ.
 4. Các CTV sau đó đặt các liên kết trong các bài đăng trên blog hoặc các phần khác trên trang web của họ.
 5. Khi ai đó nhấp vào liên kết và mua hàng, cộng tác viên sẽ kiếm được hoa hồng.
kiếm tiền với Amazon Affiliate
Tham gia chương trình liên kết của Amazon ra sao?

Mức hoa hồng không cố định mà sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn giới thiệu. Khi bắt đầu hành trình Cộng tác viên Amazon của bạn, ban đầu sẽ khá khó khăn.

 

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có một nguồn thu nhập khác ngoài việc trở thành Cộng tác viên của Amazon.

 

Trước khi đăng ký tham gia chương trình này, bạn cần chú ý xem hoa hồng của mỗi danh mục sản phẩm là bao nhiêu để tính toán số tiền bạn có thể kiếm được.

Xem thêm:

Các yêu cầu và quy tắc của việc kiếm tiền với Amazon affiliate

Tuy hiện nay nhiều người đang kiếm tiền với Amazon affiliate một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Amazon có các yêu cầu đối với các CTV phải tuân theo, vì vậy tốt nhất bạn nên hiểu những yêu cầu đó trước khi bắt đầu. Trước tiên, bạn phải có một trang web chứa đầy nội dung gốc để công chúng dễ dàng truy cập.

kiếm tiền với Amazon Affiliate
Các yêu cầu và quy tắc của việc kiếm tiền với Amazon affiliate

Các yêu cầu khác được đưa ra để thúc đẩy đạo đức cũng như ngăn chặn các CTV lợi dụng hệ thống. Bạn có thể bị cấm tham gia chương trình nếu không tuân thủ các quy định này.

Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi tham gia Amazon affiliate:

 • Bạn phải công khai trên trang web của mình hoặc trong thông tin liên lạc của mình rằng bạn đủ điều kiện kiếm tiền trên Amazon.
 • Bạn không được đưa ra tuyên bố sai hoặc lừa đảo khi chạy quảng cáo
 • Trang web của bạn không được chứa nội dung không phù hợp
 • Tránh đề cập đến giá (với một số trường hợp ngoại lệ) vì giá thường xuyên thay đổi
 • Không sử dụng các liên kết liên kết của Amazon trong các chương trình khuyến mãi ngoại tuyến, sách điện tử hoặc email
 • Không sử dụng công cụ rút gọn liên kết trên các link liên kết

Sau khi đăng ký, bạn cũng cần suy nghĩ về các yêu cầu đối với quy trình xem xét đơn đăng ký. Amazon yêu cầu các chi nhánh mới thực hiện tối thiểu ba lần bán hàng trong 180 ngày đầu tiên của họ.

 

Nhóm Associates cũng xem xét các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và tài khoản mạng xã hội. Họ đang tìm kiếm nội dung nhất quán, mới mẻ và nguyên bản mang lại giá trị cho khách hàng của Amazon.

Kết luận

Hiện nay việc kiếm tiền với Amazon Affiliate cũng không quá mới mẻ ở Việt Nam. Đã có nhiều người tham gia chương trình này và có được nguồn thu nhập rất khá. Nếu muốn tham gia, bạn cần tìm hiểu nghiêm túc về Affiliate Marketing. Hãy theo dõi mục tin tức hot 24h cũng như liên hệ các chuyên gia tư vấn kiếm tiền online trên Askany để nhận được nhiều thông tin, lời khuyên bổ ích về việc kiếm tiền MMO giống như làm tiếp thị liên kết cho Amazon. Những chuyên gia này đã có kinh nghiệm lâu năm làm đối tác cho các nền tảng lớn như Amazon nên bạn sẽ nhận được những bài học, lời tư vấn quý giá nhất.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng