Top 15 app kiếm tiền online uy tín tốt nhất hiện nay

Top 15 app kiếm tiền online uy tín tốt nhất hiện nay

19/05/2023

1216

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 15 app kiếm tiền online uy tín tốt nhất hiện nay

Đâu là những app kiếm tiền online uy tín tốt nhất? Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều app giúp bạn có thể  kiếm thêm thu nhập rất tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy, do đó, bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ, tránh bị lừa. Chính vì vậy, Topchuyengia sẽ chỉ bạn top 15 app kiếm tiền online uy tín nhất để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online ngay từ hôm nay. 

 

App kiếm tiền online là gì?

Các ứng dụng kiếm tiền online MMO đang trở thành xu hướng nổi bật hiện nay. MMO là gì? Đây là tên gọi chung của những phương pháp kiếm tiền trực tuyến.

Với các app này, bạn có thể kiếm tiền chỉ qua một chiếc điện thoại thông minh. Bằng cách xem video quảng cáo, đọc tin tức, bình luận hoặc chia sẻ liên kết cho bạn bè, bạn có thể kiếm được tiền mặt hoặc điểm tương ứng.

 

kiếm tiền online uy tín

 

Tuy nhiên, không tất cả các ứng dụng đều đáng tin cậy và bảo mật. Bạn cần nghiên cứu kỹ các hướng dẫn trước khi tham gia để tránh rơi vào các hình thức lừa đảo nguy hiểm.

Topchuyengia đã tổng hợp danh sách 20 app kiếm tiền tốt, uy tín để bạn tham khảo ngay sau đây. 

Top 15 app kiếm tiền online 2023 uy tín trên điện thoại

Infina - app đầu tư online

Infina là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín, phát hành bởi RealStake từ năm 2018. Infina là  ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến, kết nối những người có nhu cầu tích lũy và đầu tư với các sản phẩm vốn thấp.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tận hưởng tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất lên đến 6% mỗi năm. 

 

kiếm tiền online uy tín

 

Với Infina, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua chứng chỉ quỹ với mức đầu tư chỉ từ 100.000 đồng, mua chứng chỉ tiền gửi hay đầu tư chứng khoán với mức đầu tư chỉ từ 10.000 đồng.

Hiện nay, Infina đã có hơn 1.000.000 người trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. 

Finhay - App đầu tư tài chính

Finhay là một app kiếm tiền online hiệu quả thông qua gửi tiết kiệm và đầu tư tài chính trực tuyến.

Bạn có thể gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm hoặc lựa chọn kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 6%/năm, 12 tháng với lãi suất 8%/năm. 

 

Bên cạnh đó, Finhay cũng tặng 10.000 đồng cho tài khoản của người giới thiệu mỗi khi họ thành công giới thiệu một người dùng mới. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 5.000 đồng.

ShopBack - hoàn tiền mua sắm 

ShopBack là một app kiếm tiền online 2023 phù hợp cho người thích mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...

Ứng dụng này liên kết với các trang thương mại điện tử này và hoàn lại từ 3% đến 20% giá trị mỗi lần mua hàng thông qua app.

Tiền hoàn lại được chuyển vào tài khoản ShopBack, và người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy để sử dụng cho những lần mua sắm sau. 

Ví điện tử Momo

Hiện tại, Momo đang cung cấp nhiều ưu đãi để thu hút người dùng. Trong đó, chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng app là điểm nổi bật.

Bạn có thể kiếm lên đến 500.000 đồng cho mỗi người bạn mời cài đặt và sử dụng thành công Momo.

 

kiếm tiền online uy tín

 

Lưu ý: Để nhận phần thưởng từ app, bạn cần nhập mã giới thiệu, liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 đồng vào ví.

Ví điện tử ZaloPay

Zalopay là một app kiếm tiền online tại nhà phổ biến ở Việt Nam với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bằng cách mời người thân và bạn bè sử dụng ứng dụng, bạn có thể nhận được gói quà trị giá từ 700.000 - 1.000.000 VNĐ.

Mỗi lượt giới thiệu thành công còn mang về 50.000 VNĐ vào tài khoản của bạn.

Báo hay 24h - app đọc báo kiếm tiền

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín mới nổi gần đây cho phép người dùng đọc tin tức và kiếm tiền.

Trong app, bạn có thể đọc tin tức, hoàn thành các nhiệm vụ, mời bạn bè sử dụng, quay vòng may mắn, và tham gia điểm danh hàng ngày.

Tất cả những hoạt động này sẽ được chuyển thành xu và tích lũy trong tài khoản cá nhân của bạn.

Khi bạn đã tích lũy đủ số lượng xu, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt, thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100 đồng).

VN Ngày nay 

VN Ngày nay là một ứng dụng báo điện tử tổng hợp tin tức. Để kiếm tiền từ app này, người dùng không chỉ đọc báo mà còn có thể bình luận, chia sẻ và hoàn thành nhiệm vụ, cũng như giới thiệu người thân và bạn bè sử dụng ứng dụng.

Những hoạt động này sẽ tăng số xu trong tài khoản. Số xu tích lũy có thể đổi thành thẻ điện thoại hoặc tiền mặt, sau đó bạn có thể nạp điện thoại bằng thẻ quà tặng.

Hago - app chơi game kiếm tiền

App kiếm tiền online Hago là một lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích chơi game. Để kiếm tiền, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như trồng cây, xây nhà.

Hago cũng là một mạng xã hội thú vị với nhiều chức năng kết nối game thủ.

 

kiếm tiền online uy tín

 

Hago cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn như bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao.

Ứng dụng hỗ trợ chơi game mà không cần cài đặt, người dùng có thể đấu đối thủ theo ý muốn. Để rút tiền từ Hago, bạn cần có ít nhất 10.000 đồng trong tài khoản.

Timebucks - App kiếm tiền online 2023

Timebucks là một app kiếm tiền online không cần vốn cho phép bạn kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động như làm khảo sát, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, và tiếp thị liên kết.

Timebucks được phát triển bởi Australia và đã tồn tại hơn 7 năm. Để kiếm được nhiều tiền từ Timebucks, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức.

App này phù hợp cho những người có thời gian rảnh rỗi.

ClipClaps - App kiếm tiền online về Paypal

ClipClaps là một app kiếm tiền online uy tín và phổ biến được nhiều người sử dụng.

Trên ứng dụng này, bạn có thể chơi game, xem video giải trí và hoàn thành các nhiệm vụ khác để kiếm tiền từ nhà phát hành. Khi tích lũy đủ ClapCoin, người dùng có thể rút tiền về tài khoản Paypal hoặc thẻ ngân hàng cá nhân. Mỗi 100,000 ClapCoins tương đương với 1 USD.

Gamee 

Đây là một ứng dụng mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi game. Gamee chia sẻ khoản tiền kiếm được từ quảng cáo và thưởng cho người chơi trong game.

Ứng dụng này rất uy tín và quy trình thanh toán qua ví Paypal rất minh bạch. Tuy nhiên, hiện tại Gamee chưa có sẵn trên hệ điều hành iOS để người dùng iPhone có thể trải nghiệm và sử dụng.

 

kiếm tiền online uy tín

 

InfoQ - làm khảo sát kiếm tiền 

InfoQ là một app kiếm tiền không cần vốn được học sinh ưa thích hiện nay. Đây là một phần mềm uy tín, được chứng nhận bởi tập đoàn GMO Internet, một công ty hàng đầu về khảo sát thị trường ở Nhật Bản. InfoQ đã phát triển và hoạt động tại hơn 40 quốc gia.

 

Trên nền tảng này, bạn có thể tham gia các bài khảo sát liên tục, mỗi bài chứa từ 5-10 câu hỏi. Điểm số của người dùng sẽ nằm trong khoảng từ 1-10, tương đương từ 100-10.700 đồng.

Bạn có thể nhận thanh toán qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Điểm thấp nhất để quy đổi là 500 điểm, tương đương 50.000 đồng.

App kiếm tiền online uy tín 2023: Ola City 

Ola City là một app kiếm tiền online uy tín giúp bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như đăng ký, tải ứng dụng, rút gọn link, xem quảng cáo, và hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.


Ngoài ra, bạn cũng có thể mời thêm người thân và bạn bè sử dụng app để kiếm tiền. Số tiền hoa hồng từ việc mời người dùng phụ thuộc vào số lượng người sử dụng app, thường dao động từ 5-7% của tổng số người sử dụng.

Ibotta 

Khi sử dụng app kiếm tiền online Ibotta, bạn có thể nhận lại tiền khi mua hàng tại các nhà bán lẻ có liên kết. Dưới đây là 3 cách dễ dàng để kiếm tiền qua Ibotta:

  • Liên kết với tài khoản khách hàng thân thiết của các shop.
  • Sử dụng ứng dụng để mua thẻ quà tặng từ các cửa hàng hoặc chợ bán lẻ.
  • Thêm phiếu mua hàng và gửi biên lai trong app mua sắm. 

Bạn cần có ít nhất 20$ trong tài khoản để rút tiền. Thời gian nhận tiền hoàn lại sẽ tùy thuộc vào các cửa hàng trực tuyến mà bạn chọn.

Toss - app đi bộ, đi xe kiếm tiền 

Với Toss, bạn có thể đi bộ một mình, đi xe máy hoặc rủ thêm nhóm bạn thực hiện chung để nhận được nhiều tiền hơn.

Bạn sẽ được trả tiền dựa trên quãng đường đã đi và bạn có thể dùng số tiền này để nạp thẻ điện thoại. 

 

ĐỌC THÊM:

Top 10+ những cách kiếm tiền trên Timebucks hot nhất

Làm sao kiếm tiền từ game? Top 20 tựa game dễ kiếm tiền nhất

App kiếm tiền VN Ngày Nay: kiếm 3 triệu cực dễ, thật 100%


Trên đây là những app kiếm tiền onlne uy tín mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Các ứng dụng này đã mở ra cơ hội cho hàng triệu người trên khắp thế giới kiếm thêm thu nhập từ việc sử dụng điện thoại di động của mình.

Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ app nào, để đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy của hoạt động kiếm tiền của bạn.

 

Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn app nào, hay gặp khó khăn trong quá trình đầu tư trên các app này, hãy hỏi ngay các chuyên gia MMO tại Askany để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng