App kiếm tiền VN Ngày Nay: kiếm 3 triệu cực dễ, thật 100%

App kiếm tiền VN Ngày Nay: kiếm 3 triệu cực dễ, thật 100%
Việt Lê

10/07/2023

1196

0

Chia sẻ lên Facebook
App kiếm tiền VN Ngày Nay: kiếm 3 triệu cực dễ, thật 100%

Bạn có tin rằng với ứng dụng kiếm tiền VN Ngày Nay bạn có thể kiếm được 3 triệu đồng một cách dễ dàng? VN Ngày Nay là một ứng dụng kiếm tiền online siêu nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Vậy làm cách nào để đăng nhập và kiếm tiền với ứng dụng này? Topchuyengia sẽ giải đáp tất cả các vấn đề này ngay trong bài viết sau đây.
 

Nếu bạn thật sự muốn thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến thì hãy kiếm cho mình một mentor, họ sẽ chỉ bạn nên bắt đầu từ đâu, chọn phương pháp như thế nào là phù hợp và nhiều bí quyết không phải ai cũng biết. Bạn có thể kết nối với những chuyên gia MMO giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1. 

VN Ngày Nay là gì?

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo đang rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của người dùng hiện nay. Đây là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc báo nổi tiếng, với hơn 10 triệu lượt tải xuống. 

 

Cách kiếm tiền trên app VN Ngày Nay cũng khá giống cách kiếm tiền trên Timebucks. Có nghĩa là khi thực hiện các nhiệm vụ trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được xu (đơn vị tiền ảo trong ứng dụng). Mỗi xu có giá trị quy đổi tương ứng với 100 đồng Việt Nam, tức là 100 xu tương đương 10.000 đồng.

 

kiếm tiền VN Ngày Nay

 

Khi bạn kiếm được số lượng xu nhất định, bạn có thể chọn đổi chúng sang thẻ cào điện thoại, quà tặng hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, để có thể rút tiền mặt, bạn cần đạt tối thiểu 10.000 xu, tương đương với 1 triệu đồng Việt Nam. 

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để bạn tải và đăng nhập trên ứng dụng. 

Cách đăng nhập VN Ngày Nay

Để kiếm tiền với VN Ngày Nay, trước tiên bạn cần tải xuống ứng dụng:

 • Truy cập vào cửa hàng App Store hoặc Google Play, gõ từ khóa “VN Ngày Nay”.
 • Chọn ứng dụng VN Ngày Nay có màu đỏ và bấm nút “Tải về” hoặc “Cài đặt”.

kiếm tiền VN Ngày Nay

 

Sau khi đã tải về thành công, bạn đăng ký và đăng nhập như sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng lên và tìm kiếm mục "Đăng nhập" trên giao diện chính. Chọn mục này để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Trong mục đăng nhập, bạn sẽ thấy hai phương thức đăng nhập: thông qua tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, để tiện lợi và đảm bảo quá trình đổi thẻ cào sau này, bạn nên đăng ký bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào ô đăng ký và ấn "Tiếp tục" hoặc "Đăng ký". Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận gửi đến số điện thoại của bạn. Nhập mã xác nhận vào ô tương ứng và ấn "Xác nhận".
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo rằng quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất. Bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập và trải nghiệm ứng dụng VN Ngày Nay.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký bằng số điện thoại, hãy nhớ rằng số điện thoại này cũng sẽ được sử dụng để xác thực tài khoản khi bạn muốn đổi thẻ cào VN Ngày Nay. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và sử dụng số điện thoại đang hoạt động để không gặp khó khăn trong quá trình xác thực.
Trên đây là cách đăng nhập VN Ngày Nay. Sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền theo hướng dẫn sau đây. 

Cách kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Trong ứng dụng VN Ngày Nay, bạn sẽ tìm thấy mục “Xu” nằm ngay cạnh mục “Tôi”. Tại đây, bạn sẽ thấy hai mục nhiệm vụ kiếm tiền MMO là: “Nhiệm vụ lính mới” và “Nhiệm vụ hàng ngày”.

Nhiệm vụ lính mới

Tại mục “Nhiệm vụ lính mới” sẽ có 3 loại nhiệm vụ để bạn thực hiện:

 • Nhiệm vụ "Nhận cây phát tài": Đây là nhiệm vụ quan trọng để xác định mức độ kiếm tiền của bạn từ VN Ngày Nay. Bạn chỉ cần nhấp vào nút nhận để bắt đầu nhiệm vụ này. Khi bạn nhận cây phát tài, bạn phải chăm sóc nó bằng cách đăng nhập hàng ngày, đọc báo, và chia sẻ bài viết. Cây phát tài sẽ có mức độ phát triển cao hơn khi bạn hoàn thành những hoạt động này, và bạn sẽ nhận được xu nhiều hơn tùy thuộc vào cấp độ của cây.
 • Nhiệm vụ "Đọc báo": Mỗi ngày khi bạn vào đọc báo trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được một số xu nhất định.
 • Nhiệm vụ "Chia sẻ ứng dụng": Mỗi ngày khi bạn chia sẻ ứng dụng VN Ngày Nay, bạn sẽ nhận được một số xu.

kiếm tiền VN Ngày Nay

 

Nhiệm vụ hàng ngày

Cách để bạn kiếm tiền VN Ngày Nay với nhiệm vụ hàng ngày: 

 • Nhiệm vụ "Nhẹ nhàng kiếm xu": Đây là nhiệm vụ giúp bạn tích lũy nhiều xu một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này đa dạng bao gồm chơi game, trả lời câu hỏi, tải và đăng ký ứng dụng,... Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng.
 • Nhiệm vụ "Kiếm ngay 3.000.000đ": Đây là một chính sách đặc biệt của VN Ngày Nay. Khi bạn tạo tài khoản, VN Ngày Nay sẽ cung cấp cho bạn một mã giới thiệu để bạn có thể giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng tham gia kiếm tiền trên VN Ngày Nay. Khi người thân và bạn bè của bạn tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với số tiền mà họ kiếm được. Nhiệm vụ ngày khá tương đồng với cách kiếm tiền từ Momo bằng mã giới thiệu. 

kiếm tiền VN Ngày Nay

 • Nhiệm vụ "Xem quảng cáo": Bạn chỉ cần nhấp vào xem quảng cáo và bạn sẽ nhận được số xu tương ứng.
 • Nhiệm vụ “Đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay”: bạn có thể kiếm xu bằng cách đơn giản là chọn một bài báo và bắt đầu đọc. Khi đọc, bạn sẽ thấy một chiếc rương xuất hiện trong bài viết đó. Chỉ cần nhấp vào chiếc rương đó, sau đó nhấn nút "Mở" để quay và nhận thưởng tương ứng.

Ngoài ra, còn có một số nhiệm vụ khác trong VN Ngày Nay, như chơi các game Đập Trứng, Gắp Thú, Bắt Cua để nhận xu. Cách thực hiện cũng tương tự như khi bạn chơi các game kiếm tiền PayPal

 

XEM THÊM TIN MỚI:

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết từ A-Z hiệu quả nhất

6 cách kiếm tiền từ Canva không yêu cầu kỹ năng thiết kế cao

Top 15 app kiếm tiền online uy tín tốt nhất hiện nay

 

Thông qua bài viết này bạn đã biết cách tăng thêm thu nhập với app kiếm tiền VN Ngày Nay. Bằng việc tham gia VN Ngày Nay, bạn có thể kiếm được lên đến 3 triệu đồng một cách vô cùng đơn giản thông qua các nhiệm vụ như đọc báo, chia sẻ bài viết, giới thiệu, chơi game. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phương pháp khác giúp bạn có thể kiếm được thu nhập trong thời gian rỗi của mình. Để nhận được sự tư vấn chi tiết và chuyên sâu về kiếm tiền trực tuyến, hãy đặt câu hỏi cho các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany - nơi bạn sẽ được hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực này.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng