Bật mí cách xây dựng kênh TikTok triệu view từ con số 0

Bật mí cách xây dựng kênh TikTok triệu view từ con số 0

08/05/2024

741

0

Chia sẻ lên Facebook
Bật mí cách xây dựng kênh TikTok triệu view từ con số 0

Bạn muốn biết cách xây dựng kênh TikTok triệu view, tăng follow nhanh chóng? Nếu tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ thấy có rất nhiều hướng dẫn để tạo video. Tuy nhiên, đó chỉ la những cách chung, không cụ thể và nếu bạn áp dụng thì rất lâu video mới viral. Chính vì vậy, Topchuyengia đã tổng hợp lại những tuyệt chiêu xây dựng kênh TikTok triệu view được chia sẻ từ chính những TikToker hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

 

Hiện nay, bạn đã có thể liên hệ, kết nối trực tiếp với các TikToker nổi tiếng chỉ với vài thao tác booking đơn giản thông qua ứng dụng Askany. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại đặt lịch để trao đổi 1:1 với họ. 

Cài đặt hồ sơ tài khoản hoàn chỉnh

Để xây dựng kênh TikTok từ con số 0, bước quan trọng nhất mà bạn cần làm là hoàn thiện tài khoản của mình. Thông tin chi tiết sẽ giúp kênh TikTok của bạn trở nên đáng tin cậy và thu hút khách hàng tiềm năng, nhất là khi bạn muốn xây dựng kênh TikTok của mình để kiếm tiền online không cần vốn thì càng phải chú ý đến việc tạo dựng uy tín cho profile của mình. 

 

cách xây dựng kênh tiktok


Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng tài khoản TikTok có hình ảnh đại diện ấn tượng, đẹp, liên quan đến nội dung. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận diện được kênh của bạn. Khi đã hoàn thiện thông tin và hình ảnh, bạn đã sẵn sàng để tiến đến các bước tiếp theo trong việc xây dựng kênh TikTok của mình. 

Nắm bắt xu hướng

Theo hướng dẫn xây dựng kênh TikTok từ các TikToker hàng đầu, một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một kênh TikTok thành công là nắm bắt xu hướng. Bạn hãy tìm hiểu về các trào lưu, challenge, âm nhạc và nội dung đang thịnh hành trên TikTok.

 

Bạn cũng có thể theo dõi các tài khoản nổi tiếng và xem họ đang làm những nội dung gì để học hỏi theo. Từ đó, bạn có thể tạo ra nội dung tương tự hoặc đưa ra sáng tạo mới để thu hút người xem. 

Tạo nội dung chất lượng

Nội dung chất lượng là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người xem. Hãy tạo ra nội dung sáng tạo, gây cười hoặc mang tính giáo dục. Sử dụng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt để làm nổi bật video của bạn. Đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với đối tượng khán giả mà bạn muốn hướng đến. Ngoài ra, nếu bạn muốn áp dụng các cách kiếm tiền trên TikTok thì tạo nội dung chất lượng và mang lại giá trị cho người xem là rất quan trọng. 


Vì đã có nhiều doanh nghiệp khác đầu tư và tạo ra những video chất lượng và hấp dẫn, do đó bạn phải luôn sáng tạo để có những video độc đáo. Để làm điều này, doanh nghiệp cần đầu tư vào ánh sáng, trang phục, đạo cụ, vũ đạo,... Các yếu tố nhỏ này sẽ giúp tạo ra một kênh TikTok với hàng triệu người theo dõi cho doanh nghiệp của bạn. 

Tận dụng âm nhạc và trào lưu

Cách xây dựng kênh TikTok lên xu hướng nhanh nhất là tận dụng âm nhạc và trào lưu. TikTok là nền tảng nổi tiếng với việc sử dụng âm nhạc và trào lưu. Bạn hãy tận dụng các bài hát, nhạc nền và challenge đang thịnh hành để tăng cơ hội thu hút traffic cho kênh của mình để có thể dễ dàng xây dựng kênh TikTok lớn mạnh và kiếm tiền MMO từ kênh. 

 

cách xây dựng kênh tiktok

 

Phần lớn người dùng TikTok đều  tìm kiếm những trend mới nhất. Chính vì vậy, bằng cách lồng những bài hát và nhạc đang viral vào video của bạn, bạn có thể thu hút được sự quan tâm và tương tác từ người dùng.

Sử dụng hashtag và mô tả video phù hợp

Cách xây dựng kênh TikTok hiệu quả tiếp theo là sử dụng hashtag và mô tả phù hợp cho video. Hashtag đóng vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng tiếp cận đến người dùng đang tìm kiếm video có liên quan đến chủ đề mà bạn đang làm.

 

Vì vậy trước khi đăng video, bạn cần tìm hiểu về các hashtag phổ biến, liên quan, đang hot. Sử dụng hashtag này trong mô tả và tiêu đề video của bạn sẽ giúp người dùng tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy đảm bảo mô tả video của bạn súc tích, hấp dẫn và mô tả chính xác nội dung của video.

Lựa chọn khung giờ vàng đăng video

Ngoài việc tạo ra những video chất lượng thì bạn cần chọn khung giờ phù hợp để đăng bài. Đăng video vào những khung giờ "vàng" sẽ tăng khả năng video lan truyền, giúp video dễ lên xu hướng và tiếp cận người dùng nhiều hơn.

 

cách xây dựng kênh tiktok


Theo nhiều nghiên cứu thì khung giờ vàng trên TikTok sẽ rơi vào sáng sớm, giờ nghỉ trưa, buổi tối sau khi mọi người đã làm xong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, khung giờ này chỉ mang tính tham khảo vì bạn còn phải dựa vào thị trường ngách và nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm vào để có thể lên lịch đăng cho phù hợp. 
Bạn có thể dành thời gian để nghiên cứu đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu. Phân tích để hiểu họ thường tìm kiếm chủ đề nào và trong khung giờ nào. Điều này sẽ giúp bạn lên lịch đăng bài video phù hợp.

Tương tác với cộng đồng TikTok

Tương tác với cộng đồng TikTok là một cách hiệu quả để xây dựng kênh TikTok của bạn. Bạn hãy thường xuyên tương tác với người xem bằng cách trả lời bình luận, theo dõi và tương tác với các tài khoản khác. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và challenge để tạo kết nối và thu hút sự quan tâm từ người dùng khác.

Duy trì tần suất đăng video

Để thu hút và duy trì sự quan tâm của người xem, bạn hãy duy trì một lịch đăng bài thường xuyên. Bạn hãy thử tạo ra một lịch trình đăng bài cố định vào các ngày, giờ trong tuần và tuân thủ theo. Điều này giúp xây dựng thói quen theo dõi từ phía người xem. Bạn cũng cần chú ý đừng để lâu quá không đăng video vì sẽ dễ khiến kênh của bạn mất tương tác.

Sử dụng tính năng phân loại nội dung trên TikTok

TikTok cung cấp nhiều tính năng để giúp tăng khả năng tiếp cận nội dung của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng duyệt và phân loại nội dung để tìm kiếm các xu hướng mới và nội dung phổ biến. Từ đó, bạn có thể tạo ra nội dung tương tự hoặc đưa ra sáng tạo mới để thu hút sự chú ý của người xem.

Quảng bá kênh TikTok trên nền tảng khác

Hiện nay, việc đăng tải video trên TikTok đã trở thành một trong những cách quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, để mở rộng tầm ảnh hưởng và tối đa hóa tiềm năng bán hàng, doanh nghiệp cũng nên quảng bá, chia sẻ những video ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram hoặc tài khoản Zalo OA. Bạn cũng có thể áp dụng các cách chạy quảng cáo TikTok để quảng bá cho kênh của mình. 

 

cách xây dựng kênh tiktok

 

Chia sẻ video trên các nền tảng mạng xã hội này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc đa dạng hóa kênh tiếp cận giúp doanh nghiệp tiếp cận một đại chúng rộng lớn và đa dạng hơn. Các nền tảng này có nguồn traffic lớn, cho phép video của doanh nghiệp được tiếp cận với hàng triệu người dùng tiềm năng. Điều này tạo cơ hội tiếp cận thị trường mới, tăng khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Hợp tác với tài khoản TikTok khác

Hợp tác với các tài khoản khác trên TikTok có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới quảng bá và tăng khả năng tiếp cận với người xem cho kênh của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những người dùng hoặc tài khoản làm video về nội dung có cùng lĩnh vực hoặc đối tượng khán giả, liên hệ với họ và đề xuất ý tưởng hợp tác hoặc tham gia các dự án chung. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người xem mới và tăng cơ hội thu hút triệu view cho video. 

 

XEM THÊM TIN MỚI:


Trên đây là những cách xây dựng kênh tiktok từ con số 0 triệu view được nhiều người áp dụng thành công. Nếu áp dụng đúng đắn những phương pháp đã được trong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ tạo được nhiều video TikTok viral. 

Điều quan trọng khi xây dựng kênh TikTok không chỉ là lượt view, mà bạn còn cần chú ý tương tác, tạo ra sự kết nối với người xem. Để biết thêm những phương pháp để xây dựng một cộng đồng người xem trung thành cho kênh của mình, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia MMO tại Askany. Họ là những người đã thành công trong việc xây dựng kênh TikTok triệu follow, triệu view, thậm chí kiếm được rất nhiều tiền từ TikTok. Hãy đặt lịch ngay để được trò chuyện 1:1 cùng các KOL, KOC, TikToker hàng đầu. 

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng