Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook chỉ trong 1 phút

20/07/2023

687

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook chỉ trong 1 phút

Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook chính xác và đơn giản nhất. Facebook không chỉ đơn giản là nơi kết nối bạn bè, chia sẻ cuộc sống hàng ngày, mà nếu biết tận dụng bạn có thể biến nó thành nguồn thu nhập đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu cách bật kiếm tiền trên Facebook ngay trong bài viết sau đây. 

 

Nếu bạn muốn thành công trên Facebook, bạn cần cập nhật những phương pháp kiếm tiền mới nhất. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia kiếm tiền online MMO giỏi có kinh nghiệm thực chiến. Hiện nay, bạn đã có thể kết nối với họ thông qua ứng dụng Askany

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook

Mới đây, tính năng bật kiếm tiền trên Facebook vừa được Meta cập nhật cho toàn bộ tài khoản. Trước đó, tính năng này chỉ dành cho Fanpage. Nhờ sự thay đổi này, người sáng tạo nội dung có cơ hội kiếm được tiền dễ dàng hơn trước rất nhiều. 

Cách chuyển tài khoản sang Chế độ chuyên nghiệp

Để bật kiếm tiền trên Facebook thì trước tiên bạn cần chuyển tài khoản sang chế độ chuyên nghiệp (Professional Mode). Hướng dẫn thiết lập như sau: 

 • Trước tiên bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân.
 • Tìm và nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm nằm bên cạnh tùy chọn "Chỉnh sửa hồ sơ". 
 • Trong menu "Chỉnh sửa hồ sơ", bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn. Bạn kéo xuống phía dưới danh sách này sẽ thấy "Bật chế độ chuyên nghiệp" (Turn on professional mode). 

hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook

 • Nhấp vào nút "Bật", như vậy là bạn đã hoàn tất việc thiết lập chế độ chuyên nghiệp để kiếm tiền MMO trên tài khoản Facebook của mình. 
 • Sau khi bật thành công thì bạn sẽ thấy nút kiếm tiền như hình bên dưới đây. Lúc này ban có thể bắt đầu kiếm tiền với Facebook cá nhân của mình. 

hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook

 

Như vậy bạn đã biết được làm sao để bật kiếm tiền trên Facebook. Nếu muốn tắt chế độ kiếm tiền trên Facebook thì bạn chỉ cần vào lại bảng điều khiển và chọn “Tắt chế độ chuyên nghiệp” là được. 

 

hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook

 

Cách bật tính năng kiếm tiền với Sao trên Facebook

Sau khi đã chuyển sang Chế độ chuyên nghiệp cho tài khoản, bây giờ bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Sao. 

 

Sao trên Facebook là một tính năng cho phép người dùng có thể tặng quà ảo cho những người sáng tạo nội dung. Người dùng có thể mua sao bằng tiền thật và tặng chúng cho người mà họ muốn ủng hộ. Các sao này sẽ được Facebook tích lũy lại và chuyển thành tiền thực tế. 

 

Cách bật kiếm tiền trên Facebook với Sao khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Đăng ký tính năng sao

 • Trước tiên mở ứng dụng Facebook sau đó truy cập vào trang cá nhân của bạn.
 • Mở bảng điều khiển chuyên nghiệp (Professional Dashboard) và bạn sẽ thấy một dòng chữ "Kiếm tiền bằng sao".
 • Nhấp vào dòng chữ đó để mở bảng thiết lập tính năng sao (Earn money with Stars).
 • Bấm nút "Bắt đầu" để tiến hành đăng ký tính năng sao.

hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook

 

Bước 2: Cài đặt thông tin thanh toán cho tài khoản

 • Ở bước này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu từ Facebook. Bạn cần lưu ý là những thông tin này phải trùng khớp với căn cước công dân.
 • Nhập mã số thuế (TIN) nếu có. Nếu chưa biết mã số thuế, bạn có thể tìm theo số chứng minh hoặc căn cước công dân trên các trang web tìm mã số thuế cá nhân. 
 • Nhập mã Swift Code của ngân hàng bạn sử dụng. Bạn có thể kiểm tra mã này trong ứng dụng ngân hàng hoặc tìm trên Google. 

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền với Sao trên trang cá nhân Facebook của mình. Sau đây là những cách mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu tạo thu nhập. 

 

XEM THÊM BÀI MỚI:

Top 15 app kiếm tiền online uy tín tốt nhất hiện nay

Kiếm 500k/ngày với: Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

9 cách kiếm tiền từ Momo hấp dẫn, dễ thực hiện mà ít ai biết

Các cách kiếm tiền với Sao trên Facebook

Theo thông tin mới nhất từ Facebook, có ba cách chính để kiếm tiền từ tính năng Sao trên Fanpage của bạn. Khi bạn bật tính năng Sao trên trang của mình, người xem có thể mua sao để tặng bạn trên các video mà bạn tải lên. Với mỗi sao bạn nhận được, bạn sẽ nhận được $0,01 USD từ Facebook.

Kiếm sao từ Facebook Reels

Bạn có thể sử dụng tính năng Sao trên Facebook Reels để kiếm tiền từ các video ngắn trên Reels của bạn. Người xem có thể mua và gửi sao trực tiếp qua thước phim Reels để thể hiện sự yêu thích đối với nội dung của bạn. Bạn có thể tận dụng tính năng kiếm tiền Facebook Reels này để tăng thu nhập từ nội dung ngắn của mình.

Kiếm sao từ video Livestream

Người xem có thể mua sao để tặng bạn khi bạn phát trực tiếp, hoặc trên các video do bạn tải lên sau khi bật tính năng Sao trên trang cá nhân. Cứ mỗi sao sẽ được Facebook thanh toán $0,01 USD. Do đó, nếu bạn tạo nội dung chất lượng, thu hút được nhiều người tặng Sao thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các video này. 

Kiếm sao từ lượt yêu cầu

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm sao từ lượt yêu cầu (tip jar) trên video theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng các tính năng như ghi nhận người tặng sao, thích bình luận của họ, và hiển thị tên của họ nổi bật trên video của bạn. Điều này sẽ khích lệ người hâm mộ tặng sao nhiều hơn, giúp bạn tăng thêm thu nhập từ nội dung của mình trên Facebook.

 

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể kết hợp với cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook trong các video để tăng thêm thu nhập cho mình. 

 

Trên đây là hướng dẫn bật kiếm tiền trên Facebook. Sau khi bật thành công, bạn có thể tận dụng tính năng Sao, Reels, và video Livestream và nhiều phương pháp khác để kiếm tiền. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm về kiếm tiền trực tuyến, hãy tìm đến chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany để được tư vấn thêm. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chỉ bạn nhiều phương pháp khác như kiếm tiền với Facebook Ads, kiếm tiền với Ad Breaks,... Đừng bỏ qua cơ hội kết nối ngay với những chuyên gia giỏi hàng đầu hiện nay!


 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng