6 cách kiếm tiền từ Canva không yêu cầu kỹ năng thiết kế cao

6 cách kiếm tiền từ Canva không yêu cầu kỹ năng thiết kế cao

07/06/2023

778

0

Chia sẻ lên Facebook
6 cách kiếm tiền từ Canva không yêu cầu kỹ năng thiết kế cao

Bạn đang muốn biết các cách kiếm tiền từ Canva? Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, Canva đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để có thể tạo ra những thiết kế nhanh, dễ thực hiện và vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tận dụng Canva để tạo ra thu nhập? Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp độc đáo để kiếm tiền với Canva ngay trong bài viết sau đây. 

 

Hãy truy cập vào ứng dụng Askany ngay để tìm hiểu thêm và đặt câu hỏi để nhận sự hỗ trợ chi tiết từ các chuyên gia về việc kiếm tiền trên Canva!

Hướng dẫn các cách kiếm tiền với Canva

Bán các template thiết kế

Một template là các mẫu thiết kế đã được tạo sẵn với một cấu trúc bố cục cụ thể. Người dùng chỉ cần tải về, tinh chỉnh và thêm nội dung theo mục đích của họ. Việc tạo ra các mẫu template và bán chúng có thể mang lại lợi nhuận khá tốt. Đây là một phương pháp phổ biến cho những người muốn kiếm tiền với Canva, vì nó đơn giản và hiệu quả.

 

cách kiếm tiền từ canva

 

Để thành công, mẫu thiết kế của bạn cần phải hấp dẫn và ấn tượng. Bạn hãy nghiên cứu các mẫu đang hot và được ưa chuộng trước, quan sát cách chúng được thiết kế. Bạn cần xác định rõ đối tượng sử dụng mẫu thiết kế mà bạn đang nhắm tới, hiểu rõ đặc điểm của họ, và từ đó phát triển các mẫu thiết kế phù hợp.

Kiếm tiền bằng Print on Demand

Print on Demand là một hình thức kiếm tiền trực tuyến MMO đã xuất hiện từ rất lâu. Hiểu một cách đơn giản thì bạn sẽ tạo ra các mẫu thiết kế thông qua Canva. Các mẫu này sẽ được in lên sản phẩm như áo, ly, túi xách,... 

 

Bạn sẽ không cần phải trực tiếp in ấn sản phẩm mà chỉ cần liên hệ với những đơn vị in ấn và thương lượng để họ thực hiện cho bạn. Nếu mẫu thiết kế ấn tượng, đơn vị in ấn sẽ trả cho bạn giá cao để họ có thể sử dụng những mẫu thiết kế độc quyền của bạn. 

Trở thành cộng tác viên cho Canva Pro

Canva Pro là gói thành viên cao nhất, cho phép người dùng truy cập đầy đủ tất cả công cụ thiết kế và chức năng có sẵn trên Canva.

 

Làm cộng tác viên cho Canva Pro cũng tương tự như việc làm Affiliate kiếm tiền với Accesstrade. Có nghĩa là bạn sẽ nhận được một liên kết tiếp thị để khuyến khích người dùng mua tài khoản Canva Pro, bạn sẽ được trả hoa hồng cho mỗi giao dịch mua hàng thành công. 

 

cách kiếm tiền từ canva

 

Với sự phổ biến của các mạng xã hội hiện nay, việc quảng cáo một sản phẩm không quá khó khăn nếu bạn biết cách làm. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ liên kết tiếp thị trên trang cá nhân hoặc trong các nhóm mà bạn nghĩ sẽ có người quan tâm. Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết trên trang blog cá nhân của mình, kiếm tiền từ blog và Canva thông qua tiếp thị sản phẩm. 

Làm freelancer thiết kế online

Bạn không cần phải thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop hay AutoCad để trở thành một freelancer thiết kế. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận các dự án từ người có nhu cầu thiết kế thực đơn ăn uống, biển quảng cáo, khung hình, banner quảng cáo và thực hiện chúng trên Canva.

 

Canva cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ để bạn hoàn thành các công việc thiết kế. Công việc này phù hợp với những dự án không đòi hỏi yêu cầu quá khắt khe, chỉ cần bạn có thể thiết kế ra những sản phẩm phù hợp, có tính thẩm mỹ. 

 

Ban đầu, bạn có thể không được nhiều người biết đến, nhưng bạn có thể tiếp thị bản thân thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram. Bạn cũng có thể cân nhắc thiết kế miễn phí để xây dựng uy tín và tạo thêm tên tuổi. Nhiều người đã thành công vượt ngoài mong đợi khi kiếm tiền với Canva, với thu nhập hàng nghìn USD mỗi tháng. Dù đơn giản, nhưng phương pháp này mang lại hiệu quả cao cho cả những người không chuyên về thiết kế.

Bán các thiết kế áo phông trên Canva

Trước đây, để thiết kế áo phông, người ta thường phải sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop. Tuy không quá khó, nhưng những phần mềm này vẫn gây khó khăn cho những người mới hoặc ít kinh nghiệm.

 

Nhưng giờ đây, với Canva, bạn có thể dễ dàng tạo ra những mẫu thiết kế áo phông đẹp, độc đáo chỉ trong vài phút. Với hàng ngàn mẫu sẵn có, bạn chỉ cần thay đổi bố cục, màu sắc và nội dung chữ để tạo nên một thiết kế hoàn toàn mới. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo ra dấu ấn cá nhân, bạn có thể sáng tạo và thêm các ý tưởng mới cho thiết kế của mình.

 

cách kiếm tiền từ canva

 

Dạy thiết kế Canva trên các nền tảng khác

Nếu bạn tự tin vào khả năng và kinh nghiệm của mình, bạn có thể dạy thiết kế Canva trên các nền tảng khác để kiếm tiền. Đây là một lĩnh vực hot trong thời gian gần đây vì nhu cầu học Canva đang ngày một tăng. Bạn có thể dạy trên nhiều nền tảng như Youtube, TikTok, hay thậm chí bạn có thể dạy Canva thông qua Podcast. Đây là một trong những cách kiếm tiền từ Podcast đang được áp dụng trong thời gian gần đây. 

 

Để trở thành người truyền đạt kiến thức trực tuyến, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần phát triển các kỹ năng mềm như diễn đạt trước ống kính, giao tiếp, và kỹ năng giảng dạy. Nếu bạn sở hữu những kỹ năng này, bạn có thể trở thành một Youtuber hoặc TikToker chia sẻ kỹ năng thiết kế Canva.

 

Để thu hút người xem, hãy xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Hãy tạo một profile social media chuyên nghiệp để tăng độ uy tín. Đồng thời, bạn cũng nên đầu tư vào một tài khoản Canva Pro để trải nghiệm các tính năng nâng cao.

 

XEM THÊM:

 

Trên đây là những cách kiếm tiền từ Canva mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền online. Cho dù bạn không phải là dân chuyên về thiết kế thì bạn vẫn có thể áp dụng một số cách để tăng thu nhập hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỏi đáp chi tiết hơn, hãy liên hệ với các chuyên gia MMO, họ có thể tư vấn và hướng dẫn bạn cách để kiếm tiền trực tuyến hiệu quả, nhanh chóng hơn. Bạn có thể đặt lịch hẹn và trao đổi với họ ngay thông qua ứng dụng Askany

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng